Hoành tảo hoang vũ

Chương 720: Một trăm lẻ tám tuyển một (2)

Nhưng mà mặc dù hắn có thể ở Đông Châu xưng tôn, nhưng ở nơi này lại không có đất dụng võ, căn bản ngay cả một chút tro bụi cũng không có quét rơi!

- Mao huynh, xem ra chúng ta cũng chỉ thuận theo ý trời !

Bạch gia Lão tổ không khỏi khổ sáp nói.

Sắc mặt hai người đồng thời buồn bã, bọn họ đã trải qua mấy ngàn năm khổ tu mới đi đến một bước này, cái nào không có gặp được qua nguy hiểm sinh tử, nhưng đều là thông qua trí mưu, thực lực của mình, nhiều lần vượt qua kiểm tra, nhưng đi đến nơi này, bọn họ lại bất lực tựa như tiểu cô nương, chênh lệch to lớn làm cho bọn hắn như thế nào chịu được!

Dưới tình huống như thế, bọn họ căn bản không có đi nghĩ chuyện tình Tâm Kính.

Nhưng Lâm Lạc lại đi tới vị trí ở giữa nhất của thạch thất.

Hắn tuyệt không tin cửa ải cuối cùng này là lựa chọn thuần túy vận khí, bởi vì mặc dù vừa rồi Trương Hạo này là lần đầu tiên hiện thân, nhưng từ ba bố trí phía trước đến xem, lão nhân này rất âm rất tà, tuyệt không có thể thực tin tưởng lời hắn nói!

Lâm Lạc dừng lại ở địa phương mà đạo thần thức của Trương Hạo kia vừa mới xuất hiện, ngẩng đầu nhìn hướng vách tường.

Ân?

Hắn không khỏi nhãn tình sáng lên, bởi vì từ góc độ này đi nhìn, màn sáng không quy luật trên tường rõ ràng hợp thành một cái Âm Dương Ngư đồ, mà vị trí mắt cá kia thình lình chỉ có hai thông đạo đối ứng màn sáng!

Quả nhiên, lão gia hỏa kia thật sự là tồn tại bụng hắc vô cùng!

Trong nội tâm Lâm Lạc mắng thầm, lựa chọn cuối cùng này cũng không phải xem vận khí, mà hoàn toàn có thể dùng trí tuệ đến suy đoán! Nhưng người bình thường nào sẽ nghĩ tới lão gia hỏa kia thân là "Thần linh" cư nhiên còn lừa người?

Hiện tại mọi người đều bị thời hạn nửa nén hương làm kinh hãi lạnh mình, nào còn có tâm tư dư thừa đi lo một ít vấn đề ngoài lề?

Lâm Lạc cũng không kiêng kỵ quay đầu nhìn quanh, dù sao tất cả mọi người đều làm lấy sự tình đồng dạng, nghĩ lại muốn từ trong một trăm lẻ tám màn sáng nhìn về phía trên giống như đúc này tìm được chỗ an toàn duy nhất, nếu hắn là cúi đầu xuống mới để người chú ý.

Âm Dương Ngư có tất cả hai cái mắt cá, nhưng sinh lộ lại chỉ có một cái, như vậy, còn phải từ hai cái này chọn một cái!

Từ một phần trăm cũng chưa tới biến thành tỷ lệ năm năm, cái này giống như là tăng lên to lớn, nhưng chọn sai đồng dạng là chỉ còn đường chết!

Nhưng Lâm Lạc tuyệt không nghĩ như thế!

Ban đầu tiến vào trên vách tường đại điện, có khắc hai chữ "Âm Dương", từ điểm đó Lâm Lạc có thể khẳng định sinh lộ duy nhất tất nhiên là ở trên mắt Âm Dương Ngư! Mà nam thuần dương, nữ là âm, Trương Hạo là nam nhân, như vậy tuyển dương ngư rồi?

Nhưng mà có khả năng lão gia hỏa kia nghĩ đến âm dương bổ sung, nói không chừng là Âm Ngư thì sao?

Ân, lão nhân kia bụng hắc như vậy, âm hiểm dị thường, liền tuyển Âm Ngư a!

Lâm Lạc rốt cục hạ quyết định, thở phào một hơi dài. Hắn tâm chí quả quyết, đã hạ quyết tâm sẽ không lại lo được lo mất, ngược lại tâm thủ thần, thần thủ ý, yên lặng chờ đợi một khắc cuối cùng đến.

Mà hắn cũng không có chú ý tới, ánh mắt của Miêu Thư Dao lại âm thầm theo dõi hắn, lộ ra một vẻ như có thâm ý.

Thời gian rất nhanh ở mọi người lo nghĩ trôi đi sạch sẽ, ông, chỉ nghe một tiếng kiếm minh, một đoạn cự kiếm từ lòng đất thình lình xuyên ra, vô số đạo hắc vụ lượn lờ, nguyên một đám đầu lâu quay cuồng trong đó, như vạn quỷ kêu rên!

Vong Giả Chi Kiếm !

Mặc dù một kiện Thánh khí khác là Tâm Kính chưa có xuất hiện, nhưng chỉ là đại sát khí này cũng đủ để đem Lão tổ hai nhà Bạch, Mao và tất cả mọi người bên trong đơn giản xóa đi!

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều không hề do dự, dốc sức mà ra, hướng về từng màn sáng bắn xuyên qua.

Phía trước này mặc dù bách tử nhất sinh, nhưng lưu tại chỗ cũ lại tuyệt đối trăm tử vô sinh, chỉ cần có một đường hy vọng, tất cả mọi người sẽ nguyện ý đi thử một lần!

Vèo! Vèo! Vèo!

Giống như cá chép nhảy Long Môn, vài chục bóng người đều xuyên qua màn sáng, cơ hồ chỉ là chuyện tình trong nháy mắt như vậy, trong thạch thất đã không có một bóng người!

Bất quá, mặc dù màn sáng có một trăm lẻ tám cái, nhưng rõ ràng có không ít người làm ra lựa chọn đồng dạng, Lâm Lạc nhìn thấy ở trước hắn có hai đạo thân ảnh nhào vào Âm Ngư, mà hắn không có phát hiện chính là, theo sát hắn, Miêu Thư Dao cũng làm ra lựa chọn đồng dạng.

Ông!

Tiến vào màn sáng, trước mắt Lâm Lạc lập tức biến thành thế giới kỳ quái, vô số đạo sắc thái hoa lệ chớp động, nhưng chỉ là trong nháy mắt như vậy, thân thể hắn liền chấn động, thình lình xuất hiện ở trong một mật thất vẻn vẹn ba trượng vuông.

Trong phòng trừ hắn ra, còn có hai người khác, là Cát gia tiểu tử cùng Lạc thất nương!

Nhưng còn không có đợi hắn có động tác, chỉ thấy một đạo quang ảnh chớp động, lại một người xuất hiện, là Miêu Thư Dao!

Nhưng sau đó, thì không có người lại tiến vào thạch thất. Mà hiển nhiên, cũng không có thể lại có người vào được, mỗi người đều đã làm ra lựa chọn.

Mặc dù Cát gia tiểu tử cùng Lạc thất nương có tư oán, nhưng ở thời điểm gặp được kẻ thù bên ngoài lại tạm thời liên thủ, đồng thời dùng ánh mắt cảnh giác nhìn Lâm Lạc cùng Miêu Thư Dao, nhưng không có trước tiên ra tay. . .

Nhưng bọn hắn rất nhanh liền ý thức được Lâm Lạc chỉ là một "đầu bếp", duy nhất có uy hiếp chỉ là Miêu Thư Dao mà thôi, lập tức đều đem ánh mắt tập trung đến trên người của nàng.

Miêu Thư Dao lại căn bản không đem hai người này để vào trong mắt, tu vi của nàng là Tịch Linh cảnh, nhưng hai người Lạc thất nương cũng chỉ có Huyền Linh cảnh, không khớp một đại cảnh giới, cho dù đối phương ở trên nhân số chiếm ưu thế cũng không có dùng.

Nàng chỉ là nhìn xem Lâm Lạc, lãnh đạm nói:

- Ngươi quả nhiên không phải người thường!

Vị trí âm ngư cách chỗ bọn họ mười trượng, đối với võ giả Tiên Thiên cảnh mà nói, điểm ấy liền không đủ nói đến, nhưng mà Lâm Lạc ngụy trang lại vẻn vẹn là người thường Hậu Thiên ba bốn tầng, đâu có thể nào nhảy đến cao như vậy?

Lâm Lạc không khỏi cười cười, nữ nhân này quả nhiên cẩn thận, ở lúc này cư nhiên còn có tâm tư đi lưu ý điểm ấy! Mà nàng là người sau mình tiến vào nơi này, nói cách khác, nàng vô cùng có khả năng cố ý đi theo hắn vào!

Nữ nhân này thật có dũng khí, vậy mà đem sinh tử của mình đặt ở trên lựa chọn của người khác!

Bất quá, tới bây giờ Lâm Lạc cũng không cần lại ngụy trang xuống dưới, hắn nhẹ nhàng run lên, hỏa diễm trên người lượn lờ, trong nháy mắt biến trở về dáng dấp nguyên bản. Mặc dù hắn không được coi ngọc thụ lâm phong, hoa gặp hoa nở, nhưng tuyệt đối là khí vũ hiên ngang, là loại hình càng xem càng có hương vị.

Huống hồ, lúc trước dáng dấp hắn ngụy trang vô cùng bỉ ổi. Bỗng nhiên biến trở về nguyên dạng, lại làm cho người ta cảm giác hai mắt tỏa sáng, không sợ không nhìn được hàng, chỉ sợ hàng so với hàng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat quang pho chieu hoa thuong tuyen hoa khai thi, dong tinh luyen ai hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status