Hoành tảo hoang vũ

Chương 968: Bức ngươi hiện thân (1)

Lâm Lạc lại duỗi cả ngón tay đi vào, đổi lấy bạch nhãn của Triệu Ngọc Phi, hắn cười hắc hắc nói:

- Ngươi mang thai, không thích hợp vận động kịch liệt!

- Đem dục hỏa của người ta kéo đi lên, thì phải dập tắt, phải làm nam nhân có trách nhiệm!

Triệu Ngọc Phi đã đợi không kịp, xoát xoát xoát vài cái liền đem quần Lâm Lạc xé nát, nhưng thân trên lại bình yên vô sự, có thể thấy được hỏa thiêu của nàng vượng bao nhiêu!

Cự vật của Lâm Lạc rất nhanh ngang trường mà đứng, bị nàng dẫn dắt tiến nhập phiến ôn nhuận kia, hai người đồng thời hừ nhẹ một tiếng, tận hưởng lấy khoái hoạt kia.

Triệu Ngọc Phi xoay người một cái, cưỡi lên bên hông Lâm Lạc, đem bờ mông đầy đặn trắng nõn không ngừng nâng lên buông xuống, tựu như một nữ kỵ sĩ anh dũng phục tùng một con ngựa hoang.

Lâm Lạc lại mạnh thì như thế nào, nàng vẫn có thể cỡi đến trên người của đối phương, hơn nữa, trong bụng nàng còn có con nối dõi của Lâm gia, chỉ là điểm này nàng cũng đứng ở thế bất bại.

Rất nhanh, nàng đã lấy được thỏa mãn, trên thân khẽ đảo ghé vào trên lồng ngực của Lâm Lạc, sau khi hưởng thụ lấy một phen dư vị, nàng cùng Lâm Lạc tách ra, phối hợp lấy ra một kiện y phục mới mặc vào.

Lâm Lạc cúi đầu nhìn nhìn lão Nhị còn rất hung ác, sầu não nói:

- Nàng cứ như vậy qua sông đoạn cầu sao?

- Ta lại nghĩ kỹ, hiện tại làm chuyện này xác thực đối với hài tử không tốt, ngươi nhịn một chút a!

Triệu Ngọc Phi che miệng cười khẽ, không có ý định tiếp tục nữa.

Ặc, ai mới thực sự là chỉ để ý phóng hỏa mà mặc kệ dập tắt lửa đây!

Lâm Lạc nhìn cái miệng nhỏ nhắn đỏ au của đối phương, không khỏi hắc hắc hắc mà nở nụ cười, làm Triệu Ngọc Phi đột nhiên có loại dự cảm bất tường.

- Ngươi muốn làm cái gì?

Nàng khẩn trương nói.

- Ta cũng nghĩ kỹ rồi, xác thực hài tử là trọng yếu nhất, bất quá có một số việc còn có thể dùng những phương pháp khác đến giải quyết!

Lâm Lạc không phân trần, đem khuôn mặt tràn ngập dã tính của Triệu Ngọc Phi ấn xuống dưới.

- Hỗn… A...

Tuy xong việc cả buổi rồi, nhưng ánh mắt của Triệu Ngọc Phi nhìn xem Lâm Lạc vẫn là hung dữ như vậy, tựa hồ hận không thể đem bộ phận của người nào đó sinh sinh khoét đi.

Lâm Lạc hắc hắc hắc mà cười, một tay ôm lấy eo thon mảnh khảnh, một bên vuốt ve bụng dưới y nguyên bằng phẳng của nàng, cảm giác tiểu sinh mệnh trong cơ thể nàng động tĩnh, tim đập yếu ớt kia tựa hồ có thể cùng hắn lấy được cộng minh, để cho trong đầu hắn hình thành hình dáng một đứa bé đến.

Mặc dù nói trước kia Triệu Ngọc Phi là ai cũng có thể làm chồng, nhưng tất cả đều là vì thái bổ, mà nàng cũng thủy chung thủ vững lấy hai khối đất hoang. Lâm Lạc đã cướp đi lần thứ nhất ở cái miệng nhỏ nhắn của nàng, sau lại hát một khúc Hậu Đình Hoa, cái kia cũng có thể đền bù tiếc nuối tương đối.

Thế gian vô số mỹ nữ, mà khí chất thì là thiên biến vạn hóa.

Có mỹ nữ lại để cho người nhìn đứng xa mà trông, có chút thì như là Thanh Liên, chỉ có thể nhìn mà không thể làm. Mà Triệu Ngọc Phi thì có một loại dã tính vũ mị, nam nhân nhìn nàng có thể liên tưởng đến đồ vật duy nhất là cái giường.

Tuy Lâm Lạc vừa mới mãnh liệt phun trào một lần, nhưng nhu hương lại hoài, hắn lại có chút ngo ngoe muốn động, nam căn cực đại ở bên mông của Triệu Ngọc Phi va chạm, một đại thủ cũng trượt vào bộ ngực no đủ của đối phương, xoa nắn lấy hai ngọn núi kiên quyết mà cực kì đàn hồi.

- Đừng làm rộn, nói chính sự!

Triệu Ngọc Phi cho hắn một cái liếc mắt, bởi vì đã hoài thai, dù cho nàng rất muốn lại bay vút lên vài cái, nhưng vẫn là cường hành khắc chế bản thân.

Lâm Lạc không có đáp ứng, ngoài miệng quy ngoài miệng nói, trong tay cũng không thể nhàn rỗi, hai bên cùng một chỗ bề bộn là tốt rồi.

Hắn đem sự tình Ngân Nguyệt thú nói một lần.

Triệu Ngọc Phi lâm vào do dự, nói thật, đối với một người có quyền hành trong tay mà nói. Muốn ở trong vũ trụ hư vô vượt qua vạn năm, đây là một sự tình tương đối khó có thể quyết định!

Nhưng nàng lại không thể không cân nhắc khả năng Ngân Nguyệt thú tùy thời tỉnh lại. Một khi phát sinh mà nói, cái kia văn minh toàn bộ Ngân Nguyệt tinh sẽ lập tức hóa thành hư ảo, lại đại quyền lực cũng thành bọt nước!

Hơn nữa, nàng hiện tại có mang, càng quan tâm là tiểu sinh mệnh còn không có xuất thế kia.

Biết được Lâm Lạc đã lấy được một thần tàng, nàng tự nhiên chặt đẹp, dùng danh nghĩa dưỡng thai, muốn Lâm Lạc đem thứ tốt giao ra đây.

Nhưng Lâm Lạc lại không làm, cũng không phải hắn keo kiệt, mà là sợ nữ nhân này quyết tâm muốn ở lại Ngân Nguyệt tinh. Quyến luyến quyền hành trong tay, bởi vậy thứ này tự nhiên không thể cho, dù sao tiến vào Thiên Anh điện, Lâm Lạc há lại sẽ bạc đãi con của mình.

Không thể tránh né, Lâm Lạc nói đến thánh địa La, Lý, Phương Tam gia bị diệt.

Triệu Ngọc Phi lộ ra biểu lộ nói không rõ, có mừng có nộ có oán, bách vị tạp trần.

- Thời điểm rời Phương gia, ta chính là Triệu Ngọc Phi, sự tình Phương gia cùng ta không quan hệ!

Cuối cùng, nàng có chút tuyệt nhiên nói.

Bằng không thì như thế nào, tìm Lâm Lạc báo thù sao? Không nói trước đánh thắng hay không, chỉ là hài tử trong bụng, nàng là hạ thủ không được rồi, tình yêu cay đắng với Phương Văn Kiệt đã ở trong giao hoan cùng Lâm Lạc từng chút một trở thành mờ nhạt, để cho nàng dần dần ý thức được mình quả thật có yêu người nam nhân kia, nhưng tuyệt không có sâu như trong tưởng tượng của nàng, mà là tính cách không chịu thua kia của nàng, mới có thể chèo chống lấy nàng vài vạn năm đều mơ tưởng đả bại tỷ tỷ.

Sự tình đã xảy ra, lại nghĩ những sự tình này cũng vô ích. Nàng đã thoát ly gia tộc hơn mấy vạn năm, cùng hắn nói có cảm tình, chẳng bằng nói là hận, hận đối với tỷ tỷ của nàng.

Lâm Lạc sợ nàng sẽ lưu lại bong ma, trong tay lại gấp rút hoạt động, để cho Triệu Ngọc Phi dục hỏa đại thăng, nâng váy cưỡi lên trên người Lâm Lạc.

Muốn nói gia tộc bị diệt đối với nàng một điểm ảnh hưởng cũng không có, đó là không có khả năng, trong nội tâm nàng ngũ vị tạp trần (*ngọt chua cay đắng mặn), ưu phiền đến lợi hại. Cái này biện pháp giải quyết tốt nhất là lên trên giường đại chiến một hồi, mượn kích tình đến quên đi hết thảy.

- Này, lần này ngươi lại qua sông đoạn cầu, lần sau ngươi dùng tay giải quyết a!

Lâm Lạc nghiêm trọng cảnh cáo nói.

- Yên tâm, ta sẽ không đâu!

Triệu Ngọc Phi lời thề son sắt.

...

Sự thật chứng minh, thời điểm một nữ nhân biểu lộ nghiêm túc nói nàng vĩnh viễn sẽ không gạt người, bản thân cái này chính là một thiên đại nói dối.

Lâm Lạc khóc không ra nước mắt, nữ nhân này ở sau khi mình thoải mái đủ, quyết đoán không để ý tới hắn rồi, nằm ở trên lồng ngực của hắn ngủ, còn nói hắn không nên lộn xộn, miễn cho ảnh hưởng nàng ngủ.

Bất quá, chuyện này coi như là giải quyết viên mãn, hắn nguyên lai tưởng rằng Triệu Ngọc Phi biết được gia tộc bị diệt sẽ có phản ứng càng cường liệt, như bây giờ là cục diện tốt nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien tinh tam ngay moi tran day nang luong am nhac cua su chua lanh tam hon, buddhist music nhac phat giao moi nhat 2017 vol 7 thanh tam niem phat những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status