Hoành tảo hoang vũ

Chương 944: Tinh đồ (2)

Mênh mông vũ trụ sao mà cực lớn, nếu không có tinh đồ chỉ dẫn, cái kia cho dù hắn là Tinh Đế nắm giữ không gian công pháp cũng không có dùng, chỉ biết chết già ở trong Tinh Hải hoang vu!

Dù sao, chỉ cần ở trên phương hướng xuất hiện mảy may độ lệch, cái kia đều là ức vạn dặm khác nhau!

Khương Huyền Binh cười khổ một tiếng, xem như đối với Lâm Lạc triệt để phục rồi, có chút yêu nghiệt là không thể dùng ánh mắt thường nhân đi cân nhắc. Có thể tu đến Tinh Đế cảnh, hắn tự nhiên cũng có thể khống chế tâm tình của mình, lập tức có thể làm được không oanh tại tâm, người khác là người khác, mình là mình, đây là hâm mộ không đến.

- Tiểu tử, ngươi cũng không cần gọi tiền bối nữa, tiếp qua vài năm, xem chừng tu vi của ngươi còn muốn vượt qua ta rồi!

Khương Huyền Binh vẫn có chút cảm khái, dù sao Lâm Lạc yêu nghiệt cũng không phải nói tiếp nhận là có thể để cho người đơn giản tiếp nhận.

Trong thế giới Võ giả, dùng thực lực vi tôn!

- Khương huynh!

Lâm Lạc cũng không có sĩ diện cãi láo, hắn lại xưng đối phương tiền bối, chỉ là để cho song phương đều xấu hổ mà thôi.

- Tinh Đồ ở đây!

Khương Huyền Binh tiêu sái cười cười, ban đầu ở trước mặt mấy lão tổ Tinh Đế như Nghiêm Kiếm Tâm hắn cũng không hề sợ hãi, cái kia càng thêm không cần sợ hãi đối với Lâm Lạc rồi, chỉ là giật mình tiểu tử này yêu nghiệt mà thôi.

- Mới qua mấy trăm năm, ngươi lại tăng lên như vậy, tốc độ tinh tiến tu vi như vậy, dù là ở Thần giới cũng có thể sắp xếp thượng đẳng rồi!

Trước kia, Lâm Lạc cho rằng Thần giới tự nhiên toàn bộ là thần linh, nhưng về sau hắn mới biết, trước không cần phải nói, chỉ là thần linh sinh hạ con nối dõi, nhóm người này liền không có khả năng sinh ra là thần linh, cần từng bước tu luyện, mà võ giả hạ giới phi thăng, cũng có thể dùng Bán Thần khí cường đại mang lên một nhóm người.

Tựu như Lâm Lạc, cho dù hiện tại hắn không có Thiên Anh điện, như vậy lúc hắn phi thăng Thần giới cũng sẽ làm đến Bán Thần khí cùng loại, thông qua phương thức Thần chi thí luyện trang truyền thừa cho đời sau hoặc là thân nhân của mình, như vậy lúc người thứ hai lại phi thăng Thần giới liền có thể đem một đống lớn người mang lên Thần giới.

Bởi vậy, Thần giới thật ra là phàm nhân chiếm tỉ lệ càng lớn, thật giống như hạ giới tinh vực Chí Tôn, một cái tinh cầu lại có thể có mấy cái? Đương nhiên, tình huống Ngân Nguyệt tinh đặc thù, tinh vực Chí Tôn thì càng thiếu đi.

Bất quá, tốc độ tu luyện như Lâm Lạc cũng chỉ là có thể ở Thần giới sắp xếp thượng đẳng? Mà không phải đỗ trạng nguyên?

- Thần giới, có được quá nhiều kỳ trân dị bảo mà ngươi khó có thể tưởng tượng, đáng tiếc, bởi vì bình chướng hai giới tồn tại, vật phẩm Thần cấp không có cách nào truyền đến hạ giới, đáng tiếc! Đáng tiếc!

Khương Huyền Binh thở dài nói.

Nhưng Lâm Lạc lại không lo phản hỉ, hắn cách Thần Cảnh cũng chỉ là kém một bước, hiện tại cho dù không có Thần Quả thần dược cũng kéo hắn không được bao nhiêu thời gian, nếu Thần giới có nhiều kỳ trân như vậy, cái kia tư chất của Tô Mị chúng nữ sẽ không cần lo lắng rồi!

Đương nhiên, những kỳ trân này tất nhiên không có thể đơn giản đem tới tay, nếu không Thần giới há sẽ là phàm nhân so với thần linh nhiều, sớm cả đám đều thành tựu thần vị rồi!

Nhưng Lâm Lạc chỉ cần có thể ở Thần giới đánh ra một phiến thiên địa, các nàng Tô Mị muốn tiến vào Thượng Thiên thần, Thần Vương cấp bậc khả năng rất khó, nhưng muốn tu thành thần linh bình thường có lẽ tuyệt không vấn đề!

Mà chỉ cần là thần, cho dù là Hư Thần, Ngụy Thần, đều có được thọ nguyên vô tận, đây đối với Lâm Lạc mà nói, đã có thể tiếp nhận!

Người miễn là còn sống, có thể sáng tạo vô hạn kỳ tích!

Lâm Lạc tiếp nhận Tinh Đồ, cái này cùng địa đồ truyền thống trên ý nghĩa hoàn toàn bất đồng, dùng con mắt là nhìn không ra, phải dùng thần thức đi nhìn, sẽ ở trong đầu xuất hiện một hình nổi, hiện đầy tất cả tinh cầu lớn nhỏ, mà chỉ cần đem thần thức tập trung một tinh thể, kia sẽ tự động truyền lại ra danh tự khỏa tinh thể kia.

Nhưng Tinh Đồ này cũng chỉ là Tuyệt Lôi tinh vực mà thôi, cũng không có bao quát toàn bộ vũ trụ, mà đây cũng còn chưa hoàn chỉnh, theo như Khương Huyền Binh nói, hiện nay đang biết, võ tu tinh vực liên minh như Tuyệt Lôi tinh vực có hơn vạn cái, có chút tinh vực tầm đó khoảng cách quá xa, ngay cả tinh không truyền tống cũng không cách nào thành lập, gần kề chỉ là từ Thần giới phản hồi lấy được tin tức mới biết được có tinh vực liên minh như vậy tồn tại.

Tinh cầu cách Ngân Nguyệt tinh gần nhất, hơn nữa còn có sinh mệnh tồn tại có tất cả ba cái, nhưng đừng nhìn bên trên Tinh Đồ chỉ kém mấy thốn khoảng cách như vậy, cái này phóng tới trong vũ trụ mà nói, là lữ trình mấy ngàn năm thời gian!

Bởi vậy, Lâm Lạc nhất định là lựa chọn một khỏa tinh cầu gần đây… Phi Vũ tinh.

- Ngươi lúc nào lên đường?

Khương Huyền Binh hỏi.

Ngân Nguyệt thú không biết lúc nào sẽ bỏ niêm phong mà ra, tự nhiên là càng nhanh đem tin tức thông tri đi ra ngoài càng tốt! Cái gia cố phong ấn này so với một lần nữa phong ấn, độ khó căn bản không phải một cấp độ!

- Ta còn có vài việc tư phải xử lý, nhưng cũng sẽ không cần bao nhiêu thời gian!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói ra.

Chuyện riêng của hắn, tự nhiên là muốn triệt để giải quyết Hỏa Diễm cự nhân, lại đi thánh địa chuyển thoáng một phát, báo Lâm gia diệt tộc chi thù ngày xưa, đây là huyết hải thâm cừu, hơn nữa mấy lão gia hỏa ở thánh địa lại nhiều lần đuổi giết hắn, thù này há có thể không báo! Đương nhiên, Tứ đại tộc cũng không thể tiện nghi rồi!

Cuối cùng, còn muốn đi đem Nam Nhược Hoa tiếp trở về, ác bà vạn tuổi Mai Hoa tiên tử kia tự mình thủ hoạt quả (*sống một mình thờ chồng chết) vậy thì thôi, ngay cả việc tư đời sau cũng muốn nhúng tay, Lâm Lạc há có thể bỏ qua!

- Đã như vầy, ta cũng không lưu ngươi ngồi lâu, bất quá, ngươi làm việc này chính là vì muôn dân trăm họ trong thiên hạ, ta thật là bội phục! Như vậy đi, ta liền đem Chiến Thiên Thập Bát Chùy truyền thụ, hy vọng có thể đối với ngươi có chỗ trợ giúp, dù sao lần này tiến đến điều binh, thực lực ngươi càng cường, sức thuyết phục này cũng càng mạnh!

Khương Huyền Binh nói ra.

Nếu như là tuyệt học khác, Lâm Lạc ngược lại cũng không có hứng thú gì, nhưng Chiến Thiên quyết ba thức lại để cho hắn lấy được nhiều ích lợi, hơn nữa đây cũng chỉ là hắn từ tư thế của Khương Huyền Binh lĩnh ngộ đạt được, nếu có thể đạt được đối phương chân truyền, hắn tự nhiên có thể có được càng nhiều lĩnh ngộ hơn nữa.

Chiến Thiên quyết tuyệt đối là Thần cấp công pháp liên quan đến pháp tắc phương diện, nếu không lại há có thể có uy lực lớn như vậy?

Lâm Lạc cũng không có sĩ diện cãi láo, hắn đối với võ đạo có si mê mãnh liệt, tuyệt học như vậy hắn tuyệt không thể bỏ qua, về chuyện bánh chưng đi, bánh quy lại, sau này gấp 10 lần trở về là được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status