Hoành tảo hoang vũ

Chương 666: Nhuyễn trùng chán ghét (2)

Ở bên trong Tử khí lưu chuyển, sóng âm đều bị ngăn cách ở bên ngoài, không cách nào đối với ba người bên trong tạo thành ảnh hưởng chút nào.

Bất quá, đó cũng không phải Nhuyễn Trùng công kích, mà chỉ là nó kêu thảm thiết mà thôi! Đã bị cảnh tỉnh, con Nhuyễn Trùng này liền không dám xem thường, phóng xuất ra lĩnh vực của nó.

Một mảnh dịch nhờn, giống như hải dương lập tức tràn ngập cả toàn bộ không gian, hơn nữa trong dịch nhờn còn thỉnh thoảng bay lên từng cái xúc tu, thật sự là lĩnh vực cổ quái và chán ghét.

- Làm sao bây giờ?

Ở Nhuyễn Trùng va chạm xuống, Tử đỉnh giống như bóng cao su bị oanh bay, cũng làm cho ba người trong đó ngã thành một đoàn, Đường Điềm cùng Lữ Nguyệt Đồng đều hướng Lâm Lạc kêu lên.

Lâm Lạc cũng nhức đầu, mặc dù con Nhuyễn Trùng này chỉ là Tịch Linh cảnh sơ kỳ, nhưng đại cảnh giới chênh lệch bày ở đàng kia, lực lượng mạnh căn bản không phải bọn hắn có thể chống cự! Nếu như Lâm Lạc có thể đem sáu hệ công pháp toàn bộ đẩy mạnh đến Huyền Linh cảnh đỉnh phong, như vậy có Tử đỉnh hỗ trợ, hắn nói không chừng còn có khả năng nghịch tập!

Nhưng hiện tại, có thể kiên trì một ngày hay không tuyệt đối là điều khó khăn!

Đối với chậm chạp không thể đem con mồi một ngụm nuốt vào, con Nhuyễn Trùng này lộ ra phi thường khó chịu, phát động công kích cũng càng ngày mãnh liệt. Tuy Lâm Lạc ngẫu nhiên phản kích cũng làm cho đầu hung thú này nhận lấy đả kích nhất định, nhưng khoảng cách đả thương thậm chí đánh chết thì còn kém xa lắm!

- Nhất định phải chịu đựng!

Lâm Lạc quát.

Nhưng cái này cũng không phải hô khẩu hiệu có thể làm được, ở Nhuyễn Trùng cuồng bạo công kích đến, bọn hắn cũng như đèn cầy sắp tắt trong gió, tùy thời có thể lập tức bị diệt!

- Sa sa sa!

Nhuyễn Trùng phát ra sóng âm liên tiếp, mạnh mẽ theo trong miệng nhổ ra một đạo dung dịch vô cùng tanh, ngưng tụ thành một mũi tên nhọn oanh phá phòng ngự tử khí, sau đó ầm ầm nổ tung!

- Ah…

Đường Điềm cùng Lữ Nguyệt Đồng đều kêu thảm một tiếng, dung dịch này chẳng những có lĩnh vực chi lực của bản thân Nhuyễn Trùng, càng có lực ăn mòn vô cùng cường đại, lập tức đem quần áo hai nữ hóa sạch!

Nhưng cái này không chỉ là xuân quang xạ tiết, dung dịch kia còn đem huyết nhục của các nàng ăn mòn mất một khối lớn, để cho hai nữ đau đến kêu to. Vẻn vẹn Lâm Lạc bởi vì còn có Ngũ Hành tiểu thế giới phòng ngự, nên không có bị dung dịch ăn mòn đến!

- Con rệp, người ta tức giận!

Đường Điềm giận dữ mắng mỏ một tiếng, lấy ra Bạo Viêm đan nuốt xuống.

Lâm Lạc muốn ngăn cản đã không kịp, liền nháy mắt công phu như vậy, khí tức của Đường Điềm đã bắt đầu kịch liệt kéo lên!

Huyễn Linh cảnh! Huyễn Linh cảnh trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong... Huyền Linh cảnh!

Vẫn còn tiếp tục tăng lên, một mực đạt tới Huyền Linh cảnh đỉnh phong mới chậm lại, nhưng bồi hồi một lúc, vậy mà lại xuất hiện một cái bay vọt, phá vỡ mà vào Tịch Linh cảnh!

Quả nhiên, bản thân nàng ở Không Linh cảnh đỉnh phong, hơn nữa tư chất thật tốt, Bạo Viêm đan này phát huy hiệu quả cũng sâu sắc tăng lên, đúng là vượt qua cả ba đại cảnh giới!

Thân thể của nàng đột nhiên hư hóa, lại ngưng thực, thân thể bị ăn mòn cũng hoàn toàn phục hồi như cũ, hiện ra một thân thể tuyết trắng. Đột, phía sau của nàng vậy mà dài ra một cái đuôi, sau một hồi run rẩy, lại là một đuôi cáo dài đi ra!

Lúc này Đường Điềm thay đổi bộ dáng thanh thuần bình thường, bộ ngực cao cao cố lấy, mông đít nhỏ trở nên rất tròn, ngạo nghễ ưỡn lên, cặp môi đỏ mọng như Liệt Diễm, mắt hạnh hàm mị, rõ ràng là khuôn mặt kia, nhưng lại nhiều hơn một cổ đẹp đẽ chi khí không cách nào hình dung!

Cổ đẹp đẽ này của nàng là chẳng phân biệt được giới tính, đừng nói Lâm Lạc một hồi mục mê thần trì, ngay cả Lữ Nguyệt Đồng cũng không nhịn được liếm lấy môi dưới, càng kỳ quái hơn còn phải kể tới Nhuyễn Trùng kia, rõ ràng không mắt không tai, nhưng thật giống như thấy được nghe được, không ngừng mà giãy dụa thân thể tựa hồ đang giao phối !

Hai cái đuôi lông xù sau lưng Đường Điềm nhanh chóng bành trướng, thậm chí che khuất bầu trời, như đại yêu Thượng cổ đang muốn làm loạn nhân gian!

Ma nữ quả nhiên là người có đại bí mật!

Nàng đối với lai lịch của mình vẫn giữ kín như bưng, bọn người Lâm Lạc cũng đều biết nàng che giấu cái gì, nhưng đều không có đi ép hỏi nàng. Mà hôm nay ở dưới tác dụng của Bạo Viêm đan, nàng liền phá ba đại cảnh giới, lực lượng trực tiếp bạo tăng, rốt cục lộ ra "nguyên hình" !

Ở phía sau của nàng, vô số hư ảnh Thiên Hồ đang vui mừng nhảy múa, con con đều có Cửu Vĩ, có thể nói kỳ cảnh!

Cửu Vĩ Thiên Hồ, thượng cổ Thần thú!

Tiểu nha đầu này lại có lấy Cửu Vĩ Thiên Hồ huyết mạch, trách không được nàng luôn che giấu, nguyên lai dĩ nhiên là ngoại tộc! Bất quá, chỉ nghe nói Linh Cảnh hung thú có thể mở miệng tiếng người nói, nhưng thế nhưng mà chưa từng gặp qua còn có thể hóa thành hình người đấy!

Hơn nữa cái này cũng đủ hương diễm, cái mông vểnh lên rất đầy đặn, bộ ngực cao cao nhô lên, lộ ra mị lực nữ tính chỉ mỗi nàng mới có. Muốn nói bộ ngực của nàng vốn là cũng không thể tính nhỏ, nhưng hiện tại cách quy mô sóng cả mãnh liệt vẫn có chênh lệch rất lớn!

La lị biến thành ngự tỷ rồi!

Lạnh như băng sơn, tươi đẹp như đào hoa, đúng là hình dung tốt nhất đối với Đường Điềm lúc này.

- Quái vật chán ghét kia, ta sinh khí a!

Nhưng chỉ là bề ngoài, tính cách của tiểu ma nữ lại không có biến hóa chút nào, thân hình bắn ra, lóe lên đã đến sau lưng Nhuyễn Trùng, liền một cước đạp đi ra ngoài.

Đây cũng không phải là bởi vì tốc độ của nàng nhanh đến cực điểm mà không cách nào bị mắt thường bắt, mà là trực tiếp tiến hành không gian thuấn di, thể hiện ra không gian công pháp của nàng là một năng lực cường đại cỡ nào!

Mà tiểu ma nữ có năng lực không gian, Thiên Hồ vốn là đại biểu cho "Mị" đến cực điểm, vẻ kiều mị này của nàng chẳng phân biệt được giới tính, thậm chí chẳng phân biệt được chủng tộc, lực mị hoặc càng là vũ khí vô cùng cường đại, đúng là để cho Nhuyễn Trùng kia hoàn toàn không biết phản kháng, bị nàng đạp tới đá lui, chỉ là phát ra kêu gào.

Tuy hung thú này không mặt không mắt, nhưng Lâm Lạc tuyệt đối có thể khẳng định đó cũng không phải hô thống khổ, mà là bị đánh sướng rồi, cho dù bị oanh đến toàn thân thành huyết vụ, thậm chí đã đoạn non nửa thân thể, y nguyên là thoải mái gọi!

Quỷ dị vô cùng, một đầu hung thú cường đại như vậy dĩ nhiên cũng thoải mái méo mó sinh sinh đánh đến chết!

Oanh!

Lĩnh vực chán ghét mà nó bố trí xuống lập tức biến mất, chỉ vẩy ra thịt nát của hung thú đầy đất, nhưng y nguyên vô cùng chán ghét! Tuy thịt của hung thú Tịch Linh cảnh tuyệt đối là đồ tốt, nhưng chỉ cần người bái kiến nó, tuyệt sẽ không có khẩu vị nuốt trôi!

Bởi vậy Lâm Lạc triển khai hỏa chi lĩnh vực đem những thịt nát này hết thảy thiêu thành tro tàn.

- Đại phôi đản, mau đưa Thần huyết dược tề cho ta!

Đường Điềm bay vụt xuống, cũng không kịp che dấu dáng người uyển chuyển thoáng một phát, liền hướng Lâm Lạc nói:

- Huyết mạch của ta đã thức tỉnh, chỉ cần dùng Thần huyết dược tề cố hóa, ta có thể bảo trì cảnh giới bây giờ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 10 camera hành trình xe mát giá rẻ nhỏ gọn, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status