Hoành tảo hoang vũ

Chương 985: Lang Vương tử (1)

Lâm Lạc ở trong đầu vừa sinh qua ý nghĩ này, lập tức ném đến tận một bên.

Những gia tộc kia đã ý định ở chỗ này cắm rễ, Lâm Lạc cũng sẽ không nói nhiều cái gì, hắn cũng không có nghĩa vụ phụ trách an toàn đối với những người này, cũng không phải bảo mẫu. Hắn đã tìm mấy người Nghiêm Thanh, Tô Mị, đem sự tình mình muốn đi Võ tu tổng minh nói xuống, muốn biết mọi người là ý định ở chỗ này, hay là cùng hắn đồng hành.

Mấy người đang nói chuyện, chỉ nghe bên ngoài truyền đến thanh âm ầm ĩ, bọn hắn chạy ra xem xét, nguyên lai là tiểu ma nữ trở về rồi, nhưng thời điểm nàng đi ra ngoài là một người, lúc trở lại lại nhiều hơn một con ghẻ kí sinh, hơn nữa còn là một nam nhân đẹp trai đến không có thiên lý.

- Này, ngươi có phiền hay không, ta nói đối với ngươi không có hứng thú, ngươi cứ chết quấn quít lấy người ta làm cái gì? Coi chừng ta gọi Lữ tỷ tỷ đến cho ngươi một cước phát nổ!

Đường Điềm tức giận nói.

- Ta đối với ngươi là một khối tình si, ngươi tiếp nhận ta đi, trên đời này cũng chỉ có bổn vương tử mới xứng với ngươi!

Nam nhân đẹp trai đến không có thiên lý kia nói.

Rõ ràng còn có người ưa thích tiểu ma nữ? Hiển nhiên tên đáng thương này là không có nhìn ra bản chất của tiểu ma nữ, bị mặt ngoài thanh thuần của nàng mê hoặc!

Lâm Lạc không khỏi vì người nam nhân này mặc niệm một chút, sau đó trộm cười rộ lên, tiếp tục cùng Nghiêm Thanh, Tô Mị các nàng thương lượng. Về phần Lâm Hồng Hoang bởi vì không muốn cùng Nghiêm Thanh chung một chỗ xấu hổ, sớm đã một mình bỏ chạy.

- Nhi tử, người ta đang đào góc tường của ngươi, ngươi như thế nào còn ngồi được?

Nghiêm Thanh nóng nảy, tuy Đường Điềm là tiểu ma nữ, nhưng cái miệng nhỏ nhắn ngọt như vậy, nàng sớm đã xem Đường Điềm trở thành một trong các con dâu, trước mắt đột nhiên đến một người cạnh tranh cường lực, nàng tự nhiên ngồi không yên.

Nhưng Lâm Lạc đối với tiểu ma nữ một chút hứng thú cũng không có, vội vàng lắc đầu không ngớt, hắn tuyệt không muốn tự tìm phiền toái.

- Hừ hừ, người ta sớm đã có nam nhân ưa thích rồi, ngươi đừng có hy vọng a!

Ánh mắt của Đường Điềm quét qua chứng kiến mấy người Lâm Lạc, lập tức chạy vội tới, một tay kéo cánh tay Lâm Lạc qua, một bộ rất thân mật.

- Đại phôi đản, ngươi cũng không nên hủy đi người ta đài các ah, nếu không ta sẽ chơi chết ngươi!

Tiểu ma nữ tiến đến bên tai Lâm Lạc thấp giọng nói ra.

Đường Điềm rất tinh quái, thủ đoạn của nàng Lâm Lạc thật không dám tùy ý lĩnh giáo, ví dụ như thời điểm đang cùng Tô Mị, Lăng Kinh Hồng các nàng cao hứng, tiểu ma nữ đột nhiên xông tới hét lớn một tiếng, đây chẳng phải là mất hứng sao?

Lấy tạo nghệ của nàng ở không gian công pháp, Lâm Lạc cũng không có khả năng thời khắc đề phòng, nào có người ngàn ngày đề phòng cướp đây.

Lâm Lạc đành phải thỏa hiệp, hai tay ôm ở trước ngực, quay đầu nhìn Đường Điềm nói:

- Cái này người từ nơi này lấy tới?

- Người ta đang đi dạo, chứng kiến hắn ăn mặc rách rưới đứng ở trên đường cái, cho rằng hắn là ăn mày liền ném cho hắn một khối linh thạch, lại để cho hắn biểu diễn thoáng một phát. Ai biết thằng này cứng rắn nói ta có tâm yêu, là tình nhân trong mộng của hắn, nhất định phải lấy người ta, dọa ta chỉ có thể chạy! Không có nghĩ tới mũi chó của tên này rất linh, một đường cùng đi qua, phiền chết người đi được!

Đường Điềm thập phần ủy khuất nói.

Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, tiểu ma nữ này đã là Tinh Hoàng rồi, trả tiền ở trên đường cái xem người đùa giỡn, cái kia làm gì đến Thăng Dương tinh, Ngân Nguyệt tinh ở đâu không vậy? Mà gia hỏa đẹp trai đến không có thiên lý kia cũng là kẻ dở hơi, đồng dạng là Tinh Hoàng, như thế nào cũng cùng tiểu ma nữ đồng dạng ẩu tả đây này?

Thanh niên đẹp trai đến không có thiên lý kia tên là Cao Phi Vân, thân phận ngược lại là rất cao, Xích Lang tộc vương tử! Xích Lang tộc ở Thăng Dương tinh là đại tộc, trong 17 thế lực có một chi của bọn hắn.

Chính là bởi vì thân phận cao quý, ở hơn bốn nghìn năm sinh mệnh của Cao Phi Vân, cũng không thiếu mỹ nữ yêu thương nhung nhớ, vô luận Nhân tộc hay là Yêu tu đều có, cả đám đều muốn ngồi trên bảo tọa Vương Hậu tương lai của Xích Lang tộc!

Phải biết, Sói là sinh vật tuyệt đối trung thành, trong cả đời chỉ có một phối ngẫu! Chỉ cần mê hoặc Cao Phi Vân, cái kia lập tức có thể trở thành một trong những nữ nhân có quyền thế lớn nhất Thăng Dương tinh!

Cao Phi Vân đối với mấy cái hư tình giả ý này tự nhiên là căm thù đến tận xương tuỷ, nhưng ai là thật tâm ai là giả ý, lại ở đâu có thể từ bề ngoài nhìn ra được? Hắn cũng là loại khác người, vì tìm kiếm chân ái, liền ngụy trang trở thành tên ăn mày, muốn tìm một nữ nhân giàu lòng yêu người.

Dưới gầm trời này người tốt cùng người xấu kỳ thật đều rất ít, nhưng muốn đụng một cái tỷ lệ còn là rất lớn. Đường Điềm tuyệt không phải là người thứ nhất bố thí cho Cao Phi Vân, nhưng tuyệt đối là một người duy nhất có thể làm cho Cao Phi Vân để mắt!

Cái dạng gì không đứng đắn, Lang Vương tử tự nhiên không để vào mắt, cái này căn bản là ý nghĩ hão huyền không đáng tin cậy của hắn, không nghĩ tới rõ ràng bị đụng vào tiểu ma nữ nhàm chán đồng dạng như hắn!

Hắn động tâm rồi!

Tiểu ma nữ là trường một khuôn mặt thanh thuần lừa gạt chết người không đền mạng, Cao Phi Vân lại bị "tấm lòng yêu mến" của nàng cảm động, cái kia tự nhiên là vừa thấy đã chung tình rồi, lập tức cao điệu tỏ vẻ muốn kết hôn tiểu ma nữ.

Trời đất chứng giám, Đường Điềm chỉ là chứng kiến một con chó ghẻ ghé vào bên cạnh Cao Phi Vân. Cho rằng tên kia là đùa nghịch tạp kỹ gì đấy, lúc này mới ném một khối linh thạch đi ra ngoài. Nếu không lấy tính cách keo kiệt đến mức chỉ có vào chứ không có ra của nàng, nàng sẽ làm như vậy sao?

Nàng lúc này một cước đạp tới, không nghĩ rằng thực lực của đối phương rõ ràng không dưới nàng, hai người triền đấu một phen, Đường Điềm đành phải dùng không gian thuấn di ly khai, thật sự phiền tiểu tử luôn miệng nói muốn kết hôn với nàng này.

Không có ngờ tới tuy Cao Phi Vân không có không gian công pháp, nhưng có một cái mũi so với chó còn linh hơn, rõ ràng bị hắn tìm nguồn gốc cùng đi qua. Vì vậy liền có một màn bọn người Lâm Lạc chứng kiến này.

Đường Điềm bị quấn không rõ, vốn là sự tình rất đơn giản sửng sốt bị nàng kéo đông kéo tây nói cả buổi mới nói rõ ràng, mà bộ dáng hai người châu đầu ghé tai thân mật cũng làm cho cẩu… không… Lang Vương tử ăn dấm chua hỏa thiêu đến nổi giận.

- Ô hay, ngươi cái đầu chó ghẻ này, nhanh cút ngay khỏi bên người ái phi của bổn vương tử!

Cao Phi Vân phẫn nộ quát, hai con mắt cũng xanh rồi.

Con mắt Sói vốn chính là màu xanh a?

Lâm Lạc không khỏi cười ha ha, đối với Đường Điềm nói:

- Khó được có người thích ngươi, ngươi còn chọn ba lấy bốn làm gì, tranh thủ thời gian gả cho người ta, miễn cho tính cách quỷ linh tinh quái kia của ngươi bị người biết, cả đời không gả ra được!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as experience in vietnam, tourist attractions and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status