Hoành tảo hoang vũ

Chương 667: Đường Điềm bão nổi

Cái này cũng quá khoa trương đi! Lâm Lạc có được Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa thiên hạ vạn vật, nhưng đạt tới Huyền Linh cảnh cũng là hao hết trắc trở, tiểu ma nữ chỉ ăn một khỏa Bạo Viêm đan, đã thức tỉnh huyết mạch, còn có thể trực tiếp từ Không Linh cảnh tăng lên tới Tịch Linh cảnh?

Ngay cả Lâm Lạc cũng nhịn không được ghen ghét!

Nhưng hắn vẫn là không chút do dự, lập tức lấy ba bình Thần huyết dược tề ra ném cho nàng, tuy cái đồ chơi này trân quý, nhưng chỉ cần thực đối với người bên cạnh mình có trợ giúp, Lâm Lạc tự nhiên cũng sẽ không có keo kiệt.

Đường Điềm BA~ thoáng một phát làm vỡ nát ba chai thuốc, chu cái miệng nhỏ, trực tiếp đem nước thuốc màu tím vẩy ra hút vào trong miệng, hai cái hồ vĩ cực lớn bao quanh nàng, tiến nhập trạng thái bế quan tầng sâu, toàn lực luyện hóa ba bình Thần huyết dược tề này.

BA~! BA~! BA~!

Đến thời điểm này, ban thưởng vượt qua kiểm tra cũng rơi xuống, lại là một kiện linh khí!

Lâm Lạc đem Tô Mị tứ nữ từ trong Tử đỉnh phóng xuất, thần trí của các nàng còn dừng lại ở thời điểm Nhuyễn Trùng há mồm nuốt tới, vừa ly khai Tử đỉnh đều phát ra kinh hô, Lăng Kinh Hồng càng là một chưởng bổ đi ra...

Đợi chứng kiến trong tràng không có Nhuyễn Trùng tồn tại, Đường Điềm cũng không có bóng dáng, chỉ còn lại có một cái kén bị lông xù bao vây lại.

- Quái vật chán ghét kia đã chết?

- Đường Điềm đâu?

Các nàng bảy mồm tám lưỡi thảo luận nói.

Lâm Lạc chỉ đem các nàng thu vào Tử đỉnh, đó là bởi vì các nàng đối với thần trí của hắn không tồn tại một chút chống cự. Nhưng Đường Điềm cùng Lữ Nguyệt Đồng thì không giống, Tử đỉnh bài xích hết thảy đồ vật nghịch phản ý chí của Lâm Lạc, chỉ có trước đem các nàng đánh ngất xỉu mới được.

- Tiểu ma nữ ở đằng kia!

Lâm Lạc rất nhanh liền đem sự tình Đường Điềm bão nổi ăn Bạo Viêm đan, trực tiếp đánh bại hung thú nói một lần, đặc biệt là hai cái đuôi Thiên Hồ kia.

- Ah, vóc người đẹp không?

Tô Mị hỏi.

Lâm Lạc không khỏi đổ mồ hôi lạnh, sao nàng chỉ hiếu kỳ lấy cái này chứ?

- Cho một kiện linh khí!

Hắn vội vàng cầm lấy kiện linh khí ban thưởng kia hướng trong tay Tô Mị nhét, miễn cho nàng luôn dây dưa loại sự tình đau khổ không quan hệ này.

Đây là một Huyền Linh khí, kiếm loại, Ngũ Hành thuộc Kim, khí linh có thể hình thành một hoàng kim thánh kiếm lĩnh vực, cùng lĩnh vực của Tô Quảng Khai phi thường giống, nhưng uy lực muốn lớn hơn, đây chính là tồn tại bước thứ ba!

Lâm Lạc nguyên muốn đem linh khí cho này Lăng Kinh Hồng dùng, nàng trước kia là sử dụng kiếm, lại phối hợp thanh Huyền Linh khí này, cái kia tất nhiên là như hổ thêm cánh. Bất quá Lăng Kinh Hồng lại không chịu tiếp nhận, mà là để cho Lâm Lạc lập tức luyện hóa.

Còn có ba cửa ải không có qua, nếu Lâm Lạc có thể lại đem tu vị tăng lên một cảnh giới mà nói, khả năng mọi người vượt qua cửa ải khó cũng sẽ tăng nhiều!

Lâm Lạc không lay chuyển được chúng nữ bảy mồm tám lưỡi thảo luận, đành phải đem Huyền Linh khí này lập tức luyện hóa. Bất quá, hiện tại Kim hệ công pháp của hắn cũng tiến vào cả Huyền Linh cảnh, một kiện Huyền Linh khí đã không đủ để cho hắn vượt qua một đại cảnh giới gì, vậy mà xấu hổ dừng lại ở Huyền Linh cảnh đỉnh phong!

Cái này cùng bước tiếp theo là chênh lệch trời và đất ah!

Đường Điềm chậm chạp không có ý tứ tỉnh lại, nhưng phiên công kích thứ tám cũng đã đến rồi!

Bang bang BOANG...

Lưới sắt bay lên, một con rùa đen giống như ngọn núi chậm rãi bò đi ra, trên lưng hiện đầy rêu xanh, như là một khối Thạch Đầu nhét vào nước thật nhiều năm.

Răng nhô vừa nhọn vừa dài nổi bật ở bên ngoài bờ môi, để cho con rùa khổng lồ này tràn đầy huyết sát chi khí, mà tu vi Tịch Linh cảnh hậu kỳ càng là cuồn cuộn cuốn động, chỉ là khí tức cường đại này liền để cho Tô Mị tứ nữ sắc mặt trở nên một mảnh trắng bệch.

Cự Quy nhìn như đi rất chậm, nhưng một bước kéo lê nhiều trượng, lập tức liền tới gần đến trước mặt mọi người, một đôi con mắt huyết hồng nhìn chằm chằm vào mọi người, tràn đầy sát ý.

Người cùng hung thú là quan hệ cướp đoạt lẫn nhau, nhân loại muốn yêu hạch của hung thú đến luyện chế đan dược, mà hung thú cũng muốn cướp lấy đan hạch của võ giả nhân loại đến gia tăng tu vi bản thân.

Đối với Cự Quy này mà nói, tuy đan hạch của Huyền Linh cảnh võ giả không thể xem như bữa tiệc lớn, nhưng mà có chút ít còn hơn không, nhét răng thoáng một phát cũng tốt.

Kỳ thật, nếu không phải Đường Điềm có huyết mạch Thần thú Thiên Hồ, cho dù ăn Bạo Viêm đan, ở Lâm Lạc trợ giúp, bọn hắn cũng chưa chắc có thể giết chết Nhuyễn Trùng chán ghét lúc trước, huống chi hiện tại Huyền Quy này đạt tới Tịch Linh cảnh hậu kỳ!

Cho nên nói, kế hoạch luôn cản không nổi biến hóa!

Lữ Nguyệt Đồng trực tiếp đem khỏa Bạo Viêm đan kia nuốt vào, nếu không cửa ải này bọn hắn liền không cản được, vậy thì đừng nói cái gì về sau rồi! Mà nếu Đường Điềm có thể kịp thời tỉnh lại, dùng Thần huyết dược tề vững chắc huyết mạch mà nói, nói không chừng sẽ không bị di chứng của Bạo Viêm đan ảnh hưởng, do nàng đến vượt qua cửa thứ chín, như vậy Lâm Lạc ở cửa thứ mười ăn Bạo Viêm đan liền có thể giải quyết hết thảy rồi!

Nuốt Bạo Viêm đan vào, khí tức của Lữ Nguyệt Đồng cũng đã bắt đầu khủng bố tăng trưởng, trực tiếp bão tố đến Diệt Linh cảnh! Đây chính là cảnh giới chí cao mà ngay cả Lữ gia lão tổ cũng chỉ có thể ở trong mộng ngẫm lại, tuy chỉ có thể duy trì một nén hương thời gian, nhưng mà đầy đủ hiển uy rồi!

Đặc biệt là cưỡng ép tăng lên tới bước thứ năm, về sau Lữ Nguyệt Đồng lại trùng kích Tịch Linh cảnh, Diệt Linh cảnh liền không cần lĩnh ngộ trên cảnh giới, chỉ cần tích súc lực lượng đủ mức là được!

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là nàng thừa dịp trong khoảng thời gian này có thể nắm giữ ảo diệu của Tịch Linh, Diệt Linh cảnh, dù chỉ là lĩnh ngộ đến mảy may, đối với nàng mà nói cũng là chỗ tốt cực lớn, có thể cho nàng ở ngày sau thiếu đi rất nhiều đường quanh co!

Huyền Quy lập tức lộ ra e ngại, rõ ràng ngay cả chiến một trận cũng không dám, trực tiếp đem thân thể rút vào trong mai rùa, một cái màn hào quang ám thanh sắc xuất hiện, đem trọn mai rùa bao lung.

Bành! Bành! Bành!

Mặc dù Lữ Nguyệt Đồng liên tục oanh ra công kích, nhưng cái màn hào quang này lại có thể chèo chống hai lần công kích mới vỡ tan, nhưng mai rùa của nó lại là đạo phòng ngự thứ hai, không đợi mấy hơi, cái màn hào quang kia lại bổ sung lần nữa, năng lực phòng ngự đúng là cường đại!

Lữ Nguyệt Đồng giận dữ, lúc này Huyền Linh khí Đại Khảm Đao đã giúp ích đối với nàng không lớn, nàng dứt khoát ném đại đao khiến nó tự hành công kích, chính mình thì cuốn động lĩnh vực khởi xướng công kích mãnh liệt.

Nàng đạt đến Diệt Linh cảnh sơ kỳ, mà Huyền Quy chỉ có Tịch Linh cảnh hậu kỳ, theo lý thuyết kém một đại cảnh giới, cái này là tuyệt đối nghiền áp! Nhưng một là Lữ Nguyệt Đồng dựa vào đan dược tạm thời tăng tu vi lên, cũng không phải từng bước một đi lên, đối với vận dụng lực lượng có thể nói là phi thường kém, thứ hai Huyền Quy này lại trời sinh am hiểu phòng ngự, muốn nói có thể một mực ăn cao thủ bước thứ năm oanh kích đó là sự tình không có khả năng, nhưng Lữ Nguyệt Đồng dũng mãnh phi thường cũng chỉ có một nén hương ah!

Đến lúc đó là thời điểm Huyền Quy bão nổi rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan pen tapping 2 tay go but 2 tay co ban nang cao cho nguoi moi tap, 5 dai ky an sua chua biet ma tranh keo ruoc hoa cuc hai suc khoe học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status