Hoành tảo hoang vũ

Chương 764: Toàn lực bồi dưỡng

Tuy rằng vừa vào Linh cảnh liền chí ít có hai nghìn năm thọ nguyên, nhưng Lâm Lạc là muốn đưa tất cả mọi người tiến vào Thần giới, từ nay về sau vạn kiếp bất diệt, cùng thiên địa tề thọ, sao có thể nuông chiều cho hư?

Tuy rằng trăm năm thời gian có chút dài, nhưng dùng thọ nguyên đến giảng, tương đương với chỉ dùng một phần mười thọ mệnh tu tới cảnh giới đối ứng, chỉ cần bọn họ có thể qua cánh cửa Linh cảnh này, dùng năng lực hiện tại của Lâm Lạc, hoàn toàn có thể cuồn cuộn không ngừng cung cấp tài nguyên tu luyện, để cho bọn họ bảo trì tốc độ tiến cảnh tương đối, ở trước khi thọ nguyên khô cạn đạt được Tinh đế cảnh, phá tan Thần chất!

Đương nhiên, hiện tại Lâm Lạc cũng mới là Tinh Vương, còn không có tư cách nói chuyện Tinh đế cấp, nhưng hắn tự tin tuyệt đối sẽ quét ngang Thánh địa, đánh vỡ cục diện Thánh địa lũng đoạn thiên địa linh mạch hiện nay.

Tiệc rượu đang tiến hành, Hoa gia tứ kiều cũng dắt tay nhau ra, càng để cho quy mô hậu viện của Lâm Lạc thêm khoa trương. Tứ nữ này đều là Hoa gia tỉ mỉ bồi dưỡng đi ra, tuy rằng tuyệt sắc thua Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị, nhưng cũng là nhân gian khó gặp, không quá mức thua kém.

Thái Lạc càng nháo không hề biết trời đất, cố sức quơ quơ bàn tay nhỏ bé, vẻ mặt nghi hoặc, làm cho mọi người cười to.

- Lễ gặp mặt! Lễ gặp mặt!

Lâm Nguyệt Lộ ôm nhi tử lần lượt ở giữa sân xoay quanh, Thái Lạc như là ở phương diện này thụ qua huấn luyện, vừa nghe đến ba chữ lễ gặp mặt lập tức trở nên tinh thần hưng phấn, đi người lên phía trước, vươn một bàn tay mập mạp nhỏ bé, căn bản không có một tia sợ người lạ.

- Ngươi hài tử này!

Lâm Hành Nam liên tục lắc đầu, nha đầu kia mỗi khi chạy đến một chỗ sẽ dùng nhi tử lấy đồ vật, người khác cũng không dám không để cho mặt mũi, hơn nữa nàng là đệ đệ Lâm Lạc, ai dám cầm đồ phổ thông ra cho có lệ, chí ít mọi người Tô Gia là ăn không ít đắng.

Tô Mị các nàng đều cười duyên, đều từ không gian pháp khí lấy ra bảo vật từ Đông Châu nhét vào trong tay tiểu tử kia. Mà tiểu tử kia cùng Lâm Nguyệt Lộ có thể nói là phối hợp ăn ý, chân trước tiếp nhận lễ vật, chân sau liền kín đáo đưa cho Lâm Nguyệt Lộ, để nàng thu vào không gian pháp khí.

Lúc đi tới trước mặt Lâm Lạc, Lâm Lạc suy nghĩ một chút, từ trong lòng Lâm Nguyệt Lộ ôm tiểu tử kia qua, để hắn ngồi ở trên bàn, sau đó hoa ngón tay lướt qua, tiên huyết tử sắc lập tức tràn đầy đi ra.

- Tiểu đệ…

Lâm Nguyệt Lộ vội vã ngăn cản, nàng cũng chỉ là náo cho vui, đâu bỏ được Lâm Lạc thụ thương.

- Không có gì!

Lâm Lạc mỉm cười, thẳng đến bức ra trong cơ thể gần như một phần mười tiên huyết, này mới ngừng lại. Trong Tử huyết là có sinh mệnh bổn nguyên của hắn. Thoáng cái phóng xuất ra nhiều như vậy, cũng để sắc mặt hắn tái nhợt, lộ ra suy yếu cường liệt.

Tử huyết phù phiếm trên không, chớp động quang thải kinh người, tựa hồ có thể thấy đại đạo tang thương ở trong đó diễn biến, thần kỳ không gì sánh được! Đây chính là từ trong cơ thể Lâm Lạc rút ra, tự nhiên có võ đạo ấn ký của hắn, cùng lam hỏa của Hỏa Diễm cự nhân như nhau.

- Thần huyết!

Tất cả mọi người điều không phải thổ dân, lập tức phát hiện máu của Lâm Lạc cùng Thần huyết dược tề trong truyền thuyết giống nhau như đúc! Chỉ là Thần huyết dược tề là từ trong tảng đá tinh luyện ra, cho dù chỉ là một giọt cũng phải nỗ lực đại giới thật lớn. Hiện tại lại lớn như nắm tay, trong đó là bao nhiêu giọt?

Lâm Lạc hít và một hơi thật sâu, ý niệm chuyển động trong lúc đó, những tử huyết này hóa thành một mảnh yên vụ, bay xung quanh người tiểu tử kia.

Ba! Ba! Ba!

Thân hình Lâm Lạc liên chuyển, không ngừng vươn tay hư đả trên người nó, mỗi ra một chưởng sẽ thấy có một mảnh tử "vũ" dũng tiến vào trong thân thể tiểu tử kia, sau đó có vô số hư ảnh từ trên người nó hiện lên, diễn hóa ra thiên địa biến hóa tang thương.

- Ân?

Mọi người đều tràn đầy cảm xúc, tựa hồ từ trong đó thấy được thiên địa huyền ảo. Bình thường một ít cửa ải khó khăn nhìn không thấu, sờ không được tựa hồ có chút nới lỏng, sao có thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy, đều khoanh chân ngồi xuống bắt đầu minh tưởng.

Này giằng co gần nửa canh giờ, để tiểu tử kia cũng có chút mệt nhọc, ghé vào trên bàn ngủ mất.

Lâm Lạc thở phào nhẹ nhõm, trên đầu mồ hôi hột cuồn cuộn xuống, đừng xem này cũng không phải chiến đấu kịch liệt gì, nhưng so với một hồi đại chiến còn muốn tiêu hao tâm lực của hắn hơn. Tiểu tử kia còn không có bắt đầu tu luyện, nhưng tiên huyết trong cơ thể toàn bộ đổi thành tử huyết, này cũng không phải sự tình đơn giản, cần Lâm Lạc rót vào toàn bộ tâm thần.

- Tiểu đệ!

Lâm Nguyệt Lộ cảm động không gì sánh được.

Lâm Lạc mỉm cười, bế tiểu tử đã đi vào giấc ngủ kia lên nói:

- Ta thay nó phạt mao tẩy tủy, sau đó hắn tu hành nhất định sẽ làm ít công to, hơn nữa trước khi tiến vào Tinh vực, vô luận thụ trọng thương cỡ nào đều có thể lập tức khỏi hẳn!

Lâm Nguyệt Lộ không khỏi chảy lệ, vội vã dùng tay áo lau đi nói:

- Ngươi tiểu tử không nghe lời này, luôn làm tỷ tỷ ta sinh khí!

Tuy rằng Lâm Lạc nói dễ dàng, nhưng Lâm Nguyệt Lộ biết bản thân nhi tử ngày sau tu hành cũng không phải làm ít công to, mà là làm một hưởng mười, hưởng trăm! Kia là Thần huyết a, tiểu tử kia hiện tại toàn thân chảy xuôi Thần huyết, chỉ là đại đạo mảnh nhỏ tràn ra đã có thể cho mọi người thu được lĩnh ngộ, liền biết có bao nhiêu trân quý!

Mà hôm nay những thần huyết này ở trong cơ thể Thái Lạc lưu chuyển, này với hắn mà nói là chỗ tốt lớn cỡ nào?

Chỉ là nhi tử đạt được chỗ tốt càng nhiều, Lâm Lạc bỏ ra đại giới cũng càng lớn, Lâm Nguyệt Lộ là mu bàn tay lòng bàn tay tất cả đều là thịt, trong lòng há có thể yên ổn.

Lâm Lạc đưa tiểu tử kia cho Lâm Nguyệt Lộ ôm ấp, nghiêm nét mặt nói:

- Tỷ, ta chỉ có một yêu cầu, nhất định không thể để tiểu Lạc nhi đi lên tà lộ! Bằng không, ta có thể cho nó phân tạo hóa này, cũng có thể thu hồi tất cả!

Hắn tuyệt không nguyện thấy thân nhân nhà mình biến thành ác ôn người người phỉ nhổ.

- Ân, tỷ tỷ nhất định sẽ nghiêm khắc quản giáo!

Lâm Nguyệt Lộ gật đầu.

Lâm Lạc cũng không thể an tâm, dù sao tiểu gia hỏa này quá được sủng ái rồi, Lâm Nguyệt Lộ thật có thể quyết nghiêm gia quản giáo sao? Nhưng hắn sẽ quay về Đông Châu, tùy thời đến Thánh địa thuận đoạt Thánh khí đến luyện hóa, để sớm ngày đạt được Tinh đế cảnh, thật đúng là không có cách nào chú ý nhiều.

Tuy rằng lui tới Nam Châu bất quá là mấy ngày thời gian, nhưng Lâm Lạc cũng không muốn bị người theo dõi, do đó lộ ra căn cơ của hắn.

Cái hiểm này, không thể mạo!

Hơn nữa, tuy rằng Thái Lạc dùng tên của hắn mệnh danh, nhưng chung quy chỉ là cháu ngoại trai của hắn, hắn cũng không tiện đưa tay thân quá dài.

Như vậy tùy duyên ba, mong rằng tiểu gia hỏa này có thể thủ một đạo giới hạn trong lòng, không nên vì danh vọng mà mê loạn tâm trí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as mid autumn festival, french quarter hanoi and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status