Hoành tảo hoang vũ

Chương 937: Cuồng ngạo (1)

Lòng dạ của Thái Lạc đã khoáng đạt, ánh mắt của người như thế nào hắn cũng sẽ không để ở trong lòng, muốn làm một cao thủ đầu tiên đúng là có một khỏa tự tin chi tâm, há cần để ý cách nhìn của những người khác?

Cậu là Tinh Đế mạnh nhất hạ giới, một cái ý niệm trong đầu có thể để cho Đông châu sụp đổ, hắn cũng không để ý, mình cần gì phải mò mẫm sốt ruột?

Nhưng mọi người cười cười liền phát hiện không đúng, bởi vì người tặng lễ này nhiều như vậy, cần gì phải chọn một khối thịt trắng bình thường nói ra? Cái này người tặng lễ cố nhiên mất mặt, Bách Nguyệt Tông lại há có thể có mặt mũi sao?

Chẳng lẽ, khối thịt trắng này còn có mê hoặc khác?

Sau khi tiếng cười đình chỉ, ánh mắt mọi người đều chăm chú nhìn vào trên người tên đệ tử Bách Nguyệt Tông ngâm xướng kia, ngược lại muốn nhìn cái thịt trắng này đến tột cùng là đồ chơi gì.

Lâm Lạc mỉm cười, hướng Thái Lạc nói:

- Gan có lớn không?

- Có cậu làm chỗ dựa, lá gan của ta đương nhiên lớn rồi!

Thái Lạc vỗ ngực nói ra.

Lâm Lạc gật gật đầu nói:

- Đợi lát nữa Bách Nguyệt Tông nhất định sẽ muốn gặp ngươi, ngươi trực tiếp đi cầu thân!

- Ah…

Thái Lạc cả kinh, tiễn đưa hạ lễ cầu thân, cái này thật đúng là phải có trái tim rất cường đại mới có thể làm được.

- Không dám sao?

- Dám!

Thái Lạc cũng bất cứ giá nào rồi, hắn hôm nay tới đây mục đích không phải là vì Tào Tử Sương sao? Đã có thể một bước đúng chỗ, cần gì phải lùi bước co lại? Lâm Lạc đã mở miệng, có gì còn làm không được?

Hai người này trong lúc nói chuyện, khối thịt trắng kia cũng bị đưa đi lên, biểu hiện ra ở trước mặt mọi người.

- Ồ!

Mấy vị trưởng lão của Bách Nguyệt Tông ánh mắt đồng thời ngưng tụ, mặc dù chỉ là ở phía xa quan sát, nhưng bọn hắn ẩn ẩn có thể phát giác đến trong khối thịt trắng này xác thực có một loại lực lượng kỳ dị. Tuy không rõ ràng lắm cụ thể là cái gì, nhưng bọn hắn đều có loại trực giác, đây tuyệt đối là chí bảo, đối với bọn họ tu hành cực kỳ có lợi.

Bất quá, cái này cũng phải là nhân tài tu vi cấp độ đạt tới cảnh giới nhất định mới có thể cảm ứng được, đại bộ phận người chứng kiến đúng là một khối thịt trắng bình thường, tuy thịt chất bóng loáng, ẩn ẩn có loại sáng loáng chi sắc kỳ dị, nhưng muốn nói là bảo bối, ai mà tin?

Tào Vân Kiếm giới hạn trong cấp độ, hắn cũng không thể nhìn ra chỗ kỳ dị của khối thịt trắng này, nhưng hắn cũng không phải đồ đần, chứng kiến vẻ mặt nghiêm túc của mấy trưởng lão kia, hắn biết khối thịt trắng này không có đơn giản như nhìn về phía trên như vậy.

- Ồ, đây là…

Bạch gia gia chủ một cái thiểm dược liền xuất hiện ở trước mặt thịt trắng, hắn mắt lộ kỳ quang, lộ ra một tia tham lam chi sắc, ngẩng đầu nhìn hướng Tào Vân Kiếm, cười nói:

- Hiền chất, bổn tọa có một yêu cầu quá đáng, vật ấy có thể bỏ thứ yêu thích? Bổn tọa nguyện ra một vạn trung phẩm linh thạch mua!

Một vạn trung phẩm linh thạch!

Tất cả mọi người giật nảy mình, cái kia là bao nhiêu hạ phẩm linh thạch? Cái thịt này chẳng lẽ thật sự là bảo vật?

Tuy cảnh giới của Tào Vân Kiếm không đủ, nhưng có một lão tử Hạo Linh cảnh, tầm mắt tự nhiên cũng sẽ không thấp, lập tức nghĩ đến có thể làm cho Bạch gia gia chủ tự mình ra mặt đòi hỏi, khối linh nhục này nhất định quan hệ trọng đại!

Hắn lộ ra một dáng tươi cười không có ý tứ nói:

- Há có thể để cho Bạch thúc thúc tốn kém…

- Ha ha, hiền chất đã cố ý muốn tặng cho bổn tọa, bổn tọa cũng không thể cự tuyệt!

Bạch gia gia chủ trực tiếp ngăn đón lời nói của Tào Vân Kiếm, thò tay liền hướng thịt trắng chộp tới.

Cái này... còn có xấu hổ hay không ah!

Tào Vân Kiếm chỉ là muốn từ chối nhã nhặn, nào có thể đoán được Bạch gia gia chủ lão gian cự hoạt, trực tiếp cắt câu lấy nghĩa, để cho hắn không không nhặt tiện nghi. Hoàn toàn không có tôn nghiêm của Chủ Linh cảnh cao thủ đáng nói!

- Bạch gia chủ, ngươi cái này không khỏi cũng quá mức rồi!

Mấy vị trưởng lão của Bách Nguyệt Tông đồng thời ra tay, đem Bạch gia gia chủ ngăn lại, nguyên một đám sắc mặt đều tương đối khó coi, loại linh vật này há có thể chắp tay nhường cho?

Ánh mắt của Bạch gia gia chủ phát lạnh, điềm nhiên nói:

- Mấy vị, các ngươi bất quá là trưởng lão của Bách Nguyệt Tông, bổn tọa cùng Tào tông chủ nói chuyện, lúc nào đến phiên các ngươi xen vào? Các ngươi xứng sao?

Hắn là Chủ Linh cảnh cao thủ, Đông châu mạnh nhất, trong lúc nói chuyện tự nhiên mang theo một cỗ uy nghiêm lớn lao, hơn nữa lúc này là cố ý làm, lập tức ép tới mấy trưởng lão kia ngay cả hô hấp cũng có chút khó khăn!

- Ha ha, đại hỉ sao lại làm tổn thương hòa khí! Các vị, người tặng lễ đang ở nơi đây, không bằng gọi hắn tới, nói không chừng còn có linh vật như thế!

Hồ trưởng lão cùng Bạch gia gia chủ thân cận kia nói ra.

Người này là cao thủ gần với Tào Phi Dương trong tông, nguyên bản có Tào Phi Dương áp chế cũng rất an phận, nhưng theo Tào Phi Dương bế quan lâu, hắn cũng dần dần nổi lên dị tâm, hơn nữa hắn có một hậu đại đến Tử Lâm vực Bạch gia, thường xuyên qua lại đậu vào quan hệ, muốn mượn thế lực Bạch gia đến cướp lấy tông chủ vị, đến lúc đó cho dù là Tào Phi Dương xuất quan cũng có Bạch gia ở sau lưng thay hắn làm chỗ dựa.

Đương nhiên, vì thế hắn đã cho Bạch gia rất nhiều chỗ tốt, đủ để cho ra nửa giang sơn của Bách Nguyệt Tông ở Lãng Nguyệt vực, nếu không có như thế, người ta há có thể chịu hỗ trợ?

Mọi người tưởng tượng này cũng đúng, thần vật như thế Lữ gia gì kia tất nhiên không thể nào là tự mình săn giết hung thú đạt được, mà là trùng hợp gặp một đầu kỳ thú chết già, lúc này mới có thể đạt được!

Mà đồ đạc tốt như vậy nếu như chỉ có một khối mà nói, cái kia Lữ gia quả quyết không có khả năng tống ra, tuyệt đối là nắm giữ rất nhiều!

Những người này đều là đa mưu túc trí, lập tức từ một điểm nghĩ tới một mặt, mà thế giới võ giả vốn là tràn đầy mạnh mẽ tranh đoạt, bọn hắn ngược lại cũng không thấy được người khác hảo tâm đến tặng lễ, bọn hắn làm như vậy sẽ có cái gì không đúng.

Cái thế giới này là như thế!

Không bao lâu, liền có một gã đệ tử Bách Nguyệt Tông chạy tới trước bàn hai người Lâm Lạc nói:

- Hai vị, tông chủ cùng mấy vị trưởng lão muốn thấy các ngươi, đi theo ta!

Đệ tử Bách Nguyệt Tông tự nhiên có kiêu ngạo của bọn hắn, Lãng Nguyệt vực độc bá, đối với một Lữ gia nho nhỏ cần khách khí cái gì.

Thấy Thái Lạc nhìn đi qua, Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Đi thôi!

Tuy Lâm Lạc không có đi theo, nhưng đệ tử của Bách Nguyệt Tông thấy Lâm Lạc cũng không có chút khí tức cường giả nào, cùng người bình thường giống như đúc, liền không có để hắn ở trong lòng, mang theo Thái Lạc đi gặp mấy vị đầu não của Bách Nguyệt Tông.

- Tiểu tử Thái Lạc, bái kiến các vị tiền bối!

Đi tới trước mặt bọn người Tào Phi Dương, Thái Lạc ôm quyền thi lễ một cái.

- Không hiểu quy củ!

Một gã trưởng lão họ Lưu của Bách Nguyệt Tông hừ lạnh, tiểu tử này bất quá là tu vi Toái Linh cảnh, rõ ràng dám vô lễ đến chỉ ôm quyền hành lễ đối với bọn họ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status