Hoành tảo hoang vũ

Chương 675: Tứ phương tranh phách (2)

Ads - Cái ước định gì?

Đường Điềm đang nhàm chán ngủ gà ngủ gật, kéo qua một cánh tay của Lâm Lạc làm gối đầu, lại ngại bộ ngực của hắn quá cứng ngạnh không đủ mềm mại, không có mềm nhũn thoải mái như Lữ Nguyệt Đồng.

- Học chó sủa!

Đường Duy Hải cắn răng một cái, một bộ bất cứ giá nào.

Nếu không, một khi bọn người Lâm Lạc cùng Phí thị huynh đệ, Nhạc Chính Cương kết thành đồng minh, cái kia còn có Đường Điềm thả ra thiên phú thần thông, cảnh giới hắn ngã xuống, sẽ bị ba Tịch Linh cảnh cao thủ phi thường thoải mái nghiền chết.

- Gọi ah! Gọi ah!

Đường Điềm vui vẻ, vỗ tay cười nói.

- Uông! Uông!

Đường Duy Hải đánh bạc cả mặt mo, học được hai tiếng chó sủa. Khuôn mặt lập tức trở nên huyết hồng, trong nội tâm cực kỳ phẫn nộ. Hắn là Linh Cảnh chí cường giả a, lúc tuổi còn trẻ tuy đập qua mã thí tâng bốc gia tộc lão tổ, nhưng tuyệt sẽ không luân lạc tới trình độ học chó sủa!

Nhưng bây giờ vì bảo vệ tánh mạng, hắn lại không thể không làm, trong nội tâm đã nổi lên sát cơ đầm đặc đối với Đường Điềm!

Không sao! Không sao! Chỉ cần tiêu diệt tất cả mọi người, vậy hắn nhục nhã vừa rồi cũng liền vĩnh viễn không có khả năng cho người ta biết được!

Đường Duy Hải cúi đầu xuống, dùng che dấu sát cơ lành lạnh như thế nào cũng giấu không được. Không phải hắn lòng dạ không đủ thâm trầm, mà là cái nhục nhã này thật sự để cho hắn phẫn nộ! Chỉ cần đuổi giết Phí thị huynh đệ cùng Nhạc Chính Cương, hắn liền thừa dịp cảnh giới còn không có chịu ảnh hưởng, một kích đuổi giết Đường Điềm!

Chỉ cần Đường Điềm vừa đi, Lâm Lạc chỉ là Huyền Linh cảnh lại cần gì lo lắng?

- Aii, học được thực không giống, bất quá cũng coi như được rồi!

Đường Điềm nhún vai.

- Được rồi, ta giúp ngươi!

Nàng vừa nói liền làm, không chút nào dây dưa dài dòng. Thiên phú thần thông lập tức mở ra, vô số đạo hư ảnh Cửu Vĩ Thiên Hồ ở trên bầu trời bay múa, hai cái Thiên vĩ già thiên, khí tức kiều diễm khuếch tán mọi nơi, lập tức mang tất cả toàn trường.

Nếu như ba người Phí Đông Viễn có thể thực lực lại đề thăng một cấp bậc, như vậy năng lực khủng bố này của Đường Điềm cũng vô pháp ảnh hưởng đến bọn hắn, nhưng bây giờ là muốn tránh cũng không thể tránh, đều là tu vi ngã xuống một tầng thứ!

- Ha ha ha, không phải các ngươi muốn giết lão phu ư, lão phu liền cho các ngươi giết !

Đường Duy Hải cuồng tiếu một tiếng, hướng về ba người Phí thị huynh đệ giết tới. Hắn là Tịch Linh cảnh cao thủ duy nhất trong tràng, mặc cho ai đều bị hắn một tay trấn áp.

- Đáng giận!

Ba người Nhạc Chính Cương đồng thời bạo rống, tuyệt đối thật không ngờ Đường Điềm nói học chó sủa kia căn bản không phải cự tuyệt, mà là nàng trời sinh chính là tính cách như vậy!

Sớm biết như thế, bọn hắn cũng sớm học chó sủa đi à nha!

Nhưng chuyện cho tới bây giờ, bọn hắn cũng không có chỗ trống căm hận rồi, nhao nhao rít gào một tiếng, triển khai phản kích. Nhưng kém một đại cảnh giới như thế nào là đối thủ, ba đến hai lần đã bị đuổi giết, không gian pháp khí bị bóp nát, người ở bên trong còn chưa ý thức được xảy ra chuyện gì liền bị diệt sát!

Cái này dầu gì cũng là ba Tịch Linh cảnh siêu cấp cường giả, nhưng chỉ có như giết gà làm thịt cẩu giết chết!

Nhưng Lâm Lạc lại trăm điều khó hiểu, bởi vì ba người kia rõ ràng không có ăn Bạo Viêm đan! Đã đến sống chết trước mắt rồi, có át chủ bài gì đều vạch trần, đâu có thể nào còn che giấu?

Cái này chỉ có thể dùng một lý giải đến thuyết minh, cái kia chính là ba người này đều không có được ban thưởng Bạo Viêm đan, hoặc là chín cửa lúc trước đã dùng xong rồi!

Sớm biết như thế mà nói, cần gì phải phiền toái như thế, Lâm Lạc trực tiếp nuốt là được!

- Ha ha, nguyên lai các ngươi đều không có được Bạo Viêm đan, không công lại để cho lão phu lo lắng!

Đường Duy Hải cười một tiếng dài, đột nhiên quay thân hướng Đường Điềm giết tới, ánh mắt lành lạnh như nhắm người mà phệ!

BA~!

Hắn một chưởng vỗ vào chỗ Đường Điềm, nhưng lại vung vào hư không, tiểu ma nữ nhoáng một cái liền xuất hiện ở một chỗ khác, ngoắc ngoắc tay cười nói:

- Xú lão đầu không có đánh trúng ah, ta ở chỗ này, mau tới bắt ta a!

Nàng cười ha ha, lại bắt đầu chơi đùa mà, nhưng lại không quên dùng thiên phú thần thông đem cảnh giới Đường Duy Hải ngạnh sanh hạ thấp một tầng!

- Hừ, hiện tại cũng chỉ thừa các ngươi!

Đường Duy Hải âm trầm nói ra, đã không có những địch nhân khác, vậy thì đến thời điểm diệt Lâm Lạc, Đường Điềm rồi.

- Đừng tưởng rằng cái thiên phú thần thông này có thể áp chế lão phu, chỉ là trước kia lão phu có chỗ giữ lại mà thôi!

Hắn nuốt vào một khỏa đan dược, khí thế đã bắt đầu đột nhiên tăng lên!

Tịch Linh cảnh! Diệt Linh cảnh! Toái linh cảnh!

Hắn liên tục tăng lên ba đại cảnh giới, đạt đến trình độ tuyệt đối nghiền áp bọn người Lâm Lạc, chỉ là khí tức kinh khủng kia có thể để cho hai người Lâm Lạc phấn thân toái cốt!

Một khi phá vỡ vào Diệt Linh cảnh, thiên phú thần thông của Đường Điềm liền không cách nào áp chế hắn nữa, Đường Duy Hải lập tức trở về đến cảnh giới nguyên lai, tương đương với liên tục tăng lên ba đại cảnh giới!

Hắn lập tức một chưởng bổ tới!

- Ôi, đại phôi đản, tình huống có chút không ổn!

Đường Điềm hét lớn.

- Không có việc gì, chỉ cần sống qua một nén hương thời gian, lão nhân này cũng chỉ là một lão cẩu mất răng!

Lâm Lạc cũng nuốt vào Bạo Viêm đan, khí tức trên thân đã bắt đầu cấp tốc tăng lên!

Tịch Linh cảnh! Diệt Linh cảnh!

Sau khi khẽ run lên, cổ khí tức này vậy mà phóng qua cả Toái Linh cảnh, đứng tại Toái Linh cảnh sơ kỳ!

Tuy Bạo Viêm đan chỉ có thể tăng lên hai đại cảnh giới, nhưng Kim hệ công pháp của Lâm Lạc vốn là ở Huyền Linh cảnh đỉnh phong, hắn lại là người thiên phú kiệt xuất, đơn giản phá tan tầng bình chướng kia, đạt đến Toái Tinh cảnh!

Mặc dù chỉ là sơ kỳ, nhưng ở đại cảnh giới lại cùng Đường Duy Hải không khác biệt gì!

Bành!

Lâm Lạc tung người mà ra, dùng Chiến Thiên Quyết vận chuyển toàn thân, ầm ầm vung quyền nghênh tiếp.

Một cổ lực lượng mãnh liệt chấn động tràn ra, chấn đắc đấu võ trường run rẩy, dư âm ảnh hưởng còn lại liền có thể đơn giản tiễu sát tồn tại Tịch Linh cảnh! Lâm Lạc vội vàng tế ra Tử đỉnh bảo vệ Đường Điềm, miễn cho tiểu ma nữ bị lập tức đuổi giết!

Tuy nàng có năng lực thuấn di không gian đặc biệt, nhưng hiện ở giữa sân tràn ngập chấn động đủ để miểu sát bước thứ tư, nàng trốn ở đâu đều không có dùng!

Sau khi đối oanh một cái, Lâm Lạc bị lực lượng cường đại phản chấn quay về, nhịn không được trên mặt hiện lên một tia trắng bệch. Mặc dù có Chiến Thiên Quyết tăng lên lực lượng, nhưng dù sao hiện tại Lâm Lạc chỉ có Kim hệ công pháp đạt đến Toái Linh cảnh sơ kỳ, còn không cách nào cùng Toái Linh cảnh đỉnh phong Đường Duy Hải liều mạng, tự nhiên là ăn thiệt thòi không nhỏ.

- Cạc cạc cạc, đều đi chết đi cho lão phu!

Đường Duy Hải đắc ý cười to, uy năng của Toái Linh cảnh này cũng làhắn chưa từng có thể nghiệm qua, cường đại đến để cho hắn si mê!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct lam xung, phong lan phi diep Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status