Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Chương 71: Ngũ Liên đến thăm (1)

Ngày thứ hai ra đi ra ngoài một cách trót lọt, Uất Noãn Tâm mới dám khẳngđịnh, Nam Cung Nghiêu đã thỏa hiệp rồi. Một tuần tiếp theo, ban ngày cô ở vănphòng luật sư, tối lại chăm sóc cho Nam Cung Thiếu Khiêm, bận đến đầu tắc mặttối. Nhưng nghĩ đến bản thân đang phát huy tinh thần chính nghĩa, cả người lạitràn đầy năng lượng.

Thư ký gõ cửa bước vào: “Tiểu Uất, có một vị đang ở phòng khách đợi boss đó.Boss hiện tại chưa thể quay về ngay, nên em xuống dưới tiếp đón nha?”

“Ưm! Được! Em xuống ngay bây giờ nè!” Uất Noãn Tâm vội vàng sắp xếp hồ sơlại, đi đến phòng khách. Mở cửa ra, người đàn ông trước mặt, chính là kẻ mà côhận đến nghiến răng nghiến lợi – Ngũ Liên. Một đôi chân dài gác lên bàn trà,không có lời nào tả được dáng vẻ bình thản, ung dung, phóng túng của một côngtử.

Nhìn thấy người bước vào, anh ta chỉ liếc mắt một cái với dáng vẻ ngạo mạn.“Cô là ai? Tiểu tử kia đâu?”

Nhìn thấy anh bày ra bộ dạng cao ngạo, Uất Noãn Tâm muốn đánh cho anh ta mộtphát, nhưng vẫn phải nhẫn nhịn. “Boss đang họp, không thể ra ngoài lúc này. Tôilà trợ lý của anh ấy, có bất cứ chuyện gì, ngài có thể nói với tôi! Tôi sẽtruyền đạt lại cho anh ấy!”

“Chỉ đưa một người trợ lý nhỏ bé đến tiếp đón, quả thật không coi Ngũ Liênnày ra cái gì mà!”

“Vậy ngài có thể đến vào lúc khác!”

Ngũ Liên lần đầu tiên bị người khác làm mất mặt, đã vậy còn là đàn bà nữachứ! Não của cô ta có chứa nước, hay là mắt bị đuôi rồi sao? Cho dù không biếtanh là ai, nhưng với khuôn mặt và dáng vẻ như vậy, ít nhất phải mê mẫn đến xoayvòng vòng chứ.

“Đứng lại!”

Uất Noãn Tâm dừng lại, đưa lưng về phía anh, trên khuôn bày lộ ra vẻ chánghét cùng cực.

“Cút về đây cho tôi!”

Anh ta lại có thể khiếm nhã vậy sao?

Uất Noãn Tâm hít một hơi, quay trở lại. Trên khuôn mặt đen thui, đè nén xuốngkhông thèm nhìn anh.

“Quay mặt qua đây!” Nhìn thấy cô không động đậy, Ngũ Liên thật sự cư xử cóchút thôi bạo. “Tôi nói cô quay người lại! Cô điếc rồi sao!” Nhặt cái gạt tànthuốc lên, ném về phía cô.

Một luồng gió thổi ngang bên tai của Uất Noãn Tâm, ngay sau đó liền nghe thấytiếng của thủy tinh và vách tường kế bên truyền đến, “ầm ầm” vỡ nát rơi xuốngđất. Nhân viên bên ngoài bị tiếng vang làm cho hoảng sợ, nhưng không dám bướcvào. Chọc giận Ngũ gia, gánh không nổi, không ai dám chọc vào vị đại gia nàyđâu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như tieu tu ly nguyen ba, cuoi vo cho con rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.