Hoành tảo hoang vũ

Chương 700: Tàn sát tông phái (2)

Ở dưới cái nổi giận này, cũng không có đem thế lực kia liên tưởng đến trên người Lâm Lạc! Mặc dù đối phương cũng không có cầm danh tự Lâm Lạc, nhưng theo như trong lời nói miêu tả cũng chỉ có Lâm Lạc mà thôi!

Mà Lâm Lạc không phải sau khi tiến nhập Hận Tuyệt Cốc mất đi tin tức ư, nếu Vi Đan Hàn cẩn thận tưởng tượng mà nói, sẽ đem hai người này liên lạc cả thảy, sau đó lựa chọn duy nhất chính là quay đầu bỏ chạy!

Đáng tiếc, người đang ở dưới cơn thịnh nộ nào sẽ nghĩ tới nhiều như vậy, đặc biệt những ngày này Vi Đan Hàn một mực tâm phiền ý loạn, càng là không thể nào động não suy nghĩ .

- Lớn mật!

Thanh âm kia đột nhiên quát lạnh, uy áp cuồng rực, Vi Đan Hàn chỉ cảm thấy khí tức cứng lại, rõ ràng từ trên không trung thẳng tắp rơi xuống dưới, bùm thoáng cái, đem mặt đất ném ra một cái hố có đủ mười trượng!

Cái này…

Phụ cận chẳng những có đệ tử Vân Lôi Tông đang xem cuộc chiến, càng có người võ đạo thế gia khác, thấy một màn như vậy tự nhiên giật mình đến đem tròng mắt trừng đi ra!

Tình huống nào, đường đường Vân Lôi Tông đệ nhất cao thủ, rõ ràng lại không có sức chống cự như vậy, người ta căn bản ngay cả mặt mũi cũng không lộ trực tiếp trấn áp hắn, cái thực lực sai biệt này đến tột cùng lớn tới trình độ nào mới sẽ xuất hiện tình huống như vậy?

Bùm!

Vi Đan Hàn chui từ dưới đất lên, nhưng trên mặt của hắn đã hiện đầy sợ hãi, rung giọng nói:

- Tôn giá đến tột cùng người phương nào? Thứ cho lão phu có mắt không tròng, càng không biết khi nào thì đắc tội thiếu chủ quý môn!

Hắn không thể không sợ, thực lực của đối phương thâm bất khả trắc, tựa hồ một ý niệm có thể khiến hắn vạn kiếp bất phục!

- Bản thống lĩnh Thủy Doanh Tâm, thiếu chủ nhà ta Lâm Lạc, các ngươi đều nhớ kỹ, mạo phạm thiếu chủ nhà ta chỉ có một con đường chết!

Thủy Doanh Tâm bỗng nhiên hiện thân, trong tay cầm một cây hắc sắc trường tiên, phóng thích đan điền không gian, lập tức liền có từng dãy nương tử quân trống rỗng xuất hiện, thực lực từ Không Linh cảnh đến Tông Linh cảnh bất đồng.

- Giết, để cho Vân Lôi Thập Nhất Đình này huyết nhiễm trời cao!

Thủy Doanh Tâm lạnh lùng nói ra.

- Vâng!

Những nữ tử Hận Tuyệt Cốc này đều là tuân mệnh bay thấp xuống dưới, đối với đệ tử Vân Lôi Tông triển khai tàn sát huyết tinh!

Những người này mặc dù thực lực cao có thấp có, nhưng cả Vân Lôi Tông đều ở dưới khí tức khủng bố của Thủy Doanh Tâm bao phủ xuống, ngoại trừ nương tử quân của Hận Tuyệt Cốc, những người khác căn bản phát huy không ra lực lượng xứng đáng, tự nhiên chịu khổ tàn sát!

Những nữ nhân Hận Tuyệt Cốc này mỗi người đều thụ qua nam nhân lừa gạt, tra tấn, đối với nam nhân có thống hận phát ra từ nội tâm! Đều có loại điên cuồng tiêu diệt nam nhân trong thiên hạ, Vân Lôi Tông này cao thấp ngoại trừ nữ tử ra, lúc nam nhân sắp chết đều kêu thảm thiết nối liền không dứt!

Không phân thiện ác, vô luận là Nghiêm Thanh hay là Thủy Doanh Tâm, đều là tính nết gần như cố chấp, cư nhiên nói muốn tiêu diệt tông, mặc kệ tốt xấu, một chữ… giết!

Lâm Lạc! Dĩ nhiên là Lâm Lạc!

Vi Đan Hàn toàn thân băng hàn, tại sao tiểu tử này có thể có hậu trường như thế? Nữ tử giữa không trung kia rõ ràng là tuyệt thế cao thủ mà trước kia hắn đuổi giết Lâm Lạc nhập cốc cảm ứng được, có được khí tức khủng bố có thể cùng Tào Phi Dương chạy song song!

Đối thủ như vậy, hắn há có thể chiến thắng?

Vân Lôi Tông muốn vĩnh viễn theo Đông Châu xoá tên !

Trong khoảng thời gian ngắn, Vi Đan Hàn tâm như tro tàn, như thế nào cũng khó có khả năng nghĩ đến Lâm Lạc cư nhiên còn là thiếu chủ một cổ thế lực kinh khủng như vậy! Càng làm cho hắn kinh hãi chính là, cho dù một cao thủ có thể cùng Tào Phi Dương sánh vai như vậy, rõ ràng cũng chỉ là nghe lệnh làm việc, như vậy chủ nhân chân chính của cổ thế lực này sẽ cường đại đến tình trạng gì?

- Đủ rồi!

Một đạo thanh âm tràn ngập uy thế vang lên, một thanh sam nam tử cũng bay lên phía trên không trung, nhìn về phía trên bất quá bốn mươi, phong thần tuấn lãng, có được bề ngoài anh tuấn cùng khí chất tiêu sái làm nữ tử si mê.

- Tông chủ đại nhân!

Vi Đan Hàn như được cứu tinh, liền vội cung kính quỳ gối.

- Ngươi là ai?

Thủy Doanh Tâm hất trường tiên lên, ánh mắt chăm chú nhìn vào trên người đối phương.

- Bổn tọa Tào Phi Dương!

Thanh sam nam tử này đứng chắp tay, mặc dù khí tức không biểu hiện, lại tự có một cổ uy nghiêm làm cho lòng người băng lạnh.

- Ngươi chính là Bách Nguyệt Tông Tông chủ?

Thủy Doanh Tâm đem roi pằng pằng quất một cái.

- Bản thống lĩnh đang muốn tìm ngươi! Ngươi không hảo hảo quản thúc thủ hạ, lại làm cho bọn hắn truy sát thiếu chủ nhà ta, tội chết có thể miễn, nhưng phải bị trừng phạt!

Trừng phạt Tào Phi Dương? Bách Nguyệt Tông Tông chủ? Bá chủ Lãng Nguyệt Vực? Bước thứ chín tuyệt thế cường giả? Tuyệt đại cao thủ có được Ngũ hành tiểu thế giới?

Ngươi cho mình là ai, Chủ Linh cảnh Chí Tôn? Hơn nữa, cho dù Chủ Linh cảnh cường giả cũng chưa chắc có thể trấn áp được Tào Phi Dương, vị tuyệt thế cường giả này là Ngũ hành cùng tu, có được lĩnh vực tiểu thế giới hoàn toàn, cùng Chủ Linh cảnh cũng có lực đánh một trận!

Bên dưới tất cả mọi người đều cảm thấy Thủy Doanh Tâm thật sự quá ngông cuồng kiêu ngạo !

Mà Vi Đan Hàn thì mừng rỡ, Thủy Doanh Tâm này càng cuồng, vậy thì đắc tội Tào Phi Dương càng sâu, làm Tào Phi Dương không muốn ra tay cũng không được!

Quả nhiên, Tào Phi Dương biến sắc, hắn là bá chủ Lãng Nguyệt Vực, dứt bỏ nội tam vực ngọa hổ tàng long không đề cập tới, hắn chính là một trong ba mươi ba nhân vật quyền hạn lớn nhất Đông Châu, chưa từng bị người chỉ vào mặt nói, càng đừng nhắc tới muốn trừng phạt?

- Tiểu nha đầu, cẩn thận họa là từ miệng mà ra!

Hắn là đại nhân vật, tự trọng thân phận, tự nhiên sẽ không cùng Thủy Doanh Tâm đấu võ mồm, chỉ là phóng xuất ra một tia khí tức bước thứ chín của hắn, hướng về Thủy Doanh Tâm cuốn sạch đi qua.

- Nói khoác mà không biết ngượng!

Thủy Doanh Tâm hừ lạnh một tiếng, xoạt… chính là một roi quất qua.

Pằng!

Trước mắt bao người, trên mặt Tào Phi Dương bị hung hăng quất một roi, để lại một vết roi đỏ rừng rực, khuôn mặt lập tức cao cao sưng lên!

Mắt trợn tròn! Tập thể mắt trợn tròn!

Hắn là Tào Phi Dương a, Lãng Nguyệt Vực đệ nhất cao thủ, trên đời này cũng là tuyệt thế cường giả, nhưng cư nhiên bị người ở trước mặt mọi người quất mặt! Cho dù hắn khinh thị Thủy Doanh Tâm, nhưng khinh thường hơn nữa cũng không có thể bị người đơn giản đánh mặt a!

Loại vật thể diện này, có đôi khi rẻ mạt, có đôi khi lại nặng hơn tánh mạng!

Tào Phi Dương lập tức tức giận, trong ánh mắt sát khí cuồng rực, một chữ một chữ nói:

- Chủ Linh cảnh!

Chủ… Chủ Linh cảnh?

Tất cả mọi người nghe được Tào Phi Dương hừ lạnh liền đầu ông ông hoàn toàn chấn trụ ! Mà Vi Đan Hàn chỉ cảm thấy một cổ hàn khí từ lòng bàn chân sinh sôi, trong nháy mắt bò đầy toàn thân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status