Hoành tảo hoang vũ

Chương 933: Chuyện vui của Thái Lạc (1)

- Đáng giận!

Trần Trác Nhĩ hư đánh một quyền, đem tầng băng dưới đáy oanh vỡ vụn một mảnh.

- Ly khai a, Thiên Anh điện đã mất, chúng ta cũng không có khả năng thần phục nghiệt tử kia, chúng ta nên ly khai tinh cầu linh khí mỏng manh này, vượt qua vũ trụ, tìm kiếm những tinh cầu khác!

- Đáng giận, nếu không phải vì trong Thiên Anh điện có tín vật mở ra Thần Vương bảo tàng, bốn tộc ta cần gì phải ở chỗ này hao tổn mười mấy vạn năm!

- Hiện tại nói những thứ này nữa cũng là vô ích, chúng ta chuẩn bị một chút, lập tức ly khai Ngân Nguyệt tinh!

- Đi đâu?

- Phi Vũ tinh cách nơi này gần nhất, dùng trong tổ khí có bao hàm thời không pháp tắc, đại khái vạn năm có thể đến, dùng thọ nguyên của chúng ta, còn có cơ hội tu thành Thần vị!

- Vậy trong vòng 3 ngày phải xuất phát!

- Nghiệt tử này định cũng có thể phi thăng Thần giới, hiện tại pháp tắc chi lực của chúng ta quá yếu, không làm gì được hắn, nhưng sau khi thành tựu thần vị, nhất định có thể trảm hắn!

- Nghiệt tử làm hư kế hoạch hơn mười vạn năm của tổ tông chúng ta, ngày sau ở Thần giới gặp nhau, nhất định phải báo thù này!

- Đi!

Bát đại lão tổ không tiếp tục chần chờ, nhao nhao về tới trong tổ khí, ba ngày sau, bốn kiện Bán Thần khí này rõ ràng dùng phương thức kỳ lạ nào đó tổ hợp đến cùng một chỗ, sau đó XÍU...UU thoáng một phát, vạch phá bầu trời, đem tầng cương khí cứ thế mà xé rách, tiến nhập trong vũ trụ mênh mông.

...

Lâm Lạc lại không có khả năng biết rõ những chuyện này, hắn vẫn còn nghẹn lấy một bụng oán khí tu luyện, sau khi tiến vào Tinh Đế, hắn muốn tìm thánh địa, Tứ đại tộc "thảo luận" thoáng một phát, lại tiêu diệt Hỏa Diễm cự nhân, giải quyết hết thảy hậu hoạn, mang theo thân nhân, người yêu của hắn ly khai Ngân Nguyệt tinh, bay về phía tinh cầu gần nhất truyền lại tin tức Ngân Nguyệt thú có khả năng sống lại.

Bất quá, từ Tinh Hoàng đến Tinh Đế, đây là một cái vượt qua cực lớn, tuy Lâm Lạc không thiếu lĩnh ngộ cảnh giới, nhưng ở lực lượng tích lũy cũng không phải có thể một lần là xong, hắn bỏ ra suốt ba năm mới lấy được đầy đủ tích lũy, lại dùng nửa năm thời gian phá tan đạo bình chướng mà vô số Tinh Hoàng cả đời cũng không thể phá tan kia, tiến vào Tinh Đế!

Tuy còn không có khuếch trương Tinh Hải, nhưng Lâm Lạc đã cảm thấy lực lượng vô cùng, đặc biệt là lực lượng đối ứng pháp tắc của bốn cấm tự, để cho hắn sinh ra một loại tự tin có thể đem trọn Thiên Địa dẫm nát dưới chân.

Pháp tắc, là lực lượng thuộc về thần linh! Tuy bởi vì quan hệ tới thiên phú thần thông, võ giả ở Linh cảnh có thể vận dụng, nhưng giới hạn trong lực lượng bản thân, kỳ thật cũng không có cách nào phát huy ra toàn bộ uy lực của pháp tắc, lúc lực lượng bản thân tăng lên, uy lực của pháp tắc cũng từng bước tăng lên.

Hiện tại Lâm Lạc chỉ cần một cái cất bước là có thể xuất hiện tùy ý ở một chỗ trên Ngân Nguyệt tinh!

Đây cũng là vì cái gì chỉ có võ giả đạt tới cấp bậc Tinh Đế mới có thể vượt qua tinh không, so với Tinh Hoàng cảnh, lúc này không gian công pháp của Lâm Lạc ít nhất tăng lên gấp 10 lần!

Đương nhiên, người khác cũng sẽ không có tăng lên lớn như vậy, chủ yếu là Lâm Lạc nắm giữ pháp tắc thật sự quá huyền áo rồi, mỗi tăng lên một phần lực lượng, uy lực của pháp tắc có thể dùng gấp 10 lần tăng vọt, cái kia tự nhiên khủng bố rồi!

Bên ngoài đám lão gia hỏa kia vẫn còn trông coi mình sao?

Lâm Lạc không khỏi cười hắc hắc, hắn cấp bách muốn đi ra cùng bọn người Nghiêm Kiếm Tâm đánh một hồi, hiện tại ngược lại muốn nhìn đến tột cùng là ai vội vàng bỏ chạy!

Sau khi tiến vào Tinh Đế, thể chất của Lâm Lạc cường hoành đã tiếp cận tới cực hạn hạ giới, dù là đứng đấy bất động để cho bọn người Nghiêm Kiếm Tâm oanh kích, cái kia không có nửa canh giờ đối phương đừng mơ tưởng đánh bay phòng ngự tầng ngoài cùng của hắn!

Đã có lực lượng hùng hậu như vậy, Lâm Lạc tự nhiên không thể chờ đợi được mà cùng những lão tổ này đánh lên một hồi.

Tuy hắn thuận lợi cứu Nghiêm Thanh ra, còn đem Tứ đại tộc hung hăng đùa nghịch một bả, thậm chí cuối cùng còn dùng lôi kiếp kéo chết một Tinh Đế lão tổ, nhưng mẫu thân bị bắt, Tứ đại tộc nhiều lần đối với hắn triển khai đuổi giết, những cừu hận này cũng không phải có thể đơn giản một bút xóa bỏ!

Nhưng lúc hắn bay ra Thiên Anh điện, cũng không có gặp được công kích đón đầu, chỉ có gió lạnh thấu xương, một mảnh băng tuyết trắng xoá, không ngớt không dứt.

Chạy?

Những cái gọi là lão tổ kia rõ ràng không đánh mà chạy rồi sao?

Lâm Lạc nghiến răng, người ta nói hòa thượng chạy được miếu chạy không được, nhưng Tứ đại tộc đều là ở bên trong tổ khí, muốn chạy chỗ nào liền chạy tới đó, nếu như đối phương tập trung tinh thần muốn tránh mà nói, Lâm Lạc còn không có cách nào tìm được bọn hắn!

Hắn nguyên bản muốn cầm Tứ đại tộc tế đao, nhưng đối phương rõ ràng không đánh mà chạy, Lâm Lạc cũng không thể tránh được, mà lúc này trên bầu trời Lôi Vân bắt đầu hợp thành, đế kiếp muốn đến rồi!

Lâm Lạc còn không biết kỳ thật Tứ đại tộc đã dịch động tổ khí đi ra Ngân Nguyệt tinh, nghĩ đến núi không chuyển nước chuyển, tổng có thể gặp lại đến bọn hắn. Hơn nữa, dù sao cừu hận cũng không phải toàn bộ của Lâm Lạc, hắn rất nhanh đem Tứ đại tộc ném đến tận sau đầu, bắt đầu đón đánh lôi kiếp.

Không thể không nói, Tinh Đế với tư cách mạnh nhất hạ giới, lôi kiếp của hắn cũng cường đại đến để cho người tức lộn ruột! Hơn nữa, ghê tởm nhất chính là Lâm Lạc rõ ràng không cách nào rút ra lôi kiếp chi lực, Lôi Điện chi lực bên trong Tinh Đế kiếp này vô cùng cuồng bạo, căn bản không cách nào luyện hóa!

Cũng may sau khi tiến vào Tinh Đế, Lâm Lạc cũng không có cách nghĩ một bước lên trời tiến vào Thần Cảnh, cái này không thể luyện hóa thì không thể luyện hóa a, chính mình chậm rãi tu luyện là được, dù sao trên đời này bảo vật ẩn chứa Lôi Điện tinh hoa tuy không nhiều lắm, lại không phải là không có.

Sau nửa canh giờ, Lâm Lạc thuận lợi vượt qua lôi kiếp, đã bắt đầu dài đến ba mươi năm khuếch trương Tinh Hải.

Ở trong lúc này, hắn còn phân tâm lưỡng dụng, suy nghĩ dung hợp Ngũ Hành tinh vực chi lực, hình thành lỗ đen. Đó là thủ đoạn công kích kinh khủng nhất của tinh vực cấp. Chỉ cần có thể tu thành bí thuật này, vậy hắn tuyệt đối là tồn tại Tinh Đế cường đại nhất.

Lỗ đen chẳng những có thể thôn phệ hết thảy lực lượng, ngay cả người cũng có thể hút vào xoắn giết, tụ tập công thủ nhất thể, là biểu hiện hoàn mỹ nhất của Ngũ Hành công pháp tương sinh tương khắc.

Cái này cũng chỉ có ở cấp bậc Tinh Đế mới có thể chính thức phát huy uy lực của nó.

Khi Tinh Hải triệt để vững chắc, Lâm Lạc đối với tu luyện lỗ đen cũng đạt tới trạng thái hoàn mỹ, tâm niệm vừa động, bản thân sẽ hóa thành lỗ đen không có gì không thể thôn phệ, trở thành tuyệt đỉnh đại sát khí!

- Đại phôi đản ngươi rốt cục đi ra rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như niem tin va tri tue phap cu 35 a tt thich chan quang, bong may thich thien thuan 05 het những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status