Hoành tảo hoang vũ

Chương 722: Âm dương đan (1)

Kỳ thật, nhìn hắn âm hiểm như vậy thì biết, thái độ làm người người của này cùng Âm Dương Tán Nhân như một cái mô hình!

Hơn nữa…

Lâm Lạc không khỏi ngược lại hít một ngụm lãnh khí, sẽ không phải đem Âm Dương đan này ăn sạch, hắn liền không ly khai địa phương quỷ quái này chứ? Tham chiếu cách làm của Âm Dương Tán Nhân, cái khả năng này tương đối lớn a!

Hắn vội vàng nhìn xuống.

- Hỗn Nguyên Lệnh có tất cả ba cái, một cái ở chỗ sư tôn Âm Dương Tán Nhân của ta, một cái ở trong tay sư mẫu Triệu Ngọc Phi, tập hợp đủ ba cái mới có thể mở ra vạn năm cất kỹ của Âm Dương Thánh Giáo ta. Bất quá, hơn hai nghìn năm trước, vài đồ đệ chúng ta bị sư mẫu đầu độc, liên thủ ám sát sư tôn, đem hắn trọng thương bức đi, sinh tử chưa biết! Phía sau, lão phu cũng bị bọn người sư mẫu ám toán, bị chí tử chi độc, hối hận đã không kịp!

- Âm Dương đan chính là thánh dược lão phu liều chết từ trong giáo lén lấy ra, có hiệu quả nâng cao tu vi, thấm nhuần đại đạo, tiếc là lão phu độc nhập xương tủy, không đành lòng lãng phí, lưu tồn hậu thế, hơn nữa không đem đan dược này hoàn toàn luyện hóa, cũng đừng nghĩ muốn rời khỏi nơi đây! Nếu như ngươi chỉ là một người, vậy thì chuẩn bị chết già, hoặc là tiến vào Tinh vực mới có thể đánh vỡ tường cản trở! Mặt khác, Vong Giả Chi Kiếm cùng cùng Tâm Kính chính là Thánh khí lão phu bình sinh quen dùng, sau khi chết cũng muốn đi theo cùng lão phu, ngươi cũng đừng có lại lòng tham !

- Mong ngươi tự giải quyết cho tốt, nhớ rõ lời khuyên của lão phu, phản nhân tất bị nhân phản, lão phu là ví dụ sống, thận trọng! Thận trọng!

Quả nhiên, cùng Âm Dương Tán Nhân một cái tánh tình, đều là bắt buộc người khác lên ngựa!

Lâm Lạc ngẩng đầu lên, không khỏi nhíu mày.

Lão gia hỏa này tuyệt đối không thể nghĩ đến Tâm Kính bị hắn cưỡng chế cướp lấy, nhưng cái này mặc dù là Thánh khí, nhưng Lâm Lạc cũng không nhận ra sau khi luyện hóa có thể đem tu vi của hắn đưa vào Tinh vực!

Như vậy, muốn rời khỏi nơi này, nhất định phải luyện hóa dược lực Âm Dương đan, như lúc trước Âm Dương Tán Nhân muốn hắn và Lăng Kinh Hồng tu thành Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp mới có thể mở ra mật thất đồng dạng!

Nhưng một người là thê tử của người khác, một người là Đại tiểu thư kiêu căng ác độc, cái nào Lâm Lạc cũng không có hứng thú. Nhưng dựa theo kinh nghiệm đến xem, không có hứng thú cũng phải có hứng thú, nếu không Lâm Lạc cũng chỉ có mình khổ tu đến Tinh vực mới có thể ly khai!

Hắn Ngũ hành linh căn vô cùng kém, không có Ngũ hành tinh hoa luyện hóa là không biết muốn tu đến năm nào tháng nào! Mà mặc dù hắn là Thiểm Điện tộc nhân, nhưng cấp tốc nâng cao chỉ là đến Chủ Linh cảnh sẽ dừng lại, sau này tộc vân liền mất đi tác dụng, chỉ có thể dựa vào từng chút khổ tu.

Tình huống tốt nhất, là trong năm trăm năm Lâm Lạc có thể tiến vào Tinh vực cũng đã vô cùng không tệ!

Nhưng hắn chờ đợi nổi năm trăm năm sao?

- Lâm công tử, thiếp thân nguyện ý cùng ngươi hợp loạn song tu!

Lạc thất nương vội vàng nói ra.

Mặc dù nàng là bị Cát gia tiểu tử mê gian khuất phục, nhưng bản thân cũng không phải là tính cách tam trinh cửu liệt gì. Trên thực tế võ giả cùng hung thú không sai biệt lắm, đều là đem tánh mạng đặt ở đệ nhất vị, đau khổ tu luyện cả đời, càng thêm không muốn uổng mạng!

Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, ngươi nguyện ý, mấu chốt là ta nguyện ý sao?

Nhưng giờ này khắc này, tựa hồ hắn cũng không có tư cách nói không thể, trừ khi hắn nguyện ý khổ tu năm trăm năm rồi cùng Tô Mị các nàng đoàn tụ!

- Hừ, các ngươi đang giở trò quỷ gì?

Miêu Thư Dao nhịn không được nói to, thần sắc Lâm Lạc cổ quái nói không nên lời, giống như ăn vào một con ruồi vậy.

Lâm Lạc đang do dự, nghe nàng xen vào trong nội tâm càng không thoải mái, tiện tay một quyền oanh đi qua, Ngũ hành tiểu thế giới mở ra, đem Miêu Thư Dao bao cuốn hoàn toàn.

- Ngũ hành lĩnh vực!

Miêu Thư Dao thét một tiếng kinh hãi, nào nghĩ đến mặc dù cảnh giới Lâm Lạc cùng nàng tương đương, nhưng lại có được tiểu thế giới hoàn mỹ của võ trung Chí Tôn, đây chính là tồn tại hoàn toàn nghiền áp cùng giai, làm cho nàng chỉ có thể co rút lĩnh vực làm lấy giãy dụa vô vị.

Thiên Sương Thủ!

Lâm Lạc triển khai môn tuyệt học mà hắn từ thần chi thí luyện được đến, trong hai tay nháy mắt biến thành một vùng trong suốt, không chút nào bị ngăn trở phá vỡ mà vào lĩnh vực của Miêu Thư Dao, một quyền oanh ở ngực của nàng, đem nàng sinh sinh kích ngất đi, tiện tay thu vào trong tử đỉnh.

- Lâm công tử…

Trong nội tâm Lạc thất nương lo sợ, nếu như Miêu Thư Dao chết rồi, Lâm Lạc chỉ có thể cùng nàng hợp loạn song tu, nàng chẳng những tánh mạng được bảo vệ, thậm chí còn có thể nhân họa đắc phúc! Đối với nữ võ giả mà nói, trinh tiết mặc dù trọng yếu, nhưng so với tu vi tăng lên hoặc là tánh mạng mà nói là xa xa không bằng.

Nhưng hiện tại Lâm Lạc lại đem Miêu Thư Dao cầm tù mà không giết, cái này làm cho nàng không thể định tâm, không biết Lâm Lạc đánh chủ ý gì.

Lâm Lạc lâm vào suy tư, cũng không có phản ứng nàng.

Hắn tuyệt đối không thể ở nơi này một vây hãm chính là năm trăm năm, hơn nữa năm trăm năm có thể phá vỡ mà vào Tinh vực còn là phi thường lạc quan, trên thực tế có khả năng muốn một ngàn năm thậm chí hai ngàn năm!

Dù sao, Ngũ hành linh căn của hắn thấp kém là chuyện tình chân thật.

Thời gian dài như thế không chiếm được một tia tin tức của hắn, Tô Mị các nàng sẽ nghĩ như thế nào? Hắn vô luận thụ thương nặng như thế nào, đều khó có khả năng thời gian lâu như vậy còn chưa khỏi hẳn. Như vậy kết luận chỉ có một, chính là hắn chết rồi!

Ninh Kiều Nguyệt cùng Hạ Mộng Như sẽ như thế nào Lâm Lạc không dám khẳng định, nhưng Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị nếu vững tin hắn đã chết mà nói, tuyệt đối sẽ theo đuôi hắn mà đi! Đến lúc đó hắn đối mặt phần mộ lạnh như băng của hai nữ lại há có thể sống tạm bợ?

Hô… Lâm Lạc hạ quyết định.

Mặc dù hắn không phải đạo đức quân tử, lại cũng không phải thấy nữ nhân xinh đẹp nào liền nổi sắc tâm. Nhưng dưới tình huống như thế, là đã không có đường cho hắn do dự.

Lâm Lạc lấy ra bình thuốc, một bình viết chữ "Âm", một bình khác thì có khắc chữ "Dương". Theo lý mà nói, nam tử cần phải phục dương, mà nữ tử phục âm, âm dương viện trợ, hợp loạn song tu.

Âm đan là bạch sắc, dương đan là hắc sắc, đều chẳng qua lớn nhỏ như hạt gạo, cùng là trăm hạt.

Lâm Lạc đổ ra một hạt âm đan cho Lạc thất nương, mình thì nuốt vào một khỏa dương đan. Hắn làm việc quả quyết, đã hạ quyết định liền tuyệt không dây dưa.

Trong nội tâm Lạc thất nương buông lỏng, biết Lâm Lạc là đồng ý đề nghị của nàng. Nhưng trong lòng nàng thì oán thầm không thôi, suy nghĩ nàng cũng là Cát Bát Đình đệ nhất mỹ nữ, mỹ danh thậm chí còn truyền xa đến vài Đình chung quanh, có thể tự tiến cử còn bị Lâm Lạc do dự, quả thực là ô nhục đối với nàng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia tiki, harvavan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status