Hoành tảo hoang vũ

Chương 711: Cổ mộ mở ra

Một cây lê hoa áp hải đường, tiếu giai nhân bị lão ông tóc trắng làm cho nát bét. Nhưng ai bảo Cát gia lão tử nắm quyền, ai dám nói cái gì, bởi vậy Lạc đại tiểu thư cũng thành Lạc thất nương, không có mấy ngày liền bổ sung một hôn lễ, vinh dự trở thành Cát gia gia chủ thất phu nhân.

Việc này ở Cát Bát Đình là một tin tức lớn, cho dù đến bây giờ cũng là nhiều lần bị người nhắc tới. Từ một mặt cũng nói sáng tỏ Lạc thất nương xinh đẹp, làm Cát gia lão tử không để ý thể diện cũng muốn cường lấy, đủ thấy mị lực có bao lớn .

- Thất nương, ta sai rồi, ta sai rồi còn không được sao!

Cát gia tiểu tử bất chấp che tiểu đệ đệ, vội vàng an ủi Lạc thất nương, thậm chí còn quỳ xuống đến dập đầu liếm ngón chân của nàng, lúc này mới khiến thanh âm của nàng nhỏ xuống.

Bất quá, tiểu tử này lại là cái thích bạo ngược, rõ ràng dưới tình huống như thế lại có thể cứng lên, muốn lần nữa vác thương lên ngựa, lại bị Lạc thất nương hung hăng cự tuyệt, chỉ có thể đối với thân thể trắng bóng của nàng tự mình giải quyết, chỉ chốc lát liền run rẩy phun ra.

- Chán ghét!

Lạc thất nương hừ một tiếng, nhưng nói cho cùng nàng vẫn là nữ nhân đáng thương, không chỗ nương tựa, ngay cả gia tộc cũng không cho là nhục, ngược lại muốn nàng bám chân Cát gia lão tử, để Lạc gia có thể phát triển.

Một gia tộc đáng thương đến phải cần một nữ lưu yếu đuối đến quyết định vận mệnh, cái này là bi ai bực nào?

Trong nội tâm Lạc thất nương ai thán, nhưng nàng có thể làm cái gì, đã phản kháng không được vận mệnh cường bạo, vậy thì dang chân ra hưởng thụ a! Nhưng Cát gia phụ tử chẳng những đồng dạng vô sỉ thấp hèn, ngay cả trên giường cũng giống nhau vô dụng, cái này ngay cả nhắm mắt lại muốn hưởng thụ cũng làm không được!

Nàng đã từng nghĩ tới cao chạy xa bay, nhưng tu vi Huyền Linh cảnh của nàng xem giống như không thấp, nhưng trời sinh một khuôn mặt mê người, ở đâu đều tránh không được lọt vào trong tay nam nhân thành đồ chơi, còn không bằng lưu lại Cát gia, chí ít chỉ làm một người cá chậu chim lồng.

- Sau này đừng lại đến trêu chọc ta, nếu không lão nương liều mạng cũng sẽ kéo chuyện của lão nương và ngươi đi ra!

Lạc thất nương hung hăng nói.

Cát gia tiểu tử biết nàng đang nổi nóng, nhưng cũng không dám nói cái gì nữa, chỉ là trong nội tâm cười lạnh. Hắn cư nhiên có thể hạ dược một lần, chẳng lẽ không thể hạ lần thứ hai sao? Loại nữ nhân trời sinh chính là cho người làm này, còn giả dạng trinh tiết liệt nữ gì, chó má!

Hai người này một trước một sau rốt cục ly khai, Lâm Lạc cũng nhẹ nhàng thở ra, nhìn một hồi xuân cung sống động, khiến hắn khó tránh khỏi có một chút tâm phù khí táo, nhưng tâm linh của hắn rất nhanh liền chìm vào trên lĩnh ngộ bốn Cấm Tự.

Trước kia ba Cấm Tự vẫn là không có đầu mối, nhưng đệ tứ Cấm Tự bởi vì cùng Hỏa có quan hệ, làm Lâm Lạc ẩn ẩn có cảm giác chỉ kém một lớp mỏng liền có thể chọc xuyên, từ đó lĩnh ngộ đến một tia ảo diệu mới.

Đáng tiếc, chính là không khớp một tia như vậy, nhưng Lâm Lạc lại thủy chung bước không qua, khiến hắn có loại nôn nóng phiền muộn.

Lại là hai ngày đi qua, hắn mỗi ngày còn là cẩn cẩn dực dực hầu hạ Miêu Thư Dao, làm trong lòng Lâm Lạc khó chịu càng để lâu càng dày, muốn tìm người đại chiến một hồi để phát tiết cổ nóng tính này.

Nhưng mà vừa lúc này, cấm chế của cổ mộ giải khai!

Trên thực tế, cũng không phải tất cả đạo nhân mã giải khai cấm chế, mà là cấm chế tự động tiêu trừ, tựa hồ là hoan nghênh bọn họ những người từ ngoài đến này đi mạo hiểm vậy.

Biến hóa đột nhiên như vậy làm rất nhiều người đều có vẻ do dự lên, nhưng đánh không lại hấp dẫn của công pháp, đan dược, linh khí cao cấp, lập tức liền có người tiến nhập cổ mộ. Mà có người đầu tiên lao ra, sẽ có cái thứ hai cái thứ ba, cái thứ một ngàn một vạn!

Cuối cùng, tất cả thế lực đều tiến nhập trong đó, bọn họ thậm chí còn không tâm tư đi ngăn trở một vài thế lực thực lực càng yếu ớt ở bên ngoài kia, chỉ cầu mình có thể chiếm được tiên cơ là được.

Sau khi được đến Lão tổ thông tri phải tiến nhập cổ mộ, Miêu Thư Dao lập tức sát cơ đại sinh, tính toán đem Lâm Lạc triệu tới quất chết. Nhưng nàng mới sai người kêu bọn người Lâm Lạc đi ra, lại nghe gia tộc Lão tổ Miêu Kim Hỏa nói:

- Mấy người bọn họ còn hữu dụng, mang tất cả bọn họ tiến vào cổ mộ!

Miêu Thư Dao đầu tiên là giận dữ, nhưng lập tức trong nội tâm cười lạnh. Dẫn bọn hắn xuống dưới, tự nhiên là lấy bọn hắn làm đá dò đường, có một số cấm chế không có vật thể có sinh cơ là không thể xuất hiện!

Mấy đầu bếp trong nội tâm sợ hãi, đối với tiến vào một tòa đại mộ tự nhiên là có mang mâu thuẫn, nhưng bọn họ đâu có thể chống lại được những Linh cảnh chí cường giả này, đều chỉ có thể ngoan ngoãn đi theo người Miêu gia cả thảy tiến nhập cổ mộ.

Lối vào Cổ mộ là một cái cửa đá, sau khi đi vào là một cái thông đạo thật dài, một mực hướng dưới kéo dài xuống. Bởi vì giai đoạn này, đoạn trước đã có rất nhiều người đi qua, tự nhiên không có khả năng lại có nguy hiểm gì, Miêu gia Lão tổ nắm lấy bọn người Lâm Lạc, mang theo bọn họ cấp tốc thông qua.

Thâm nhập dưới đất, thẳng qua là một nén hương thời gian, trước mặt của bọn hắn rộng mở trong sáng, hiện ra một gian điện phủ to lớn, căn căn cột đá cao ngàn trượng, to lớn đến làm cho người chỉ cảm thấy mình vô cùng được nhỏ bé!

Trong đại điện dựng thẳng một bức tượng rất sống động, giống như chân nhân! Kia là một lão giả, dáng dấp thập phần uy nghiêm, cho dù chỉ là một pho tượng đá cũng có thể khắc ra khí thế của hắn.

Sau tượng đá là một thành cung, trên mặt có khắc hai chữ "Âm Dương", bút họa như mây, có một loại đại đạo huyền ảo, để cho người ta vừa thấy liền không nhịn được si mê trong đó, tựa hồ có thể lĩnh ngộ đến một ít chí lý trên võ đạo!

Bốn Cấm Tự chở đầy lấy bí mật Thần linh, có thể nói là bảo tàng lớn nhất trên đời này! Mặc dù hai chữ này có thể làm cho Chủ Linh cảnh cao thủ trầm mê trong đó, nhưng đối với tại Lâm Lạc mà nói lại không đáng xem xét!

Hắn rất nhanh liền thu hồi ánh mắt, không ngờ nhìn đến đây không chỉ đoàn người bọn hắn, mà là một vòng lớn rậm rạp chằng chịt! Chỉ là bởi vì thạch tượng này quá bắt mắt, để cho người ta liếc thấy đi qua, sau đó trầm mê ở trong hai chữ Âm Dương, hoàn toàn quên hoàn cảnh chung quanh!

Nhưng làm cho Lâm Lạc nổi lên một tầng mồ hôi lạnh chính là, khí tức những người này tất cả đều biến mất, không có một tia vầng sáng lực lượng!

Một người nhìn không tới vầng sáng lực lượng, chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất bản thân hắn chính là người thường, tự nhiên không có vầng sáng lực lượng đáng nói, thứ hai, hắn đã chết!

Mà Lâm Lạc có thể xác định, những người này tuyệt đối chết rồi!

Ma tự!

Rõ ràng nhìn xem cũng sẽ cho người tử vong!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tong tai phu nhan co thai roi, giau mong toi nam ay với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status