Hoành tảo hoang vũ

Chương 940: Cục diện hỗn loạn (2)

Tào Tử Sương kinh hỉ qua đi, khuôn mặt lập tức trắng bệch, mười ngón nắm chặt nói:

- Ngươi đi mau, không cần lo cho ta! Ngươi có thể tới, ta đã thấy đủ rồi!

- Tử Sương…

- Đừng lãng phí thời gian, ngươi đi mau, ta giúp ngươi ngăn lại!

Tào Tử Sương kiên định nói, tay phải vung lên, trong tay đã nhiều hơn một thanh Thanh Phong ba thước, nàng hoành kiếm nơi tay, rất có xu thế một người canh giữ cửa ngõ, vạn người không thể khai thông.

Lâm Lạc thấy liền âm thầm gật đầu, hắn chậm chạp không có dùng đại năng lực trấn áp toàn trường, đúng là muốn nhìn nhân phẩm của Tào Tử Sương một chút, mà kết quả này cũng làm cho hắn tương đối thoả mãn, có thể có được lương phối như thế, là duyên phận của Thái Lạc.

- Tiện nhân!

Chú rể nào còn không có làm tinh tường tình huống, tuy hắn bị Thái Lạc kiềm chế, lại tin tưởng gia gia của mình nhất định có thể cứu hắn thoát hiểm, lại hung hăng càn quấy vô cùng.

- Ngươi cái đồ đê tiện này, rõ ràng dám đội nón xanh cho lão tử, buổi tối xem lão tử làm chết ngươi hay không!

Rõ ràng là một người trẻ tuổi anh tuấn, nhưng miệng lại tanh tưởi thấp kém như thế, để cho chúng tân khách đều nhịn không được cười rộ lên. Đối với bọn hắn mà nói, ai thắng ai thua đều không có vấn đề gì, mấu chốt là tràng diện náo nhiệt hay là không, thấy đã ghiền hay không, ước gì hiện tại mấy người kia đại chiến một hồi mới tốt.

Tiểu tử này miệng thối, chẳng những sắc mặt Tào Vân Kiếm, Tào Tử Sương tức đến tái nhợt, dù là Nhạc trưởng lão cũng là mặt già đỏ lên, không có giáo dưỡng như thế, đây chính là trách nhiệm của trưởng bối, xem xét là thiếu gia giáo!

Nhưng Nhạc Lão đầu hơn sáu nghìn tuổi mới sinh ra con trai, mà nhi tử lại phi thường "không chịu thua kém (*hăng hái tranh giành)" , chưa tới 30 đã có bảy hậu đại, nhưng mà bởi vì tính tình háo sắc, bị Âm Dương Thánh giáo kéo đi, sớm đã chết rồi.

Nhưng ở bên trong bảy hậu đại này, chỉ có một là nam đinh, Nhạc Lão đầu tự nhiên đối với tiểu tử kia sủng tới cực điểm, mặc dù không có để cho hắn ở trên nữ sắc đi quá xa, nhưng vẫn để cho hắn dưỡng thành thói quen coi trời bằng vung, ngày hôm nay ở trước mặt mấy vạn khách nhân xấu hổ!

Tuy trong nội tâm Nhạc trưởng lão cũng rất tức giận, nhưng càng nhiều hơn là đối với cháu trai quan tâm cùng chán ghét Tào Tử Sương, nếu không có nữ nhân này thủy tính dương hoa (*dâm loàn), cháu yêu sẽ ở trước mặt mọi người "thất thố", tuôn ra nói tục sao?

Là nam nhân dưới tình huống gặp được vợ ngoại tình, có thể không hỏa khí đại điểm sao?

- Tiểu tạp chủng ngươi mau thả người, lão phu có thể cho ngươi một cái toàn thây!

Nhạc trưởng lão lạnh lùng nhìn Thái Lạc nói ra, một bên lại đối với Bạch gia gia chủ Nghiêm gia đề phòng, bởi vì "đối phương" đã làm hắn ở trước mặt mọi người xấu hổ!

Bạch gia gia chủ thật đúng là nằm cũng trúng đạn, hết lần này tới lần khác lại không thể giải thích cái gì, sắc mặt càng thêm âm trầm.

Bạch Y Nhân lại đem ánh mắt hoài nghi đảo trên người Lâm Lạc một chuyến, lúc trước thời điểm Lâm Lạc đại chiến La gia đã có tu vi "Hạo Linh cảnh", hiện tại hẳn là đạt đến Chủ Linh cảnh? Nhưng chỉ có mấy trăm năm, hắn lại thiên tài cũng khó có khả năng trong thời gian ngắn như vậy phóng qua cánh cửa Chủ Linh cảnh a?

Nàng biết rõ sau lưng Lâm Lạc có một thế lực thần bí mà khủng bố, nói không chừng có cao thủ như vậy ẩn từ một nơi bí mật gần đó!

Thái Lạc được Lâm Lạc làm chỗ dựa, tự nhiên không gì kiêng kỵ, lúc này một cái tát phiến đến trên mặt chú rể, "BA~" ở bên trong một tiếng giòn vang, bảy cái răng cùng một đạo máu tươi phun tới.

- Ah…

Tân lang kêu thảm thiết, bởi vì bị Thái Lạc phong bế lĩnh vực chi lực, hắn căn bản không cách nào tiến hành tự liệu, cái thống khổ này là bị thụ thật sự!

Đại bộ phận mọi người đều lộ ra vẻ khinh thường, võ giả cái nào không phải liếm huyết trên đao, bị người quạt một cái tát, mất mấy cái răng sẽ khóc đến bi thiên đập đất như vậy, người như vậy có thể có tiền đồ gì?

Sắc mặt Nhạc trưởng lão như máu, nhưng chứng kiến tay kia của Thái Lạc đặt ở trên cổ họng của cháu yêu, chỉ có thể kiềm chế xúc động, nhưng trong hai mắt thật đúng là phun ra hỏa, hắn đồng dạng là Ngũ Hành công pháp, trong cơ thể tự nhiên có hỏa chi lực rồi.

Tào Tử Sương cũng khẩn trương, tuy bây giờ Thái Lạc nhìn giống như uy phong bát diện, nhưng có thể như thế toàn bộ là ỷ vào con tin trong tay hắn, về sau trừ khi hắn có thể chạy trốn đến chân trời góc biển, nếu không chỉ cần bị Bách Nguyệt Tông bắt được là nhất định phải chết!

Nàng ruột mềm trăm mối, cuối cùng hạ xuống quyết định, nếu Thái Lạc chết, cái kia mình cũng tuyệt không sống một mình, không thể phụ thâm tình hắn hôm nay mạo hiểm xông vào! Chủ ý này vừa quyết định, nàng ngược lại trấn định lại, đôi mắt đẹp là không nháy mắt mà nhìn chằm chằm vào Thái Lạc, tựa như sợ mình sẽ quên hắn.

- Trò khôi hài cũng không xê xích gì nhiều!

Hồ trưởng lão đứng dậy, hắn hướng Bạch gia gia chủ chắp tay.

- Lại để cho Bạch gia chủ chế giễu.

Bạch gia gia chủ khoát tay chặn lại nói:

- Môn phái nào không có mấy đệ tử khinh thường, Hồ lão đệ không cần để ở trong lòng!

Cái này lại xem như sự tình gì? Khẩu khí nói chuyện của Hồ trưởng lão này rất có tư thế tông chủ một môn, nhưng mấu chốt là tông chủ chính quy ở ngay bên cạnh đứng đấy ah!

- Thừa dịp nhiều người ở đây, bổn tọa đề nghị huỷ bỏ tông chủ vị của Tào Vân Kiếm, kiếm hiền lương khác!

Hồ trưởng lão giơ tay lên, đã ngừng lại mọi người châu đầu ghé tai.

Một thạch kích thích ngàn tầng sóng!

Sao lại vậy, không phải cướp cô dâu ư, như thế nào cướp cướp lại biến thành đoạt tông chủ vị rồi hả?

Tào Vân Kiếm cảnh giới không cao, nhưng trong lòng là sáng như tuyết. Hắn và Nhạc trưởng lão kết thành quan hệ thông gia, một cái nắm giữ địa vị tông chủ chính thống, cái khác thì chưởng thực quyền, cả hai kết hợp sẽ đem Bách Nguyệt Tông một mực khống chế.

Hiện tại tuy Hồ trưởng lão là thế lực đệ nhất tông môn, nhưng đánh không lại Tào Vân Kiếm cùng Nhạc trưởng lão liên hợp, dù sao người ta chiếm được đại nghĩa, hắn phản kháng sẽ lộ ra danh không chánh, ngôn bất thuận!

Càng mấu chốt chính là, sau lưng Tào Vân Kiếm còn có Tào Phi Dương, quỷ mới biết hắn lúc nào sẽ xuất quan, đây là một lực uy hiếp vô hình, nhưng lại để cho tất cả mọi người trong tông không dám rục rịch.

Bọn hắn chỉ có thể ôm quyền, lại không thể thực đối với Tào Vân Kiếm làm ra cái gì, phải cố kỵ ngày sau Tào Phi Dương tính sổ!

Hồ trưởng lão tự nhiên không cam lòng thúc thủ chịu trói, giao ra quyền hành trong tay, liền cùng Tử Lâm vực Bạch gia cấu kết lại, có Bạch gia làm chỗ dựa, hắn hoàn toàn có thể cứng rắn đoạt tông chủ vị, chỉ cần không tổn thương Tào Vân Kiếm, ngày sau Tào Phi Dương xuất quan cũng có cái bàn giao nhắn nhủ!

Ván đã đóng thuyền, đến lúc đó cho dù Tào Phi Dương cũng phải nghĩ hậu quả khi khai chiến với Bạch gia thoáng một phát!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như may khuech tan tinh dau, kinh nghiem mua sam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status