Hoành tảo hoang vũ

Chương 732: Lựa chọn lập trường

Ads Trong nháy mắt tham vọng của Bạch Y Nhân bay xa, trong mắt của nàng, Lâm Lạc từ đáng giá thu làm thủ hạ, đến đối tượng cần diệt khẩu, lại biến thành thiếu chủ của thế lực thần bí kim quang xán xán, thân phận chuyển biến thực sự là rất nhanh!

Nàng phải cưa đổ!

Lâm Lạc cùng La gia thế tất thành nước lửa, mà trước kia nàng không hiểu đắc tội La Bách Long, nếu là áp dụng thái độ không tương trợ ai, kết quả là mặc kệ ai có thể cười đến cuối cùng, sợ rằng bọn họ là bằng mặt không bằng lòng.

Bởi vậy nàng phải tuyển một lập trường, mà cái này quan hệ vô cùng trọng đại!

Biểu hiện ra, không thể nghi ngờ La gia mới là tuyển trạch tốt nhất. Đường đường bá chủ nội tam vực, chí ít có cả trăm Chủ Linh cảnh cao thủ, có thể một nhà lực áp toàn bộ ba mươi ba ngoại vực!

Nhưng thế lực phía sau Lâm Lạc tựa kinh hồng vừa hiện, như long trời lở đất, đưa ra một gã Ngũ hành lĩnh vực Chủ Linh cảnh chí cường giả làm thủ hạ, nội tình thực sự là thâm hậu đến khó có thể tưởng tượng!

Nàng cắn răng, dệt hoa trên gấm nào có trân quý bằng đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, giúp đỡ La gia, La gia cũng sẽ không cảm kích nàng! Nhưng nếu thiên hướng Lâm Lạc mà nói, hiện tại mặt ngoài nhược thế không gì sánh được, Lâm Lạc tất nhiên sẽ đối với nàng hảo cảm tăng vọt, lấy mị lực của nàng còn sợ không thể bắt được tâm của Lâm Lạc sao?

Như thế quyết định rồi, muốn trèo lên càng cao, nào có đạo lý không phiêu lưu!

Hơn nữa, thiếu chủ thế lực thần bí như vậy xuất môn, phía sau lẽ nào không có cao thủ ẩn nấp âm thầm bảo hộ?

- Hỗn đãn, ta muốn giết ngươi!

La Bách Long hét giận dữ một tiếng, bang... vách tường tửu lâu lại bị đánh ra một cái động lớn.

Này không khỏi làm chưởng quỹ tửu lâu yêu thương không ngớt, này đều là linh thạch a! Rõ ràng trên tường đã có một cái động ngươi không vào, cần gì phải mở thêm một cái ra, tồn tại tâm muốn cho hắn phá sản sao!

Nhưng La Bách Long làm sao theo động khẩu mà hắn coi là khuất nhục chui qua, này không phải càng thêm mất mặt sao!

- La huynh, là ngươi xuất thủ trước, Lâm huynh bất quá là tự vệ mà thôi, ngươi cũng không nên gây sự, khinh người quá đáng!

Nếu Bạch Y Nhân quyết định chủ ý, lúc hành sự là không có chần chờ, lập tức ngăn cản lối đi của La Bách Long.

- Tránh ra!

La Bách Long còn không muốn cùng Bạch Y Nhân hoàn toàn xé rách da mặt.

- Thứ khó tòng mệnh!

Bạch Y Nhân tế ra một thanh bảo kiếm hàn khí um tùm, hiển nhiên là một kiện linh khí phẩm giai cao, vừa xuất hiện đã đem ôn độ trong tửu lâu ngạnh sanh hạ xuống dưới một đoạn.

Đáng tiếc, chuôi bảo kiếm này tuy là Tông linh khí, đặt ở trước đây Lâm Lạc khẳng định sẽ phi thường trông mà thèm muốn đoạt đi luyện hóa, nhưng hiện tại hắn đã đạt đến Chủ Linh cảnh, này chỉ là Tông linh khí không đủ cho hắn nhét kẽ răng!

Sắc mặt La Bách Long tối sầm, nếu đối phương ngay cả linh khí cũng tế đi ra rồi, đó chính là không tiếc cùng hắn quyết tử chiến! Hắn hét giận dữ một tiếng nói:

- Hảo! Hảo! Hảo! Uổng ta nghĩ đến ngươi là tam trinh cửu liệt, nguyên lai là loại kỹ nữ này, nhanh như vậy đã thân cận thông đồng rồi!

- Câm miệng!

Bạch Y Nhân mặt hàm sát khí, một kiếm giũ ra, vô số đạo hoa tuyết lạnh rung bay xuống, có một con băng xà hiện lên, mở xà khẩu hét giận dữ.

Tuy trước kia nàng có ý niệm muốn câu dẫn La gia gia chủ, trực tiếp thượng vị trong đầu, nhưng bản thân nghĩ cùng người khác nói là hai việc khác nhau, làm sao cam tâm tình nguyện nghe được hai chữ "kỹ nữ", nhất thời động chân nộ.

La Bách Long cũng không dám khinh thường, chuôi bảo kiếm này hiện tại có uy năng Tông linh khí, vạn nhất còn chưa có hoàn toàn kích hoạt, đột nhiên trong lúc đó lên tới Tôn linh cảnh mà nói, ngay cả hắn cũng khả năng một kiếm xóa đi!

Hắn cũng tế ra một bảo tháp thất tầng, ở trên đỉnh đầu của hắn không ngừng chìm nổi, rũ xuống từng đạo ngọc khí, nhìn qua hiệu quả rất giống tử đỉnh.

Bạch Y Nhân là Toái Linh cảnh đỉnh phong, mà La Bách Long là đệ thất bộ sơ kỳ, hai người này một khi động thật, nhất thời tạo thành hậu quả tính tai nạn, trong nháy mắt đã đem tửu lâu hoàn toàn nổ nát, chúng thực khách đều bỏ chạy ra xa, mà chưởng quỹ thì là hai mắt tối sầm, trực tiếp hôn mê!

Sớm biết như vậy mà nói, hắn tuyệt đối sẽ bỏ qua Lâm Lạc ăn cơm bá vương, giá trị tửu lâu này so với chút tiền kia còn lớn hơn cả trăm lần!

Lâm Lạc mở lĩnh vực, bảo hộ Lạc Ngưng Vân ở trong đó, lấy tu vi Chủ Linh cảnh hiện tại của hắn, dù là một vạn Bạch Y Nhân cùng La Bách Long liên thủ hướng hắn công kích cũng không có khả năng thương đến hắn nửa sợi lông!

Bất quá, tuy rằng hắn thông minh, nhưng cũng nghĩ không ra vì sao trước kia Bạch Y Nhân rõ ràng đối với hắn chớp động qua sát khí, hiện tại lại không tiếc vì hắn cùng với La Bách Long tử chiến! Chuyển biến như vậy cũng quá mau quá đột nhiên!

Cho nên nói, nam nhân nghìn vạn lần không nên nếm thử đi lý giải suy nghĩ của nữ nhân, kia căn bản chính là thâm uyên tuyệt cốc, căn bản đẽo gọt không ra!

Lâm Lạc đẽo gọt không ra, La Bách Long cũng nộ đến phát cuồng!

Hắn khó khăn lắm mới động tâm với một nữ nhân, mà nữ nhân này trước kia vẫn đối với hắn như gần như xa, vẫn thường bồi hắn ăn uống, tựa hồ chỉ cần lại nỗ lực một chút là có thể ôm mỹ nhân vào trong lòng.

Nhưng con mẹ nó đúng lúc này chạy đến một Trình Giảo Kim, cư nhiên để nữ nhân trong lòng hắn rút binh khí chém hắn!

La Bách Long thống hận Bạch Y Nhân bạc tình quả nghĩa, thay đổi thất thường, đối với Lâm Lạc thì là sát khí cuồng sinh! Nếu không phải vì người này, Bạch Y Nhân sao lại cùng hắn trở mặt, mà hắn như thế nào sẽ ở lúc trước bị vô cùng nhục nhã?

Hai người đánh cho kịch liệt, Lạc Ngưng Vân cũng thấy hài lòng.

Mỹ nữ cho tới bây giờ đều là sinh vật không nói lý, Lạc Ngưng Vân từ bản năng đối với Bạch Y Nhân tồn tại địch ý, thấy nàng cùng người đánh cho cực kỳ nguy hiểm, không khỏi âm thầm vui vẻ, nhưng biểu hiện ra lại rất bình thường, này miễn cho quá mức, vì người ta rõ ràng là vì Lâm Lạc mới ra tay!

Nhưng trên mặt nàng muốn cười lại không được, nhịn rất khổ cực.

- Muốn cười thì cười đi, có cái gì cần che dấu chứ!

Lâm Lạc không khỏi trêu nàng.

- Thế nhưng người ta là vì chúng ta mà xuất đầu!

Lạc Ngưng Vân nghĩ một đằng nói một nẻo, nhưng khóe miệng lại hiện ra dáng tươi cười, còn kém chút nữa là cười ra mà thôi.

- Đồ đê tiện, đây chính là ngươi bức ta!

Tuy La Bách Long cao hơn Bạch Y Nhân một đại cảnh giới, nhưng chống lại Tông linh khí lại vô pháp cấp tốc thủ thắng, cuối cùng đánh ra chân hỏa, bảo tháp trên đỉnh đầu bắt đầu phát huy, tràn đầy đạo đạo ba động, làm cho người ta như hãm thân vùng lầy, đúng là cất bước gian nan!

Hắn ngay từ đầu chỉ là dùng thực lực bản thân ngạnh kháng Bạch Y Nhân cùng linh khí của nàng, linh khí chỉ đơn thuần phòng ngự, hiện tại rốt cục phát động linh khí công kích.

Kể từ đó, Bạch Y Nhân nhất thời lâm vào cực kỳ nguy hiểm, tùy thời có khả năng bị đánh bại oanh sát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như long te 7, khi em mim cuoi kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status