Hoành tảo hoang vũ

Chương 941: Một chầu loạn tát (1)

Hôn lễ này đột nhiên bị đại náo, tự nhiên trở thành thời cơ tốt nhất để Hồ trưởng lão làm khó dễ!

Nếu không phải con gái cùng Thái Lạc kia quan hệ mập mờ liếc mắt liền có thể nhìn ra, Tào Vân Kiếm cũng muốn hoài nghi hai người Lâm Lạc là Hồ trưởng lão cố ý an bài!

Không, cũng có khả năng này, cái kia chính là đối phương đã sớm phái người tiếp cận nữ nhi của mình! Nếu là như thế, tâm cơ của Hồ trưởng lão cũng quá thâm trầm đi à nha!

Tào Vân Kiếm lạnh lùng nhìn xem Hồ trưởng lão nói:

- Muốn giám quan (*vạch tội) bổn tọa, ngươi còn chưa đủ tư cách!

- Bổn tọa không đủ tư cách, vậy các trưởng lão khác thì sao?

Hồ trưởng lão đồng dạng cười lạnh, ở bên trong vỗ vỗ tay, bốn gã trưởng lão còn lại tất cả đều đi tới phía sau của hắn.

Bách Nguyệt Tông có tất cả sáu gã Hạo Linh cảnh trưởng lão, hiện tại có năm cái đứng ở mặt đối lập với Tào Vân Kiếm, hơn nữa Tào Vân Kiếm vốn chỉ còn mỗi cái danh tông chủ, tình thế lúc này đã xa xa thoát ly hắn khống chế.

- Này, ta nói các ngươi đừng giọng khách át giọng chủ nữa!

Lâm Lạc vỗ vỗ tay đi tới.

- Người không có chuyện gì nữa thì cút ngay, Tào huynh, hôn sự cháu ngoại trai của ta cùng con gái của ngươi, ngươi ngược lại nên tỏ cái thái độ ah!

Con mẹ nó! Cái này là lúc nào rồi, người nào còn có tâm tình để ý trận hôn lễ này?

Chúng tân khách đều mong mỏi Bách Nguyệt Tông đại loạn, cái này ý nghĩa thế lực của Lãng Nguyệt vực sẽ một lần nữa tẩy bài, thế lực mỗi một nhà đều có cơ hội quật khởi! Cái gọi là loạn thế xuất anh hùng, loạn thế cũng đồng dạng ra hào phú đấy!

Cái này mắt nhìn thấy đã muốn đánh nhau, nhưng Lâm Lạc lại vào lúc đó đâm ra một cước tiến đến, tự nhiên để cho mọi người thấy được mắt phiền, hận không thể như là một con ruồi chụp chết!

Hơn nữa, rốt cuộc là ai giọng khách át giọng chủ rồi hả? Cái này rõ ràng là việc nhà của Bách Nguyệt Tông. Ngươi một ngoại nhân tiến đến làm cái gì, không sợ thành môn thất hỏa, đem ngươi biến thành thịt kho tàu sao?

Sắc mặt Tào Vân Kiếm co lại, cái này là kẻ dở hơi ở đâu ra, hiện tại còn điên điên khùng khùng?

- Tào bá bá, ta cùng Tử Sương thực sự là thật tâm yêu nhau!

Thái Lạc vẫn không quên thêm phiền, lớn tiếng giật một câu.

Tràng diện vô cùng quái dị, một bên là đoạt tông chủ vị, một bên là đoạt tân nương, vốn nên là hai kiện sự tình không liên quan nhau, nhưng lại quỷ dị mà đan vào cùng một chỗ.

- Đã đủ rồi!

Bạch gia gia chủ vẫn là kiềm nén không được. Tuy kiêng kị thế lực sau lưng Lâm Lạc, nhưng hắn đã đến nơi này một chuyến, nếu cái gì cũng không làm trở về mà nói, Bạch gia đã có thể thể diện vô tồn rồi!

- Lâm Lạc, theo bổn tọa đi ra ngoài nói chuyện!

Chuyện xấu lớn nhất nơi đây là Lâm Lạc cùng thế lực thần bí phía sau hắn, Bạch gia gia chủ tự tin chỉ cần đem Lâm Lạc lôi ra khỏi vùng lầy này, dùng năng lượng nắm giữ trước mắt của Hồ trưởng lão, hoàn toàn có thể bức vua thoái vị!

Mà muốn trấn an Lâm Lạc cũng rất dễ dàng, không phải là muốn cho cháu ngoại trai lấy con gái của Tào Vân Kiếm sao? Bọn hắn căn bản không có ý tổn thương Tào Vân Kiếm, mà hai người tuổi trẻ nhìn về phía trên lại là tình đầu ý hợp, chỉ cần để cho Tào Vân Kiếm minh bạch Nhạc trưởng lão căn bản không giúp được hắn, hắn dĩ nhiên là bỏ đi ý niệm quan hệ thông gia này, cho phép con gái lựa chọn.

Cái kia chính là kết cục tất cả đều vui vẻ.

Bất quá, hắn nghĩ đến tuy tốt, nhưng Lâm Lạc sẽ án lấy kịch bản của hắn mà đi sao?

- Ngươi là cái gì đó, nơi này có địa phương ngươi xen vào sao?

Lâm Lạc trừng mắt, hắn thờ ơ lạnh nhạt, sớm thấy rõ mấy nhóm người này bàn tính. Dùng thực lực của hắn bây giờ, ngay cả Tinh Đế lão tổ của thánh địa ở đây hắn cũng dám một bạt tai phiến đi lên, chỉ là một Chủ Linh cảnh tiểu võ giả lại được coi là cái gì?

Cuồng! Thực cuồng!

Tất cả mọi người hít một hơi khí lạnh, cho dù là sau lưng Tào Vân Kiếm có một Ngũ Hành linh căn tụ hợp, Hạo Linh cảnh lão tử cũng không dám đối với Bạch gia gia chủ ác ngôn tương hướng, tại sao Lâm Lạc có dũng khí như vậy?

Thế giới võ giả không có cái gì công bình chính nghĩa đáng nói, nắm tay người nào lớn thì có thể miệt thị hết thảy, Lâm Lạc đây không phải đang tìm chết sao?

Lâm Lạc?

Ồ, chẳng lẽ chính là thần bí Thiếu chủ Lâm Lạc? Ha ha, nếu thật sự là như thế sẽ càng thú vị, bởi vì Tào Phi Dương bế quan mới dẫn xuất nhiều chuyện hôm nay như vậy, mà nguyên nhân chính là vì bị thủ hạ của "Lâm Lạc" nhục nhã, hôm nay cháu gái của hắn lại cùng cháu ngoại trai của Lâm Lạc ẩn ý đưa tình, khoản nợ này là tính toán như thế nào đây?

Chúng tân khách đều là càng ngày càng mong đợi.

Bạch gia gia chủ xác thực trong lòng còn có kiêng kị, nhưng kiêng kị cũng không phải Lâm Lạc, mà là thế lực thần bí sau lưng Lâm Lạc! Nhưng Lâm Lạc còn kém chỉ vào mũi của hắn mắng hắn, cơn tức này nếu hắn có thể nhịn được, vậy sau này hắn khẳng định phải nhiều thêm ngoại hiệu "Quy đại hiệp" rồi.

- Hừ, không che đậy miệng, bổn tọa thay trưởng bối của ngươi giáo huấn ngươi thoáng một phát!

Bạch gia gia chủ một chưởng đẩy ra, hướng Lâm Lạc trấn áp đi qua, một đôi bàn tay lớn đen nhánh, chớp động lên hàn mang kim loại!

Rốt cục muốn đánh rồi!

Chúng tân khách đều bình ý mà đối đãi, bình thường muốn nhìn đến Chủ Linh cảnh chí cường giả ra tay, cái kia là không dễ dàng bực nào, khả năng đời này cũng chỉ có một lần cơ hội như vậy!

BA~!

Ngay ở trong ánh mắt vạn chúng mong chờ, thân thể Bạch gia gia chủ lại mềm nhũn, trực tiếp lăn nằm trên mặt đất, giống như đột nhiên nhìn thấy ác mộng ngất đi!

Cái này...

Tất cả mọi người trợn tròn mắt, đây là chuyện gì xảy ra? Là Lâm Lạc đột nhiên ra tay, hay là Bạch gia gia chủ bị phát kinh phong?

Muốn nói Lâm Lạc ra tay, nhưng hắn rõ ràng ngay cả ngón tay cũng không có động thoáng một phát! Hơn nữa, Bạch gia gia chủ là Chủ Linh cảnh chí cường giả ah, ai có thể tay bất động, chân không giơ lên đem hắn làm lật ra?

Chẳng lẽ Bạch gia gia chủ đột nhiên tẩu hỏa nhập ma? Cái này có nhiều khả năng, tu võ chi nhân lúc tu luyện như vậy là không kỳ lạ quý hiếm, nhưng ở trước mắt bao người ngửa mặt lên trời nằm đấy, cái mặt này thật đúng là ném đi được rồi.

- Tào huynh, như thế nào?

Lâm Lạc căn bản không có đối với Bạch gia gia chủ liếc một cái, trắng trợn bỏ qua rồi.

Như bọn người Tào Vân Kiếm, Nhạc trưởng lão, Hồ trưởng lão cũng sẽ không như mọi người nghĩ đơn giản như vậy, muốn nói Bạch gia gia chủ cho dù là tẩu hỏa nhập ma, như thế nào sẽ khéo như vậy? Trong thiên hạ nào có nhiều trùng hợp như vậy, sự tình ra khác thường tất có bí ẩn ah!

Nhưng muốn nói Bạch gia gia chủ là bị người chấn ngất đi, cái này ai có thể tin tưởng? Đây chính là Chủ Linh cảnh chí cường giả ah, một chiêu không có ra đã bị người đánh ngất đi, chẳng lẽ là thần linh hạ phàm sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot cam ung touchpad laptop bi loi, word 2010 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status