Hoành tảo hoang vũ

Chương 919: Luyện hóa thần tủy (2)

Trong cơ thể Lâm Lạc không ngừng phát ra tiếng chấn nổ y hệt Lôi Minh, như Hoàng Chung Đại Lữ (*Tiếng chuông vang vọng), chấn điếc tai người, để cho Nghiêm Thanh chúng nữ không không lộ ra kinh ngạc.

- Con rệp phu quân quả nhiên là nhân trung chi long, hắn đã bắt đầu rèn luyện thần thể!

Phong Sở Liên một bộ thần sắc kiêu ngạo, tựa hồ vì ánh mắt của mình mà tán thưởng.

- Không hổ là con của ta!

Nghiêm Thanh cũng không keo kiệt mà khen ngợi, nàng cũng không phải là người biết rõ khiêm tốn.

- Aii, cùng hắn chênh lệch càng lúc càng lớn rồi, về sau như thế nào hành hạ hắn đây?

Thủy Doanh Tâm thì là sầu mi khổ kiểm, nàng coi như là thiên tài rồi, nhưng gặp một người càng thêm yêu nghiệt, lại để cho nàng có loại cảm giác vô cùng biệt khuất.

- Lão thiên gia không có mắt a, như thế nào chỗ tốt đều bị đại phôi đản đoạt đi!

Đường Điềm căm giận bất bình.

Chỉ có Nam Nhược Hoa lộ ra một dáng tươi cười say lòng người, cùng có quang vinh.

Ầm ầm!

Thần tủy Tôi Thể, bên ngoài thân của Lâm Lạc dần dần sinh dị tượng, vô số Thanh Long, Phượng Hoàng,… hư ảnh các loại thần thú ở đỉnh đầu của hắn hiển hiện, đây là mảnh vỡ của Thần Đạo tổ hợp, dẫn động Thiên Địa tự nhiên phản ứng.

Lúc này nếu Lâm Lạc mở hai mắt ra mà nói, tất cả mọi người nhất định có thể chứng kiến trong mắt hắn lưu động lấy thất thải chi sắc, có loại uy áp cao hơn hết thảy hình thức tánh mạng!

Thần giới, hạ giới, cái này là thế giới hoàn toàn bất đồng!

Nguyên lai Lâm Lạc tưởng rằng cấp bậc thần tủy quá cao, Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa sẽ có chút ít khó khăn, nhưng thật không ngờ chính là, tốc độ này chẳng những không chậm, ngược lại nếu so với luyện hóa Ngũ Hành tinh hoa còn nhanh hơn!

Nhưng lập tức hắn liền hiểu được, theo như Mai Hoa tiên tử thuyết pháp, trong cái ao này bất quá chỉ vẹn vẹn có một giọt thần tủy, cái này nếu còn không mau mà nói, Hỗn Độn Dung Lô cũng quá phế vật đi.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... mười ngày, hai mươi ngày, ba mươi ngày!

Tuy Mai Hoa tiên tử là Tinh Đế tôn sư, nhưng hấp thu thần tủy lại cùng tu vi không có quan hệ quá lớn, mà là cùng tiềm lực bản thân có quan hệ, nàng cũng chỉ ở trong ao chờ đợi mười bốn ngày thì đến đầy phụ tải, chỉ có thể không nỡ rời đi.

Nhưng Lâm Lạc liên tiếp chờ đợi ba mươi ngày cũng không có dấu hiệu muốn đứng dậy chút nào, ngược lại cái nước ao này đang dần dần trở nên mỏng manh!

Vốn là xanh ngọc, nhưng bây giờ trở nên hơi mờ, nếu như lúc này Mai Hoa tiên tử xuống nước lần nữa mà nói, cái kia khẳng định phải xuân quang chợt tiết.

Trước kia sáu người Nghiêm Thanh cũng đã lấy thần tủy đạt đến trạng thái no bụng, nhưng nước ao căn bản không có một tia biến hóa, nhưng theo Lâm Lạc hấp thu, nước ao này rõ ràng xuất hiện biến hóa như thế, nói rõ vật chất tinh hoa trong đó bị Lâm Lạc đại lượng hấp thu, lúc này mới sẽ như thế!

Sáu người các nàng cộng lại hấp thu số lượng thần tủy khả năng ngay cả một phần mười của Lâm Lạc cũng chưa tới!

Cái gì gọi là yêu nghiệt?

Cái này là yêu nghiệt!

Lại là mười ngày đi qua, ao nước như là ngọc tương kia đã trở nên hoàn toàn trong suốt, mà linh khí cũng hoàn toàn biến mất, bình thường đến không thể lại bình thường rồi!

Lâm Lạc đột nhiên mở hai mắt ra, một bộ vẫn chưa thỏa mãn, nhìn dáng vẻ của hắn tựa hồ lại đổi qua một ao thần tủy mới, hắn cũng có thể mày không nhăn thoáng một phát mà hoàn toàn hấp sạch sẽ!

Bất quá, Lâm Lạc có được Hỗn Độn Dung Lô tựu như một cái động không đáy, đừng nói một ao, coi như là mười ao trăm ao thần tủy hắn cũng có thể dễ dàng lấy hết! Nhưng thần tủy là thần tủy, lúc này thân thể của hắn không sai biệt lắm đã là mạnh nhất hạ giới, trừ khi một ít công pháp đặc thù, công kích bình thường đã hoàn toàn không thể đối với hắn tạo thành mảy may tổn thương.

Nếu như nói cái nước ao này chỉ là từ một giọt thần tủy pha loãng mà thành, như vậy hắn ít nhất độc chiếm chín thành năm chỗ tốt, Thần Đạo ẩn chứa trong đó là về "Lỗ đen", để cho hắn dung hợp Ngũ Hành tinh vực chi lực càng tiến một bước.

Đáng tiếc, ở đây ngăn cách Thiên Địa cảm ứng, Lâm Lạc cũng không cách nào dẫn động Tinh lực đến thí nghiệm thoáng một phát hắn mới cảm ngộ được, để cho hắn có loại không kiên nhẫn vò đầu bứt tai.

Hắn muốn tìm được cái nước ao này là tạo ra như thế nào, nhìn chằm chằm rất lâu mới phát hiện đáy ao tràn ra một tia chất lỏng ngọc chất dung nhập trong nước hồ. Đối với toàn bộ ao mà nói, muốn lại biến thành nồng độ nguyên lai, điều này cần thời gian cực kỳ dài dòng buồn chán.

Cái này cũng bỏ đi ý niệm muốn lấy thần tủy cấp cho bọn người Tô Mị, Lâm Hành Nam, kỳ thật nghĩ kỹ, nếu thần tủy này có thể mang đi mà nói, sớm mấy vạn năm chẳng phải bị lấy sạch, còn đến phiên bọn hắn sao?

Bọn người Tô Mị, Lăng Kinh Hồng ở cấp bậc tinh vực tăng lên, chỉ sợ thật đúng là chờ sau khi Lâm Lạc phi thăng Thần giới, dùng hình thức Thần chi thí luyện tràng đem thần đan tiên dược chuyển tới, hạ giới đã có rất ít bảo vật có thể làm cho võ giả tinh vực cấp đột nhiên tăng mạnh rồi.

Mọi người thu thập tâm tình tiếp tục đi tới, đi không bao xa liền đi tới chỗ bậc thang tầng này.

Bất quá, cùng tầng thứ nhất bất đồng, cái bậc thang này cũng không có áp lực đặc thù, nhưng mọi người mới đi bất quá một phần ba, chỉ thấy một đạo lục quang hiện lên, ở trước mặt bọn họ cũng xuất hiện một thanh niên nam tử tướng mạo anh tuấn.

- Đáng thương ta cái đại suất ca này, đã nhiều năm như vậy rồi, rốt cục có thể chứng kiến người sống!

Nam nhân này như cha mẹ chết mà hét lớn, còn kém hoa chân múa tay vui sướng đến tăng cường ngữ khí của hắn thoáng một phát rồi.

Trong lúc này xuất hiện một người đã đủ để cho người cả kinh rồi, chớ nói chi là người này còn quái dị như vậy!

- Lớn mật, dám hù dọa bổn hậu!

Phong Sở Liên cũng sẽ không quản hai bảy hai mươi mốt, vung Băng Sương Chi Nhận lên trảm tới.

- Định!

Thanh niên nam tử kia khẽ quát một tiếng, Băng Sương Chi Nhận lập tức ngưng lại , mặc kệ Phong Sở Liên thúc dục như thế nào đều không phản ứng, phảng phất như con tò te (*nặn bằng đất sét) ở trong không khí.

- Ha ha ha, bổn suất ca ngủ dài hơn hai mươi vạn năm, vừa tỉnh lại cũng không muốn đánh sống đánh chết!

Hình như là đụng phải tên biến thái, bất quá thực lực tên trai bao này mạnh đến nổi có chút dọa người!

Dùng lực lượng mà nói, đối phương đã đạt đến hạ giới đỉnh phong, có xu thế không kém gì Hỏa Diễm cự nhân, nhưng chính thức để cho Lâm Lạc tim đập nhanh lại không phải vầng sáng lực lượng biểu hiện ra, mà là năng lực quỷ dị kia của đối phương!

Băng Sương Chi Nhận là tồn tại tiếp cận với Bán Thần khí, dù là Hỏa Diễm cự nhân cũng không có cách cầm nó, nhưng người thanh niên này lại khẽ quát một tiếng liền có thể định trụ Đế Binh, cái này là kinh khủng cở nào?

Kỳ thật đối phương không hô một tiếng cũng có thể thực hiện hiệu quả đồng dạng, nhưng không hô một tiếng làm sao có thể đủ cho thấy hắn ngưu bức?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như banh lot la dua khong dung bot cu nang che banh lot dau xanh hat luu by vanh khuyen, ??only??bj루나 cute korean girl on bigo live talk show học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status