Hoành tảo hoang vũ

Chương 958: Đuổi giết Xà Tôn Nhân (2)

Xà Tôn Nhân cách Bạo Hổ Tôn Giả đã càng ngày càng gần, để cho hắn rốt cục lộ ra vẻ mừng rỡ.

Chẳng những tánh mạng có thể bảo trụ, càng mấu chốt chính là, hắn ở dưới áp lực Sinh Tử đột phá chính mình, thấy được mảnh vỡ Thần Đạo! Đó là huyết mạch tăng lên, chỉ cần triệt để vững chắc lần thu hoạch này, tối đa vạn năm là hắn có thể chính thức lĩnh ngộ Thần Đạo, phi thăng Thần giới, đạt được tánh mạng Vĩnh Hằng!

Nhân họa đắc phúc!

Bất quá, hắn cũng bị Lâm Lạc đánh cho triệt để sợ, ở trước khi không có tiến vào Thần Cảnh, hắn là tuyệt đối không dám cùng Lâm Lạc giao thủ!

- Ta đã nói muốn giết ngươi, ngươi sống không được!

Tiếng nói của Lâm Lạc rét lạnh, dưới chân lại vượt qua, đuổi theo Xà Tôn Nhân.

- Cẩu tạp chủng, ngươi ai cũng giết không được!

Bạo Hổ Tôn Giả rốt cục đã tìm đến, Hổ chưởng đánh ra, lực lượng đơn thuần, hắn xa xa nghiền áp Lâm Lạc, tuy không gây thương tổn Lâm Lạc, nhưng muốn đánh bay Lâm Lạc lại rất dễ dàng.

Lưu đày!

Lâm Lạc tay trái điểm ra, Bạo Hổ Tôn Giả lập tức từ tại chỗ biến mất, nắm tay phải của Lâm Lạc căn bản không có bị bất luận cái gì ảnh hưởng, tiếp tục oanh hướng đầu của Xà Tôn Nhân.

- Hỗn đản, dừng tay!

Hồ Liên ở sau lưng truy kích tới, La gia, Phương gia lão tổ cũng thi triển thần thông, muốn ngăn cản Lâm Lạc.

Nhưng sự tình phát sinh quá nhanh, Xà Tôn Nhân vẫn dùng tốc độ cao nhất di động, cùng ba người Hồ Liên đi ngược lại, nếu so sánh, hắn tự nhiên cảm thấy Bạo Hổ Tôn Giả đáng tin cậy nhất, vậy thì tạo thành hắn chạy về phía Bạo Hổ Tôn Giả, Lâm Lạc truy hắn, mà ba người Hồ Liên lại đang truy ở sau lưng Lâm Lạc.

Dùng không gian thuấn di của Lâm Lạc, cơ hồ có thể bỏ qua khoảng cách tồn tại, như vậy Xà Tôn Nhân tương đương với là trốn tránh ba người Hồ Liên, để cho bọn hắn căn bản viện binh không kịp!

Bạo Hổ Tôn Giả đã bị lưu đày, phía trước trống trơn một mảnh, sắc mặt Xà Tôn Nhân lập tức thành tro!

Hắn dĩ nhiên thấy được hi vọng tiến vào Thần Cảnh, ngay ở lúc này lại gặp nguy hiểm sinh tử, nếu như có thể vượt qua, cái kia là hắn có thể bạch nhật phi thăng, nếu như bước không qua... cái kia chính là vô tình vẫn lạc!

Liều mạng!

Hắn quay người trở lại, răng nọc liêu động, muốn cùng Lâm Lạc quyết một thắng bại!

Bành!

Dùng thân pháp của hắn có thể cùng Lâm Lạc so tốc độ sao?

Thời điểm thân thể của hắn quay tới, cả cái đầu đã bị Lâm Lạc một quyền oanh bạo, lập tức khí tức đều không có!

Đường đường Tinh đế đỉnh phong Chí Tôn, rõ ràng bị người đánh nổ đầu đuổi giết, cái này là rung động bực nào!

Đừng nói ở ngoài đứng xem là một mảnh tĩnh mịch, dù là Hồ Liên, La gia lão tổ, Phương gia lão tổ cũng không tự chủ được mà thu hồi thế công, thân thể ngăn không được phát run lên.

Sợ hãi!

Đúng, là loại cảm xúc hoàn toàn lạ lẫm này! Từ khi tiến vào tinh vực, bọn hắn không thể nghiệm qua tình cảm lạ lẫm này nữa!

Ngũ đại Tinh Đế Chí Tôn liên thủ còn bị Lâm Lạc không cần tốn nhiều sức giết chết một cái, vậy bây giờ chết mất một cái, những người còn lại lại càng không có thể!

Tiếp tục đánh hay là rút lui?

Đánh, đây không phải là muốn chết sao? Thế nhưng mà rút lui, lại có thể hướng ở đâu rút lui đây? Thánh địa chính là đại bản doanh của bọn họ, còn có thể chạy chỗ nào?

- Lão xà…

Bạo Hổ Tôn Giả cuối cùng từ trong không gian hư vô xuất hiện, khi thấy thi thể không đầu của Xà Tôn Nhân, hắn phát ra một tiếng kêu to. Nhưng thời điểm tất cả mọi người cho rằng hắn muốn liều mạng, hắn lại mạnh mẽ quay người lại… chạy!

Nhân loại là sinh vật quần cư, mà ở trong thế giới võ giả, càng là dùng hình thức gia tộc không ngừng truyền thừa.

Giống như Phương gia, La gia, Lý gia, chẳng những có Tinh Đế lão tổ, còn có tiểu bối mới vừa vào Linh Cảnh, tạo thành huyết mạch đại đại tương truyền, sinh diễn không thôi.

Mà Yêu tu không có khái niệm gia tộc này.

Như Bạo Hổ Tôn Giả cũng chỉ có một cháu trai, nhi tử căn bản không có tiến vào tinh vực, mấy vạn năm trước sớm chết rồi, có thể làm cho hắn lo lắng ở trong lòng cũng chỉ là cháu trai. Nhưng cháu trai đã bị giết, hắn lại giết không được Lâm Lạc báo thù thay cháu trai, cái kia còn đợi làm gì?

Chết tử tế không bằng lại sống, cái này chẳng những áp dụng đối với nhân loại, dù là hung thú cũng phát huy đến cực hạn! Văn minh Nhân loại vốn là cùng đàn thú không hợp nhau, cái gọi là tôn nghiêm, sỉ nhục căn bản không để tính ở trên người Yêu tu, tánh mạng mới là phóng ở vị trí thứ nhất.

Ngay cả Xà Tôn Nhân cũng bị Lâm Lạc cơ hồ giống như thái thịt chém dưa đuổi giết, vậy hắn còn đánh cái rắm, tự nhiên là tranh thủ thời gian chạy trốn!

Tuy hắn cũng chỉ vẹn vẹn có vạn năm có thể sống, nhưng phóng tới phàm tục mà nói, đây chính là muôn đời ah, hắn không nỡ chết!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, đã mở sát giới, cái kia liền giết cái thống khoái, há có đạo lý bỏ dở nửa chừng.

XÍU...UU!!

Hắn lại dùng không gian bí thuật, hướng Bạo Hổ Tôn Giả truy kích mà đi.

Ở dưới không gian thuấn di của hắn, ngoại trừ Đường Điềm sau này tấn nhập Tinh Đế còn có thể cùng hắn ganh đua tốc độ, những người khác cũng chỉ có thể xách dép, cái này căn bản không phải kém một vài cấp!

Chỉ có Tinh Đế am hiểu không gian công pháp mới dám vượt qua vũ trụ, cái này đã đủ nói rõ vấn đề.

- Thằng chó con, ngươi đừng khinh người quá đáng!

Bạo Hổ Tôn Giả gào thét.

Hắn là Tinh Đế uy tín lâu năm, mặc dù không có bí thuật thời gian công pháp làm cho người ta sợ hãi như vậy. Nhưng lực lượng mạnh nhất trong tất cả Tinh Đế, ngay cả Mai Hoa tiên tử hắn cũng không sợ. Hiện tại ngay cả giết tôn chi thù đều buông xuống, Lâm Lạc còn muốn đuổi tận giết tuyệt?

- Ngươi cũng không phải người!

Lâm Lạc nói một câu cười đểu.

Những lời này nếu đặt ở bình thường, khả năng còn có một bộ phận người sẽ cười ra tiếng, nhưng nhìn xem thực lực hai người đối thoại kia, thì không ai có thể sinh ra ý nghĩ như vậy, chỉ có vô tận kinh hãi!

Chẳng bao lâu trước, ở thánh địa có ai có thể làm Bạo Hổ Tôn Giả chạy như chó nhà có tang?

Ai nói Tinh Đế không chết?

Ai nói cảnh giới chênh lệch không phải thiên phú có thể đền bù?

Lâm Lạc dùng sự thật thiết huyết nói cho tất cả mọi người, yêu nghiệt đến tột cùng là cái gì! Có thể được người dự đoán đến, cái kia tối đa chỉ có thể gọi là thiên tài, xa xa không xứng xưng là yêu nghiệt!

Từ khi Xà Tôn Nhân bị oanh giết, Mao An mở miệng cũng không khép lại nữa.

Hắn tự cho là thiên tài, yêu nghiệt, càng là trăm phần trăm tin tưởng vững chắc sau khi mình tiến vào Tinh Đế tam trọng thiên, định có thể lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, từ đó trở thành cái thứ nhất của Ngân Nguyệt tinh phi thăng Thần Cảnh, cũng trở thành Yêu trung chi Vương, ở Thần giới mở một phen cơ nghiệp Bất Hủ!

Thế nhưng mà vừa so sánh với Lâm Lạc, hắn là cặn bã trong cặn bã ah, nào còn có mặt mũi nào lại xưng cái gì thiên tài, yêu nghiệt?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng nào thấp nhất 2021, ham accrint tinh tien lai cong don chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status