Hoành tảo hoang vũ

Chương 759: Trừ ác (1)

Nghe ý tứ trong lời nói của Lâm Lạc, đây là không chịu bỏ qua!

Tô Vận Phong vội vàng nói:

- Cô gia, tiểu thư, nàng cũng là nóng ruột thương thế của đệ đệ, mới có thể mạo phạm tiểu thư! Này đều do Trình Đông kia, lão phu sớm biết hành vi hắn không tốt, lúc đầu nên trừng phạt nghiêm khắc, miễn cho xông tới tiểu thư các ngươi!

Miệng hắn tuy rằng là nói như vậy, nhưng trong lòng lại không cho là đúng.

Tô Gia là thiên hạ đệ nhất gia tộc, nếu như chiếm một cái hàng đầu như thế còn không thể hành sự không cố kỵ, kia lấy danh hiệu này để xem sao? Nếu là đệ nhất gia tộc, kia tùy tiện giết vài người lại bị cho là cái gì, có cái gì quý hơn tộc nhân Tô Gia sao?

Tuy rằng Trình Diễm bất mãn với việc Tô Vận Phong làm thấp đi bản thân đệ đệ, nhưng thứ nhất là sợ hãi Tô Vận Phong, thứ hai càng sống chết trước mắt, nào dám nói một tiếng, chỉ là trong lòng thầm kêu không may, sao Tô Mị tiêu thất hai mươi năm cư nhiên sẽ ở lúc này trở về!

Đây là bệnh cũ của đại gia tộc dưỡng đi ra, tự cho là người trong thiên hạ đều hẳn là bị bọn họ nô dịch, hôm nay mặc dù ở trong tay Lâm Lạc đụng vào thiết bản, nhưng bọn họ cũng không có tỉnh lại hành vi bản thân chút nào, mà chỉ là thầm than xuất sư bất lợi.

Tô Mị không khỏi ánh mắt phát lạnh nói:

- Tô Gia nề nếp đã bị các ngươi làm bại hoại hết rồi!

Tô Vận Phong cũng vẻ mặt khó chịu, hắn tốt xấu cũng là Thích Biến cảnh cường giả, tồn tại đứng đầu dưới Linh cảnh, hôm nay võ đạo Nam Châu bị thương nặng, có thể nói là tồn tại tựa như cự phách!

Hắn bồi ra khuôn mặt tươi cười khuyên can mãi, nhưng Tô Mị là không chịu buông tay? Lẽ nào thật muốn giết thê sao!

Hắn tu vi đi tới Thích Biến cảnh, lòng tự tin cũng kịch liệt bạo tăng. Muốn hắn động thủ đối với Tô Mị, đó là trăm triệu không dám. Nhưng muốn nói chống đối vài câu lại là không có áp lực. Dù sao hắn cũng là Tô Gia tộc nhân, lẽ nào lão tổ thật sẽ bởi vì hắn chống đối Tô Mị vài câu mà hạ sát thủ đối với tộc nhân trọng yếu như hắn sao?

Mà Lâm Lạc thế nào cũng chỉ có thể là nửa người một nhà, việc này không tới phiên hắn nhúng tay!

- Tiểu thư, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng!

Thần tình của hắn bắt đầu ngạo mạn lên.

Tô Mị tức giận đến cả người run rẩy!

Đã từng có mười hai đại thế gia có Linh cảnh hiện tại cũng chỉ còn lại Tô Gia, tuy rằng Phạm gia còn có một chiến thần còn sống, nhưng cũng đồng dạng đi Đông Châu, Nam Châu sớm đã là Tô Gia định đoạt!

Nguyên nhân chính là quyền lực tuyệt đối này, để cho người Tô Gia hoàn toàn thoái hóa, thật đúng là coi bản thân trở thành hoàng đế quyết định số phận bản thân người khác sao!

Oai phong như vậy, nhất định phải sát!

Tô Mị nhìn chằm chằm vào Trình Diễm nói:

- Bản cô nương ngày hôm nay muốn chấp hành gia pháp, xử quyết nữ nhân này, ai dám ngăn cản ta!

- Lão gia…

Trình Diễm lại càng hoảng sợ, vội vã dùng ánh mắt thương cảm nhìn về phía Tô Vận Phong.

- Tiểu thư, Trình Diễm là thiếp thị của lão phu, xử phạt nàng thế nào, còn không tới phiên ngươi xen vào việc của người khác!

Tô Vận Phong cũng tức giận, nếu hắn còn không có tắt võ đạo tiến thủ, đó là trăm triệu lần không dám đắc tội Tô Mị, bằng không cho dù Tô Nghiễm Khai cố kỵ tộc nhân mà không giết hắn, nhưng tự nhiên cũng sẽ không thích hắn, tuyệt không có khả năng chỉ điểm hắn Linh cảnh chi đạo.

Nhưng hiện tại hắn đã cảm thấy mỹ mãn, dự định an hưởng quãng đời còn lại, chỉ cần bản thân không phản bội Tô Gia, dù là Tô Nghiễm Khai cũng không có thể vô duyên vô cớ nhằm vào hắn! Vị không muốn lại được, Trình Diễm ở trên giường hầu hạ hắn thần thanh khí sảng, dù là Tô Mị cũng dám đối kháng một chút.

- Tìm đường chết!

Tính tình Tô Mị tiểu thư bạo phát, đâu thèm nghĩ cái khác, một chưởng đánh tới Trình Diễm.

- Tiểu thư, ngươi quá mức rồi!

Tô Vận Phong hừ lạnh một tiếng, chắn ở trước người Trình Diễm, đồng dạng một chưởng đẩy đi. Nhưng hắn không dám công kích Tô Mị, cũng hoàn toàn không dám bị thương nàng, không nói Tô Nghiễm Khai còn đang bế quan, chỉ là Lâm Lạc cũng đủ nghiền tử hắn vài lần!

Bởi vậy, một chưởng này chưởng lực hàm mà không thổ, chỉ là phòng ngự.

Thiên tư của Tô Mị kém là mọi người Tô Gia biết đến, tuy rằng hơn hai mươi năm đi qua, nhưng có thể có cái tiến bộ gì?

Tô Vận Phong dự định cấp cho Tô Mị vài phần mặt mũi, nghênh đáng mấy chiêu sẽ làm bộ không địch lại, sau đó mang theo Trình Diễm rời đi, này cũng tốt choTô Mị một bậc thang hạ đài.

Bang!

Hai cổ chưởng lực tương tiếp, Tô Vận Phong quả nhiên như diều đứt dây bay đi, còn ở giữa không trung hộc ra một ngụm máu tươi, trực tiếp hôn mê! Này không phải hắn giả vờ, mà là thật bị chấn hôn mê!

Chiến lực của Tô Mị ở trong mắt Lâm Lạc là có thể bỏ qua, nhưng cũng là Huyền Linh cảnh, lại là Ngũ hành công pháp toàn bộ đạt Huyền Linh cảnh! Nếu không phải nàng đã khống chế lực đạo, một kích này xuống, Tô Vận Phong đã sớm bị oanh thành huyết vụ!

Mọi người ở trước cửa Tô Gia toàn bộ kinh ngạc đến ngây người!

Này là tình huống gì, Tô Vận Phong đường đường là Thích Biến cảnh cao thủ a, toàn bộ Nam Châu là chí cường giả, nhưng cư nhiên bị một chưởng phách bay? Thậm chí còn trực tiếp hôn mê bất tỉnh!

Trang?

Không giống, Tô Vận Phong tuyệt đối là bị thương nặng, cổ khí tức yếu kia ớt, sắc mặt như tro tàn là không phải giả vờ ra được!

Tê!

Tô Gia tiểu thư tiến vào Linh cảnh rồi?

Nghe nói, hơn hai mươi năm trước Tô Gia tiểu thư theo đại thiên tài Lâm Lạc tiến nhập Thần vực, như vậy ở trong Thần vực tiến vào Linh cảnh lại có cái gì ngạc nhiên, kia là địa phương khắp nơi trên đất là thần vật!

Mọi người không khỏi hướng về!

Hai mươi năm tạo ra một Linh cảnh lão tổ, đây là địa phương thần kỳ hạng gì! Nếu như có thể, bọn họ đều sẽ quỳ gối ở dưới chân Lâm Lạc, cầu hắn mang bản thân phi thăng Thần vực a!

Lúc trước bọn người Lâm Lạc đi Đông Châu, việc này truyền ra rất rộng, Linh cảnh trong mắt võ giả Nam Châu còn kém không nhiều lắm là tồn tại Thần cấp, bọn người Lâm Lạc ly khai Nam Châu, tự nhiên là đi "Thần giới", này cũng càng phù hợp đại chúng suy đoán.

Lâu Nguyệt Vũ là Lâu Gia thiên chi kiều nữ, đương nhiên sẽ không đối với trình tự Linh cảnh này xa lạ, hơn nữa nàng cũng có tư cách biết nguyên nhân thi triều tàn sát bừa bãi, Lôi Đình thú tác loạn, hải tặc tập kích,… càng biết Lâm Lạc bọn họ là đi Đông Châu.

Bởi vậy, nàng tự nhiên sẽ không cho rằng một thân tu vi của Tô Mị là Đông Châu ban tặng, mà hẳn là đến từ Lâm Lạc!

Lúc trước gia tộc lão tổ suy đoán Lâm Lạc có song tu thuật, có thể cho tu vi nữ tử cấp tốc đề thăng, còn chuẩn bị đưa mỹ nữ trong tộc cho Lâm Lạc, đợi tu vi đại thành lại để các nàng trở về thay gia tộc hiệu lực.

Đáng tiếc, việc này còn không có hành động, liền bị Lôi Đình thú tác loạn, sau đó là thi triều. Đến hải tặc một kích trí mạng, Lâu Gia hoàn toàn hóa thành lịch sử.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như cach phan biet ampli sansui 5000x pow dinh va 5000x pow nhay, alien creeps latest version 2 31 2 mega mod unlimited resourcesunlock all heroes by brotherz gaming rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status