Hoành tảo hoang vũ

Chương 774: Trời sinh chiến sĩ (1)

- Di!

Vô luận là ba người trên không trung, hay hai người đang xem cuộc chiến, đều song song kinh hô một tiếng.

Ở Linh cảnh, Ngũ hành tiểu thế giới có uy năng vô địch nghiền áp cùng giai, mà vào Tinh vực, uy thế này không chỉ không có nhỏ đi, ngược lại còn phóng đại rồi! Năm loại Tinh vực lực bất đồng dung hợp, tương dung tương sinh, uy lực lớn hơn nữa!

Thậm chí, đạt tới cực hạn còn có thể hình thành "hắc động", thôn phệ tất cả lực lượng!

Tuy rằng Lâm Lạc còn xa xa đạt được một bước này, nhưng tinh vực chi cầu không lớn phản nhỏ, này là một loại dấu hiệu, biểu thị Lâm Lạc có tiềm năng kinh khủng như vậy!

Võ giả có Ngũ hành chân linh căn vốn là thiếu đến thương cảm, có thể phá vỡ mà vào Tinh vực càng có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà còn muốn hình thành hắc động, chí ít ở trong lịch sử của Ngân Nguyệt tinh là tuyệt không có, đây là những lão tổ tông ở lúc còn đang tìm hiểu Thần giới lưu lại.

Nhưng thuật lại như vậy quá mức cửu viễn, đã không có mấy người nhớ kỹ, thời gian qua lâu liền trở thành thần thoại. Huống hồ Lâm Lạc cũng chỉ là hiển lộ ra có xu thế phương diện này, xa xa còn không có đạt được trình độ hình thành hắc động, nhưng vẫn để năm người lấy làm kinh hãi, khiếp sợ với Ngũ hành tinh vực lực cường đại, mà không có càng tiến thêm một bước, nghĩ đến Lâm Lạc còn có thể hình thành hắc động!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, đánh ra bạch sắc quang cầu trong tay.

Hai quang cầu hắc bạch nhất thời chạm vào nhau, bỗng nhiên bắn ra tia sáng chói mắt làm chí ít một phần ba võ giả Đông Châu đều có thể cảm ứng được, sau đó là một tiếng nổ như sấm, ầm ầm không dứt!

Cho dù là Lý Ngọc Thiền cùng Thạch Cảm Đương cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh, hai người đối phương dẫn động tinh thần lực đại chiến, nếu bọn họ bất đồng mà nói, đứng ở gần đó không phải là muốn tìm khổ sao!

Đây là công kích cường đại nhất của Tinh vực chí tôn, tuy rằng uy lực thật lớn, nhưng tiêu hao cũng kinh khủng không gì sánh được, ai cũng sẽ không đơn giản vận dụng!

Khi hắc cùng bạch lưỡng đạo hào quang tiêu thất, chỉ thấy Lâm Lạc cùng Thanh Mộc đạo nhân xa xa cách nhau mười dặm đối lập. Thanh Mộc đạo nhân là biểu tình dữ tợn, như muốn nhắm người mà phệ, mà Lâm Lạc lại là chiến ý tận trời, tựa hồ còn không có đánh đủ.

- Hai vị, lẽ nào muốn tọa sơn quan hổ đấu, để bản tọa một người xuất lực?

Thanh Mộc đạo nhân lạnh lùng nói.

Tuy rằng hắn còn có con bài chưa lật, nhưng này chỉ có ở thời điểm tranh đoạt Hắc Nguyên Châu mới có thể vận dụng, sao có thể ở thời gian này xốc lên, không phải không công tiện nghi Lý lão bà cùng Thạch lão quái sao?

- Ha ha, rõ ràng là Thanh Mộc lão quái ngươi muốn thể hiện, bất quá, ngươi đã mở miệng, lão phu cũng chỉ có thể bêu xấu!

Thạch Cảm Đương cười nói, tuy rằng hắn tục tằng hiếu chiến, cũng là người lỗ mãng, nhưng Hắc Nguyên Châu quan hệ trọng đại, không được phép hắn xem thường.

- Bản tiên nương cũng đang muốn động chút gân cốt!

Lý Ngọc Thiền cười quyến rũ liên tục, nhưng bên trong tràn đầy sát khí lạnh lẽo.

Nhất thời, tam đại Tinh Vương liên thủ chi thế thành!

Ba Tinh Vương nhị trọng thiên chí tôn liên thủ giết tới, Lâm Lạc nên đánh như thế nào?

Ba người Lý Ngọc Thiền cố nhiên là loại âm ngoan, này không giết chết Lâm Lạc cũng phải buộc hắn giao Hắc Nguyên Châu ra mới có thể cho hắn rời đi. Mà phía dưới Nghiêm Phi Dương cùng Nghiêm Thuận Thiên càng muốn biết Lâm Lạc ở dưới công kích như vậy có thể kiên trì bao lâu!

Hai người không có nhiều hy vọng xa vời, chỉ cần Lâm Lạc có thể chống đỡ mười chiêu cũng đã thoả mãn, hai mươi chiêu là kinh hỉ, lại trên nữa bọn họ sẽ không suy nghĩ rồi.

Lâm Lạc cười ha ha, hắn đến bây giờ mới chỉ dùng ngũ hành công pháp mà thôi, bằng vào Tinh Hải hơn xa của hắn so với Tinh Vương nhất trọng thiên bình thường, hắn có thể cùng Tinh Vương nhị trọng thiên chống lại.

Mà hắn còn có Chiến Thiên Quyết chưa có sử dụng!

Từ khi hắn vững chắc Tinh Hải, còn không có chân chính cùng Tinh vực cấp chí tôn giao thủ, lúc này chiến ý hưng khởi, đối mặt tam đại chí tôn liên thủ cùng đánh cư nhiên phát sinh một tiếng huýt sáo hưng phấn, song quyền cổ động, chủ động đón nhận!

Này!

Sắc mặt ba người Lý Ngọc Thiền đều trầm xuống, tiểu tử này ở bọn họ cùng đánh không chỉ không phòng ngự, cư nhiên còn muốn chủ động tiến công, thực sự là ngay cả chữ chết viết như thế nào cũng không biết!

Bất quá Lâm Lạc biểu hiện càng cuồng ngạo, bọn họ ngược lại càng không dám hạ sát thủ, rất sợ phía sau Lâm Lạc có Tinh Đế lão tổ làm chỗ dựa, sau đó đột nhiên nhảy ra xóa đi bản thân!

Nhưng không thể giết không có nghĩa là không thể đánh trọng thương, chỉ cần người không chết, dùng hậu trường của bọn họ, tin tưởng cho dù là Tinh đế lão quái cũng phải nghĩ có nên mạo hiểm thế lực hai nhà sống mái với nhau hay không.

Chiến Thiên Quyết vận chuyển, tam thức kỹ xảo tập trung!

Lâm Lạc chọn mục tiêu công kích là Thanh Mộc đạo nhân, hắn đối với Âm Thi tông tồn tại chán ghét phát ra từ bản năng. Như quang minh cùng hắc ám đối lập, đây là thế nào cũng hóa giải không ra!

Thanh Mộc đạo nhân chỉ cảm thấy ý thức đột nhiên chết lặng, cư nhiên chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn Lâm Lạc một quyền oanh đến! Hắn không khỏi hoảng hốt, nhưng có thể tiến nhập Tinh vực, người nào không phải thân kinh bách chiến, huyết sát vô số!

Hắn lệ kêu một tiếng, mạnh mẽ thoát khỏi áp chế đối với tinh thần của Chiến Thiên Quyết, nhưng lúc này lại muốn né tránh đã không thể, chỉ có thể khởi chưởng đón chào. Nhưng dùng tu vi Tinh Vương nhị trọng thiên của hắn, cũng không cần né tránh!

Nếu như ngay cả công kích của tiểu bối Tinh Vương nhất trọng thiên cũng không dám đón đỡ, hắn còn có mặt mũi gì?

Hai người đều là nhanh như điện quang thạch hỏa, trong nháy mắt nắm tay của Lâm Lạc cũng đã oanh đến, nhất thời quyền chưởng tấn công!

Bang!

Một tiếng nổ kinh thiên, nhưng song phương bởi vì không có thuyên chuyển tinh thần lực, uy lực này cũng không có cường đại như trước kia, nhưng vẫn như cũ ở trên bầu trời tuôn ra từng đạo lực lượng gợn sóng kinh khủng, giảo đến tầng mây hỗn loạn, tựa hồ bầu trời cũng muốn băng diệt!

Hưu! Hưu!

Một đạo thân ảnh bị đánh bay đi ra ngoài, nhưng mà đáng sợ chính là, này cũng không phải Lâm Lạc được công nhận không địch lại, mà là Thanh Mộc đạo nhân!

Một cái liều mạng này, để cả người Thanh Mộc đạo nhân dấy lên một tầng hắc vụ, người quen thuộc Âm Thi tông liền biết, biểu hiện này tương đương với bọn họ hộc máu. Chỉ là máu của Âm Thi đã sớm khô cạn, lưu chuyển trong cơ thể bọn họ chính là thi khí!

Thanh Mộc đạo nhân cố nhiên là vừa tức vừa phẫn vừa khủng hoảng, mà Thạch Cảm Đương, Lý Ngọc Thiền còn có hai vị Nghiêm gia đều giật mình đến thiếu chút nữa nuốt đầu lưỡi xuống phía dưới!

Này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Trong lịch sử, xác thực có võ trung chí tôn Tinh Vương nhất trọng thiên có thể đối kháng Tinh Vương nhị trọng thiên, nhưng này cũng chỉ là đối kháng, mà không phải là chiến thắng! Hơn nữa, kia còn có tiền đề tương đối, là vị Tinh Vương nhất trọng thiên thiên tài kia có thiên phú thần thông, mà người kia không có, lúc này mới có thể chống đỡ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach edit video sinh nhat trend tiktok tang nguoi yeu ban be cuc y nghiaxuyen ui, 24 tinh cach tot xau cua 12 cung hoang dao?noamp=mobile Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status