Hoành tảo hoang vũ

Chương 88: Giác ngộ (1)

Dù sao Lâm Lạc mới vừa vào Tiên Thiên đã đánh bại một tông môn có được mười Tiên Thiên Cảnh cao thủ, Liên thành Lâm gia nhìn trúng không phải là thực lực của Lâm Lạc bây giờ, mà là tiềm lực phát triển của hắn!

Chính như Lâm Đa Lộc nói, từng Hạ Nguyên quốc đều khát vọng trở thành Trung Nguyên quốc, mà gia tộc kéo quốc gia thăng cấp, sẽ danh truyền sử sách!

Thượng Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc, cũng không chỉ là khác biệt trên địa vị, còn quan hệ đến có thể chiếm cứ nhiều ít tài nguyên tu luyện! Cái quan hệ này liên quan tới ích lợi thiết thân của từng võ tu gia tộc.

Liên thành là Đế đô Đại Thông quốc, có tất cả tứ đại thế lực, theo thứ tự là Lâm gia, Tôn gia, Ngô gia cùng Hoàng thất Mộ Dung gia. Đừng xem Hoàng thất ở trong mắt người thường là cao cao tại thượng, nhưng ở trong suy nghĩ của võ tu thế gia, cũng chỉ là một gia tộc mà thôi, không có đủ thực lực trấn áp, rất dễ dàng bị gia tộc khác thay thế, mà chuyện như thế này thì thường ngắn vài trăm năm, dài thì hơn ngàn năm sẽ xuất hiện một lần.

Mà Liên thành Lâm gia chính là một trong bốn võ tu thế gia cường đại nhất Đại Thông quốc, có được thế lực tịnh không thua Hoàng gia.

Này cùng Bạch Dương trấn đồng dạng, nơi đó là Lâm, Thẩm, Lý tam đại gia tộc tranh phách, mà Đại Thông quốc thì là tứ đại thế gia tranh hùng, nhưng vô luận tranh được hung ác như thế nào, cũng sẽ không thương gân động cốt, bởi vì chung quanh còn có rất nhiều Hạ Nguyên quốc nhìn chằm chằm, một khi hao tổn quá nặng, đợi bọn họ chính là vong quốc tai ương!

Tổ chim bị phá nào có trứng lành, nên tứ đại thế gia ở đối ngoại vẫn là đồng tâm hiệp lực, dù sao đều là môi hở răng lạnh!

Lâm Lạc đem vật gì đó từ Bạch Vân Tông lấy tới toàn bộ giao cho Lâm Hành Nam, ba ngày sau, hắn mang theo Lâm Hải Nguyên cùng Lâm Đa Lộc xuất phát đi ra, đi Liên thành Lâm gia.

Sở dĩ mang theo Lâm Hải Nguyên, là vì Lâm Lạc cảm thấy người này có thể đào tạo, người trong tộc lại trung thành và tận tâm, sau này có thể trở thành trợ thủ đắc lực của Lâm Hành Nam. Tuy Lâm Đa Lộc xem không tốt thiên phú của Lâm Hải Nguyên, nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu của Lâm Lạc, cũng đồng ý sau khi trở lại Liên thành bổn gia, thay Lâm Hải Nguyên đả thông khiếu huyệt toàn thân.

Lâm Lạc cũng rất mau đem bốn mươi bốn cái khiếu huyệt còn lại đả thông, đối với cái này, sau khi hắn tiến vào Tiên Thiên Cảnh mà nói chính là dễ như trở bàn tay.

Mặc dù Đại Thông quốc là Hạ Nguyên quốc, nhưng diện tích lãnh thổ cũng bao la vượt ra khỏi Lâm Lạc đoán trước, bọn họ đi nửa tháng mới đi đến Liên thành!

Trên đường đi, Lâm Lạc cuối cùng cũng kiến thức đến thành phố lớn phồn hoa, thịnh cảnh xa hoa truỵ lạc cũng không phải là Bạch Dương trấn có thể so sánh.

Bất quá, Liên thành Lâm gia cũng không có xây ở bên trong Liên thành, mà là ở bên một hồ lớn ngoài thành. Về phần nguyên nhân đương nhiên rất đơn giản, bởi vì nơi này thiên địa linh khí nồng đậm, càng có lợi cho tu hành.

Cái này đã có thể nói là một tòa thành trì nhỏ, chiếm diện tích chừng trăm mẫu trở lên, bị bốn đạo tường cao vây lại, hai miếng cửa son cao gần mười trượng, chỉ là cái này cũng đủ hù chết người bình thường !

- Gặp qua Lục Trưởng lão!

Nơi cửa, hai gia đinh cung kính hướng về phía Lâm Đa Lộc hành lễ, xem vầng sáng trên người bọn họ, rõ ràng là Hậu Thiên thập nhị tầng cao thủ!

Sách, không hổ là Liên thành Lâm gia, chỉ là trông cửa cũng có thể vượt qua cao thủ cao cấp nhất của Bạch Dương trấn, chênh lệch cũng không phải là nhỏ tí tẹo!

Lâm Đa Lộc cũng không để ý gì tới hai người này, dùng tu vi của hắn xác thực có thể không cần đem bất luận kẻ nào để vào mắt! Ngược lại, nếu là Lâm Đa Lộc đối với hai người kia thái độ ôn hòa một chút mà nói, ngược lại sẽ làm hai người này sợ tới mức chết khiếp!

- Hải Nguyên, dùng tu vi của ngươi chỉ có thể làm ngoại môn đệ tử, cùng hắn tiến đến, sẽ an bài chỗ ở cho ngươi!

Xem trên mặt mũi của Lâm Lạc, thái độ của Lâm Đa Lộc đối với Lâm Hải Nguyên cũng coi như không tệ, làm cho Lâm Hải Nguyên thụ sủng nhược kinh.

Người ta chính là siêu cấp cường giả so sánh với Tiên Thiên Cảnh còn mạnh hơn hai giai đại đoạn, cao thủ nhất lưu chính thức của Đại Thông quốc, có thể cùng hắn nói chuyện cũng đã là thiên đại vinh hạnh của hắn!

Lâm Hải Nguyên vội vàng gật đầu không thôi, đi theo một tên tùy tùng rời đi.

Lâm Lạc đối với hắn cũng là hết lòng quan tâm giúp đỡ, về phần sau này Lâm Hải Nguyên có thể lấy được thành tựu dạng gì, thì phải nhìn tạo hóa bản thân hắn!

- Đi theo ta.

Lâm Đa Lộc mang theo Lâm Lạc tiếp tục hướng trong phủ đi đến, ven đường liên tục có người hướng Lâm Đa Lộc cung kính thi lễ.

Không lâu sau, hai người tới phía trước một tòa đại điện.

- Thiên Anh Điện!

Lâm Lạc ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy tấm bảng trên cửa điện viết ba chữ to rồng bay phượng múa. Ba chữ kia giống như dung hợp đại đạo chí lý nào đó, xem xét phía dưới, tiên thiên chi khí trong cơ thể Lâm Lạc không dẫn tự động, như sôi như vọt!

Cặp mắt của hắn chăm chú nhìn chằm chằm vào ba chữ này, rốt cuộc không cách nào tự kềm chế, tựa hồ giúp hắn lĩnh ngộ có chút ảo diệu trước kia không thể hiểu được, đây là một loại trạng thái thần kỳ nói không rõ, đạo không rõ.

Lâm Đa Lộc không khỏi lộ ra một vòng tiếu dung, ba chữ kia chính là Lâm gia tổ tiên được một vị Khuy Linh Cảnh tuyệt thế cường giả tặng cho, ẩn chứa lý giải đối với võ đạo của vị cường giả kia, mỗi người lần thứ nhất chứng kiến ba chữ kia, đều có chỗ hiểu được.

Đương nhiên, người bất đồng đạt được cảm ngộ cũng bất đồng, càng là người tiềm lực cự đại, cái cảm ngộ này thời gian lại càng dài! Đây chính là có rất nhiều chỗ tốt, có thể làm cho võ giả giác ngộ một ít chỗ bình thường không rõ, tu vi nhanh chóng tăng trưởng!

Cái này xưng là giác ngộ! Là trạng thái huyền diệu mà võ giả tha thiết ước mơ!

Xem vị thiên tài Lâm gia bọn họ kia, Lão tổ Lâm Đồ Phong mười hai tuổi tiến giai Tiên Thiên Cảnh, lần đầu tiên chứng kiến ba chữ kia là cảm ngộ suốt bảy canh giờ, nhất cử từ Tiên Thiên nhất trọng thiên đột phá đến Tiên Thiên nhị trọng thiên, sáng tạo ra ghi lại hạng nhất của Lâm gia.

Cũng không biết Lâm Lạc lần này hiểu được có thể bao lâu!

Cái này cũng có thể nhìn ra tiềm lực sau này của Lâm Lạc, nên Lâm Đa Lộc vừa về tới Lâm gia liền dẫn Lâm Lạc tới nơi này, nhìn xem tiềm lực của Lâm Lạc đến tột cùng như thế nào, nếu như có thể đào tạo, như vậy sẽ toàn lực bồi dưỡng, nếu không đành phải làm đệ tử bình thường, miễn cho lãng phí tài nguyên gia tộc.

Không bao lâu, lại có ba nam tử nhìn về phía trên tuổi khác nhau điện xạ tới, giống như quỷ mỵ hiện ra ở bên người Lâm Đa Lộc. Xem bọn hắn cùng Lâm Đa Lộc có thể đứng chung một chỗ, hiển nhiên địa vị bằng nhau, tu vi tương tự, bởi vậy cũng rất khó từ tướng mạo đi lên phán đoán tuổi thực tế.

Hiển nhiên, ba người này đều là Lâm gia đại lão, tu vi ít nhất phải là Niết Âm Cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như choc tuc vo yeu mua mot tang mot 591, xuyen thanh me ruot nhan vat phan dien phat he hang ngay với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status