Hoành tảo hoang vũ

Chương 779: Nhập tổ địa (2)

Nàng vội vã chuyển động tâm niệm, muốn thu hồi Thánh khí về. Tới giờ khắc này, nàng cũng bỏ đi hy vọng xa vời muốn cướp đoạt Hắc Nguyên Châu hoặc sinh mệnh tinh hoa của Lâm Lạc, mà là thầm nghĩ có thể an toàn lui lại, loại yêu nghiệt này nàng thật không thể trêu vào, phải gọi tỷ muội đến, tổ thành Cửu Cơ Mê Tâm đại trận, lúc này mới có thể khiến Lâm Lạc tinh thần hoảng hốt, sinh sôi hút khô tinh khí của hắn!

Nhưng nếu Lâm Lạc xuất thủ, lại há có thể cho nàng đoạt lại, một quyền oanh tới Lý Ngọc Thiền, sinh sôi bức nàng lui hơn mười dặm, không cho nàng cơ hội thu Thánh khí vào trong cơ thể.

Hưu!

Thiên Dục Tán ở tâm niệm của Lý Ngọc Thiền điều khiển cấp tốc hướng nàng bay đi, nhưng còn không có bay bao xa, liền bị một cổ lực lượng mạnh mẽ lôi kéo, đảo ngược hướng về Lâm Lạc bay đi.

- Tiểu bối, ngươi quá mức rồi!

Lý Ngọc Thiền hổn hển, nếu như Thiên Dục Tán bị cướp đi mà nói, nàng chí ít sẽ tổn thất phân nửa thực lực, thật giống như bạch cốt đối với Thanh Mộc đạo nhân.

Đây là hoàn cảnh xấu khi dựa vào ngoại vật, uy lực của Thiên Dục Tán cố nhiên mạnh mẽ, nhưng gặp gỡ đối thủ không bị mê hoặc, cũng để thực lực của nàng đại giảm!

- Ha ha, lúc trước ngươi xuất thủ cướp giật, sao không đề cập tới hai chữ quá mức chút nào, hiện tại lại nghĩ tới?

Lâm Lạc cười nhạt, một bên cũng mạnh mẽ trấn áp Thiên Dục Tán, đánh khí linh vào trạng thái phong bế, có thể thu vào đan điền không gian.

- Lão yêu bà, ngươi cũng đã là Tinh vực chí tôn rồi, còn nói loại lời nói ấu trĩ này, trước ngươi dám cường đoạt, không phải là ỷ vào tu vi bản thân so với ta cao minh hơn sao, hiện tại đảo lại ngươi nghĩ mình oan rồi? Thực sự là làm cho ta không hiểu lý luận của các ngươi chút nào!

Nói trong lúc đó, Lâm Lạc đã mạnh mẽ trấn áp khí linh, thu vào rồi đan điền không gian, hắn biết Nghiêm Thuận Thiên tất nhiên ở dưới quan chiến, Tử đỉnh tự nhiên là không thể tùy tiện tế ra.

- Xem như ngươi lợi hại!

Lý Ngọc Thiền cũng quả quyết, nếu Thánh khí đã bị đoạt, nàng biết bằng thực lực của mình căn bản không có khả năng đoạt được trở về, lại muốn dây dưa xuống phía dưới sẽ chỉ làm bản thân ăn thiệt thòi, lúc này hét giận dữ một tiếng xoay người lại bỏ chạy!

Tinh vực chí tôn này nếu là nhất ý chạy trối chết, kia thật là rất khó truy kích được, thoáng qua trong lúc đó đã đi xa vạn lý!

Nếu không phải trong lòng có cố kỵ, Lâm Lạc triển khai không gian bí thuật liền có khả năng trảm lạc nàng, nhưng lần này nghĩ cách cứu viện Nghiêm Thanh là chuyện quan trọng nhất, Lâm Lạc mạnh mẽ khắc chế sát khí trong lòng, bay thân xuống.

Trong Dược tràng, Nghiêm Thuận Thiên hít và một hơi thật sâu nói:

- Tiểu tử này quan hệ trọng đại, lão phu đợi không được nửa tháng chi kỳ, muốn lập tức mở ra tổ địa, hướng chư vị trưởng lão báo bẩm tin tức!

- Thiên tài như vậy, càng nhanh trở thành đệ tử tộc ta càng tốt, chư vị trưởng lão trách tội xuống tới lão phu cũng sẽ nhận!

...

Ba ngày sau.

Lâm Lạc cũng không có cơ hội luyện hóa Thiên Dục Tán, chỉ là mỗi khi khí linh tỉnh dậy liền trấn áp một lần, thủy chung trấn áp ở trong đan điền không gian, đợi có thời cơ thích hợp lại luyện hóa.

Sáng sớm hôm nay, hắn đang ở trong phòng nhắm mắt minh tưởng, đột nhiên tâm sinh cảnh giác, mạnh mẽ quay đầu lại, chỉ thấy Nghiêm Thuận Thiên đang đứng ở trước người hắn, hai tay chắp sau lưng, một bộ dáng dấp bí hiểm.

Lâm Lạc phát hiện những cao thủ này đều thích hai để ở sau lưng, hình như như vậy rất phong cách. Trong lòng hắn khinh bỉ một phen, nhưng trên mặt lại hiện lên dáng tươi cười nói:

- Gặp qua đại nhân!

- Lão phu Nghiêm Thuận Thiên, chuyện của ngươi, lão phu đã thông bẩm trưởng lão trong tộc, hiện tại chư vị trưởng lão quyết định tự mình thấy ngươi, ngươi theo lão phu đến!

Nghiêm Thuận Thiên tay áo một quyển, người đã phá không bay đi, bay về phía phương hướng dược tràng.

Lâm Lạc hít và một hơi thật sâu!

Đây là muốn nhập tổ địa của Thiểm Điện tộc rồi!

Lần này đi vào, không biết sẽ có bao nhiêu phiêu lưu! Chỉ cần hơi có vô ý, hắn sẽ rơi vào vạn kiếp bất phục! Thế nhưng, này cũng là cơ hội duy nhất để hắn nghĩ cách cứu viện Nghiêm Thanh, dù là núi đao biển lửa lại có làm sao, ngồi xem mẫu thân chịu khổ, hắn sao có thể yên lòng!

Hắn dứt bỏ tất cả ý niệm trong đầu, thân hình bay lên không, theo đuôi Nghiêm Thuận Thiên đi.

Lâm Lạc vốn tưởng rằng Nghiêm Thuận Thiên sẽ dẫn hắn đi u tích sơn cốc gì đó, sau đó xoát mở một đạo bí môn, tiến nhập tổ địa Thiểm Điện tộc. Nhưng Nghiêm Thuận Thiên mới nhập không lại rơi xuống, cư nhiên lại trở về dược tràng.

Trong lòng hắn không giải thích được, cũng đi theo sát, theo Nghiêm Thuận Thiên đi tới một cái sân rộng trong dược tràng.

Sân rộng này rất lớn, chính là dược tràng dùng để phơi nắng linh thảo, nhưng Nghiêm Thuận Thiên đứng ở đây, tay đặt ở trên mặt đất, trong miệng nói lẩm bẩm.

Lâm Lạc có loại cảm giác muốn cười, hiện tại lão gia này có điểm giống vu y gạt người, nếu như lại hoa chân múa tay kêu vài câu sẽ càng giống. Nhưng chỉ trong nháy mắt công phu, sân rộng đột nhiên hé ra, thật giống như mở ra tấm màn, hiện ra một cái nhập khẩu.

Đây là tổ địa của Thiểm Điện tộc?

- Đi theo ta, một đường không nên nhiều lời!

Nghiêm Thuận Thiên nghiêm nghị nói.

- Vâng!

Hai người một trước một sau mà đi, đi tới trước đại khái mười dặm, tiền phương đột nhiên rộng mở trong sáng, hiện ra một mảnh thế ngoại đào nguyên, cỏ xanh bích lục, đàn sơn vây quanh, nhưng trên bầu trời lại có một thái dương sí bạch sắc.

Này nói là thái dương còn không bằng nói điện cầu mới thỏa đáng, Lâm Lạc lập tức cảm giác được tộc văn chỗ mắt cá chân điên cuồng hấp thu thiểm điện lực mà "Thái dương" phóng xuất ra, trở thành linh lực bản thân hắn!

Trong lòng Lâm Lạc tràn đầy nghi hoặc, nhưng không có hỏi nhiều, hiển nhiên hiện tại hắn là ngoại nhân, Nghiêm Thuận Thiên căn bản không có khả năng hướng hắn tiết lộ bất luận bí mật gì ở đây.

Lại đi về phía trước một đoạn đường, tiền phương hiện ra một tòa thành thật lớn, tạo hình kỳ lạ là Lâm Lạc chưa từng có gặp qua, có thể là thuộc về phong cách đặc biệt của Thiểm Điện tộc.

- Thuận Thiên đại nhân, hắn là ngoại tộc tiểu tử có được Lôi hệ linh căn mà ngươi nói?

Thời điểm bọn họ đi tới tòa thành, vừa vặn thấy hai gã trung niên nhân đi ra, ánh mắt miết qua Lâm Lạc, một người liền hỏi.

- Không sai, lão phu đang muốn dẫn hắn đi gặp chư vị trưởng lão!

Nghiêm Thuận Thiên gật đầu, tuy rằng hai người này chỉ có tu vi Hạo Linh cảnh, nhưng hắn không có vẻ kiêu căng.

Từ quan hệ trong tộc mà nói, tình cảm của Thiểm Điện tộc không sai, cường giả cũng không có tư thế cao cao tại thượng.

Mang theo Lâm Lạc đi qua một cái thông đạo, rốt cục đi tới tầng cao nhất trong thành, Nghiêm Thuận Thiên đứng ở trước cửa một gian phòng, quay đầu lại nói:

- Tiểu tử, nghìn vạn lần không nên giấu diếm cái gì, lời nói phải thật, đừng làm cho một hồi đại tạo hóa biến thành kiếp số sát thân!

Hắn quay thân lại, "Chi" một chút mở cửa.

Nghiêm Thuận Thiên đi trước, Lâm Lạc thì theo đuôi phía sau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status