Hoành tảo hoang vũ

Chương 769: Dược tràng, Hắc Nguyên Châu (1)

Lâm Lạc tự nhiên đáp ứng xuống, mà những người này nếu biết hắn hiện tại kỳ thực đã là kẻ nghèo hèn mà nói, nội tâm sẽ là tư vị gì?

Nhưng những linh thảo này cũng không phải tất cả đều là lãng phí, dù sao đây là linh thảo cấp bậc Linh cảnh, hắn cùng Tô Mị chúng nữ tuy rằng không cần, nhưng có thể cho Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kế Vũ, Tô Nghiễm Khai...

Bốn ngày thời gian một cái tức quá, Lâm Lạc cầm thiệp mời dược tràng cho hắn, tiến nhập chỗ dược tràng bán đấu giá.

So với phòng đấu giá bên ngoài, này quả thực quá keo kiệt rồi, vách tường chỉ dùng gỗ bình thường, ngay cả ghế lô cũng không có. Cùng với nói là phòng đấu giá, ngược lại càng như là chỗ sơn tặc phân chia chiến lợi phẩm, có vẻ phi thường không phóng khoáng.

Bất quá, tới nơi này tham dự bán đấu giá thật là có mấy nhân vật!

Ánh mắt của Lâm Lạc đảo qua, không khỏi giật mình, bởi vì vài người này cư nhiên đạt tới Tinh vực!

Có tất cả ba người, một cái là cả người đều bao vây trong vải đen, cảnh giới đại khái ở Tinh Vương nhị trọng thiên, vóc người phi thường gầy, ngay cả là nam hay nữ cũng phân không rõ! Nhưng Lâm Lạc từ trong vầng sáng lực lượng của hắn trông thấy một tia màu sắc để hắn bản năng sản sinh chán ghét, không tự chủ được đối với hắn sản sinh cảm giác bài xích.

Người thứ hai là lão giả áo xám, vóc người khôi ngô không gì sánh được. Một người có thể so với hai người, khuôn mặt càng uy vũ khí phách, đủ để cho tiểu hài tử gào khóc im lặng không dám thút thít! Tu vi người này cùng hắc y nhân tương đương, Tinh Vương nhị trọng thiên.

Cuối cùng là một thiếu phụ phong tao tận xương, đầu đầy tóc đen, vóc người đẫy đà, cái mông khoa trương làm cho người chảy nước miếng, hai vú sáp vân, xứng với câu tiền đột hậu kiều.

Giống như hai người khác, nàng cũng là Tinh Vương nhị trọng thiên, nhưng lực lượng càng mạnh. Nói minh bạch một chút, hai người kia là Tinh Vương nhị trọng thiên hậu kỳ, mà nàng thì đạt được Tinh Vương nhị trọng thiên đỉnh phong, sắp rảo bước tiến lên Tinh Vương tam trọng thiên rồi.

Bất quá, ba người này đều là tận lực áp chế khí tức Tinh vực cấp bậc của bọn họ, nhưng trừ Lâm Lạc có Tử đỉnh hoàn mỹ yểm hộ, bọn họ thỉnh thoảng toát ra một tia khí tức làm cho người không lạnh mà run, kìm lòng không được cùng bọn chúng bảo trì một khoảng cách.

Khách nhân tham dự bán đấu giá này đương nhiên không chỉ bốn người Lâm Lạc bọn họ, mà là có tới gần trăm người. Thực lực cao thấp không đều, nhưng yếu nhất cũng ở Tông Linh cảnh, bằng không vừa ly khai dược tràng bị người giết người cướp của thì làm sao bây giờ?

Mọi người phân biệt ngồi xuống, rất nhanh đấu giá hội bắt đầu rồi. Ngay từ đầu tuy rằng hàng so với bên ngoài bán ra trân quý, nhưng mà đều dưới Hạo Linh cảnh, đề một ít người Tông Linh cảnh tranh đoạt lợi hại.

Nhưng theo bán đấu giá tiến hành, càng ngày càng nhiều linh dược cao giai xuất hiện, làm cho hào khí trở nên nóng nảy.

Lâm Lạc không khỏi kinh ngạc, Thiểm Điện tộc rõ ràng khốn thủ trong ngọn núi này, sao có thể trồng ra nhiều linh thảo như vậy, lẽ nào bọn họ còn dám ra thế giới bên ngoài sao? Hơn nữa, bản thân Thiểm Điện tộc không cần linh thảo đến luyện đan sao, này có phải là đến tình trạng bản thân dùng không hết cần bán tháo hay không?

Đều do bản thân, trước đây cũng không có cùng Nghiêm Thanh nói chuyện tình Thiểm Điện tộc, xem ra, cái cổ tộc này năm đó có thể xưng bá thiên hạ, hiện tại có thể ngoan cường bất diệt, xác thực có chỗ dựa cùng bí mật!

Bất quá, mẫu thân là nhất định phải cứu ra! Nếu như Thiểm Điện tộc dám đả thương Nghiêm Thanh, kia Lâm Lạc phát thệ, sẽ không từ thủ đoạn tiêu diệt Thiểm Điện tộc, không chết không ngừng!

Hắn khó ức chế lệ khí, nhất thời sản sinh một tia ba động, thiếu phụ phong tao vừa mới ngồi bên người hắn cách đó không xa kia, cảm ứng được khí tức tối nghĩa này, mày liễu không khỏi hơi nhíu, nhưng khóe miệng lại hiện lên vẻ tươi cười, đứng lên chập chờn cái mông màu mỡ đi tới bên người Lâm Lạc, căn bản không có cố kỵ gì ngồi xuống.

Trên người nàng có một mùi thơm của cơ thể mê người, nồng nặc rồi lại không cho người phản cảm, chỉ là gấp trăm lần kích phát thú tính trong lòng hắn kia, sinh ra một cổ xung động muốn đè nàng trên mặt đất, dùng thiết thương hung hăng xuyên thủng thân thể nàng.

Mị công!

Bản thân Lâm Lạc ý chí kiên định, lại có Song Tu quả cùng Đại Âm Dương song tu công pháp, mị công với hắn mà nói hoàn toàn vô dụng. Hắn ngược lại bởi vì đối phương tiếp cận mà thu hồi cừu hận đối với Thiểm Điện tộc, trong ánh mắt toát ra vẻ thanh minh, chỉ là ở trên mặt hiện lên biểu tình mê đắm, dùng nhãn thần tham lam nhìn chằm chằm bộ ngực cao vót của thiếu phụ.

Tuy rằng thiếu phụ này ăn mặc tương đối quy củ, nhưng bởi vì mê hoặc Lâm Lạ, thân thể hơi cúi thấp, từ cổ áo rộng thùng thình nhìn đi vào, có thể thấy hai bán cầu rất tròn, tuyết trắng nhẵn nhụi, nhục quang mê người.

Nàng quả nhiên là tao a, ngay cả nội y cũng không mặc!

Thiếu phụ phong tao kia hiển nhiên cũng biết được Lâm Lạc thấy một tia cảnh xuân, cố ý "A" một tiếng khinh hoán, ngồi thẳng người lại, cho Lâm Lạc một đạo nhãn thần tràn ngập mị hoặc, sẵng giọng:

- Ngươi người này, xấu lắm!

Dục lộ hoàn che, đây là cảnh giới câu dẫn càng cao, so với xích lỏa càng làm người xem bị mê hoặc, thê không bằng thiếp, thiếp không bằng vụng trộm, vụng trộm không bằng vụng trộm không được! Người luôn luôn đối với đồ vật không có đạt được sẽ tràn ngập niệm tưởng, thật là tới tay rồi, nói không chừng sẽ phát sinh cảm khái không gì hơn cái này.

Nàng mở lĩnh vực, hai người nói cho dù lại chửi nhau cũng không có khả năng truyền ra đi, trừ khi Lâm Lạc cũng phát động Tinh vực lực đến phá hư.

Nữ nhân này rất mẫn cảm, hắn chỉ là toát ra một tia kẽ hở, để đối phương bắt được rồi!

Lâm Lạc cũng không có ý giả bộ, thản nhiên cười nói:

- Còn không biết cao tính đại danh của tôn giá?

- Ta Lý Ngọc Thiền, không biết đại gia xưng hô làm sao?

Thiếu phụ này không có tác phong của Tinh vực chí tôn chút nào, hành vi phóng đãng gần như với nữ tử thanh lâu. Vừa nói một bên vươn ngọc thủ tuyết trắng, dựng thẳng lên ngón tay ở trên đùi Lâm Lạc bắt đầu tới trước, từng bước một "đi" tới hạ bộ của hắn.

- Lý phu nhân, mời tự trọng!

Lâm Lạc cầm lấy cổ tay đối phương, hất ra khỏi đùi mình.

- Khanh khách khách!

Lý Ngọc Thiền cười duyên lên, hai mắt mê ly như có màu sắc mộng ảo.

- Khuôn mặt này của ngươi là giả a, ta có thể cảm giác được, ngươi không có già như thế, ân, tuổi còn trẻ thân thể rất tốt, ta có thể cảm giác được huyết trong huyết quản của ngươi bắt đầu dâng trào khởi động, để ta không nhịn được phát tao rồi!

Mẹ nó, còn không nhịn được, nàng căn bản là dâm thú, dâm đãng từ đầu tới chân!

Lâm Lạc thản nhiên cười nói:

- Vừa rồi có Chu Tử Nguyệt Tham, vạn năm tuổi, lớn bằng cánh tay tiểu hài tử, đủ nhồi vào chỗ trống của ngươi rồi!

- Tiểu ca nhi, ngươi thật đúng là quyết liệt, đối với ta nói lời tuyệt tình như vậy!

Lý Ngọc Thiền cũng đột nhiên thu hồi mị thái, đoan trang đến như là thay đổi một người khác, tràn ngập dung quang vinh khí, nếu như lần đầu tiên thấy được biểu tình này của nàng, kia dù là ai cũng sẽ không tin tưởng cử động trước kia là nàng có thể làm được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá theo giờ trong ngày và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như thien nhien hoang da mua giao phoi cua tinh tinh mr srame, tu sua loi smart box xmio x1 viettel firmware xmio viettel rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status