Hoành tảo hoang vũ

Chương 993: Đại âm mưu, dã tâm lớn (1)

Ở bên trong nhị thế tổ của ba mươi mốt thế lực, có một loại ganh đua so sánh phi thường thấp kém, cái kia chính là xem ai ngủ với nữ tính Tinh Đế nhiều hơn.

Nữ nhân xinh đẹp còn nhiều, rất nhiều, nhưng nữ nhân có thân phận xinh đẹp lại không nhiều lắm, đặc biệt là nữ nhân xinh đẹp tiến vào Tinh Đế, vậy thì thật là như phượng mao lân giác, ai có thể ngủ một đêm liền có tiền vốn tự ngạo!

Mà rất nhiều nữ tính Tinh Đế vì ngày sau ở Thần giới phát triển, cũng chỉ ủy khuất cầu toàn, cho phép những người này đùa bỡn. Bởi vì những nhị thế tổ này tuy quần là áo lượt, nhưng thiên phú đều là không tầm thường, ngày sau đều có hi vọng tiến vào Thần Cảnh, đến lúc đó núi không chuyển nước chuyển, vẫn là tránh không được muốn liên hệ.

Đã chạy không khỏi, vậy cũng chỉ có nhận mệnh rồi, dù sao võ giả cũng không phải quá xem nặng trinh tiết.

Bất quá, Triệu Cửu Minh nhìn trúng Chu Hạnh Nhi, cũng mặc kệ là vì sắc tâm, hoặc là có tư cách khoe khoang, mà là có một nguyên nhân khác!

Cái kia là vì Chu Hạnh Nhi chính là Thảo Mộc Tinh Hoa biến hóa!

Nàng là một cây Linh Dược hóa thành hình người, nhưng phương pháp thải bổ lại không phải hấp nàng, mà là muốn tấm thân xử nữ của nàng!

Có thể lấy lần đầu tiên của nàng, liền có thể thu hoạch một nửa lực lượng tích lũy của nàng!

Chu Hạnh Nhi vốn là Tinh Đế đỉnh phong, một nửa lực lượng tích lũy cảu nàng nhiều bao nhiêu? Đủ để cho Triệu Cửu Minh lập tức từ Tinh Đế nhất trọng thiên tăng vọt đến Tinh Đế tam trọng thiên!

Hấp dẫn như vậy hắn sẽ nhịn được sao?

Bất quá, cơ hội như vậy chỉ có một lần, sau khi phá thân, Chu Hạnh Nhi thật giống như một cây sơn sâm nấu chín, dược lực đã hoàn toàn bức đi ra rồi, lại "Ăn" cũng không có dùng.

Hơn nữa lực lượng cũng không phải lăng không biến ra, người giao hoan cùng Chu Hạnh Nhi có thể đạt được một nửa tu vi của nàng, nhưng nàng cũng sẽ mất đi lực lượng vất vả tu luyện này, nàng sao cam lòng cho chứ?

Đừng nhìn Chu Hạnh Nhi đạt đến Tinh Đế đỉnh phong, nhưng trên thực tế nàng cũng chỉ có hơn một vạn tuổi, cái này ở trong lịch sử toàn bộ Thần Vũ tinh cũng có thể đứng vào Top 10! Nhưng như thế, chỉ là do nàng xuất thân, đặc tính của Giải Ngữ Linh Lung Hoa là ở điều kiện tiên quyết không có mất đi tấm thân xử nữ, tốc độ tu luyện của nàng sẽ nhanh đến kinh người!

Nhưng một khi phá trinh, nàng cũng sẽ bị đánh về nguyên hình, giống như mọi người!

Bởi vậy, Chu Hạnh Nhi vạn năm trói chặt tình quan, thủy chung không có tìm qua đạo lữ, lúc này mới có thể ở trong vạn năm ngắn ngủn xông lên Tinh Đế đỉnh phong, trở thành Chí Tôn khinh thường hạ giới, không bị bất luận kẻ nào uy hiếp.

Nhưng nàng muốn ở Thần giới lăn lộn thái bình mà nói, cái kia tất nhiên phải phụ thuộc ba mươi mốt trong thế lực của Thần Vũ tinh, nếu không phải lấy thân mạo hiểm! Mà nghe nói, nữ tán tu ở Thần giới bình thường đều có tao ngộ rất thảm, bị người bắt được mà nói. Chẳng những bị giết chết cướp lấy Thần hạch, trước khi chết còn phải chịu đủ dâm nhục!

Triệu Cửu Minh vừa mới bắt đầu cũng không biết bản thể của Chu Hạnh Nhi. Chỉ là muốn đùa bỡn Tinh Đế Chí Tôn tươi đẹp này thoáng một phát, tăng thêm chút ít vốn liếng khoác lác, nhưng nhiều lần lọt vào Chu Hạnh Nhi thoái thác, hắn trong lúc lơ đãng đã điều tra đối phương thoáng một phát, mới phát hiện nàng tấn giai kinh người.

Hắn lập tức đọc qua tư liệu lịch sử, rốt cục kết luận bản thể của Chu Hạnh Nhi là Giải Ngữ Linh Lung Hoa, bởi vậy cách nghĩ muốn đạt được vưu vật xinh đẹp động lòng người này tự nhiên là một phát không thể vãn hồi.

Nguyên bản hắn đã nghĩ ép buộc được Chu Hạnh Nhi, lập tức được đền bù tâm nguyện, lại bị Lâm Lạc nhúng một tay, may mắn hắn còn có thể nhìn ra lông mi của Chu Hạnh Nhi nồng đậm trói chặt. Có lẽ vẫn là tấm thân xử nữ, nếu không tại chỗ sẽ bão nổi rồi.

Triệu Tế Nguyên không vui trừng mắt nhìn cháu trai, tiểu tử này thiên phú tốt thì tốt, nhưng khuyết điểm là quá tự đại, không đổi được vẻ ngạo khí cao cao tại thượng này! Không có biện pháp, người lúc Triệu gia nào bị thua thiệt, gần đây xuôi gió xuôi nước đã quen, có thể không tự đại sao?

- Tiểu tử kia đến từ Ngân Nguyệt tinh, cùng tiểu tử ở nông thôn đồng dạng, trong mắt ngươi uy bức lợi dụ là hữu hiệu, với hắn mà nói chỉ là đàn gảy tai trâu!

Triệu Tế Nguyên thuận miệng nói ra, kỳ thật hắn cũng rất chán ghét loại lăng đầu thanh (*thanh niên sức trâu) này, một cái xử lý không thỏa đáng là một cây gậy quấy phân trâu, không giống loại người Phiền Ly, biết rõ đúng mực, hiểu được tiến thối.

Hắn cùng với Lâm Lạc từng có trao đổi ngắn ngủi, biết rõ người trẻ tuổi này ngạo khí nội liễm, ngay cả hắn người tùy thời có khả năng tiến vào Thần giới còn không sợ, như thế nào lại thỏa hiệp với Triệu Cửu Minh?

Loại Tinh Đế am hiểu không gian công pháp này, nếu không phải có thể một kích đánh chết, sau đó quay lại Triệu gia gây thêm phiền mà nói, cái kia Triệu gia sẽ không được an bình rồi!

Đương nhiên, Triệu gia có Bán Thần khí tọa trấn, nhưng mà vì một Tinh Đế nhất trọng thiên nho nhỏ muốn để cho Triệu gia cấp bậc bá chủ trốn vào tổ khí, đây không phải là muốn cho ba mươi thế lực khác chế giễu đến cười rụng răng sao?

Đừng tưởng rằng Triệu Tế Nguyên hòa hòa khí khí là người hiền lành, có thể là một trong những người cầm quyền của siêu cấp thế lực, hắn lại há có thể không có lòng dạ, không có đầu óc?

- Huống hồ, trước mắt còn có một chuyện thiên đại phiền toái, nếu xử lý không tốt, Tuyệt Lôi tinh vực lại phải trải qua một phen tàn phá rồi!

Triệu Tế Nguyên nói là nói như vậy, nhưng thần sắc trên mặt lại mang theo một dáng tươi cười đáng sợ.

Triệu Cửu Minh là tuyệt không có khả năng buông tha một khối thịt mỡ như Chu Hạnh Nhi, nếu có thể một lần hành động từ Tinh Đế nhất trọng thiên nhảy lên đến tam trọng thiên, vậy hắn ít nhất có thể tiết kiệm hai ba vạn năm khổ tu!

Ở trước Tinh Đế đỉnh phong dùng thời gian càng ngắn, như vậy thời gian có thể đạt được tích lũy lại càng dài, ý nghĩa chẳng những sau khi thành thần có khởi điểm rất cao, hơn nữa nắm chắc vượt qua thần kiếp cũng lớn hơn rất nhiều!

Thần kiếp cũng không phải dễ độ như vậy, cho dù có vạn toàn chuẩn bị, mười cái chuẩn thần cũng có một nửa vẫn lạc trong thần kiếp, có thể nói Tinh Đế đệ nhất sát thủ! Chúng Tinh Đế áp chế cảnh giới chậm chạp không chịu phi thăng Thần giới, cố nhiên là muốn hậu tích bạc phát, nhưng một phương diện khác cũng là bởi vì thần kiếp quá khó, bọn hắn cái nào cũng không có dũng khí đi độ sớm, thầm nghĩ muốn chuẩn bị lại sung túc một chút.

Bởi vậy, ý niệm muốn đạt được một nửa tu vi Chu Hạnh Nhi của Triệu Cửu Minh căn bản là không thể nào bỏ đi.

Hắn ngẩng đầu nhìn Triệu Tế Nguyên nói:

- Gia gia, sắp phát sinh chuyện gì?

Triệu Tế Nguyên hắc hắc cười lạnh, nhắm mắt minh tưởng một lát, ngón tay không ngừng ở trên gạch đá bên hồ nước gõ nhẹ, cuối cùng nói:

- Lão phu sẽ nói động các trưởng lão khác của gia tộc, đem bốn người vừa rồi giết chết, lại phá huỷ Thăng Dương tinh khỏi vũ trụ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status