Hoành tảo hoang vũ

Chương 953: Tinh Đế đều xuất hiện

- Ngươi nói dừng tay thì ta liền dừng tay sao?

Lâm Lạc không chút nào đem Tinh Đế uy tín lâu năm này để vào mắt, tựu như là nhìn a miêu a cẩu, ngay cả danh tự cũng không có hứng thú biết rõ

- Tinh Đế nhất trọng thiên có thể có chiến lực như vậy xác thực phi phàm, bất quá…

Hai mắt khép của Xà Tôn Nhân mở thoáng một phát, nhưng không phải là mí mắt của nhân loại cao thấp đóng mở, mà là hai bên trái phải đồng tử co duỗi thoáng một phát, vô cùng quái dị.

- Cảnh giới chênh lệch, cũng không phải lực lượng có thể đền bù!

Hắn là Tinh Đế đỉnh phong, tự nhiên có thể nhìn ra được tu vi của Lâm Lạc sâu cạn, bất quá trong nội tâm hắn cũng rất khiếp sợ, bởi vì tuy cảnh giới của Lâm Lạc chỉ có Tinh Đế nhất trọng thiên, nhưng lực lượng cường hoành không sai biệt lắm có thể so sánh với Tinh Đế tam trọng thiên rồi, trình độ yêu nghiệt như vậy thậm chí vượt xa Mao An!

Hơn nữa, tánh mạng bổn nguyên của Lâm Lạc như là một bếp lò hừng hực thiêu đốt, số tuổi thật sự tuyệt sẽ không vượt qua 200!

Tinh Đế 200 tuổi? Hơn nữa nhất trọng thiên có được lực lượng có thể so với tam trọng thiên? Thân thể cường hoành đến để cho Thiên Dương Lão Tổ va chạm đứt đoạn song giác? Một kích xóa đi sinh cơ của Tinh Đế?

Bốn điểm này vô luận đặt ở trên người ai cũng đủ để cho người giật mình đến tròng mắt rơi ra, huống chi vẫn là phát sinh ở trên người một người!

Yêu nghiệt như thế nếu không trừ, Yêu tộc nguy rồi!

Mà theo câu nói này của Xà tôn giả ra miệng, tất cả mọi người càng khiếp sợ, thiếu chút nữa đem đầu lưỡi nuốt vào trong bụng!

Tinh Đế nhất trọng thiên?

Lúc nào Tinh Đế nhất trọng thiên có thể thuấn sát Tinh Đế lão tổ khác rồi hả? Hơn nữa còn là Tinh Đế nhất trọng thiên đỉnh phong lão tổ? Nhưng Xà Tôn Nhân là thân phận bực nào, hắn nói ra lời nói là đánh xuống cái đinh, tuyệt không có khả năng phạm sai lầm!

Tuyệt đối yêu nghiệt! Thiên tài đáng sợ!

Nếu so sánh, Mao An bất quá là cặn bã trong cặn bã ah

Cho dù hắn tiến vào Tinh Đế, có thể giết được Tinh Đế cùng cảnh giới sao? Tuyệt không có khả năng, hắn xác thực thiên tài, nhưng còn không có thiên tài đến nước này!

Xà Tôn Nhân sát cơ cuồng rực, nhưng thần sắc trên mặt lại càng phát ra bình thản, đây là dấu hiệu trước khi hắn làm khó dễ, giống như bản tính loài rắn, không đến một khắc ra tay, căn bản sẽ không để cho con mồi phát hiện một tia động tĩnh.

- Tinh Đế trẻ tuổi như vậy, tổng sẽ không vô danh không họ a?

Hắn lộ ra một dáng tươi cười nhàn nhạt, tựa hồ có ý tứ cùng Lâm Lạc ngồi xuống nói việc nhà.

Lâm Lạc căn bản không sợ đối phương sẽ chơi ra chiêu gì, sau khi tiến vào Tinh Đế, hắn rốt cục có thể vận dụng càng nhiều lực lượng pháp tắc hơn nữa, ở trên điểm này, hạ giới căn bản không có người có thể cùng hắn so sánh.

- Ta nha, gọi là Lâm Lạc, tin tưởng có lẽ có rất nhiều người nghe qua tên của ta!

Lâm Lạc? Hắn chính là Lâm Lạc?

Xác thực, rất nhiều người đều nghe qua danh tự Lâm Lạc, nhưng không phải chiến dịch Tuyệt Hổ thành, mà là hắn dùng lôi kiếp chôn sống ba Tinh Đế lão tổ!

Chết ba Tinh Đế lão tổ, đại sự như vậy căn bản không thể giấu diếm, vô luận là thánh địa hay là Tứ đại tộc, cũng biết cái tên Lâm Lạc này, nhưng lúc trước cũng chỉ là giới hạn trong ấn tượng, dù sao đó là mượn lôi kiếp, bản thân Lâm Lạc cường đại hay không cường đại, không người nào biết.

Nhưng Thiên Dương Lão Tổ chết là mọi người tận mắt nhìn thấy, tự nhiên đối với Lâm Lạc cường đại đã có nhận thức trực tiếp cùng khách quan!

Như vậy tính toán mà nói, Tinh Đế lão tổ chết ở trong tay Lâm Lạc rõ ràng đạt đến bốn cái!

Cái này... gia tộc thế lực này có thể xuất ra bốn Tinh Đế lão tổ mà nói, kia tuyệt đối có thể xưng vương xưng bá, tuy Tinh Đế hai bên Yêu tu nhân loại cộng lại có hai ba mươi cái, nhưng mà phân hai phe cánh, cũng không thể tính toán thế lực đồng nhất, như Xà Tôn Nhân cùng Bạo Hổ Tôn Giả mặc dù sẽ liên thủ đối phó nhân loại, nhưng bình thường tuyệt sẽ không nước tiểu đến trong một bình.

Mà La Lý Phương Tam gia càng là tự thành nhất thể, chỉ là lúc gặp được kẻ thù bên ngoài mới có thể tạm thời liên thủ.

Nhân loại võ tu của Thanh Thiên thành thế mới biết bọn hắn nhìn sai rồi, mò mẫm cao hứng cả buổi, nguyên lai đối phương căn bản không phải người thánh địa, trách không được không kiêng nể gì cả mà đại khai sát giới, người ta căn bản không hiểu quy củ?

Nhưng bọn hắn lại nghĩ tới, Lâm Lạc giết đều là Yêu tu Nguyệt Thần thành, cái này có phải đại biểu cho cái gì này hay không? Bọn hắn ở trong lòng không khỏi lại có vài phần chờ mong.

- Nguyên lai là ngươi…

Con ngươi của Xà Tôn Nhân có chút xiết chặt, đã biết Lâm Lạc không có đầy 200 tuổi, cái kia cũng sẽ không kinh ngạc tốc độ tăng lên của hắn ở cấp bậc tinh vực, người như vậy đơn thương độc mã xuất hiện ở thánh địa, ý nghĩa hắn đã là một người chết rồi!

Hơn nữa, Lâm Lạc vạch trần thân phận, đối với Xà Tôn Nhân mà nói cũng là như trút được gánh nặng, bởi vì nếu như Lâm Lạc là nhân loại võ tu của thánh địa, điều này đại biểu lấy nhân loại cùng Yêu tu phải đi đến mặt hoàn toàn đối lập, một hồi đại chiến không thể tránh né sẽ bộc phát!

Tuy Xà Tôn Nhân cũng rất muốn tiêu diệt nhân loại, nhưng lúc này hiển nhiên vẫn chưa tới thời điểm! Chỉ có khi nào Mao An đột phá Tinh Đế, thậm chí đạt tới Tinh Đế tam trọng thiên, mới có thể suất lĩnh Yêu tu chinh phạt nhân loại!

Mà trước đó, phải cùng nhân loại hợp tác... trước hết giết tiểu tử này!

Tuy Xà Tôn Nhân là Tinh Đế uy tín lâu năm, nhưng rõ ràng hơn một Tinh Đế nếu như một lòng muốn chạy trốn lấy mạng, người nào cũng ngăn không được, chỉ là một mình hắn không đủ lưu lại Lâm Lạc, phải đem Tinh Đế lão tổ của thánh địa toàn bộ triệu tới, vây giết Lâm Lạc!

Hắn mơ hồ biết rõ ân oán của La Lý Phương Tam gia cùng Lâm Lạc, bởi vậy không sợ Lâm Lạc sẽ cùng Tam gia này liên thủ chút nào, trái lại La Lý Phương Tam gia đều hận không thể giết Lâm Lạc đi cho thống khoái!

Xà Tôn Nhân nhìn như hòa hòa khí khí, cũng đã đem sát niệm truyền đi ra ngoài, chỉ là những Tinh Đế lão tổ kia ở vào bế quan nên chưa tiếp thu đến tin tức hắn phát ra!

Lâm Lạc, phải chết!

Trên thực tế, đối với Lâm Lạc nắm giữ không gian bí pháp mà nói, hành động mờ ám này của Xà Tôn Nhân căn bản không có khả năng dấu diếm được hắn, thậm chí dùng tạo nghệ của Lâm Lạc ở trên không gian pháp tắc, hắn còn có thể thần không biết quỷ không hay cắt đứt đối phương đưa tin.

Nhưng nếu đối phương đem tất cả mọi người cùng một chỗ gọi đến mà nói, đây chẳng phải là giảm đi hắn rất nhiều phiền toái, nguyên một đám tìm rất phiền không phải sao?

Lâm Lạc nhàn nhã mà đứng, Xà Tôn Nhân cũng như quan tâm hậu bối, biểu lộ cực kỳ thân thiết, để cho người hoàn toàn xem không hiểu

Nhưng người biết rõ tính cách của Xà Tôn Nhân cũng biết, vị lão tổ này càng biểu hiện được thân thiết, đợi tí nữa cắn tới một ngụm lại càng ngoan độc, hắn hiển nhiên là muốn Lâm Lạc chết rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status