Hoành tảo hoang vũ

Chương 825: Cổ Nguyên động (1)

Lâm Hồng Hoang làm việc không lề mề chút nào, nói đi là đi, căn bản không để cho Lâm Lạc có cơ hội giữ lại.

Tuy rằng tất cả mọi người biết Cổ Nguyên động mở ra gần ngay trước mắt, nhưng này là cùng vạn năm tương đối, trên thực tế có thể là ngày mai, cũng có thể là một ngày nào đó ở mười năm sau!

Cũng may cảm thấy hứng thú đối với cái này đều là Tinh vực Chí tôn, đó là Chủ Linh cảnh cao thủ cũng chỉ có thể chảy nước miếng mà căn bản không có tư cách tham gia, coi như là mười năm thời gian, ở trong mắt bọn họ so với mười ngày là không có gì khác biệt.

Nhưng mà, trên thực tế chỉ nửa tháng sau, Cổ Nguyên động liền mở ra rồi!

Cổ Nguyên động là một nơi hoang dã trong Lãng Nguyệt vực Kỳ Vân tam đình!

Bởi vì ở xa xưa về trước, nơi này là một mảnh đại dương mênh mông, nhưng theo thiên hạ chia bốn, Tinh vực Chí tôn mạnh mẽ gạt bỏ hải dương thành lục địa, vị trí của Cổ Nguyên động cũng biến thành lục địa.

Tuy rằng cái động khẩu cách mặt đất chừng mấy vạn trượng, nhưng ở trong mắt Tinh vực Chí tôn, này căn bản không coi là cái gì, dẫn động tinh thần lực tùy tiện oanh một chút là có thể đánh ra một cái hố sâu như vậy.

Nhưng cũng may những Tinh vực chí tôn này còn không có phát rồ như vậy, bằng không liều lĩnh loạn oanh mà nói, toàn bộ Lãng Nguyệt vực đều phải tan vỡ, một lần nữa hóa thành đại dương mênh mông!

Mấy ngày này, đã có rất nhiều Tinh vực chí tôn đi tới đây, để Kỳ Vân tam đình nho nhỏ trở nên náo nhiệt không gì sánh được. Nhưng náo nhiệt như vậy cũng giới hạn với Tinh vực Chí tôn trong lúc đó, những người khác cũng không hiểu được Kỳ Vân tam đình hiện nay hội tụ nhiều ít lực lượng đỉnh phong của thế gian.

Phía trên Cổ Nguyên động được đào ra một hố sâu cự đại, tuy rằng không có thuyên chuyển tinh thần lực, nhưng lực lượng của Tinh vực Chí tôn là cường đại đến đáng sợ, muốn đào ra một cái hố như thế cũng chỉ là chuyện giản đơn.

Đầu tiên đến chính là Thánh địa chư cường, bởi vì còn chưa tới thời gian Cổ Nguyên động mở rộng, hiện tại Lâm Lạc tự nhiên không có khả năng lộ hành tung ra ngoài, chỉ là ẩn ở một nơi bí mật gần đó quan sát, hắn thấy được nhân mã Thánh địa La gia, trong đó có La Thiên Quân.

Chỉ cần nhận ra La Thiên Quân, sẽ không khó phán đoán thân phận những người khác, mấy cái đạt tới cấp bậc Tinh Đế tự nhiên là lão tổ tam gia kia, có người nói nhân loại trong Thánh địa, cũng chỉ có bọn họ mới có khả năng cầm ra lão tổ cấp bậc Tinh Đế đến, cái khác thì là Yêu tu.

Không ra mấy ngày, Lâm Lạc cũng rốt cục thấy được Yêu tu, cũng chính là mãnh thú hóa thành hình người!

Dẫn đầu chính là một Hổ diện nhân!

Nếu như không nhìn mặt, người này là tiêu chuẩn đại hán khôi ngô, nhưng lúc này trước một đầu hổ, phía sau còn có một đuôi cọp thật dài, thỉnh thoảng lại quyển động một chút, nhìn vô cùng quái dị. Nhưng quái vật như vậy cũng không có bất luận kẻ nào dám chê cười hắn, bởi vì này rõ ràng là tồn tại Tinh Đế tam trọng thiên!

Thứ hai là một mỹ phụ yêu mị tận xương, mặc một bộ váy ngắn bó sát người. Trên thân gần chỉ là bọc bộ ngực đầy ắp của nàng, hai ngọc phong cực đại rõ ràng như muốn bính đi ra, thân hình như rắn nước, da thịt trắng noản làm cho người hoa mắt.

Hạ thân thì chỉ là bao ở cái mông to mọng của nàng, hai chân thon dài thẳng tắp, tràn ngập co dãn kinh người.

Nàng mỗi đi một bước, thân hình như rắn nước sẽ khoa trương giãy dụa một chút, không chỉ bộ ngực sữa loạn chiến, phong đồn càng là tả hữu hoảng động, làm cho người miệng khô lưỡi đắng.

Bất quá, cũng không có người dám động chủ ý tới nàng, bởi vì nàng đồng dạng là tồn tại Tinh Đế tam trọng thiên cực mạnh, ai sẽ ngại bản thân mệnh dài?

Mỹ phụ này nhìn không ra có chút "thú" nào, cùng nam hình đầu hổ bên cạnh nàng kia thành đối lập cường liệt. Mà ở phía sau bọn họ, còn lại là sáu nam nữ tuổi trẻ, đồng dạng nhìn không ra dáng dấp ở đâu có "thú".

Nếu không phải nam nhân đầu hổ kia thực sự quá bắt mắt, nhóm người này đi tới ai sẽ coi bọn họ trở thành ngoại tộc?

Nhưng mà, để cho Lâm Lạc có chút ngoài ý muốn chính là, tứ đại cổ tộc quả nhiên cũng tới!

Nghiêm Kiếm Tâm, Trần Trác Nhĩ bốn lão tổ Tinh Đế tam trọng thiên mang theo mười mấy Tinh Vương cảnh hậu bối ngông nghênh đi tới, không sợ dẫn phát một hồi đại hỗn chiến chút nào.

Nhưng lúc này lại không có đại sự gì phát sinh.

Lực lượng song phương cũng không có bên nào chiếm ưu, cho dù là Thánh địa triệu đến các cao thủ khác, tứ đại tộc cũng đồng dạng sẽ không không có chuẩn bị, bọn họ hơn mười vạn năm tranh đấu đã nói rõ ai muốn tiêu diệt ai cũng là chuyện tình không có khả năng.

Hai bên ai cũng không có cùng ai nói chuyện, đều là cố thủ một khu vực, lẳng lặng đợi Cổ Nguyên động mở ra.

Mà ở trong hai ngày sau, Âm Dương thánh giáo, Âm Thi tông đều đến. Nhưng bọn hắn cùng tứ đại tộc và Thánh địa hơi yếu nhược, bởi vậy rất tự giác chiếm một vị trí nhỏ hơn.

Nhưng nếu Thánh địa và tứ đại tộc muốn cự bọn họ ở ngoài cửa không cho vào, kia là chuyện không thể nào, dù sao hai người này tuy thực lực hơi yếu, nhưng điều không có thể tùy tiện đắn đo, kết quả là, này chỉ có thể lẫn nhau thỏa hiệp phân chia.

Âm Dương thánh giáo, Âm Thi tông hạ đầu rất thấp, là cho Thánh địa cùng tứ đại tộc một cái mặt mũi, cũng là cho Thánh địa cùng tứ đại tộc một cái bậc thang hạ đài, mọi người hòa bình ở chung, cộng đồng phát tài.

Đương nhiên, đây là mặt ngoài, một ngày tiến nhập Cổ Nguyên động, vì bảo vật sẽ bạo phát xung đột như thế nào, ai cũng dự liệu không được.

Lúc này còn có một ít tán tu, bọn họ không có chỗ dựa vào, lúc này cũng chỉ có thể xem sắc mặt người khác rồi, thập chí có người bị cự ở ngoài cửa, chỉ có thể giương mắt nhìn.

Đột nhiên, một cổ uy áp cường đại bao phủ xuống, một nam tử vóc người cường tráng bỗng nhiên xuất hiện ở nơi này, khí tức cường đại đủ để cho lòng người run sợ.

Cư nhiên là đại hán rèn sắt họ Khương kia!

Lâm Lạc không khỏi hai mắt trợn to, hán tử này thoạt nhìn một bộ không màn hậu thế, thế nào sẽ đột nhiên hiện thân ở nơi đây?

- Khương Huyền Binh, ngươi lại muốn đến uổng phí lực rồi?

Thánh địa La gia Tinh Đế lão tổ nghênh đón nói.

Khương Huyền Binh quét mắt nhìn hắn nói:

- Nghe ta một lời, không nên vào Cổ Nguyên động nữa, các ngươi chỉ biết đưa tới đại phiền toái cho bản thân!

- Chê cười, thế gian này còn có cái gì có thể uy hiếp đến tồn tại như chúng ta sao?

Lý gia Tinh Đế lão tổ cũng đón tới:

- Ngươi lại không chịu nói rốt cuộc là vì sao, cố lộng huyền hư!

Khương Huyền Binh lắc đầu thở dài, ánh mắt đảo qua, ở trên người Lâm Lạc ngừng lại một chút.

Hắn tu luyện Chiến Thiên Thập Bát Chùy, cùng Chiến Thiên Quyết một mạch tương thừa, hai người trong lúc đó có một tia cộng minh kỳ diệu, để hắn phát hiện Lâm Lạc tồn tại. Đương nhiên, này cũng là Lâm Lạc hơi thất thần không có dùng Tử đỉnh bao trùm toàn bộ khí tức của bản thân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như danh sach rap chieu phim o tphcm, 10 dieu ve me me ban chua bao gio biet rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status