Hoành tảo hoang vũ

Chương 766: Quyết liệt (2)

Lâm Lạc không khỏi giận dữ, tuy rằng hắn đối với Hoa Mỹ Hương tứ nữ chưa nói tới ái tình, nhưng Lâm gia có chút người dám đối đãi bốn người Hoa Mỹ Hương như vậy, kia đồng dạng sẽ dám đối phó Tô Mị các nàng như thế, nếu như lúc trước hắn để Tô Mị các nàng ở lại Lâm gia mà nói, kia sẽ là như vậy!

Đương nhiên, Tô Mị cùng Lăng Kinh Hồng các nàng có thể nhẫn hay không đó là chuyện khác rồi. Bất quá, này nói rõ một loại thái độ. Mà Lâm gia. . . đột nhiên trong lúc đó từ rác rưởi biến thành gia tộc đứng đầu Nam Châu, nhà giàu mới nổi để rất nhiều người lâng lâng, quên mất bản thân là ai rồi!

Lâm gia như vậy, cũng không phải Lâm Lạc muốn thấy!

Xác thực tới nông nỗi không thể sửa trị rồi, có Lâm Lạc tọa trấn còn có thể không ra vấn đề, nhưng không có hắn, tất có một ngày Lâm gia nhìn như khổng lồ này ầm ầm đổ nát. Cùng với đến lúc đó hỏng be hỏng bét, không bằng hiện tại đau nhức hạ quyết tâm, toàn bộ trảm trừ con sâu làm rầu nồi canh!

Lâm Lạc an ủi Hoa Mỹ Hương một chút, tìm đến Lâm Hải Nguyên, để hắn dứt khoát tiến hành sửa trị gia tộc, tra rõ hành vi mỗi người, phàm là có khi dễ phụ nữ, tàn hại vô tội, một khi phát hiện lập tức xử quyết!

- Này có chút không thích hợp a?

Hôm nay Lâm Hải Nguyên thân là gia chủ, tự nhiên có suy tính của hắn. Hắn tuy rằng thân là gia chủ, nhưng bình thường cũng nghe qua một ít cử động của tộc nhân phía dưới, nếu thật dựa theo Lâm Lạc nói mà làm, kia số lượng của Lâm gia tộc nhân sẽ buông xuống chín thành!

Một gia tộc ngoại trừ cao thủ đứng đầu tọa trấn, cái gì trọng yếu nhất? Tự nhiên là tộc nhân rồi, càng là khổng lồ, khả năng đản sinh ra cao thủ tới tự nhiên cũng càng lớn.

Lâm Lạc thoáng cái diệt cửu thành tộc nhân của Lâm gia, hắn thân là gia chủ làm sao có thể tiếp thu?

- Có phải là quá nặng rồi hay không? Nghiêm gia cảnh cáo là được, để cho bọn họ sau này không được tái phạm!

Lâm Hải Nguyên lại nói, tuy rằng hắn đối với người đối diện trung thành và tận tâm, nhưng cũng không đại biểu cho hắn có thể bác ái thiên hạ, tuyệt đối công bằng hợp lý.

Ở trong lòng Lâm Hải Nguyên, Lâm gia hôm nay ngạo thị thiên hạ, khi dễ một chút phụ nữ, người vô tội thì có là cái gì, Lâm gia là hoàng đế không ngai, trong thiên hạ đều là Vương thổ, Lâm gia chỉ là mấy nghìn người có thể tàn hại được nhiều ít bách tính?

Lâm Lạc không khỏi ngẩn ra, lúc này mới minh bạch bản thân chưa từng có chân chính nhận thức người này!

Ai quy định người trung tâm nhất định là hạng người lương thiện?

Xác thực, Lâm Hải Nguyên đối với Lâm gia trung tâm không gì sánh được, thậm chí để giữ gìn địa vị chính thống của Lâm Hành Nam, để Lâm gia vượt qua khó khăn, hắn không tiếc tính mệnh bản thân. Nhưng này cũng không đại biểu cho hắn sẽ đi quan tâm người ngoài Lâm gia, ngược lại nguyên nhân chính là vì như vậy, hắn đối với Lâm gia tộc nhân là chẳng phân biệt được đúng sai bao che!

Lâm Hải Nguyên không có trải qua như Lâm Lạc, tuy rằng hiện tại thành tựu của hắn xa xa không thể cùng Lâm Lạc so sánh, nhưng đây là trước khi Lâm Lạc đạt được Tử đỉnh, hắn cũng đã là tộc nhân Lâm gia trọng điểm bồi dưỡng, chưa từng có sinh hoạt qua thân phận hạ đẳng.

Nhưng Lâm Lạc bất đồng, hắn bởi vì thiên tư cực kém, thậm chí còn bị hạ nhân khi nhục qua, sinh hoạt cũng cực kỳ quẫn bách, cho nên hắn ghét nhất bị ỷ thế hiếp người.

Thì ra là thế!

Lâm Lạc trong khoảng thời gian ngắn có loại thất vọng cực độ, nhưng mà có loại giải hòa thoát nói không nên lời, hắn lưu ý Lâm gia cũng chỉ là bởi vì có Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ tồn tại, như vậy buông ra thì có làm sao?

Hắn cười nói:

- Ngươi là gia chủ, tự nhiên do ngươi tới quyết đoán! Bất quá. . . Ân, ta cùng gia gia thương lượng một chuyện, một lát nữa sẽ tuyên bố.

Lâm Hải Nguyên thấy Lâm Lạc không có quyết xử quyết Lâm gia tộc nhân, không khỏi đại hỉ, nhưng thật ra không có nghe được một tia tuyệt quyết trong lời nói của Lâm Lạc.

Lâm Lạc muốn cùng Lâm Hành Nam thương lượng, là rời khỏi Lâm gia!

Hắn rốt cuộc nhìn thấu rồi, hôm nay Lâm gia sớm đã thành rác rưởi, ngay cả gia chủ cũng là cái thái độ này, có thể trông cậy vào hạ nhân sao?

Lâm Hành Nam trước đây làm gia chủ vị chỉ là vì có thể che chở tôn tử, sau Lâm Lạc nhất phi trùng thiên, Lâm gia nho nhỏ không chỉ không thể cung cấp bang trợ cho hắn, ngược lại muốn liên luỵ hắn.

Hôm nay hắn tu vi ngày càng tiến mạnh, càng đối với quyền lực vô ái, đối với Lâm gia càng nhiều chỉ là một loại trách nhiệm mà giữ lấy, nghe được Lâm Lạc nói muốn cùng Lâm gia đoạn tuyệt quan hệ, hắn tuy rằng nhíu mi, nhưng cũng đồng ý xuống.

Ngược lại, hắn chân chính lưu ý cũng chỉ có hai người Lâm Lạc cùng Lâm Nguyệt Lộ. Mà Lâm Nguyệt Lộ đã sớm gả vào Thái gia, nếu Lâm Lạc nói muốn thoát ly Lâm gia, kia hắn cũng không có cái gì.

Đạt được Lâm Hành Nam đồng ý, Lâm Lạc liền chiêu cáo thiên hạ, tuyên bố cùng Bạch Dương Trấn Lâm gia đoạn tuyệt tất cả quan hệ, tin tức truyền ra, khiến cho một mảnh oanh động.

Ban đầu rất nhiều người còn tưởng rằng là nghe nhầm đồn bậy, nhưng theo Lâm Lạc thu Địa Nguyên cảnh khôi lỗi cùng Lôi Quang báo ra khỏi Lâm gia, này không thể nghi ngờ trở thành chứng cứ tốt nhất. Không ai biết Lâm Lạc vì sao sẽ làm như vậy, lại biết tân tinh gia tộc vừa mọc lên ở Đông Châu này sẽ ngã xuống!

Lâm gia này vài năm nay làm không thiếu chuyện tình hại nhân, ỷ vàolà Lâm Lạc yêu nghiệt, hơn nữa cùng Tô Gia quan hệ thông gia, hoành hành không cố kỵ, không ít tộc nhân có thể dùng tội lỗi chồng chất đến hình dung, chỉ là những người khác sợ uy danh của Lâm Lạc cùng Tô Gia, lúc này mới không dám công kích.

Lập tức, Tô gia cũng tuyên bố cùng Lâm gia đoạn tuyệt quan hệ, Lâm gia phát sinh chuyện gì, cùng Tô Gia không quan hệ.

Trong khoảng thời gian ngắn, thanh thế của Lâm gia xuống dốc không phanh, Lâm Hải Nguyên đến bây giờ cũng không có làm minh bạch, vì sao Lâm Lạc phải làm như vậy! Mà hắn cũng thủy chung không có cho rằng bản thân mình làm sai cái gì, thân là gia chủ lẽ nào không giữ gìn tộc nhân sao?

Đây là vấn đề lập trường, chưa nói tới ai đúng ai sai, đạo bất đồng bất tương vi mưu, Lâm Lạc xem ân tình ngày trước, không có hạ sát thủ, nhưng mà sẽ không lại đối với Lâm gia có nửa điểm quyến luyến.

Hôm nay, Lâm Hành Nam tới Tô Gia ở lại, Hoa Mỹ Hương tứ nữ bao quát Bảo Bảo đại tiên cũng đều đi theo, phàm là người cùng Lâm Lạc có quan hệ đều hoàn toàn cùng Bạch Dương Trấn Lâm gia chặt đứt quan hệ.

Lâm Lạc cũng không có đem thân thế chân chính của bản thân cho biết, Lâm Hành Nam chính là gia gia của hắn, điểm ấy vĩnh viễn sẽ không cải biến, nói lại có ý nghĩa gì! Còn nữa, tu vi hắn rất cao, vạn nhất Lâm Hành Nam bởi vậy đối với hắn cung kính lên, điều này không phải để hắn thương tâm sao?

Tuy rằng Nam Châu linh khí loãng, căn bản bất lợi với tu hành, nhưng Lâm Lạc cũng dừng lại hơn hai tháng, để Hoa tu vi Mỹ Hương tứ nữ đề thăng tới Thích Biến cảnh đỉnh phong, cũng tiếp dẫn thiểm điện lực, đề thăng huyết mạch của Lôi Quang Báo, để nó có thể thu được phát triển lớn hơn nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as vietnamese food, best places to visit in sapa all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status