Hoành tảo hoang vũ

Chương 692: Cao thủ khủng bố (2)

- Ồ?

Thủy thống lĩnh nhìn xem Lâm Lạc lung la lung lay đứng lên không khỏi lộ ra vẻ kỳ quái, người này rõ ràng chỉ có tu vi Tịch Linh cảnh, lấy cái gì có thể chống lại khí tức của nàng áp chế?

Chỉ là người này vốn là bị nội thương nghiêm trọng, cái miễn cưỡng này chỉ là khiến hắn tổn thương càng thêm tổn thương!

- Hừ, ngoan ngoãn lưu lại làm khổ nô cả đời cho bản thống lĩnh a!

Thủy thống lĩnh cười lạnh một tiếng, một chưởng đẩy ra, một bàn tay khổng lồ lập tức xuất hiện ở trước mặt Lâm Lạc, nhắm đầu hắn vỗ xuống!

Một chưởng này, là đoán chắc tu vi của Lâm Lạc mà hành động, chỉ đem đan hạch toàn thân hắn tất cả chấn vỡ, khiến tu vi hắn toàn bộ bị phế, biến thành một người thường!

Nhưng nàng coi như là làm không lần nữa, lại há có thể tính đến Tử Đỉnh thần dị?

Tử Đỉnh tế ra, ở quanh người Lâm Lạc rủ xuống tử khí, bùm bùm bùm, mặc dù tử khí ở trong nháy mắt bị oanh toái, nhưng lực lượng này cũng từ mười thành chín! Mặc dù oanh Lâm Lạc phun ra một ngụm máu tươi, nhưng sửng sốt một khỏa đan hạch cũng không có oanh bạo!

- Vị cô nương này, tại hạ tự tiện xông vào quý cốc xác thực đuối lý, nhưng các ngươi không cảm thấy đau khổ bức bách như vậy là quá mức sao?

Trong hai mắt của Lâm Lạc hiện lên quang mang bất khuất.

- Hừ, xú nam nhân trên đời này đều không phải thứ tốt! Huống chi ngươi cư nhiên xông vào Hận Tuyệt Cốc, vậy thì không phải do ngươi kêu oan !

Thủy thống lĩnh vung trường tiên lên, pằng pằng thoáng cái, mặc dù bị tử khí ngăn cản, nhưng vẫn là hung hăng quất đến trên người Lâm Lạc!

Một cổ đau đớn vô cùng đánh úp, Lâm Lạc thiếu chút nữa rên lên!

Sau khi võ giả tiến vào Tiên Thiên, đối với thân thể bị thương là có năng lực nhịn đau cường đại, trừ khi phong bế tu vi, nếu không cho dù gảy chân cắt gân, cũng sẽ không nhíu mày!

Nhưng Thủy thống lĩnh này trước hết quá bá đạo, cổ lực lượng kia vậy mà đánh thẳng tứ chi bách mạch của Lâm Lạc, giống như muốn tổn thương linh hồn của hắn, đây là một loại song trọng đả kích ở thân thể và tinh thần.

Nếu như là tinh thần công kích thuần túy, Tử Đỉnh có thể phát uy, nhưng liên quan đến lực lượng mà nói, Tử Đỉnh cũng chỉ có thể triệt tiêu chín thành công kích, nhưng Lâm Lạc cùng đối phương chênh lệch xa xa không chỉ mười lần!

Pằng! Pằng! Pằng!

Lâm Lạc liên tục bị roi đánh, nhưng nhìn thấy ánh mắt của Thủy thống lĩnh có chút bay lên hưng phấn cùng chờ mong, hắn quả thực là chịu đựng không có phát ra tiếng rên! Nữ nhân biến thái này dùng tra tấn nam nhân làm vui, mặc dù hắn ở trên lực lượng địch không lại, nhưng ở ý chí đối kháng là không thể chịu thua!

- Có chút khí phách, bản thống lĩnh ngược lại muốn nhìn ngươi có thể kiên trì tới trình độ nào!

Trong đôi mắt đẹp của Thủy thống lĩnh chớp động lên thần thái mê người, hai má lúm đồng tiền hiện lên một tia đỏ ửng nhàn nhạt, tựa như quất Lâm Lạc có thể cho bản thân nàng khoái cảm.

- Ngươi nữ nhân thối tha không ai muốn, điên bà tử!

Lâm Lạc cũng mắng to, nếu không hắn thật đúng là nhịn không được đau đớn này!

- Ha ha ha, người không có bản lĩnh mới có thể sính miệng lưỡi lợi hại, nam nhân quả nhiên đều là đồ chán ghét thấp hèn!

Nhưng Thủy thống lĩnh lại không để ý chút nào, lại là một roi vẫy ra, nhưng lần này vậy mà còn kèm theo lĩnh vực chi lực, hiển nhiên là không muốn cho Lâm Lạc nhanh khép lại thương thế, chịu tra tấn càng lớn!

Bất quá vô cùng trùng hợp chính là, lĩnh vực phụ gia của nàng lại là hỏa diễm!

Trường tiên quất đến, Lâm Lạc đột nhiên hét lớn một tiếng, roi rõ ràng giống như linh xà mãnh liệt quay đầu, một đạo sóng lửa xoay tròn, trường tiên hướng về Thủy thống lĩnh đâm ngược lại.

- Ồ?

Thủy thống lĩnh phát ra một tiếng thở nhẹ, nàng chỉ là muốn tra tấn Lâm Lạc, cũng không phải muốn giết hắn, cái lực lượng vận dụng này cực kỳ có hạn, bởi vậy mặc dù bị Lâm Lạc đánh ngược trở về, nhưng đối với nàng mà nói, cho dù đang đứng đó không động, roi này cũng không phá được linh lực hộ thể của nàng.

Nhưng làm cho nàng kỳ quái chính là, đối phương là như thế nào "xúi giục" lực lượng của nàng phản chủ.

Oanh!

Nàng hời hợt vẫy ra một quyền, trường tiên lập tức giống như linh xà bị đánh trúng bảy tấc uể oải không phấn chấn, nhưng theo nàng dương tay lần nữa, trường tiên chấn vũ mà dậy, hướng về Lâm Lạc quất qua.

Lần này, nàng không có gia tăng Hỏa lĩnh vực, tự nhiên rút ra chân chân thật thật.

- Nguyên lai, ngươi có được năng lực khống chế lĩnh vực người khác, chỉ là không biết chỉ có Hỏa hệ, hay là có thể khống chế tất cả

Thủy thống lĩnh lập tức thu được kết luận, trong ánh mắt không thể che hết một tia tán thưởng đối với Lâm Lạc, nhưng lại đem trường tiên rút ra càng cấp, tựa hồ đây chính là ban thường cho Lâm Lạc!

- Mụ điên, con đàn bà thối tha!

Lâm Lạc trước mắt chỉ có thể khống chế Hỏa lực, đối phương sử dụng lực lượng thuần túy oanh kích, vậy hắn nửa điểm biện pháp cũng không có .

- Thủy thống lĩnh, Cốc chủ có lệnh, bảo thống lĩnh mang theo tội nhân vào cốc nhập điện!

Một thiếu nữ bay vụt tới, hướng về Thủy thống lĩnh quỳ gối hành lễ.

- Cái gì, ngay cả Cốc chủ cũng kinh động rồi?

Thủy thống lĩnh nhíu mày, ánh mắt nhìn về Lâm Lạc, chán ghét càng tăng thêm.

- Thật đáng chết, vậy mà quấy nhiễu Cốc chủ tu luyện, nếu như ngươi còn có thể sống được đi ra, bản thống lĩnh không lột da ngươi mới là lạ.

Cái con điên này!

Lâm Lạc ngay cả khí lực mắng chửi người cũng không còn, trường tiên của đối phương dừng lại, ý chí của hắn cũng tùy theo buông lỏng, cả người lập tức ngã trên mặt đất, trên người máu tươi ào ào tuôn ra, tạo thành một vũng máu tinh hồng.

Pằng…

Thủy thống lĩnh một roi cuốn ra, đem Lâm Lạc trói chặt, thân hình nàng bay lên hướng về ở chỗ sâu trong cốc bay đi. Nhưng nàng hiển nhiên cố ý tra tấn Lâm Lạc, cũng không có bay cao, làm thân thể Lâm Lạc ở trên mặt đất kéo động, một đường để lại vết máu thật dài!

Ở chỗ sâu trong cốc là một tòa cung điện vừa phải nhưng tinh xảo đẹp đẽ, trong đó cũng không có thị nữ hộ vệ gì, Thủy thống lĩnh buông lỏng Lâm Lạc, đi đến trong điện, khuôn mặt đẹp lạnh như băng lập tức hiện lên nụ cười yêu thích của trẻ con, hướng một mỹ phụ ngồi ở trên ghế gấm nhu thuận nói:

- Sư phụ, người làm sao lại xuất quan?

- Thủy chung tìm không thấy cơ hội đột phá, một mặt bế quan cũng là không có ích!

Mỹ phụ kia nhìn lướt qua Lâm Lạc giãy dụa muốn đứng lên, trong ánh mắt lệ khí lóe lên, bùm, Lâm Lạc lập tức như gặp phải trọng kích, cả người bay vụt mà dậy, bùm thoáng cái, nặng nề đâm vào trên một cây đình trụ.

Cung điện này hiển nhiên nhận lấy lực lượng nào đó bảo vệ, cột đá rõ ràng không có đánh ngã, ngược lại là trong cơ thể Lâm Lạc truyền đến tiếng xương cốt vỡ vụn!

- Phốc…

Lâm Lạc lần nữa phun ra một ngụm máu tươi, trong máu hỗn tạp một vài dị vật, tất nhiên là nội tạng tổn hại của hắn.

Từ sau khi được đến Tử Đỉnh, mặc dù hắn trải qua sinh tử, nhưng tình huống thảm như vậy còn là lần đầu tiên gặp được! Không hề có lực hoàn thủ, không có một đường hy vọng chạy trốn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tap 36 thieu tuong vo ngai noi gian roi than phan bi hoan doi, truyen dem giong phan 9 yeu nham chi gai mc anh sa toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status