Hoành tảo hoang vũ

Chương 716: Cùng liên thủ xông vào (2)

Miêu gia Lão tổ đột nhiên động ý niệm thu đồ đệ, dùng nội tình Miêu gia tự nhiên có thể đem bất kỳ một người nào chỉ cần không phải ngu ngốc lập tức đến Thích Biến cảnh đỉnh phong, sau đó liền phải xem cơ duyên cùng phúc phận của bản thân Lâm Lạc có có thể trợ giúp hắn tiến vào Linh cảnh hay không.

Nếu thật là người có đại cơ duyên, tương đương với kéo tới cho Miêu gia một giúp đỡ đắc lực, mà loại người ngốc khờ này, đã có thể coi như tay chân, thời điểm mấu chốt lại có thể lên trước ngăn tên, quả thực là một mũi tên trúng ba đích!

Nghĩ tới đây, Miêu gia Lão tổ không khỏi cười hiền từ nói:

- Cái tên này quá thấp hèn, lão phu đổi tên cho ngươi, liền gọi. . . Hồ Phá Vân, sau này phá tan vân tiêu, làm Đại Bằng tung hoành cửu thiên! Đợi đến lúc rời khỏi nơi này, lão phu liền thu ngươi làm đồ đệ!

Lâm Lạc chỉ là cười ngây ngô, nhưng trong lòng thì vô cùng khó chịu, nếu lão nhân này biết cha mẹ hắn đều là Tinh vực Chí Tôn mà nói, phỏng chừng đánh chết cũng không có ý tứ nhắc lại thu đồ đệ.

Trong nội tâm Miêu Thư Dao phẫn nộ, nàng không dám ôm hận đối với Miêu gia Lão tổ, nhưng lại đem lệ khí chuyển dời đến trên người hạ tiện đột nhiên được Lão tổ thưởng thức này, nghĩ đến người này còn từng nhìn qua cảnh xuân của nàng, nếu sau này thực trở thành Chân truyền đệ tử của Lão tổ, cái này còn giết được sao?

Nhất định phải ở đây giết chết hắn!

Trong nội tâm nàng cười lạnh, nhưng giết chết như thế nào lại là vấn đề lớn, bởi vì phải không thể để cho Lão tổ nhìn ra đầu mối, nếu không nàng phải thừa nhận lửa giận của Lão tổ, đủ để đem nàng đốt thành tro tàn!

Mặc dù nàng muốn giết chết Lâm Lạc, lại tuyệt sẽ không vì một đầu bếp thấp hèn như vậy mà đem tánh mạng của mình góp đi vào.

Bốn người đi đến không gian to lớn đối diện này, phía trước hiện ra một cái cửa ra, đồng dạng là một màn sáng chớp động.

Đã đi vào trong này, chỉ sợ liền không có khả năng quay đầu rồi!

Nghĩ tới đây, Miêu gia Lão tổ không khỏi lại hướng chuôi cự kiếm kia nhìn lại, ánh mắt tràn đầy tham lam cùng không bỏ, nhưng không có phần năng lực này, cũng chỉ có thể áp chế trong đáy lòng, tiếp tục đi tới a!

Nói không chừng sau khi chiếm được di vật của chủ nhân cổ mộ, thanh Thần kiếm này sẽ tự động nhận chủ thì sao?

Mang một tia hy vọng xa vời này, bọn họ thông qua màn sáng.

Lúc này đãi ngộ của Lâm Lạc đã lên cấp, không có lại bị đưa ra bên ngoài làm đá dò đường, chỉ cảm thấy hoa mắt, bọn họ lại đến trong một thông đạo thật dài, trên đỉnh treo lấy vô số bảo thạch sáng lên, chiếu nơi này rõ ràng vô cùng.

Pằng, pằng, pằng…

Đi ở trong thông đạo, tiếng bước chân lại nhẹ cũng khó che dấu, mà Lâm Lạc lại giả trang người thường, tiếng bước chân này sẽ càng vang lên, làm Miêu Thư Dao vốn là không ưa liên tiếp dùng ánh mắt căm hận nhìn hắn.

Cái thông đạo này rất dài, Miêu gia Lão tổ rất nhanh liền không nhịn loại tốc độ đi tới này, nâng Lâm Lạc dậy, ở trong thông đạo nhảy vọt thoát ra.

Nhưng không chỉ là một lớp người bọn họ tiến đến nơi này, hơn nữa cũng không nhất định là mọi người đều ở chỗ Vong Giả Chi Kiếm chết rồi, loại bảo vật này, tự nhiên là xem ai có thể cướp được tiên cơ !

Miêu Thư Dao cùng tộc nhân khác thì theo đuôi ở sau, nhìn Lão tổ mang theo Lâm Lạc, sát cơ của nàng tự nhiên càng thêm đặc hơn .

Kể từ đó, tốc độ tiến lên của bọn họ tự nhiên tăng nhiều, gần nửa ngày sau, bọn họ rốt cục đi tới phần cuối của thông đạo, vẫn là một màn sáng chặn đường đi, nhưng lần này lối vào cũng không phải là không không đãng đãng .

- Nguyên lai là Miêu gia Lão tổ!

Lối vào tổng cộng có bảy người, phân biệt tạo thành hai sóng thế lực, đều có một Lão tổ bước thứ tám tọa trấn, một cái mặc quần áo đỏ thắm, cái khác thì là màu đen, sắc mặt đều bình tĩnh, khó có thể nhìn đến tâm tình chân thật của bọn họ.

- Thẩm gia Lão tổ, Triệu gia Lão tổ!

Miêu gia Lão tổ ngừng lại, trước đem Lâm Lạc để xuống, lúc này mới cùng hai người đối phương chắp tay làm lễ, còn như những người khác tự nhiên là không đếm xỉa, mỗi một người đều không có tư cách cùng bọn họ chính diện nói chuyện!

Lâm Lạc thì là nhìn về phía năm chữ to trên vách tường: tùy tâm sinh kính.

- Miêu huynh tới vừa vặn!

Triệu gia Lão tổ là người mặc quần áo đỏ thắm nói ra.

- Hai ta nguyên lại còn lo lắng không đủ, nhưng có thêm Miêu huynh mà nói, khả năng chúng ta thành công sấm quan sẽ tăng lên thật nhiều!

- Miêu huynh sẽ không để ý cùng chúng ta liên thủ chứ?

Thẩm gia Lão tổ cũng nói.

- Ha ha, có hai vị tương trợ, lo gì đại sự không thành!

Miêu gia Lão tổ vui vẻ đồng ý.

Trình độ quỷ dị nơi này xa xa vượt ra khỏi dự đoán của bọn hắn, liên thủ tự nhiên là lựa chọn tốt nhất, còn như được đến di bảo lại trở mặt, kia là sự tình phía sau !

Hiển nhiên, hai sóng người bọn họ ở phía trước cũng bị hao tổn không nhỏ, bằng không tuyệt không chỉ là vài người trước mắt như vậy.

- Đi!

Ba Lão tổ đồng thời nói ra, căn bản bất chấp mọi người có ý tứ phản đối, đều xuyên qua màn sáng, đi tới một địa phương mới.

Đồng dạng là một không gian vô cùng cự đại, chỉ là không có cự kiếm ngàn trượng như lúc trước, mà là một gương đồng to lớn, mặt kính như nước, chiếu rọi đoàn người bọn họ rõ ràng.

Mặt gương đồng này cũng là bảo vật sao?

Mọi người không khỏi nghĩ đến, cùng lúc trước đồng dạng, lúc này bọn họ đã không có đường lui, mà nơi ra thì ở bên kia.

Bọn họ đều nếm qua đau khổ ở cửa phía trước, rõ ràng đoán được đây là một kiện chí bảo, lại căn bản không dám tiến lên, chỉ là xa xa quấn đi. Nhưng bảo vật ở trước mặt, huống hồ người luôn là không chạm tường không quay đầu lại, lần này không có khô lâu Kỵ sĩ gì hiện lên, mặc dù bọn họ không dám dùng thân phạm hiểm, nhưng nhìn nhiều vài lần là khó tránh khỏi.

Coi như là Lâm Lạc cũng đem ánh mắt chăm chú nhìn vào mặt gương này.

Cùng Vong Giả Chi Kiếm đồng dạng, mặt cự kính này cũng là do Ngũ hành tinh hoa đúc thành, tựa hồ tài liệu của Thánh khí so với Linh khí cao hơn một mảng lớn, một loại Ngũ hành tinh hoa còn chưa đủ, mà là muốn Ngũ hành đầy đủ hết!

Đáng tiếc a, thập toàn đại bổ vật như vậy chỉ có thể trơ mắt nhìn, thật là đáng tiếc!

Nhưng mà, đang lúc mọi người cho rằng có thể thuận lợi thông qua nơi này, lại nghe tên tộc nhân Triệu gia đi tuốt ở đàng trước kia thét một tiếng kinh hãi, toàn thân lạnh run, tựa hồ nhìn thấy tồn tại gì đó vô cùng khủng bố.

- Hữu Luân, làm sao vậy!

Triệu gia Lão tổ quát lớn.

Nhưng người nọ lại phảng phất như không nghe thấy, chỉ là sợ hãi hô vài tiếng, còn liên tiếp lui về phía sau, trên mặt tràn đầy biểu lộ e ngại. Hắn thối lui liên tục, nhưng phía sau còn có những người khác, liền trực tiếp đụng phải đi lên.

Những người khác là trong nội tâm cổ quái, đều tránh ra, mà người nọ lui một hồi, đột nhiên cắn răng một cái, mãnh liệt về phía trước đập ra, tế ra một kiện linh khí, rõ ràng hướng về Miêu gia Lão tổ oanh đi qua!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như in which la gi, concavity la gi nghia cua tu concavity la tinh lom mat lom chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status