Hoành tảo hoang vũ

Chương 799: Phối phương Thần tửu (1)

- Lạc Nhi, ở đây quá nguy hiểm, con nhanh nghĩ biện pháp đi ra ngoài một chút! Chỉ cần ngươi không bị bọn họ nắm, vi nương sẽ an toàn!

Nghiêm Thanh lập tức khuyên Lâm Lạc, nàng căn bản không thèm để ý bản thân sinh tử, chỉ cần Lâm Lạc có thể giữ được bình an liền tốt lắm rồi.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Nương, người hẳn là biết tính cách ta, nếu quyết định làm một việc, ta sao lại bỏ dở nửa chừng!

Tuy rằng cùng Lâm Lạc thực tế tiếp xúc thời gian cũng không nhiều, nhưng Nghiêm Thanh lại biết tính tình nhi tử này có bao nhiêu kiên cường! Nàng thở dài, cũng không có khuyên nữa, trái lại cùng Lâm Lạc nói lên tư liệu tên coi ngục kia.

Vị Tinh Hoàng kia tên là Nghiêm Tất Vân, ở hai vạn năm trước tiến vào Tinh Hoàng nhị trọng thiên. Nếu như không có ngoài ý muốn, đây là võ đạo cực hạn lão của nhân kia, Nghiêm Tất Vân có một mao bệnh, đó là thích hảo tửu!

Lúc trước khi tuổi còn trẻ, đã từng bởi vì mê rượu lầm đường mà tự chặt hai ngón tay. Nhưng theo hắn tiến nhập Linh cảnh, ngón tay dài trở về, nghiện rượu này cũng theo sau trở về.

Này cho Lâm Lạc một tia cơ hội, nếu như có thể quá chén lão gia hỏa này, như vậy liền có khả năng trộm được chìa khóa trên người hắn, do đó cứu ra Nghiêm Thanh, thành công thoát đi!

Dùng quan hệ hiện tại của Lâm Lạc cùng Thiên Lôi Chùy, này tất cả đều có thể làm được vô thanh vô tức, đợi bọn người Nghiêm Kiếm Tâm phát hiện không thích hợp, hắn sớm không biết chạy đến đi đâu rồi!

Nhưng hiện tại vấn đề ở chỗ, Nghiêm Tất Vân là tu vi Tinh Hoàng cảnh, rượu có thể chuốc say hắn tìm ở đâu?

- Tiểu tử, nếu như ngươi cũng nguyện ý cứu lão phu ra mà nói. Lão phu có thể cho ngươi một cái bí phương, điều phối ra rượu để Tinh Hoàng tiểu bối say mấy ngày!

Đúng lúc này, một thanh âm cũng chui vào lỗ tai của Lâm Lạc, phảng phất trực tiếp nói ở trong thần thức của hắn, rõ ràng không gì sánh được!

Lâm Lạc không khỏi cả kinh.

Hắn cùng với Nghiêm Thanh nói là mở lĩnh vực, cắt đứt tất cả thần thức ba động, nhưng còn có thể bị người đánh cắp nghe xong?

- Tiểu tử, không cần nhìn loạn, lão phu ở đây! Này! Này! Không phải bên trái, cũng không phải phải. Được rồi, phía sau lưng của ngươi!

Lâm Lạc xoay người lại, chỉ thấy trong một gian nhà tù đối diện, có một lão đầu đang khoanh chân ngồi, râu bạc cũng dài tới ngực rồi, nhưng không có khí độ trưởng giả chút nào, tựa như một hài nhi, đôi mắt chớp động vẻ giảo hoạt ngoan đồng.

- Trên mặt lão phu không có hoa, nhìn chằm chằm vào lão phu làm gì?

Lão nhân này hừ hừ nói, thanh âm trực tiếp ở trong thức hải Lâm Lạc quanh quẩn.

Tinh Đế!

Con ngươi của Lâm Lạc căng thẳng, lão nhân này là Tinh Đế tam trọng thiên, tồn tại cường đại nhất hạ giới! Trách không được có thể nghe được hắn cùng Nghiêm Thanh đối thoại, dù sao tổ khí chỉ là vây khốn những người này, cũng không có ràng buộc tu vi bọn họ, càng không có thiết hạ cấm chế cắt đứt thanh âm, thần thức gì.

Bất quá, Lâm Lạc cũng không dám đơn giản đáp ứng, thực lực lão giả này quá mạnh mẽ rồi, vạn nhất thời điểm phóng xuất hắn, hắn tiện tay giết bản thân cùng Nghiêm Thanh thì làm sao bây giờ? Tuy rằng hắn cùng Nghiêm Thanh đều là "kẻ phản bội" Thiểm điện tộc, nhưng ở trong mắt lão đầu này không có khác biệt gì, đều là ác nhân nhốt hắn!

- Đừng lo lắng, lão phu đối với sát nhân không có hứng thú gì!

Lão đầu nhìn ra Lâm Lạc do dự, rất không vui giơ chân lên gãi, trình độ hèn mọn không sai biệt lắm có thể cùng Bao Thức Lễ rồi!

Lâm Lạc cũng sẽ không bởi vì đối phương nói mấy câu liền tin, nhưng muốn cứu Nghiêm Thanh, cái hiểm này cũng đáng giá mạo một lần! Dù sao tuy rằng tổ khí không có nhận thức hắn làm chủ, nhưng ở thời điểm hắn gặp phải nguy hiểm sẽ trấn áp địch nhân, ở trong nội bộ Thiên Lôi Chùy còn sợ sao?

Nhưng bởi vậy khả năng dẫn đại động tĩnh, phá hủy kế hoạch chạy trốn của hắn cùng Nghiêm Thanh, bởi vậy lão nhân này hay nhất không nên nói dối!

- Xin hỏi tôn tính đại danh của tiền bối?

Lâm Lạc ôm quyền nói.

- Lão phu Đào Bảo, tuổi còn trẻ thì có biệt hiệu 'Túy Hầu', thích rượu như mạng, đã từng ở trong cổ mộ đạt được Thần giới tửu phương, có thể chuốc say Tinh Hoàng tiểu bối.

Lão đầu thật là có điểm hầu khí, căn bản ngồi không được, ở trong phòng giam một trận nhảy tới nhảy lui.

- Thần giới tửu phương?

Lâm Lạc không khỏi nhíu mày.

- Đã là vật Thần giới, sợ rằng hạ giới căn bản không có nguyên liệu tương ứng điều chế đi ra!

- Tiểu tử thực sự là ngu ngốc, không có nguyên liệu Thần giới, chẳng lẽ không biết dùng vật hạ giới thay thế sao? Lão phu xem rượu như mạng, tự nhiên đã sớm tìm được vật thay thế, đáng trách, lão phu chính là vì điều chế ra một phần Thần tửu, mới tiến nhập địa phương quỷ quái này ăn cắp nguyên liệu, ngờ đâu quỷ tổ khí cổ quái kia quá lợi hại, dĩ nhiên để lão phu muốn chạy cũng không được, bị nhốt ở đây!

Đào Bảo càng nói càng khí, giậm chân liên tục, để Lâm Lạc lo lắng không ngớt, sợ đưa tới Thiểm Điện tộc nhân.

- Yên tâm, nơi này là thực thể của cây búa Thiên Lôi Chùy quỷ quái gì kia, cùng nội bộ không gian bên ngoài bất đồng, ở chỗ này huyên náo long trời lở đất bên ngoài cũng căn bản không cảm giác!

Đào Bảo thuận miệng nói, đột nhiên con mắt tỏa ánh sáng.

- Tiểu tử, nguyên vị Thần tửu của lão phu còn kém một kiện nguyên liệu của Thiểm Điện tộc là có thể chế thành, ngươi trước tìm đến cho lão phu, lão phu lại lấy phối phương tặng cho ngươi!

- Hà tất phiền phức như thế, không phải chỉ kém một loại nguyên liệu là có thể điều phối ra…

- Ngươi cái ngu ngốc này, Thần tửu không phải chỉ là vị đạo thuần mỹ giản đơn như vậy, còn có Thần đạo ở trong đó, Tinh vực cấp võ giả uống vào, vận khí tốt nói không chừng liền có thể thẳng ngộ Thần linh đại đạo, đồ tốt này ngươi muốn lão phu đi tiện nghi người khác sao?

Đào Bảo thiếu chút nữa nhảy dựng lên, thật đúng là không có một tia hàm dưỡng của Tinh Đế lão tổ.

- Vì sao lão phu không có bị Thiểm Điện tộc nhân giết chết? Không phải là mấy tên kia nhìn trúng những thần liệu mà lão phu bắt được sao! Hắc hắc, bọn họ sợ lão phu ngọc thạch câu phần, bởi vậy mới nhốt lão phu ở chỗ này mài chết, nhưng lão phu há có thể khuất phục!

Đào Bảo đổi thành vẻ đắc ý dào dạt, ở trong mắt hắn rượu tức là mệnh, đó là trăm triệu lần không thể dứt bỏ!

- Tiểu tử ngươi nếu có thể để lão phu phối ra Thần Tửu, lão phu phân ngươi một ngụm. . . Ách, nửa ngụm a!

Lão đầu vẻ mặt thịt đông, tựa hồ đã cầm Thần Tửu nhưỡng đi ra.

Người như vậy hẳn là có thể tín nhiệm a!

Trong lòng Lâm Lạc thầm nghĩ, trong miệng nói:

- Tiền bối, chẳng biết ngươi cần kiện Thần liệu cuối cùng là cái gì?

- Thiên Mục Bích Kim Đậu, là cái dạng này!

Lão đầu vươn tay phải, đánh ra một đạo tinh quang, hình thành một cây đậu chừng nắm tay, cả vật thể bích lục, có một vòng quyển kim tuyến, mà hạt đậu dường như một con mắt, trách không được có tên Thiên Mục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status