Hoành tảo hoang vũ

Chương 729: La thiếu gia (2)

Tuy rằng ngoại nhân không hề biết nội tình La gia, nhưng đều biết La gia cao thủ nhiều như mây, tùy tiện phái mấy cái đi ra đều có thể quét ngang bất luận một vực gì trong ba mươi ba ngoại vực! Chưa từng có người nào, thế lực nào có thể sau khi trêu chọc tam đại thế gia còn có thể bất diệt!

Tôn nghiêm của Vương giả không thể khinh nhờn!

Để giữ gìn tôn nghiêm gia tộc, cho dù là tộc nhân chi thứ bị nhục nhã, La gia cũng sẽ dốc lực để người nọ hôi phi yên diệt! Đây là hơn mười vạn năm qua, tất cả võ giả Đông Châu đều thanh thanh sở sở!

Tuy hành vi của La Hoan có chút không tốt, nhưng trước giúp hai người Lâm Lạc trả xong nợ, vừa không có thật chiếm được tiện nghi gì, lại bị hung hăng tát một bạt tai, này không chỉ là đánh mặt La Hoan, mà là đánh La gia phía sau a!

Trong khoảng thời gian ngắn, trong tửu lâu một mảnh lặng ngắt như tờ.

- Tìm một cái biết hàng, tại hạ muốn cầm một phần đồ vật!

Lâm Lạc tâm niệm khẽ động, một quyển sách hơi mỏng từ trong Tử đỉnh bay ra, đúng là được từ Thần chi thí luyện tràng Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh, bí kíp này ở trong mắt người khác khả năng trân quý không gì sánh được, nhưng Lâm Lạc lại không thèm nghía tới.

Cũng chỉ có Chiến Thiên Quyết mới có thể xưng là đỉnh cấp bí thuật, đương nhiên bốn cấm tự trong Tử đỉnh càng là thần thuật, chỉ là tuy rằng hiện tại cảnh giới của hắn đại đề thăng, nhưng như cũ vô pháp thấm nhuần huyền diệu, thậm chí ngay cả da lông cũng không thể nắm giữ!

Cái này giống vậy hắn ngồi trên bảo sơn, tự nhiên không ngại bán Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh ra, ngược lại Thiên Sương Thủ hắn đã học được.

- Thật to gan, đánh tộc nhân La gia, còn có mệnh bán đồ vật sao?

Phụ cận có người nói thầm.

Lâm Lạc không khỏi cười cười, tôn nghiêm của La gia tự nhiên quan trọng hơn, nhưng phải xem đối thủ đến tột cùng là ai. Bọn họ thật sẽ vì một tộc nhân không quan trọng gì mà cùng một Chủ Linh cảnh cao thủ có Ngũ hành lĩnh vực là địch sao?

Trừ khi bọn họ xuất động Tinh vực chí tôn, bằng không ai cũng mơ tưởng làm gì được Lâm Lạc!

Nhưng vì một tộc nhân Tịch Linh cảnh nho nhỏ mà xuất động Tinh vực chí tôn, thật cho rằng cao thủ bực này ăn no không có chuyện gì làm sao? Hơn nữa, Tinh vực chí tôn đều ở Thánh, nước xa không cứu được lửa gần!

- Ngươi, ngươi, ngươi chờ cho ta!

La Hoan giận dữ, lập tức sai thủ hạ trở lại bẩm báo, muốn mời cao thủ gia tộc đến trấn áp Lâm Lạc. Tuy rằng thực lực bản thân hắn không cao, nhưng dù sao xuất thân Đông Châu đỉnh cấp thế gia, ánh mắt là quyết không kém, biết Lâm Lạc không phải hắn đối phó được.

Bầu không khí trong tửu lâu thoáng cái trở nên phi thường khẩn trương, đừng nói các thực khách đám ly khai, chủ điếm càng nhức đầu, nếu như trong điếm đánh nhau, khó tránh khỏi đồ vật bị đập hư rồi!

Lâm Lạc khẳng định khó thoát chết, không có khả năng hướng hắn đòi bồi thường, mà La gia, bọn họ dám đòi sao? Tửu lâu này trang trí cũng không phải bình thường, làm tửu lâu xa hoa nhất Vũ Tinh thành, bàn ghế đều là chọn vật liệu gỗ cực kỳ trân quý, ngay cả chiếc đũa cũng là dùng răng ngà của mãnh thú đệ thất bộ chế thành, này tuyệt không chỉ ba nghìn thượng phẩm linh thạch a!

Chỉ một lúc sau, chỉ nghe đăng đăng đăng… tiếng bước chân vang lên, thang lầu đi ra hai thanh niên nam nữ, nam phong thần tuấn lãng, nữ thì đẹp như một đóa thanh liên, hai người tựa như Kim Đồng Ngọc Nữ.

- Bách Long đường ca!

La Hoan quay đầu vừa nhìn, nhất thời đại hỉ, trong gia tộc vị này cực kỳ có phân lượng, chẳng lẽ tự mình đến thay hắn ra mặt, nhưng không thấy được hình bóng Liễu Nhị, liền lập tức tỉnh ngộ đối phương hẳn là vừa mới đi tới đây.

- Di, là ngươi…

Nàng kia thấy Lâm Lạc, không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Lâm Lạc ngẩng đầu nhìn nàng một cái, cũng không có nhận ra đối phương là ai, nhìn phản ứng của nàng ngược như là nhận thức bản thân mình, không khỏi có loại cảm giác kỳ quái.

Hắn lại không biết, lúc trước hắn độ lôi kiếp Huyễn Linh cảnh, vừa vặn bị một con thuyền rồng phi hành qua, tràng diện độ kiếp kinh khủng kia để hai nữ tử trên thuyền rồng khắc sâu ấn tượng.

Mà nữ tử trước mắt, đúng là bạch y nữ tử kia.

- Y Nhân tỷ, ngươi nhận được hắn?

Nam nhân đi cùng bạch y nữ tử vào nói, tựa hồ rất kỳ quái đối phương sẽ cùng Lâm Lạc loại nam nhân nhìn qua tuyệt không để ý này quen biết

- Gặp mặt một lần.

Bạch y nữ tử mỉm cười, như thu cúc thanh nhã.

- Thiếp thân Bạch Y Nhân, tộc nhân Tử Lâm Vực Bạch gia.

Nàng lần thứ hai nhìn về phía Lâm Lạc, trong đôi mắt đẹp có một tia dị sắc.

Nàng tận mắt thấy qua Lâm Lạc độ lôi kiếp có thanh thế lớn lao bao nhiêu, là chứng kiến Lâm Lạc ở trong lôi kiếp tấn giai, để lại ấn tượng khắc sâu không gì sánh được, nếu không phải lúc đó nàng có chuyện quan trọng, tuyệt đối sẽ thu Lâm Lạc làm hạ nhân, đi theo bên người mình.

Lấy xuất thân tộc nhân dòng chính của Tử Lâm Vực Bạch, Mao hai đại thế gia, năm nay bất quá ba trăm tuổi đã có thực lực bước thứ sáu, bản thân là tuyệt đại mỹ nữ, được các nam nhân ở Tử Lâm Vực xưng là "Nguyệt Nữ", ý tứ là sinh đẹp như trăng sáng.

Ba điều kiện nằm trên người một người, còn sợ thu phục không được Lâm Lạc cho mình dùng sao?

Chỉ là lúc đó bỏ lỡ, sau cũng không có cơ hội quay về Lãng Nguyệt Vực, mà cho dù nàng quay lại đi tìm cũng không nhất định có thể tìm được Lâm Lạc, nhưng không nghĩ tới cách nhau mấy năm, cư nhiên ở Thiên La vực đụng phải Lâm Lạc.

Này nhất định là lão thiên gia an bài, muốn cho nàng một thủ hạ đắc lực.

Thấy đôi mắt đẹp của nàng đột nhiên phóng xuất ra tia sáng kỳ dị, nam nhân bên cạnh nàng lại cho rằng Nguyệt Nữ này động tình với Lâm Lạc, nhất thời trong lòng sinh đố kỵ, hắn là tộc nhân dòng chính của La gia, hơn nữa không giống như La Hoan thiên tư thấp kém, hắn là thiên tài tộc nhân của La gia, có mỹ danh Thiên La đệ nhất tuấn kiệt, cùng Thiên Phương vực Phương Tử Kiếm, Thiên Lý vực Lý Thanh Nhu tịnh xưng là tam đại thiên tài.

Thân phận như vậy lại chưa từng để Bạch Y Nhân ái mộ, nhưng một nam nhân dung mạo xấu xí, nàng chỉ gặp qua một lần cư nhiên để nàng nhớ mãi không quên? Điều này làm cho La Bách Long làm sao có thể không tức giận?

- Bách Long đường ca, tiểu tử này dám ô nhục uy danh La gia ta.

La Hoan còn đang ở bên cạnh kêu lên, tựa hồ nhìn ra Lâm Lạc có khả năng cùng đường ca có quan hệ, so sánh với La Bách Long, hắn quả thực là tồn tại rơm rạ, căn bản không thể đánh đồng.

Nếu là La Bách Long muốn che chở Lâm Lạc, như vậy cục tức này hắn là đừng hy vọng lấy về.

- Tại hạ Lâm Lạc.

Lâm Lạc thủy chung nghĩ không ra ở nơi nào gặp qua Bạch Y Nhân, theo lý mà nói, mỹ nữ tuổi còn trẻ mà cường đại như vậy, nếu hắn gặp qua một lần nói, khẳng định sẽ không nhớ không ra.

- Lâm Lạc, là Lâm Lạc trước đây ở Lãng Nguyệt Vực huyên náo sôn xao kia?

La Bách Long không để ý đến La Hoan, đồng dạng nhìn Lâm Lạc hỏi.

Bà nương điên ghê tởm kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam cho mat to hon bang photoshop don gian, cach lam mon thit heo ngam giam ngon het y rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status