Hoành tảo hoang vũ

Chương 837: Ngân lân hải (1)

Bởi vì càng là thiên tài, tốc độ đề thăng sẽ càng nhanh, có thể cùng Lâm Lạc chiến lực vô song như nhau, nói không chừng Tinh Vương cảnh chỉ có thể vây khốn bọn họ trăm năm, ngàn năm, dùng tần suất của Cổ Nguyên động kia vạn năm mới mở ra một lần, bọn họ có khả năng bỏ qua rất lớn!

Hơn nữa, yêu nghiệt như Lâm Lạc thật là trăm vạn năm khó ra một cái!

- Lâm huynh, còn muốn mạo hiểm liều mạng sao?

Nam Nhược Hoa dùng thần thức truyền âm, mang theo một tia do dự. Vì trùng huyệt chỉ có một đạo Hư Nguyên khí, tuy rằng Hư Nguyên khí là tồn tại vô cùng trân quý, nhưng lo lắng đến đại giới mà Lâm Lạc bỏ ra, này cũng tính không ra rồi!

Hơn nữa, chỉ có một đoàn Hư Nguyên khí phân thế nào? Lẽ nào muốn Lâm Lạc hi sinh thọ nguyên nhưng không có thu hoạch gì sao?

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười nói:

- Đương nhiên, chân muỗi lại nhỏ cũng là thịt, thế nào có thể bỏ qua!

Đối với hắn mà nói, Hư Nguyên khí cố nhiên trân quý, nhưng thịt mẫu trùng cũng là phi thường hữu dụng, trong đó có mảnh nhỏ Thần đạo, đối với hắn, Nghiêm Thanh thậm chí bọn người Lâm Hành Nam đều có chỗ tốt vô cùng!

Hơn nữa khác nhau lớn nhất ở chỗ, Hư Nguyên khí vô pháp mang ra Cổ Nguyên động, nhưng thịt lại có thể thu vào Tử đỉnh, kia tự nhiên có thể mang đi ra ngoài!

Nam Nhược Hoa không khỏi lắc đầu, lần đại chiến trước kia để cho bọn họ, đặc biệt là Lâm Lạc nguyên khí đại thương, người này lẽ nào phân không rõ thu hoạch cùng đại giá sao?

- Quy củ cũ, ngươi thủ vệ, ta sát cẩu!

Lâm Lạc huýt sáo một tiếng, đã từ chỗ ẩn thân lao xuống phía dưới. Nhưng lần này hắn cũng không có lại dùng song quyền, mà là lấy xác của mẫu trùng trước kia, quay lại đập con mẫu trùng này.

Bang!

Một tiếng muộn hưởng, hai thân thể lực phòng ngự siêu cường đụng vào nhau, phát ra một chuỗi lực lượng ba động kinh khủng, vô số trùng noãn trên mặt đất đều oanh bạo, biến thành một bãi lạn thủy.

Tuy rằng lực phòng ngự của mẫu trùng kinh người, nhưng cứng đối cứng, này bị trùng kích cũng không có khả năng coi như không quan trọng. Cái này như nó có một bộ áo giáp, tuy nắm tay đánh tới chỉ biết làm bản thân bị chấn đến da phá chảy máu, nhưng nếu đối phương cũng dùng thiết chùy đập thì sao?

Lực sát thương như vậy căn bản không phải đẳng cấp đồng nhất!

Có thể xác mẫu trùng, Lâm Lạc như có một thanh Thần binh, tuy rằng thần binh này nhìn có chút kỳ quái, nhưng thắng ở độ cứng rắn, hoàn toàn có thể cho hắn cuồng nện!

Nếu như mẫu trùng cũng có lực sát thương tiếp cận Tinh Hoàng, Lâm Lạc tự nhiên sẽ phát động không gian công pháp có bao xa chạy bao xa, nhưng tình huống hiện tại là trong quá trình mẫu trùng tiến hóa vô hạn cường hóa lực phòng ngự của nó, nhưng lực công kích hầu như là hoàn toàn làm nhạt rồi, chỉ có thể dựa vào số lượng trùng hải đến bao phủ đối thủ.

Này vốn là phi thường hoàn mỹ, công thủ kết hợp, nhưng hiện tại một mặt công bị Nam Nhược Hoa khốn trụ, một mặt thủ lại gặp thể xác mẫu trùng đồng dạng cứng rắn không gì sánh được oanh kích, kia liền biến thành vừa vô công vừa vô thủ, bị động chỉ có thể chịu đòn!

Bởi vì mẫu trùng hầu như không có lực công kích đáng nói, này biến thành Lâm Lạc đơn phương thi ngược, sau vạn lần oanh kích, sọ não của mẫu trùng bị ngạnh sanh nổ nát, óc bay tứ tung, thê thảm không gì sánh được.

Này tự nhiên là lưỡng bại câu thương, thể xác mẫu trùng trong tay Lâm Lạc cũng hiện ra mấy vết rạn, nhưng không có hoàn toàn vỡ vụn, đó là bởi vì Lâm Lạc có ý khống chế, dùng bộ vị bất đồng đi đánh vị trí duy nhất của mẫu trùng, gánh vác tất cả lực oanh kích này, mới có thể xuất hiện đối lập rõ ràng như vậy.

Theo mẫu trùng chết đi, Huyết Nhuyễn Trùng này cũng như điểu thú tán chạy, lại không biết mấy năm sau chúng nó có thể đản sinh ra tân mẫu trùng đến hay không.

Lâm Lạc lấy đoàn Hư Nguyên khí từ trong người mẫu trùng ra, đâu cho Nam Nhược Hoa, bản thân thì thu rồi thịt mẫu trùng.

Lần đầu tiên Nam Nhược Hoa có thể không cho là đúng, nhưng lần thứ hai lấy thông tuệ của nàng tự nhiên có thể đoán ra chút gì đó. Nhưng Lâm Lạc là chủ lực đánh chết mẫu trùng, mà nàng tựa hồ cũng thu đủ tiền lời. Kia tự nhiên không có ý tứ đi cùng Lâm Lạc tranh cái gì.

Lúc này đây tiêu hao sẽ không có trước kia lớn như vậy, khi Nam Nhược Hoa luyện hóa xong đoàn Hư Nguyên khí này, bọn họ cũng lực lượng tẫn phục, có thể tiếp tục đi tới.

Nhưng Hư Nguyên khí cũng không phải dễ dàng thu được như vậy, cho dù từng trùng huyệt có nhiều trùng con đi tìm Hư Nguyên khí như vậy, nhưng số lượng thực sự là ít đến thương cảm! Hai người Lâm Lạc có thể ở sào huyệt thứ nhất đạt được bảy đoàn Hư Nguyên khí, này tuyệt đối là đụng vào đại vận rồi!

Có chút mẫu trùng bởi vì không chiếm được Hư Nguyên khí, bị vây ở trạng thái không sinh sản, nhưng Lâm Lạc không quản được nhiều như vậy, nhìn thấy trùng huyệt là càn quét một lần, dù cho chỉ là đạt được thịt mẫu trùng cũng là kiếm lớn.

Nam Nhược Hoa khẳng định đoán được thịt mẫu trùng tất nhiên trân quý, nhưng nhìn qua dáng dấp xấu xí của mẫu trùng, thịt này nàng là đánh chết cũng sẽ không ăn, rất tự giác không có cùng Lâm Lạc tranh đoạt.

Này cũng để Lâm Lạc âm thầm quyết định, lúc mang về, nơi phát ra thịt mẫu trùng này là ai cũng không có thể nói, bằng không các nàng Tô Mị khẳng định là không chịu ăn.

Bất quá thịt mẫu trùng này rất ngon, so với thịt bất kỳ hung thú cao cấp nào đều phải ngon hơn, Lâm Lạc tự nhiên phải ăn thử một chút, mới dám lấy ra cấp cho mấy người Tô Mị ăn. Nhìn hắn nghiêm mặt ăn một khối thịt mẫu trùng, dùng tính cách trong trẻo nhưng lạnh lùng như Nam Nhược Hoa cũng là khuôn mặt co giật, quay đầu không nhìn tới hắn.

Nhoáng chớp mắt, một năm thời gian lặng yên mà qua, bọn họ cũng quét sạch mười ba trùng huyệt, hai người đều đạt được chín đoàn Hư Nguyên khí, thu hoạch tương đối lớn.

Lôi hệ công pháp của Lâm Lạc đạt đến Tinh Vương nhị trọng thiên hậu kỳ, mà Ngũ hành công pháp thì đều đạt đến Tinh Vương nhất trọng thiên đỉnh. Quá đi người khác chí ít phải năm nghìn năm mới có thể hoàn thành tích lũy.

Này cũng là nguyên nhân vì sao võ giả mưu cầu danh lợi với mạo hiểm như vậy, tương đương với mấy nghìn năm hồi báo, đáng giá bất luận kẻ nào đi thử một lần!

Võ đạo chi lộ, có hai cái chỗ khó, thứ nhất là lực lượng tích lũy, thứ hai là cảnh giới lĩnh ngộ, hai người thiếu một thứ cũng không được. Hơn nữa Hư Nguyên khí không chỉ có thể rất nhanh tăng lực lượng tích lũy, còn có một tia Thần đạo mảnh nhỏ, tuy rằng không đủ để võ giả đột phá Thần cảnh, nhưng ở giai đoạn Tinh vực cũng có trợ giúp cực đại, có thể thiếu đi rất nhiều đường vòng.

Đúng là như vậy, mới có thể để chúng Tinh Đế lão tổ đều đến đây hộ tống, càng bài xích Tinh Vương tán tu, không phải là muốn để hậu bối được chỗ tốt nhiều hơn?

Lâm Lạc cùng Nam Nhược Hoa tổ hợp có thể nói là cường cường liên hợp, tuy rằng chiến lực của Nam Nhược Hoa không bằng Lâm Lạc, nhưng đồng dạng là võ trung thánh giả, mới có thể sáng tạo cho Lâm Lạc cơ hội một mình đấu mẫu trùng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich tue hai, vuot qua be kho kt75 thay thich phuoc tien moi nhat 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status