Hoành tảo hoang vũ

Chương 731: Trở mặt (2)

- Không có ý tứ, La huynh, huynh không thấy mượn đọc công pháp của người khác là không hợp thường tình sao?

Bạch Y Nhân mỉm cười cự tuyệt, ngữ khí cũng kiên quyết nói không nên lời, đây là tự nhiên, Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh tuyệt đối là Thần cấp công pháp, hơn nữa đáng quý chính là, công pháp này chính là vô thuộc tính.

Chỗ tốt lớn nhất của công pháp vô thuộc tính là chỉ cần tu luyện môn công pháp này, mặc kệ ngươi là không linh căn, chân linh căn hay ngụy linh căn, đều có thể dựa vào môn công pháp này tu luyện đến chết, linh khí sẽ tự động phân biệt chuyển hóa thành Ngũ hành linh lực của linh căn đối ứng trong cơ thể.

Mà nếu kiêm tu hai ba môn công pháp mà nói, liên tiếp chuyển hoán thứ nhất sẽ lãng phí thời gian, thứ hai công pháp khả năng tương khắc, có nguy hiểm tẩu hỏa nhập ma.

Bởi vậy Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh này có thể nói là vô giá, Bạch Y Nhân tự nhiên sẽ không cho La Bách Long xem, bằng không hắn tuyệt đối sẽ khởi tham niệm, đây chính là Thiên La vực, của địa bàn La gia, đến lúc đó nàng muốn mang công pháp này đi, thật đã bị La gia ăn không còn thừa đầu khớp xương rồi.

Trên mặt La Bách Long rõ ràng không nhịn được rồi, một quyển giả công pháp cũng luyến tiếc không muốn để hắn liếc mắt, ngươi cùng tiểu bạch kiểm này liếc mắt đưa tình cũng quá gian phu dâm phu rồi.

Hắn có ý định truy cầu Bạch Y Nhân, nên vẫn duy trì phong độ quân tử, trên thực tế hắn thân là thiếu chủ Thiên La vực, sao lại là người không có tính tình, chỉ là ở trước mặt mỹ nhân thủy chung ẩn nhẫn mà thôi.

Nhưng Bạch Y Nhân cùng Lâm Lạc ở trước mặt hắn "câu kết làm bậy", nếu như hắn nhịn nữa mà nói, sẽ không còn là La Bách Long nữa rồi.

- Lâm huynh, ngươi vậy cũng không trượng nghĩa, rõ ràng là ta trước tiên đưa ra muốn mua, sao lại bán cho Y Nhân. La Bách Long cười đi phách Lâm Lạc một cái, nhưng hắn lại biết bản thân dùng nhiều ít lực lượng, đủ để sinh sôi đánh gục một lão tổ bước thứ sáu.

Bạch Y Nhân xem ở trong mắt, nhưng chỉ là hiện lên một đạo thần sắc lạnh lùng mà đáng tiếc.

Mặc dù nàng có ý thu Lâm Lạc làm hạ nhân, nhưng tuyệt không bởi vậy mà cùng quái vật lớn như La gia là địch, nếu như không có Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh, nói không chừng nàng còn có thể ra mặt nói chuyện một chút, nhưng hiện lại nhịn xuống.

Bởi vì chỉ cần Lâm Lạc chết, lại giết chết nữ nhân của hắn, vậy không ai biết Lưu Minh Thiên Sương tâm kinh chính là Thần cấp công pháp, kia là tham niệm vừa sinh, có tàn nhẫn sát nhân diệt khẩu.

Còn nữa, cái này cũng không phải nàng làm, nên làm sao có áy náy đáng nói? Đừng xem nàng thanh cao cùng ôn nhu, nhưng xuất thân từ võ đạo thế gia, lại đi tới cao độ hiện tại, lại có người nào sẽ là mềm lòng?

Thật muốn tin tưởng tâm tính của nàng cũng như trăng sáng tỏ, kia thực sự là bị bán còn muốn thay nàng đếm tiền.

Lâm Lạc tiện tay phất ra, đánh tan kình lực của La Bách Long, lãnh đạm nói:

- Ngươi không hợp nhãn của bản thiếu gia.

Hắn đột nhiên kiêu ngạo lên.

- Tê…

La Bách Long khẽ cau mày, chỉ cảm thấy tay phải đau đến sắp gãy ra, cố nén mới không có biểu hiện ra đau nhức, nhưng trên trán mồ hôi lạnh đã chảy ra như tắm.

Hắn cúi đầu vừa nhìn, chỉ thấy tay phải của mình thình lình sưng đỏ một vòng, nguyên bản ngũ chỉ thon dài, trắng nõn như đại cô nương, hiện tại vừa thô vừa hồng như hùng chưởng, nhìn vào thật giống như người lai thú.

Hắn giận tím mặt, lĩnh vực lực lưu chuyển, huy động một quyền hướng Lâm Lạc oanh qua.

Tuy hắn ăn thiệt thòi, nhưng đó là bởi vì hắn xem thường đối thủ, bằng không Lâm Lạc há có thể bị thương được hắn.

Lâm Lạc nhướng mày, trách phạt một chút chính là muốn để hắn biết khó mà lui, nhưng hắn hiển nhiên đánh giá thấp đệ tử một thế gia coi trọng đối với mặt mũi, đã như vậy... Lâm Lạc nâng quyền, nghênh hướng nắm tay của đối phương.

Bang…

Hai quyền chạm nhau, La Bách Long nhất thời như diều đứt dây, trực tiếp bị đánh bay, nặng nề đánh vỡ vách tường tửu lâu, bay đi ra bên ngoài rồi.

Lúc này, Liễu Nhị vừa vặn mang theo một gã trung niên nam tử đến, thấy một màn như vậy, hai người trực tiếp dọa đến tiểu trong quần, trung niên nam nhân kia đúng là cứu binh mà Liễu Nhị đưa đến, tuy rằng tu vi của người nọ cao hơn La Hoan, nhưng lại kém xa La Bách Long, hiện tại ngay cả La Bách Long cũng bị một quyền oanh phi, hắn còn xuất đầu cái rắm a.

Vèo, người nọ mới vừa vào đã quay đầu bỏ chạy, trở lại gọi cứu binh mạnh hơn.

Bạch Y Nhân không khỏi hoảng sợ.

Nửa năm trước, nàng đại biểu tuổi trẻ anh kiệt của ba mươi ba ngoại vực cùng nội tam vực tam đại thiên tài đánh một trận, lúc đó đối thủ của nàng đúng là La Bách Long, cuối cùng vì thua nội tình mà bại trận.

Tuy rằng nàng còn có con bài chưa lật, nhưng cũng biết La Bách Long là ngay cả toàn lực cũng không có vận dụng, huống chi là con bài chưa lật.

Nhưng tuy rằng nàng thua trận chiến này, nhưng La Bách Long thua tâm, điên cuồng say mê nàng.

Bạch Y Nhân có dã tâm cường liệt, tuy La Bách Long là thiên tài La gia, ngày sau có khả năng rất lớn kế thừa vị trí gia chủ, nhưng này không biết còn phải qua mấy nghìn năm, nàng không có kiên trì như vậy, cùng La Bách Long đồng hành, tuy rằng nhìn như một đôi Tiên Đồng Ngọc Nữ, nhưng mục tiêu của nàng lại phóng tới trên người La gia gia chủ hiện tại La Hậu Nguyên, một lần thượng vị, trở thành nữ chủ nhân của La gia, một trong tam đại bá chủ của nội tam vực.

Bởi vậy, nàng tuyệt đối là thiên hướng La gia, nhưng Lâm Lạc một quyền oanh bay La Bách Long, cũng để nàng không khỏi chấn kinh, sợ đến không dám xuất thủ cứu giúp.

Này thật hay giả!

Lúc trước nhìn thấy Lâm Lạc, người này tuyệt đối là độ Huyễn Linh kiếp! Lực lượng khí tức có thể ẩn dấu, nhưng lôi kiếp... ai có thể giả tạo? Đây chính là thiên địa đại đạo, căn bản không phải phàm nhân có thể điều khiển!

Mà tu vi của La Bách Long là đệ thất bộ sơ kỳ, phải là hắn một kích oanh tán, này chí ít cũng phải là Tông Linh cảnh đỉnh mới có thể làm được!

Mới bao lâu a, Lâm Lạc từ mới vào Huyễn Linh cảnh đạt đến chí ít Tông Linh cảnh! Điểm ấy thời gian, nàng thậm chí chỉ tu thành một cái đan hạch, kia đã là tốc độ nghịch thiên.

Hắn, tuyệt đối là được Lâm Lạc kia!

Lúc trước ngay cả bá chủ Lãng Nguyệt vực Tào Phi Dương cũng thảm bại, nữ tử thần bí kia tất nhiên là thủ hạ của hắn! Nữ nhân kia là thập bộ Linh giả, càng có lĩnh vực tiểu thế giới hoàn mỹ, là một trong những người mạnh nhất trên thế giới này!

Thế lực thần bí nào có thể có cao thủ như vậy cũng chỉ là thủ hạ, chiến lực của thế lực này đến tột cùng có bao nhiêu kinh khủng?

Bạch Y Nhân không khỏi nội tâm kích động, bảo tọa của La gia gia chủ phu nhân tựa hồ xa không thể thành, nàng đến bây giờ ngay cả cơ hội nhìn thấy La Hậu Nguyên cũng không có, nhưng thiếu chủ thế lực thần bí này ngay ở trước mặt, tựa hồ cũng không khó câu hắn tới!

Trách không được Lâm Lạc có thể tiện tay bán ra một quyển Thần cấp công pháp, ở nàng xem đến là không tiếc đánh bạc toàn bộ gia tộc chém giết, nguyên lai người ta hoàn toàn có năng lực như vậy! Trong lánh đời, đến tột cùng có nhiều ít thế lực có thể đánh tan thế giới này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như cuoi tuan con giap may man hon nguoi tinh tien deu vien man, nu nhan sinh thang am lich nay sau 35 tuoi cuoc doi thang hoa vien man rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status