Hoành tảo hoang vũ

Chương 950: Uy phong bát diện (2)

Đáng tiếc, Lâm Lạc cũng không phải thực tới khiêu chiến, hắn là tới đại khai sát giới! Nguyên bản hạ đao là đối với La, Lý, Phương Tam gia, nhưng ai bảo đám Yêu tu ngu ngốc đụng đến trước?

Thằng này nhất định là rất xui xẻo.

XÍU...UU!! XÍU...UU!! XÍU...UU!!

Nhưng vào lúc này, lại có vài đạo thân ảnh phi sắc mà đến, đó là võ giả Thanh Thiên thành. Bọn hắn đã được đến tin tức nam nhân đầu hổ bị giết, lập tức chạy tới nhìn xem đến tột cùng là vị nhân huynh nào rõ ràng lá gan lớn như vậy!

Không có một Tinh Đế nào ra mặt, đó là song phương đều khắc chế, nếu như Mao An giết Lâm Lạc, chuyện này xem như công bình, mà nếu như không thể mà nói, gia gia của nam nhân đầu hổ tất nhiên sẽ không bỏ qua, sẽ đích thân ra tay!

Dù sao, Lâm Lạc giết người đã phá hủy quy củ trước đây của thánh địa, dù cho "Lão đầu hổ" ra tay cũng không ai có thể chỉ trích hắn.

Tại thời khắc này, chúng Yêu tu còn chưa ý thức được Lâm Lạc cũng không phải người Thanh Thiên thành, căn bản không bị hạn chế Tinh Đế không thể ra tay, chỉ đem hắn trở thành Tinh Hoàng nghịch thiên giống như Mao An.

- Nhân loại trời sinh gầy yếu, căn bản không xứng cùng chúng ta đặt song song, lại dám giết tinh anh hổ tộc ta, bản Thần Tử tự tay tiễn đưa ngươi đi Tây Thiên!

Mao An cũng không có khinh địch, trực tiếp tế ra một vòng tròn kim sắc, hướng Lâm Lạc tráo tới.

Tuy hắn nghịch thiên, nhưng cũng không có cách nào bằng lực lượng bản thân chém rụng Tinh Hoàng Nhị trọng thiên, phải dựa vào Đế Binh chi uy. Lâm Lạc có thể một chiêu diệt sát Tinh Hoàng Nhị trọng thiên, thực lực cá nhân có lẽ đã ở phía trên hắn, nếu Mao An không tế ra Đế Binh mà nói, cái kia khẳng định không phải đối thủ của Lâm Lạc!

Người này, không đơn giản!

Ánh mắt của Lâm Lạc ở trên người đối phương đảo qua, cái không đơn giản này cũng không phải dừng lại ở tu vi của Mao An, mà là huyết mạch của hắn!

Trong mắt thằng này có dị tượng, vận chuyển linh lực càng là có đại đạo mờ mịt chi khí ở sau lưng hình thành, có thể thấy được tổ tiên tất nhiên là nhân vật khó lường, mới có thể ở trong huyết mạch lưu lại mảnh vỡ pháp tắc mạnh mẽ như thế!

Thấy Đế Binh đánh úp lại, Lâm Lạc chỉ là cười nhạt một tiếng, thò tay đỡ ra, trực tiếp cùng Đế Binh liều mạng một cái.

BOANG...!

Vòng vàng bị phản lực chấn đến bắn ngược lên, mà Lâm Lạc thì thuận thế đưa tay khẽ vẫy, đem Đế Binh muốn đào thoát cứ thế bắt lấy, để cho vòng vàng kia ở trong tay của hắn kịch liệt nhúc nhích.

- Thu!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, khí thế bá đạo cuốn qua, đem Đế Binh sinh sinh áp chế, cái vòng vàng này lập tức nghe lời, dịu dàng ngoan ngoãn mà nằm ở trong lòng bàn tay Lâm Lạc.

Mọi người đều hoảng sợ!

Đây chính là Đế Binh ah, mặc dù chỉ là Đế Binh nhất trọng thiên, nhưng thánh khí trời sinh chắc chắn, dù cho Tinh Đế có thể trấn áp Đế Binh, nhưng mà tuyệt đối không dám tay không đón đỡ, đây chính là muốn thương gân động cốt, có tai nạn chết người đấy!

Bọn hắn há có thể biết thân thể Lâm Lạc bị thần tủy tôi luyện qua, sau khi tiến vào Tinh Đế, thân thể hắn cường hoành có thể so với thần linh! Ngân Nguyệt thú bị mấy ngàn mấy vạn Tinh Đế oanh bất tử, oanh không tổn thương, Lâm Lạc không đến mức biến thái như vậy, lại cũng không phải một kiện Đế Binh nho nhỏ có thể làm bị thương!

Đừng nói bên Yêu tu toàn bộ hóa đá ngẩn người, dù là mấy nhân loại võ giả đến xem tình huống cũng trợn mắt há hốc mồm!

Cái này đến tột cùng là ai ah, cũng quá dữ dội đi à nha!

- Tinh Đế!

Con ngươi của Mao An xiết chặt, có thể tay không tiếp được Đế Binh, cái kia vẫn không thể đoán ra tu vi của Lâm Lạc mà nói, vậy hắn không xứng lấy mỹ danh Yêu tu đệ nhất thiên tài rồi.

Nhưng hắn lại giận tím mặt:

- Tinh Đế há có thể ra tay, ngươi có hiểu quy củ hay không?

Dù cho đối mặt Tinh Đế, hắn cũng không hề sợ hãi, bởi vì dùng không được bao lâu hắn cũng sẽ tiến vào cấp độ này, hơn nữa cái này xa xa không phải tới hạn của hắn, hắn nhất định sẽ trở thành người thứ nhất của Ngân Nguyệt tinh phi thăng Thần giới!

Nếu như Lâm Lạc là Yêu tu, vậy hắn còn có thể xưng một tiếng tiền bối, nhưng Lâm Lạc là nhân loại võ giả, lại không để ý "thể diện" lấy lớn hiếp nhỏ, hắn tự nhiên không cần lại có điều cố kỵ.

Đường Đường Tinh đế rõ ràng hướng Tinh Hoàng hạ sát thủ, nếu Thanh Thiên thành không có một biện pháp xử trí hợp lý, thỏa đáng, vậy thì khó tránh khỏi nhấc lên một hồi đại chiến!

Ánh mắt của Lâm Lạc rét lạnh nhìn chằm chằm vào Mao An, tựu như là ác lang nhìn chằm chằm vào một con thỏ, dùng tu vi của Mao An cũng nhịn không được từ đáy lòng bốc lên một tầng hàn khí, không tự chủ được mà lui ra phía sau một bước.

Hắn phát hiện mình yếu thế, lập tức thẹn quá hoá giận, một đôi mắt sắp phun ra lửa nói:

- Trả Đế Binh cho ta!

- Hướng ta ra tay, dù sao cũng phải trả một cái giá lớn, ngươi có lẽ may mắn mất đi chỉ là một kiện Đế Binh mà không phải mạng nhỏ của mình!

Lâm Lạc thu hồi ánh mắt, hắn còn không có đem Mao An để vào mắt, trên thực tế, hiện tại toàn bộ Ngân Nguyệt tinh có thể làm cho hắn cố kỵ chỉ là chủ thể chân thật của Ngân Nguyệt tinh… Ngân Nguyệt thú!

- Khốn kiếp!

Mao An ở trong lòng thầm mắng, lại cũng không dám nói cái gì nữa, bởi vì Tinh Hoàng cùng Tinh Đế là một cánh cửa hoàn toàn không có khả năng vượt qua, hắn ngay cả thánh khí cũng bị cướp đi, lấy cái gì cùng Lâm Lạc đối kháng, hiện tại cũng chỉ có đợi đại lão bên trong Yêu tu ra mặt.

Chuyện này, không để yên!

Mà võ giả bên nhân loại này cố nhiên cũng thấy mà trong lòng run sợ, nhưng trong nội tâm vẫn là bay lên đủ loại tự hào, bởi vì trước mấy năm mới bị Mao An xông đến Thanh An thành tổn thương rất nhiều người, càng ở trước mặt mọi người cường bạo Bạch Liên Tiên Tử.

Nhưng tất cả mọi người phải dựa theo quy tắc trò chơi, bọn hắn cũng chỉ có thể bất đắc dĩ sinh sinh nén giận mà thôi. Nhưng hôm nay có một Đại Năng đứng ra như vậy, không hề cố kỵ mà đại khai sát giới, há có thể không cho bọn hắn nhiệt huyết sôi trào?

- Ngươi là người phương nào?

Một thanh âm bên cạnh vang lên, giống như quỷ mỵ, căn bản phân biệt không ra địa phương phát ra tiếng.

- Giả thần giả quỷ, đi ra cho ta!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, một quyền oanh ra, một tiếng vang thật lớn, ở bên trong đoạn gạch toái ngói phi kích, một đạo nhân ảnh cũng hơi có vẻ chật vật chui ra, là một lão giả trên đầu có sừng dê.

- Thiên Dương Lão Tổ…

Yêu tu ở đây đều kinh hô, mà lúc này nhân loại võ giả ở Thanh Thiên thành nghe tin mà đến cũng ngày càng nhiều, thấy một màn như vậy đồng dạng hai mắt trợn lên, kinh ngạc đến nói không ra lời.

Thiên Dương Lão Tổ là Tinh Đế hàng thật giá thật, mặc dù chỉ là Tinh Đế nhất trọng thiên, nhưng hắn từ lúc hai vạn năm trước đã đặt chân đến cảnh giới này, đạt đến Tinh Đế nhất trọng thiên đỉnh phong, chỉ là thủy chung kém một tia lĩnh ngộ, không có thể tiến vào đến Tinh Đế Nhị trọng thiên mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 24, cach tim kiem ki thong tin ve hanh vi khac hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status