Hoành tảo hoang vũ

Chương 794: Lôi chi đạo (2)

Nghiêm Phi Dương hừ lạnh một tiếng, rốt cục chiến ý bão táp, song quyền cố lấy, cùng Lâm Lạc triển khai đối oanh.

Ở trong người ủng hộ, Nghiêm Phi Dương bởi vì anh tuấn suất khí, vì hắn thắng được tối đa thiếu nữ ủng hộ, mà Lâm Lạc bởi vì hiện tại hóa trang, hình tượng trung niên đại thúc để anh khí của hắn đại suy giảm, chỉ có một ít đại lão nhiệt huyết hiếu chiến đối với hắn cực kỳ nhận đồng.

Trong tiếng người ủng hộ dường như bài sơn đảo hải trợ uy cho song phương, hai người chiến đấu càng ngày càng kịch liệt.

Giao phong hơn trăm hiệp, Nghiêm Phi Dương lập tức đình chỉ loại hành vi ngu xuẩn này!

Tuy rằng tổ khí đã đình chỉ cung cấp lực lượng cho Lâm Lạc, nhưng trong cơ thể Lâm Lạc có đại lượng "trữ hàng", cùng hắn liều mạng thật sự là quá choáng váng! Trần Nguyệt là vết xe đổ, hắn lại muốn dẫm vào mà nói, đó chính là đần không gì sánh được!

Nhưng Lâm Lạc nắm giữ một môn bí thuật cổ quái, có thể bức nhân liều mạng, người bình thường không muốn liều cũng không được!

Nhưng, nếu ngươi muốn liều mạng, liền cho ngươi hậu quả xấu!

Trong mắt Nghiêm Phi Dương hiện lên một đạo lệ mang, cả người đột nhiên hiện ra thiểm điện sí bạch, cả người đều hóa thành một đạo điện mâu, hướng về Lâm Lạc cấp xạ đi!

Phi Mâu sí điện sát!

Đây là tuyệt chiêu của hắn, dịch động thiểm điện lực, ở trong nháy mắt đề thăng lực lượng gấp ba, hình thành tuyệt sát!

Nếu như ở bên ngoài mà nói, hắn còn có thể dẫn tới Tinh thần lực nhập thể, hình thành sát chiêu càng thêm kinh khủng, hiện tại tuy rằng chỉ có thể làm một nửa, nhưng Lâm Lạc cũng đồng dạng không thể mượn dùng tinh thần lực, rất công bình!

Hắn toàn lực ứng phó, cũng không lo lắng sẽ giết chết Lâm Lạc, bởi vì có Tinh Đế lão tổ ở một bên lược trận, lúc nguy hiểm cho sinh mệnh song phương tự nhiên sẽ ra tay ngăn cản, để hắn có thể không hề cố kỵ thi triển hết có khả năng.

Sát!

Một mâu này, hội tụ lực lượng toàn thân của hắn, có tăng phúc gấp ba, đã có thể nghiền áp bất luận một Tinh Vương tam trọng thiên chí tôn nào!

Lâm Lạc triển khai Chiến Thiên Quyết cũng không quá miễn cưỡng cùng hắn chống đỡ, đối phương đột nhiên đề thăng lực lượng, chênh lệch thoáng cái lớn đến thiên cùng địa, căn bản không phải bất luận kỹ xảo gì có thể bù đắp được!

Một kích này, hắn tất thắng!

Tuy rằng dùng cảnh giới càng cao nghiền áp thủ thắng có chút thắng không hay, nhưng sư tử vồ thỏ còn muốn toàn lực ứng phó, hơn nữa này cũng là Lâm Lạc tự tìm!

Thiểm điện chi mâu, như lưu quang lao đến, quang mang chói mắt đến tựa hồ có thể chói mắt nhân tâm!

Lâm Lạc phải đánh thế nào?

Mọi người ở trong nháy mắt này hiện lên ý niệm như vậy trong đầu.

Đánh thế nào?

Lâm Lạc không khỏi cười cười, nếu như nói Nghiêm Phi Dương không phải Thiểm Điện tộc nhân, hắn hiện tại sai khiến không phải lôi hệ công pháp, mà là thuộc về ngũ hành, như vậy Lâm Lạc còn có cố kỵ, cho dù có thể điều khiển kim hỏa mộc tam hệ công pháp cũng chỉ có thể mạnh mẽ khắc chế không làm.

Nhưng lôi hệ công pháp là chiêu bài hắn đánh ra tới, căn bản không ngại cho biết năng lực của hắn ở phương diện này, trước đây cùng Nghiêm Sương chiến đấu hắn mạnh mẽ lấy lực lượng của đối phương, mà sau khi Thiên Lôi Chùy cùng hắn sản sinh cộng minh, hắn hiện tại đã thành lôi hệ vương giả!

Ông!

Điện mâu bắn tới, cũng khó khăn lắm đứng ở trước người Lâm Lạc bất bá ba xích! Này cũng không phải Nghiêm Phi Dương đột nhiên đình chỉ công kích, mà là Lâm Lạc ngạnh sanh đoạt qua điều khiển quyền đối với thiểm điện lực.

Thiên hạ hàng nghìn hàng vạn lôi đạo, do ta làm chủ!

Lâm Lạc lộ ra một tia tự tin mỉm cười, Nghiêm Phi Dương này công pháp gì hay không dùng, hết lần này tới lần khác cầm lôi hệ, này không phải tự hại bản thân sao?

Hắn tiện tay nắm chặt, điện mâu này lập tức hóa thành vô số toái ảnh, một lần nữa tổ hợp thành hình thể của Nghiêm Phi Dương, nhưng bị Lâm Lạc gập lại như thế, sắc mặt Nghiêm Phi Dương như giấy trắng, một kích này không có oanh trúng Lâm Lạc, ngược lại đối với bản thân hắn tạo thành tổn thương.

Không phải hắn quá yếu bất kham một kích, mà là huyết mạch khắc chế này thực sự quá nghiêm trọng.

Nghiêm Thanh có Thần chi huyết mạch, sinh hạ hậu đại có huyết mạch gần với Thần linh nhất, mà trước đây xảy ra chuyện, huyết mạch Thiểm Điện tộc của Lâm Lạc bị áp chế, thậm chí ngay cả tộc văn cũng mọc ở chỗ mắt cá chân, nhưng ở Thiên Lôi Chùy cộng minh, tổ huyết của hắn rốt cục có dấu hiệu toàn diện thức tỉnh!

Ở dưới tổ huyết áp chế, Tinh Hoàng Tinh Đế còn có thể dùng lực lượng càng cường đại hơn áp chế Lâm Lạc, không cho hắn nắm lôi hệ công pháp trong tay, nhưng Nghiêm Phi Dương tương đồng đại cảnh giới thì không hề có chút năng lực phản kháng.

Đây là huyết mạch áp chế, căn bản không phải Nghiêm Phi Dương có thể chống lại!

Ở trong mắt Nghiêm Phi Dương, Lâm Lạc tựa hồ hóa thân thành đứng đầu thiểm điện, để hắn từ ở sâu trong nội tâm phát lên một cổ vô lực chống cự, ở dưới tình huống như vậy, hắn cho dù không để dùng thiểm điện lực, thuần túy dùng lực lượng tiến hành chiến đấu, thực lực bản thân có thể phát huy ra ba thành sẽ không tệ rồi!

Này còn chơi thế nào?

- Được rồi!

Nghiêm Kiếm Tâm quát bảo ngưng lại hai người chiến đấu:

- Một trận chiến này, Đường Hoàng thắng lợi! Các ngươi hai cái đều bị thương, trước tiên xuống phía dưới nghỉ ngơi!

- Vâng!

Tuy rằng Nghiêm Phi Dương không cam lòng, nhưng lần này tứ tộc tranh chấp, hai tên đầu đều rơi vào Thiểm Điện tộc, hắn hoàn toàn cần phải đi vận dụng con bài chưa lật, dù sao thời cơ còn không có thành thục, đối với hắn rất có ảnh hưởng, cũng không đáng vì khí phách chi tranh phá hủy kế hoạch hắn nhiều năm tính toán như vậy.

Bởi vậy, hắn cố nhịn xuống, cũng không có vì bại mà thất lạc, trái lại ý chí chiến đấu canh tăng, ánh mắt nhìn Lâm Lạc tràn ngập hứng thú cường liệt.

Ngoài mọi người dự liệu, lần này tứ tộc khảo giáo đệ nhất danh cư nhiên không phải bốn tuấn kiệt Tinh Vương tam trọng thiên được xem trọng, mà là Lâm Lạc từ ngoài đến, chỉ có Tinh Vương nhất trọng thiên.

Tuy rằng ngày đó Thiên Lôi Chùy sản sinh dị động, nhưng đại đa số người đều hiểu được Lâm Lạc dẫn động Thiên Lôi Chùy, về phần vì sao lại không hề biết. Mà tổ huyết là chuyện quan hệ trọng đại, chín vị Tinh Đế lão tổ cũng không có ý tứ công bố đi ra, dù sao này cũng chỉ là cách nghĩ của bọn hắn.

Khoan hãy nói, vạn nhất trải qua tổ Lôi Trì rửa tội, Lâm Lạc không có thu được tộc văn, kia chẳng phải là nháo ra cười to sao? Tổ khí của Thiểm Điện tộc bị một ngoại nhân dẫn động, hết lần này tới lần khác này chính là hai mươi mấy vạn năm duy nhất một cái! .

Bởi vậy, tất cả đều phải lưu đến sau khi Lâm Lạc tiến nhập tổ Lôi Trì rồi hãy nói.

Lâm Lạc được đưa ra khỏi tổ địa của Thiểm Điện tộc, sau khi vượt qua lôi kiếp liền hướng Nghiêm Thuận Thiên đưa ra muốn đi vào tổ Lôi Trì.

Lý do của hắn là thức tỉnh huyết mạch, kia hắn lần này mở rộng Tinh Hải đạt được chỗ tốt sẽ lớn hơn nữa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 game thu pubg giau nhat the gioi, top 10 cong ty thiet ke website uy tin o da nang 2021/7 cong ty thiet ke website da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status