Hoành tảo hoang vũ

Chương 682: Truy binh của Vân Lôi tông (1)

Ads Bất tri bất giác, hắn rõ ràng hao tổn hết cả lực lượng, không thể không đứng ở trong một tòa sơn cốc.

Cái dừng lại này, Lâm Lạc mới phát hiện hắn rõ ràng một hơi chạy như điên cả nửa tháng!

Nếu ở Nam Châu mà nói, cái này đủ để đi ngang qua một Thần quốc rồi! Nhưng ở Đông châu tốc độ giảm mạnh, Lâm Lạc chỉ là từ Vân Lôi tứ đình chạy tới nhị đình, rõ ràng còn không có ly khai phạm vi thế lực của Vân Lôi tông!

Nhưng Lâm Lạc lại không thể không dừng lại, một là lực lượng của hắn hao hết, thứ hai, hắn muốn đột phá!

Kim hệ công pháp của hắn vốn là ở Huyền Linh cảnh đỉnh phong, cách đột phá chỉ kém một đường, mà nửa tháng trước kia hắn tiến nhập trạng thái gần như đốn ngộ, hấp thu đại lượng linh khí, hoàn thành tích lũy đầy đủ!

Nhưng hiện tại cũng không phải là thời cơ tốt độ kiếp!

Dùng tương hộ Tử đỉnh, hắn xác thực có thể đơn giản vượt qua lôi kiếp, nhưng lực lượng tiêu hao quá lớn, hắn cũng không có biện pháp hấp thụ lực lượng lôi kiếp gia tăng lôi hệ công pháp! Trước kia lãng phí đã để cho hắn đau lòng muốn chết, lần này tự nhiên không thể lại lãng phí!

Lâm Lạc lấy ra linh thạch, bắt đầu rút linh khí trong đó đến khôi phục sức khỏe.

Kỳ thật phục dụng đan dược mà nói, cái tốc độ này có thể mau hơn rất nhiều. Nhưng số lượng đan dược có hạn, đó là lúc đại chiến sử dụng, có thể trong thời gian ngắn nhất khôi phục sức khỏe, lúc này dùng mà nói vậy thì thật là quá xa xỉ!

Nhưng hiện tại tốc độ này cũng không phải quá chậm, ba ngày sau Lâm Lạc liền đem lực lượng khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, có thể trùng kích Tịch Linh cảnh rồi.

- Về sau cũng không thể như vậy rồi!

Lâm Lạc cũng thật không ngờ mình lại có thể chạy đến trình độ lực lượng hao hết, nếu gặp được địch nhân mà nói vậy thì nguy rồi!

Bất quá khi đó Lâm Lạc tiến nhập trạng thái gần như đốn ngộ, căn bản không phải hắn có thể khống chế, hơn nữa, đây càng là một loại cơ duyên! Nếu để cho người khác biết rõ Lâm Lạc buồn rầu vì tiến vào trạng thái đốn ngộ mà nói, cái kia cần phải vừa tức lại ao ước đến bị giày vò!

Cái đại cơ duyên này người khác đánh vỡ đầu cũng tranh không được, tiểu tử ngươi có rõ ràng còn vẻ mặt không tình nguyện? Tìm đánh ư!

Kim hệ công pháp đã bị áp chế vài ngày, sắp đến biên giới bộc phát rồi, Lâm Lạc đành phải tiếp tục ở trong sơn cốc đợi xuống, trùng kích Tịch Linh cảnh, nhưng còn không có đợi hắn bắt đầu, chỉ cảm thấy vài đạo khí tức cường hoành xẹt qua, sáu lão giả khí tức cường đại xuất hiện ở quanh người Lâm Lạc, đưa hắn bao vây lại.

- Tiểu tử thật to gan, dám giết thiếu tông chủ của Vân Lôi tông, còn dám ở chỗ này ba ngày!

Một thanh y lão giả lành lạnh nói ra, khí tức bước thứ tư trung kỳ cuồn cuộn rung động!

Tịch Linh cảnh hậu kỳ, Tịch Linh cảnh trung kỳ, Tịch Linh cảnh đỉnh phong, Tịch Linh cảnh trung kỳ... Sáu người này vậy mà toàn bộ là tu vi Tịch Linh cảnh!

Lâm Lạc đứng lên, lớn tiếng cười nói:

- Như thế nào chỉ xuất động sáu lão cẩu Tịch Linh cảnh, không đủ cho bản thiếu gia nhét kẻ răng!

- Tiểu tử cuồng ngạo!

Một gã Tử Y lão giả tính tình nóng nhất, lập tức hét giận dữ một tiếng, hướng Lâm Lạc đánh ra, hóa thành một khối hắc thạch cực lớn, giống như bầu trời sụp đổ đánh tới Lâm Lạc.

Đây là công kích mà lực lượng cùng lĩnh vực hoàn mỹ kết hợp, chỉ cần bị quét đến, miệng vết thương sẽ lưu lại lĩnh vực chi lực, cũng không phải hai ba tức liền có thể khôi phục! Đặc biệt là cao hơn một đại cảnh giới, dưới một kích này có thể muốn mệnh của Lâm Lạc!

Thiếu tông chủ chết thảm, bảy tên Huyền Linh cảnh cao thủ đồng hành cũng cùng một chỗ bị mất mạng. Vân Lôi tông đối với cái này tự nhiên sẽ không chủ quan, một hơi liền xuất động sáu vị đại năng bước thứ tư, hiển nhiên động thật sự!

Nhưng thật không ngờ chính là, tên hung thủ kia chỉ là một tiểu tử Huyền Linh cảnh đỉnh phong, thực không nghĩ ra hắn là đem bảy đại cao thủ cùng giai đồng thời tàn sát như thế nào!

Đúng, nhất định là đồng thời, nếu không những người khác đã sớm chạy, không có khả năng ngốc đến biết rõ không địch lại còn lưu lại tử chiến!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, Ngũ Hành lĩnh vực mở ra, thêm vào một Thiểm Điện lĩnh vực, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, không lùi bước một quyền nghênh tiếp!

Chiến chiến chiến chiến chiến!

Kim hệ lực lượng trong cơ thể hắn đã đạt đến trình độ không thể không phát tiết, hoặc là đột phá, hoặc là đem lực lượng tiêu xài sạch sẽ, nếu không hắn sắp bị cổ lực lượng kinh khủng này đem mình sinh sinh nổ tung !

Bành!

Một tiếng vang thật lớn, dư âm kình lực còn ở mọi nơi khuếch tán, đem trọn sơn cốc ở trong nháy mắt oanh sập! Đây cũng không phải là địa phương có trận pháp bảo hộ, Linh Cảnh cường giả đối chiến đây tuyệt đối là long trời lỡ đất !

Đằng đằng đằng…

Lâm Lạc bị đánh lui trăm trượng, nhưng khí tức toàn thân rõ ràng không giảm lại tăng, dùng tốc độ càng nhanh ngược lại cuốn quay về, thình lình tiến công !

Tử Y lão giả kia sắp giận điên lên, nhưng hắn đường đường là đại năng Tịch Linh cảnh hậu kỳ, Lâm Lạc rõ ràng dám hướng hắn đoạt công, cái này hoàn toàn là đối với hắn trần trụi khiêu khích! Đừng nhìn Lâm Lạc bây giờ là Huyền Linh cảnh đỉnh phong, nhưng chỉ cần một ngày không đột phá, cái kia cùng bước thứ tư đại năng là chênh lệch trời cùng đất!

- Quả nhiên cuồng ngạo, trách không được dám giết thiếu tông chủ của chúng ta!

Tử Y lão giả bạo rống một tiếng, Lĩnh vực chi lực từ trong cơ thể mở ra, tạo thành một mảnh cột đá màu đen, giống như mũi tên nhọn đầy trời, hướng về Lâm Lạc cuồng bắn đi.

Bành! Bành! Bành!

Tất cả cột đá căn bản không cận thân được Lâm Lạc, đánh tới trước người hắn liền bị đâm cho hóa thành tro bụi, bay lả tả, tựa hồ nửa điểm cũng vô pháp ngăn cản bộ pháp Lâm Lạc tiến lên!

- Ân… Lĩnh vực tiểu thế giới!

Sáu lão tổ đồng thời kinh hô.

- Trách không được lá gan lớn như vậy, nguyên lai còn có chỗ dựa này!

Tử Y lão giả nặng nề hừ một tiếng, nhưng lại nửa điểm không sợ! Đó là tự nhiên, có được lĩnh vực tiểu thế giới tuy cùng giai vô địch, nhưng ở trước mặt võ giả cao hơn một đại cảnh giới, cũng chỉ có phần đau khổ chèo chống!

Nhưng ngay lúc này, Lâm Lạc lại một quyền chém ra, phảng phất kéo lên toàn bộ thiên địa, hướng hắn hạo hạo đãng đãng oanh đi qua!

Trốn không được, không nhúc nhích được!

Tử Y lão giả thình lình phát hiện hắn rõ ràng chỉ có thể cứng ngạnh thụ một quyền này, căn bản không có khả năng trốn tránh chống đỡ! Ở trong ánh mắt kinh hãi của hắn, nắm đấm của Lâm Lạc đã thình lình oanh đến, bành thoáng một phát, đưa hắn nặng nề oanh phi, trực tiếp đánh ra trăm trượng, xem như báo thù một mũi tên trước đó!

- Ồ!

Năm tên lão giả khác kinh hô lần nữa, có được lĩnh vực Ngũ Hành thế giới hoàn mỹ, đây đã là kỳ tích không thể tưởng tượng nổi, nhưng Lâm Lạc rõ ràng còn có thể một quyền oanh bay một gã Tịch Linh cảnh đại năng, cái này thật sự quá không thể tưởng tượng rồi!

- Tiểu tử này quá mức cổ quái!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như niem phat a di da, nhung dieu da duoc duc phat tien doan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status