Hoành tảo hoang vũ

Chương 743: Phép đột phá kỳ lạ

Đây là linh khí của nàng!

Vốn là hạo linh khí nhưng sau khi nàng tiến vào chủ linh cảnh thì Nghiêm Thanh đã tới biển sâu lấy một đá cường hóa rồi phong nhập vào đó một linh hồn hung thú chủ linh cảnh!

Thủy Doanh Tâm tâm niệm vừa động, khí linh lập tức kích hoạt trường tiên hóa thành một hắc sắc giao long dài ngàn dặm!

Khí linh cùng linh khí kết hợp cùng nhau?

Nói như vậy đều là khí linh sai khiến linh khí đến phụ tá võ giả chiến đấu nhưng rất ít khi linh khí trực tiếp hóa thành khí linh tiến hành chiến đấu ! Điều này không khỏi làm Lâm Lạc hứng thú, chiến ý cũng theo đó sinh ra.

Điều này tương đương với hai đại chủ linh cảnh cao thủ liên thủ cùng đánh Lâm Lạc!

Nhưng đối mặt với mười mấy cao thủ chủ linh cảnh của La gia mà Lâm Lạc cũng chưa từng nhăn mặt, huống chi trước mắt chỉ là hai mà thôi!

Thân mang ngũ hành lĩnh vực, có năng lực cao khống hỏa lực thiên hạ. Từ điểm đó mà nói, Lâm Lạc tuyệt đối là đệ nhất nhân trong linh cảnh, bởi vì cho dù người khác cũng có được ngũ hành lĩnh vực thì gặp phải hắn sẽ thiếu đi một, há có thể là đối thủ!

Bất quá như vậy mà thắng cũng không có ý tứ, dù sao không phải chiến đấu sinh tử mà là luận bàn, cùng lắm chỉ đoạt roi của nàng đánh cho mấy cái hả giận!

Lâm Lạc thu hồi áp chế đối với hỏa diễm lĩnh vực nói:“Xuất ra toàn bộ thực lực của ngươi để ta chỉnh trị một chút!”

“Cuồng ngạo!” Thủy Doanh Tâm hừ nhẹ một tiếng nhưng không nói thêm. Nếu không sử dụng ngũ hành lĩnh vực mà chỉ là bốn thì đây là khác biệt về chất, Lâm Lạc coi như đứng trên!

Hai tiểu thế giới hoàn chỉnh va chạm nhất thời sinh ra dao động kịch liệt. Thủy Doanh Tâm lại có chủ linh khí trợ trận nên dần chiếm thượng phong.

“Xú nam nhân không được nuốt lời!” Thủy Doanh Tâm quát.

Bà điên này tuy điên nhưng tuyệt đối không ngu ngốc đâm đầu vào đá! Nếu Lâm Lạc không đổi ý thì theo tình thế trước mắt chắc chắn sẽ bị nàng hành hạ!

Lâm Lạc cười ha ha nói:“Nếu cho ngươi sử xuất toàn lực tự nhiên không có đạo lý đổi ý. Bất quá ngươi cần phải chuẩn bị tốt !”

Đôi mắt hắn chớp lóe, phát động Chiến Thiên quyết, khí tức lập tức bắt đầu đề thăng!

Chiến Thiên quyết là một loại sử dụng lực lượng gần như cạn kiệt, nhưng lại hợp với đạo lý công kích thì dẫn theo lực lượng thiên địa! Kỳ thật cũng có công pháp cùng loại tăng lên gấp ba, bốn lần lực lượng đã là cực hạn nhưng lại có di chứng phi thường nghiêm trọng!

Nhưng Chiến Thiên quyết cũng không cần có bổ sung linh lực đan dược vẫn có thể chiến đấu! Hơn nữa Lâm Lạc còn từ lúc đánh thiết đại hán ngộ được tam thức thần thông đem nguyên bản năm lần lực lượng tăng lên tới thập bội!

Càng khủng bố hơn đây mới chỉ là Chiến Thiên quyết tàn thiên, không biết Chiến Thiên quyết đầy đủ sẽ cường đại thế nào! Hai mươi lần, năm mươi lần hay là một trăm lần tăng lực lượng?

Đây là thuộc loại thần thuật!

Bất quá tuy rằng Lâm Lạc còn chưa có được Chiến Thiên quyết đầy đủ nhưng tin tưởng tuyệt đối không thâm ảo như bát cấm cả tử đỉnh, bởi vì cho dù tăng lên gấp trăm lần thì cũng không thể so với lực lượng bát hệ.

Chỉ mới nắm giữ bề ngoài của bát cấm đã có thể khống chế ở mức độ cao tám loại lực lượng. Bằng vào điểm ấy, Lâm Lạc liền tin tưởng sẽ vô địch !

Trong nháy mắt, thần thái của Lâm Lạc phiêu hốt nhưng ngay lập tức phục hồi tinh thần, Chiến Thiên quyết tam thức kỹ pháp phát động một quyền oanh ra!

Muốn tránh cũng không được, né không thể né. Thậm chí không thể chống đỡ nếu không chính là địch nhân của thiên địa!

Nhưng Thủy Doanh Tâm cũng có tiềm chất thánh giả võ đạo. Nàng cắn lưỡi phun ra một đạo máu tươi, thoát khỏi áp chế tinh thần của Chiến Thiên quyết, huy chưởng nghênh đón!

Hảo!

Lâm Lạc thầm quát. Nữ nhân này cho tới bây giờ là người duy nhất có thể thoát khỏi áp chế tinh thần của Chiến Thiên quyết! Hắn đã sớm cảm thấy chỉ cần là cuồng nhân chiến đấu hoặc là người ý chí vô cùng kiên định thì sẽ không bị Chiến Thiên quyết ảnh hưởng, sự thật cũng chứng minh quả thật như thế!

Điều này cũng nói là Chiến Thiên quyết không thể so với cấm chế của tử đỉnh!

Bởi vì Lâm Lạc lúc trước ở Tịch Linh cảnh đã có thể khống chế hỏa lĩnh vực của Thủy Doanh Tâm mà Thủy Doanh Tâm cũng đành buông bỏ không dùng hỏa lực! Bởi vậy có thể thấy được tứ cấm của tử đỉnh khủng bố ra sao!

Nhưng tán thưởng thì tán thưởng, Lâm Lạc sẽ không lưu tình. Quyền phải của hắn nghênh đón chưởng của Thủy Doanh Tâm, quyền trái đánh về hắc sắc giao long.

Oành! Oành!

Hai tiếng động lớn vang lên rồi hai vật thể một lớn một nhỏ lần lượt bị đánh bay, một là hắc sắc giao long dài tới ngàn trượng, một là mĩ nữ dáng người rực lửa.

-- Dưới sự tăng phúc thập bội lực lượng của Chiến Thiên quyết, có võ giả nào cùng lực lượng lại có thể ganh đua với Lâm Lạc thân là chủ linh cảnh cao nhất, ngũ hệ đồng tu?

“Gia hỏa đáng giận!” Thủy Doanh Tâm nổi giận gầm lên một tiếng. Lúc trước Lâm Lạc còn ở tu vi Tịch linh cảnh thì bị nàng dày vò, giờ đối phương lại cùng cảnh giới với nàng, về lực lượng càng muốn vượt xa, nàng quả thực quá hổ thẹn!

Huống chi nếu Lâm Lạc mạnh hơn so với nàng thì sẽ không còn cơ hội ngược đãi hắn. Nàng chưa thể quên khi ngược đãi Lâm Lạc đem lại cho mình vô số khoái cảm, thậm chí có thể giúp nàng đột ngộ cảnh giới!

Bởi vậy nàng thẹn quá thành giận !

“Tằng loan tam điệp!” Nàng thét dài một tiếng rồi đánh ra ba chưởng, hợp thành chưởng lực chụp về Lâm Lạc.

Cũng không phải chỉ Chiến Thiên quyết mới có thể gia tăng lực lượng, Tằng loan tam điệp hiển nhiên cũng có thể, bất quá đây là dung hợp lực lượng ở bên ngoài cơ thể, lãng phí non nửa lực lượng, chỉ có thể tăng lên chưa đầy gấp đôi lực lượng.

Thủy Doanh Tâm cũng biết như vậy gần như không có khả năng đánh bại Lâm Lạc, nàng lại thét dài một tiếng:“Tằng loan tứ điệp! Ngũ điệp! Lục điệp!”

Từng đạo lực lượng khủng bố hướng Lâm Lạc oanh kích, mỗi lần lực lượng đều tăng lên thập bội. Thủy Doanh Tâm tối thiểu có thể dung hợp hai mươi đạo chưởng lực!

Nhưng chưởng lực xuất ra đều tản mát, muốn dung hợp hai mươi chưởng lực thật sự nói dễ hơn làm? Cho dù nàng có thiên phú võ đạo kiệt xuất nhưng bát điệp đã là cực hạn của nàng!

“Tằng loan cửu điệp!”

Nhưng dưới sự kích thích của Lâm Lạc, Thủy Doanh Tâm đột phá cực hạn của mình, đánh ra cửu điệp!

Oanh!

Tằng Loan cửu điệp nhìn như uy mãnh nhưng Lâm Lạc chỉ cần tùy ý đánh ra một quyền đã có thể hóa giải. Nhìn Thủy Doanh Tâm thở hào hển, hắn biết phong bà nương này đã vượt quá cực hạn. .

“Hết chiêu rồi?” Hắn giễu cợt hỏi Thủy Doanh Tâm.

“Ai nói không có!” Thủy Doanh Tâm ngoan cố “Tằng loan thập điệp!”

Tuy nàng nói như vậy nhưng cửu điệp đã vượt quá cực hạn của nàng, sao có thể phát huy ra đến thập điệp? Miệng nàng hô thập điệp nhưng phát ra vẫn là cửu điệp, không biết có phải thắng lợi tinh thần.

Lâm Lạc cười ha hả, nhào tới đánh ra mấy quyền đoạt lấy trường tiên. Ba! Ba! Ba! Hắn liên tục dùng trường tiên vụt vào Thủy Doanh Tâm.

“Phong bà nương đối với ta bất cận nhân tình như vậy, chỉ cần ngươi cầu xin ta một câu thì liền dừng tay!”

“Hừ muốn bản thống lĩnh hướng ngươi nhận thua, nằm mơ đi!” Thủy Doanh Tâm mạnh miệng đối chọi nhưng vì lực lượng của nàng bị áp chế nên nàng bị vụt liên tiếp. Cũng may Lâm Lạc khống chế tốt lực lượng nên cũng không làm nàng bị trọng thương.

“Nhìn ngươi còn có thể mạnh miệng tới khi nào!” Lâm Lạc cũng sợ nàng không có cốt khí giống như Đường Điềm, vừa thấy tình thế không ổn đã giơ tay nhận hàng, như vậy sẽ rất mất hứng.

Ba! Ba! Ba!

Một roi tiếp theo một roi, đều mang theo lĩnh vực của Lâm Lạc làm cho nàng căn bản không có khả năng hóa thành dòng hỏa diễm tránh né, thương tổn đều là thực chất.

Nàng vừa thẹn vừa giận nhưng qua mấy chục roi lại có khoái cảm kỳ diệu giống như lúc ngược đãi Lâm Lạc, giữa hai chân cũng trở nên ẩm ướt.

Đại môn tinh vực đau khổ truy tìm không thấy giờ như mở hé trước mắt, tuy rằng không thể lý giải nhưng cũng cho nàng nhòm vào bí mật!

Đề thăng cảnh giới là sự theo đuổi của võ giả, huống chi loại cuồng nhân như nàng, nhất thời đã quên nhục nhã mà Lâm Lạc gây nên, nắm lấy cơ hội khó được để tham ngộ bí mật tinh vực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan ho diep bi nhan la, y nghia lan ho diep Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status