Hoành tảo hoang vũ

Chương 775: Trời sinh chiến sĩ (2)

Nhưng Lâm Lạc không chỉ không hề dùng thiên phú thần thông, càng dùng lực lượng thuần túy của bản thân oanh trở mình Thanh Mộc đạo nhân, đây là kỳ tích thế nào?

Đừng nói Nghiêm Thuận Thiên kinh ngạc đến ngây người, dù là Nghiêm Phi Dương cũng lần đầu thay đổi biểu tình thận trọng, Lâm Lạc biểu hiện quá kinh diễm rồi, ngay cả hắn cũng không dám nói bản thân ở Tinh Vương nhất trọng thiên có thể đánh bại Tinh Vương nhị trọng thiên chí tôn!

Võ trung thiên tài! Trăm vạn năm mới có thể sinh ra một cái!

Nghiêm Thuận Thiên không khỏi vui mừng quá đỗi, đối với quyết tâm thu Lâm Lạc vào trong tộc đã kiên như sắt thép!

Hiện tại Lôi hệ công pháp của Lâm Lạc còn không có đột phá Tinh vực đã có uy năng như vậy, đợi đến hắn tiến nhập tổ Lôi Trì, nếu như có thể thu được tổ tiên nhận đồng, ban tặng huyết mạch mà nói, nói không chừng còn có thể đạt được thiên phú thần thông của Thiểm Điện tộc, kia sẽ cường đại đến hạng nông nỗi nào?

Chỉ cần cho hắn mấy nghìn năm, khuynh lực toàn tộc bồi dưỡng hắn, đưa Lâm Lạc vào Tinh Đế vị, kia nói không chừng có khả năng dùng lực một người quét ngang Thánh địa, trọng đoạt địa vị thống trị của tứ đại cổ tộc!

Hơn nữa tuy rằng tứ đại cổ tộc đồng khí liên chi, nhưng ở trong lúc đó cũng có chút cạnh tranh, nếu như bọn họ có thể có cao thủ như Lâm Lạc, kia tất nhiên ở trong tứ tộc đỗ trạng nguyên!

Lão gia hỏa này không khỏi hưng phấn đứng lên, trong ánh mắt thiểm điện loạn tác, đều có loại tính tình không chịu nổi, muốn trực tiếp xuất thủ đánh đuổi ba người Lý Ngọc Thiền, mang Lâm Lạc về tổ địa rồi.

Lý Ngọc Thiền cùng Thạch Cảm Đương bị Lâm Lạc biểu hiện nghịch thiên trực tiếp dọa giật mình, tiểu tử này đến tột cùng là từ đâu toát ra, thế nào cường đến quá mức như vậy? Tinh Vương nhất trọng thiên liền có thể trong chính diện giao chiến oanh trở mình Tinh Vương nhị trọng thiên?

Nếu như tiểu tử này đạt đến Tinh đế mà nói, toàn bộ thiên hạ không phải đều ở dưới chân hắn run rẩy hay sao?

Trong ánh mắt bọn họ âm tình bất định, nhưng lập tức nổi lên sát khí cường liệt không gì sánh được, yêu nghiệt như vậy tuyệt không có khả năng dung hắn lớn lên!

- Tiểu tử, ngươi đây là tự tìm tử lộ!

Thanh Mộc đạo nhân bay vút trở về, hắn hiển nhiên thấy được sát khí của hai người Lý Ngọc Thiền. Mà hắn càng hận không thể lập tức hấp khô Lâm Lạc, hai tay vung lên, hai cánh tay như khô mộc lộ đi ra, hắn ngâm xướng một loại ngôn ngữ ai cũng nghe không hiểu.

- A…

Hắn đau đớn rên rỉ, đỉnh đầu bỗng nhiên hé ra, vươn đến một đôi tay bạch cốt, cầm lấy đầu lâu của hắn xé mở qua hai bên, chui ra đến một bộ xương khô bạch cốt, chí ít cao đến mười trượng!

Vô pháp tưởng tượng trong thân thể nho nhỏ của Thanh Mộc đạo nhân là thế nào cất giấu một quái vật như thế, nhưng ngay cả Linh cảnh võ giả cũng có đan điền không gian, huống chi là tồn tại Tinh vực cấp!

- Hai vị, còn do dự cái gì, đều xuất ra bản lĩnh thật sự đến, lẽ nào tiểu tử nghịch thiên như vậy còn có thể để hắn sống qua ngày hôm nay sao?

Khi bộ xương bạch cốt triệu đi ra, đỉnh đầu của Thanh Mộc đạo nhân cũng một lần nữa dung hợp, ánh mắt hắn đảo qua Thạch Cảm Đương cùng Lý Ngọc Thiền, ngữ khí âm trầm.

- Hừ, không cần hoạt tử nhân ngươi dạy chúng ta!

Lý Ngọc Thiền ba một chút, mở một thanh hoa tán tinh xảo, trên mặt bức tranh có vô số nam nữ đang tằng tịu với nhau, tựa hồ đều có sinh mệnh, không ngừng nhúc nhích, làm cho người nhìn mặt đỏ tới mang tai, phát lên xung động dị dạng.

Thạch Cảm Đương không nói gì, nhưng vóc người vốn là khôi ngô cũng thình lình lớn hơn mấy lần, như là một cự nhân. Quần áo trên người đều bạo liệt, nhưng nội bộ đã có một kiện nộ khố tràn ngập co dãn, che chắn hạ thân của hắn.

Bộ xương xạch cốt đã đủ lớn, nhưng ở trước mặt Thạch Cảm Đương cũng căn bản không thể so sánh, chỉ có thể ở chỗ mắt cá chân của hắn!

Trăm trượng cự nhân!

Cự Nhân tộc!

Lâm Lạc không khỏi nghĩ đến bích hoạ ở Thương Vân đỉnh nhìn thấy, trên mặt có tràng cảnh cự nhân cao trăm trượng cùng các loại quái vật chiến đấu. Nguyên lai, chỉ có Cự Nhân tộc Tinh vực cấp mới có thể đạt được cao trăm trượng!

Thạch Cảm Đương hóa thành hình thái tác chiến, hiển nhiên là động thật, hoa tán của Lý Ngọc Thiền là Thánh khí, đồng dạng không thể khinh thường! Mà bạch cốt khôi lỗi của Thanh Mộc đạo nhân tuy rằng không biết là cái gì, nhưng uy lực cũng tuyệt không kém!

Ba người này, đều là vận dụng con bài chưa lật, bất quá có đúng là con bài chưa lật lớn nhất của bọn họ hay không cũng không biết, dù sao này cũng không có người tin!

- Sát!

Ba người này song song kêu to một tiếng, nguyên bản là không liên quan nhau, nhưng lúc này là đồng một mục tiêu tạm thời liên thủ.

Ba người cộng thêm một bộ xương bạch cốt, nhất tề hướng Lâm Lạc oanh qua, mà một cái hoa tán (* cái dù hoa) cũng huy vũ nhập không, hóa thành một thanh cự tán che trời, vô số nam nữ đang tằng tịu với nhau lao xuống, tiếng rên rỉ hừ hừ lả lướt không dứt bên tai, tựa hồ toàn bộ nam nữ thiên hạ đang hoan hảo.

Lâm Lạc chiến ý sục sôi, Chiến Thiên Quyết ở trong cơ thể điên cuồng lưu chuyển, hắn cười một tiếng dài, thân hình đập ra, cùng ba người một bộ xương khô ác chiến lên.

Bang! Bang!

Hắn hai quyền phân biệt oanh bay Lý Ngọc Thiền cùng Thanh Mộc đạo nhân, nhưng Thạch Cảm Đương dùng hình thái bản thể xuất chiến, lực lượng này cường đại đến kinh người, không chút nào kém Lâm Lạc sau khi được Chiến Thiên Quyết tăng phúc, cư nhiên liều mạng tám lạng nửa cân!

Hai người song song run lên bay ngược, mà lúc này bộ xương bạch cốt cũng thừa cơ vươn một bàn tay to phách về phía Lâm Lạc.

Đồ vật này cũng biết âm người!

Lâm Lạc bay lên một cước, đá vào trên người bạch cốt, nhưng chân phải còn không có chạm đến, chỉ thấy bạch cốt bỗng nhiên "Xẹt" một chút, cả người đều bốc lên một mảnh gai xương rậm rạp, dài bất quá một xích, nhưng đen không gì sánh được!

Tuy rằng không biết này là cái gì, nhưng Lâm Lạc từ bản năng ý thức được không thích hợp, lập tức thu cước quay về, song song oanh ra một quyền, hư không phách ra, không để cho bạch cốt có cơ hội tiếp xúc.

Bang!

Cả người Lâm Lạc run lên, bị đánh bay đi.

Cũng không phải lực lượng của bạch cốt so với hắn mạnh hơn, mà là Lâm Lạc nửa chừng ra quyền, lực lượng này tự nhiên không mạnh, không địch lại cũng là bình thường.

Vài cái giao phong này kỳ thực chỉ là ở trong nháy mắt hoàn thành, mà ở trong nháy mắt kế tiếp, bốn người vừa lập tức điện xạ quay về, một lần nữa hình thành cục diện giằng co. Tuy rằng bị phách phi oanh phi, nhưng dùng năng lực của Tinh vực chí tôn, đây đều là chút lòng thành, không có khả năng một kích đánh cho mất đi lực tái chiến.

- Thạch lão quái, lực lượng của ngươi mạnh nhất, do ngươi chính diện kiềm chế, chúng ta ở hai bên hiệp trợ ngươi!

Thanh Mộc đạo nhân ánh mắt âm hàn, hắn thậm chí có ý định rời khỏi tranh đoạt Hắc Nguyên Châu, chỉ cần thi thể của Lâm Lạc!

Bởi vì dương khí trong cơ thể Lâm Lạc quá nặng rồi, tuy rằng cùng công pháp hắn tu tuyệt nhiên tương phản, nhưng chỉ cần chuyển hóa Lâm Lạc thành Âm Thi thân, dương khí kinh khủng này sẽ biến thành thi khí, cung hắn đại bổ, hiệu quả cũng không kém Hắc Nguyên Châu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cach chia se may in qua mang lan win 7, giai thich học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status