Hoành tảo hoang vũ

Chương 715: Cùng liên thủ xông vào (1)

Đương nhiên, hắn cũng không phải hoàn toàn là đánh cuộc, bởi vì khô lâu Kỵ sĩ kia cũng không phải lực lượng công kích thuần túy, cho dù đánh tới trên người của hắn, Tử Đỉnh cũng có thể hiển uy! Một người là Thánh khí, cái khác lại là Thần khí, ai sợ ai a!

Hô!

Thời điểm Khô lâu Kỵ sĩ vọt tới trước người hắn đột nhiên một lần nữa hóa thành một đoàn hắc vụ, ngược lại cuốn về phía trên cự kiếm!

Quả thế!

Lâm Lạc mở hai mắt ra, lộ ra một vòng mỉm cười khó thấy.

Mặc dù Thánh khí cường đại, nhưng lại khuyết thiếu chủ nhân điều khiển, chỉ có thể bằng cảm ứng tinh khiết tiến hành sát phạt. Mà bốn chữ ở lối vào kia đã là một nhắc nhở lại là một cái bẫy, chỉ cần trong nội tâm không nghĩ thanh kiếm này, chuôi Vong Giả Chi Kiếm này cũng sẽ không đếm xỉa!

Tham lam chính là nguồn gốc của mội tội lỗi!

Mà lúc này, mười ba người tộc nhân Miêu gia khác bị ném ra ngoài màn hào quang bảo vệ đều chết thảm, hóa thành bạch cốt bị hút vào bên trong cự kiếm, số lượng khô lâu Kỵ sĩ trên tràng lập tức giảm mạnh còn ba cái, ở đằng kia không ngừng xung kích phòng ngự của Miêu gia Lão tổ.

Mà lực công kích của Chủ Linh cảnh cũng là vượt qua Miêu gia Lão tổ tưởng tượng, mặc dù những khô lâu Kỵ sĩ này cũng không phải dùng lực tăng trưởng, nhưng trong công kích lại bí mật mang theo tính ăn mòn vô cùng mãnh liệt, làm màn hào quang lung lay sắp đổ, căn bản không có thoát khỏi khốn cảnh!

Miêu Thư Dao cùng tộc nhân Miêu gia khác đều là sắc mặt trắng bệch, mặc dù Lão tổ giữ lại hai người bọn họ, nhưng đến lúc vạn bất đắc dĩ, Lão tổ tất nhiên cũng sẽ không chút lưu tình ném bọn họ ra bên ngoài để tự bảo vệ mình!

Cái gì chí thân, ở trước mặt tánh mạng của mình không đáng giá nhắc tới!

Bất quá, nhìn thấy Lâm Lạc rõ ràng bất động mưa gió hóa giải công kích của khô lâu Kỵ sĩ, ba người kia không khỏi vừa mừng vừa sợ, dùng thân phận tôn sư như Miêu gia Lão tổ cũng cố nặn ra vẻ tươi cười nói:

- Vị bằng hữu kia, ngươi làm như thế nào?

Lúc này sinh tử của ba người Miêu gia liền nắm giữ ở một ý niệm của Lâm Lạc!

Dùng thiên tính độc ác của những đại gia tộc này, Lâm Lạc cũng không ngại thấy chết mà không cứu! Nhưng hắn ở địa phương này cấp độ thực lực quá thấp, đang cần tá lực đả lực, chí ít bây giờ Miêu gia Lão tổ còn chết không được!

Hắn khờ khờ cười ngây ngô nói:

- Lão nương của ta nói, vật gì đó không phải là của mình thì không thể tham, ta liền nghĩ đừng đi tham gì đó của người khác, những con quỷ này liền không nhập vào người ta !

Khóe miệng ba người Miêu gia đồng thời co lại, ngốc tử này cho rằng đây là quỷ quái quấy phá ư, ngay cả quỷ nhập vào người cũng bị hắn tách ra!

Bất quá, ngốc nhân có ngốc phúc, thật đúng là bị hắn thử đúng rồi!

Bất quá Miêu gia Lão tổ đâu thể chịu lấy thân mạo hiểm, song chưởng đẩy ra, đem Miêu Thư Dao cùng Miêu gia tộc nhân khác đồng thời oanh ra bên ngoài màn hào quang, lúc này mới nói:

- Hai người các ngươi đi thử xem!

Cái này cũng quá độc ác đi!

Miêu Thư Dao cùng Miêu gia tộc nhân khác trong lòng có đem Miêu gia Lão tổ mắng như máu chó xối đầu hay không là không biết, nhưng hai khô lâu Kỵ sĩ kia lại giết tới, miệng rộng bạch cốt mở ra, phát ra một tiếng gào phẫn nộ.

Hai người bọn họ nào còn trông nom Lâm Lạc thuyết pháp là đúng hay sai, cái này ngựa chết cũng phải làm thành ngựa sống, đều triệt sạch tâm linh, không thèm nghĩ tới Vong Giả Chi Kiếm nữa, ngược lại suy nghĩ một vài chuyện vui bình thường.

Hô! Hô!

Lúc hai khô lâu Kỵ sĩ giết đến trước mặt bọn họ, lại bỗng nhiên hóa thành hai luồng hắc vụ, một lần nữa về tới bên trong cự kiếm.

Lúc này hai người Miêu Thư Dao mới để tâm xuống, chỉ cảm thấy toàn thân đều là mồ hôi lạnh, hư thoát vô lực muốn nằm trên mặt đất ngủ một giấc.

Lúc này Miêu gia Lão tổ mới xác định biện pháp của Lâm Lạc quả thật có hiệu, lúc này kiên cường thu liễm tham lam đối với Vong Giả Chi Kiếm. Nhưng mà người càng là thực lực mạnh, đối với thần vật như vậy lại càng là tràn đầy ngấp nghé, không phải hắn nói để xuống liền thả xuống được!

Mắt thấy màn hào quang càng ngày càng ảm đạm, Miêu gia Lão tổ cũng sốt ruột đến độ mồ hôi lạnh tuôn rơi, đầu đầy tóc trắng rõ ràng đều thấm ướt mồ hôi, ẩm ướt dán ở trên lưng của hắn.

Pằng…

Màn hào quang vỡ vụn, khô lâu Kỵ sĩ một mâu đâm tới, thời điểm muốn đâm chết Miêu gia Lão tổ, lại đột nhiên hóa thành một đoàn hắc vụ, một lần nữa thu về bên trong cự kiếm.

Miêu gia Lão tổ cố gắng trấn định, lúc này mới không có đặt mông ngồi xuống trên mặt đất, vừa rồi trong nháy mắt đó thiếu chút nữa muốn dọa hắn tiểu trong quần rồi! Mặc dù hắn bình sinh trải qua sinh tử đại chiến, nhưng chưa từng có một lần nào hung hiểm như vậy!

Đặc biệt gần ngàn năm uy danh của hắn đã thành, cơ hồ không có cơ hội xuất thủ, sống an nhàn sung sướng, bình thường hoặc là bế quan khổ tu, hoặc là tận tình hưởng lạc, loại huyết sát vật lộn này lại giống như đã là chuyện tình đời trước.

Hắn vội vàng trấn định tâm thần, dùng địa vị của hắn tự nhiên không cần hướng bọn người Miêu Thư Dao giải thích cái gì, cả Miêu gia đều là hắn định đoạt, chết vài tộc nhân lại bị cho là cái gì?

Cho dù cả Miêu gia biết rõ, vậy cũng chỉ sẽ tuyệt đối ủng hộ cách làm của hắn. Bởi vì Miêu gia sở dĩ là Miêu gia, chính là bởi vì có hắn tọa trấn. Có Lão tổ ở đó, Miêu gia cao thấp mới có thể bình an phát triển!

Miêu gia Lão tổ đối với tình hình thực tế của hai người Miêu Thư Dao căn bản đều là chẳng muốn an ủi thoáng cái, chỉ là đem ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc, lộ ra một chút nhu hòa nói:

- Ngươi tên là gì?

Có thể được một vị Tôn Linh cảnh Lão tổ hỏi thăm tính danh, cái này đối với người bình thường mà nói tuyệt đối là phúc khí đã tu luyện mấy đời! Nếu là ở bên trong Miêu gia thập bát đình, chỉ bằng điểm ấy Lâm Lạc có thể đi ngang. Bảo đảm bất luận kẻ nào cũng phải đối với hắn tất cung tất kính!

Nhưng Lâm Lạc lại không coi trọng chuyện mượn danh này, hơn nữa, cha mẹ hắn đều là Tinh vực Chí Tôn, chỉ là con mẹ điên Thủy Doanh Tâm kia cũng đã là Chủ Linh cảnh, Miêu gia Lão tổ thân thiết căn bản không khiến hắn có một tia dao động.

Hắn ra vẻ ngốc khờ nói:

- Ta gọi là Hồ Nhị Trư, tất cả mọi người gọi ta là Trư ca!

Dù sao ba đầu bếp cùng đi đã chết rồi, căn bản không có người biết hắn giả mạo người là ai, Lâm Lạc tùy tiện bịa chuyện một cái là được.

Miêu gia Lão tổ lập tức nhếch khóe miệng, lúc trước trước mặt Ma Tự, Lâm Lạc thoát khỏi một kiếp, mà vừa rồi lại ngốc phúc chí đỉnh, còn giúp đỡ ba người bọn họ thoát khỏi khốn cảnh! Võ giả khổ tu mặc dù giải thích thiên phú, nhưng càng nhiều hơn là dựa vào cơ duyên!

Lâm Lạc này mặc dù nhìn về phía trên ngu đần, nhưng nói không chừng là người có được cơ duyên nghịch thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như luyen nghe tieng anh co the nguoi 100 english shadowing, cach day tre hoc noi tieng anh tu nho 0 3 tuoi chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status