Hoành tảo hoang vũ

Chương 977: Tống gia (2)

Nhưng ở Tống Gia Anh xem ra, mỹ nữ chỉ dùng đến ôm trong ngực trìu mến, mà dưới đầu gối của nam nhân là vàng, lại há có thể ở trước mặt nữ nhân khom lưng ?

Bởi vậy hắn tự nhiên sẽ không gia nhập hàng ngũ những hộ vệ kia, bất quá đối với Phong Sở Liên là càng xem càng hỉ, dùng thực lực Tinh Hoàng cấp của hắn còn chưa có tư cách thấy rõ tu vi của Phong Sở Liên, lại có thể mơ hồ cảm giác được khí tức của đối phương mênh mông cuồn cuộn!

Nữ tử cường đại mà tuyệt lệ, hơn nữa lông mày chặt chẽ, chính là xử nữ tuyệt đối, nữ nhân như vậy không phải là chọn lựa tốt nhất cho Tống gia gia chủ phu nhân kế nhiệm sao?

Tống Gia Anh nhẹ nhàng ho khan thoáng một phát, ở trước khí tràng cường đại của Phong Sở Liên, dù hắn là người nhìn quen tràng diện cũng có loại cảm giác xấu hổ tim đập rộn lên, hoảng sợ như thiếu niên lúc ban đầu nói:

- Tại hạ Tống Gia Anh, xin hỏi phương danh tiểu thư xưng hô như thế nào?

- Ân?

Ánh mắt của Phong Sở Liên hung lên:

- Ngươi cái con rệp này, thấy bổn hậu còn không quỳ xuống? Tục danh của bổn hậu là loại người như ngươi có thể hỏi sao?

Nếu thay đổi một nữ nhân khác dám đối với Tống Gia Anh nói như vậy, hắn tuyệt đối là một bạt tai rút đi qua, làm cho đối phương thanh tỉnh thoáng một phát! Nhưng từ trong miệng Phong Sở Liên nói ra lại thiên kinh địa nghĩa như vậy, tự hồ chỉ bá đạo giống như vậy mới có thể phù hợp nhân gian tao nhã như nàng!

Nếu không phải Tống Gia Anh coi như có chút lực khắc chế, thật đúng là muốn quỳ đi xuống, bưng lấy chân ngọc của Phong Sở Liên mà kể ra hắn ái mộ, nguyện vì nữ vương đại nhân lên núi đao, xuống biển lửa, muôn lần chết không chối từ.

Hắn tự thu nhiếp tinh thần, muốn chinh phục cái này có gai tuyệt sắc xinh đẹp, cái kia tuyệt đối không thể tại đối phương trước mặt biểu hiện được không chịu nổi một kích, mà là muốn dùng càng thêm Bá Đạo khí thế áp qua đối phương, mới có thể để cho đối phương ái mộ!

Nhưng hắn còn chưa kịp biểu hiện, Lâm Lạc cũng đã chắn trước mặt Phong Sở Liên, cau mày nói:

- Ngươi cũng miễn cưỡng xem như người có thể quyết định rồi, đi báo cáo gia chủ của các ngươi thoáng một phát, chúng ta muốn gặp hắn!

Cái này con mẹ nó là cái khẩu khí gì? Cầm Tống gia đại thiếu hắn thành người sai sử sao?

Tống Gia Anh rất có lực khắc chế, nhưng ở trước mặt Phong Sở Liên vẫn là tâm thần thất thủ, trong nội tâm đại bạo nói tục! Mà dẫn phát điểm này, tự nhiên là ánh mắt của Phong Sở Liên nhìn về phía Lâm Lạc kia đột nhiên trở nên ôn nhu, để cho hắn thiếu chút nữa ghen chết!

Hắn đột nhiên có loại phẫn nộ bị vợ ngoại tình, trách mắng:

- Ngươi tính toán cái gì đó, dám ra lệnh cho ta?

- Ân, phu quân của bổn hậu vì cái gì không có thể ra lệnh cho ngươi?

Phong Sở Liên giận quá, thò tay kéo đối phương tới, ở bên trong khí tức khổng lồ cuốn động, Tống Gia Anh căn bản vô lực chống cự, hai đầu gối lập tức mềm nhũn quỳ xuống.

Kỳ thật quỳ trước Phong Sở Liên, Tống Gia Anh ngược lại là không thèm chú ý, coi như là lấy niềm vui mỹ nữ, nhưng chính giữa lại kẹp lấy một nam nhân, lại trở thành nhục nhã ngập trời!

Khuôn mặt của Tống Gia Anh từ xanh chuyển hồng, lúc sau hồng chuyển qua xanh mét, hiển nhiên là phẫn nộ tới cực điểm.

Đã lớn như vậy, hắn còn không có thụ đến ủy khuất thế kia, nhưng Tinh Đế, Tinh Hoàng, cái đại cảnh giới này chênh lệch coi như là loại yêu nghiệt như Lâm Lạc cũng không thể nghịch chuyển, huống chi Phong Sở Liên đồng dạng có thể nằm trong liệt kê loại yêu nghiệt, ai có thể so với nàng dưới tình huống thấp một đại cảnh giới còn có thể chống cự công kích của nàng?

- Con rệp, còn không nhận tội?

Phong Sở Liên rút ra Băng Sương Chi Nhận chống đỡ ở trên cổ Tống Gia Anh, đằng đằng sát khí, hoàn toàn không ngại trước hết giết một người.

- Mấy vị, kính xin hạ thủ lưu tình!

Thanh âm bay bổng truyền đến, lại như Hoàng Chung Đại Lữ (*Tiếng chuông vang vọng), thẳng vào nhân tâm!

- Lão tổ…

Tống Gia Anh kinh hô một tiếng, hắn không ngờ rằng rõ ràng ngay cả gia tộc lão tổ cũng đã bị kinh động, để cho hắn càng hoảng sợ, đồng thời cũng ý thức được bốn người này không có đơn giản như trong hắn tưởng tượng!

- Lão con rệp, ngươi đang mệnh lệnh bổn hậu sao?

Phong Sở Liên đằng đằng sát khí nói.

- Ba vị, hàn gia có chỗ nào đắc tội kính xin nhiều hơn thứ lỗi, lão phu ở chỗ này bồi tội!

Đối phương vẫn không có hiện thân, chỉ là truyền âm nói chuyện.

- Lão con rệp, cho rằng trốn đi bổn hậu tìm không ra ngươi sao?

Phong Sở Liên hừ lạnh một tiếng, đột nhiên đem Băng Sương Chi Nhận trong tay vung trảm mà ra, một đạo băng hàn kiếm khí lạnh thấu xương lập tức hóa thành một đầu Thanh Loan, hướng tiền phương oanh kích đi.

Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Chỗ kiếm khí đi qua, tất cả phòng ốc kiến trúc đều bị đóng băng, sau đó vỡ vụn thành vô số vụn băng thật nhỏ, băng sương sáng bạch đến chướng mắt lan tràn, nhanh chóng hướng hai bên khuếch trương, chẳng những đem hơn phân nửa Tống gia bao cuốn đi vào, dù là cả thượng thành cũng khó tránh khỏi xu thế vận rủi.

Lúc trước nữ vương đại nhân giận dữ, là đem trọn Tuyệt Hổ thành đóng băng, lại đóng băng một lần sẽ có chuyện gì đáng nói!

- Dừng tay!

Thanh âm kia hiển nhiên cực kỳ giận giữ, càng trở nên cao vút, một cỗ kình phong oanh ra, chặn thế tập kích của kiếm khí, cũng hiện ra một trung niên nam tử hơn 40 tuổi, mày kiếm mũi ưng, rất có oai hùng chi khí.

Gây ra động tĩnh lớn như vậy, không chỉ là Tống gia bị kinh động, tinh vực võ giả của thượng thành Thất đại gia tộc cũng nhao nhao xuất hiện, ở giữa không trung nghiêm nghị mà đứng, mỗi một cái đều là sắc mặt rất khó nhìn.

Tuy chỉ vẹn vẹn có Tống gia lão tổ là đạt đến Tinh Đế cấp, mặt khác đều chẳng qua là Tinh Hoàng cảnh. Nhưng số lượng trên mười người, Tinh Vương càng là nhiều đến trăm vị!

Cái này chỉ là một tòa thành thị đã có thể cho ra nhiều lực lượng tinh vực cấp như vậy. Đủ để chứng minh nội tình võ đạo của Thăng Dương tinh là hùng hậu bực nào!

Bọn hắn tự nhiên cho rằng bốn người Lâm Lạc là thế lực nào đó tới quấy rối, chắc chắn sẽ không có sắc mặt tốt, không có trực tiếp ra tay là vì kiêng kị một kích kia của Phong Sở Liên quá khủng bố.

Lâm Lạc không có ý đại khai sát giới, mà một kiếm kia của Phong Sở Liên đã đầy đủ ra oai phủ đầu, làm cho đối phương coi trọng bọn hắn cực cao, như vậy lời nói kế tiếp bọn hắn cũng không coi như gió thổi bên tai rồi.

Hắn nói:

- Chúng ta đến từ Ngân Nguyệt tinh, nếu như các vị còn có Thượng Cổ bí lục mà nói, nên biết Ngân Nguyệt tinh chính là nơi ngày xưa phong ấn Ngân Nguyệt thú biến thành! Mà đầu thần thú thiên sinh địa dưỡng này dần dần có xu thế cởi bỏ phong ấn, chúng ta là đến xin giúp đỡ!

Năm đó Ngân Nguyệt thú ở Tuyệt Lôi tinh vực đại sát tứ phương, cơ hồ cắn nuốt sạch một phần ba tinh hệ. Còn kém một chút liền đem Tuyệt Lôi tinh vực hủy hoàn toàn! Nếu không, hơn vạn Tinh Đế kia há sẽ trả giá tánh mạng, còn không phải bị dồn đến bước đường cùng, chỉ có thể hi sinh mình, vì hậu đại gia tộc sáng tạo sinh cơ sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc kiem toan so 705, tai khoan 217 bat dong san dau tu chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status