Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Chương 74: Ngũ Liên đến thăm (4)

“Cơn gió nào thổi cậu đến đây vậy?” Lương Cảnh Đường ngồi ở trước mặt NgũLiên, vốn nhìn thấy chuyện lúc nãy trong lòng đã không vui, nhưng lại thấy NgũLiên hình như rất đau, nhìn không vừa mắt, nên lấy một cục nước đá cho cậuta.

“Anh không phải đã biết rõ rồi sao mà còn cố ý hỏi hả? Khốn khiếp! Đau chếttôi rồi! Người đàn bà ăn phải gan hùm, dàm hắt nước trà nóng vào mặt tôi, tôisẽ giết chết cô ta!”

“Cậu đừng làm loạn nữa!”

“Như vậy thì có đáng gì hả? Sao nào? Abg coi trọng người đàn bà đó sao?”

“Không liên quan gì đến cậu!” Nói đến vấn đề này, trong lòng Lương Cảnh Đườngkhông kiềm được có chút buồn bã.

“Xem ra tôi đoán trúng rồi…tôi nói mà, anh làm sao lại có thể tìm người đànbà này làm trợ lý…” Ngũ Liên cười khúc khích. “Anh vẫn chưa biết cô ấy là aisao? Không ngờ người đàn bà này cũng rất có thủ đoạn nha! Tôi phải đợi kịch hayđể xem rồi….”

Đợi khi anh ta và Nam Cung Nghiêu đấu một trận kẻ sống người chết, mình ngồilàm ngư ông đắc lợi, không phải càng hay sao? Dù gì thứ anh muốn, chỉ là ngủ mộtđêm với người đàn bà đó. Trong lòng cô yêu ai, anh không có hứng thú biếtđến!

Lương Cảnh Đường không muốn tiếp tục cùng với Ngũ Liên nói về Uất Noãn Tâm.“Cậu có phải đến vì vụ án không? Tôi là luật sư, tất cả đều dự vào pháp luật màtiến hành! Cho dù là anh em họ thì cũng như nhau thôi!”

Theo tôi! Anh không tuyệt tình đến vậy chứ? Rõ ràng biết tôi là người bị hại,vẫn đứng về phía mấy kẻ kia sao?”

“Trước mắt tất cả những bằng chứng hiện có đều chứng minh, cậu không thoátkhỏi liên can trong vụ này!”

Ngũ Liên bỏ cục đá xuống, ánh mắt lộ ra tia rét lạnh. Xem ra, Nam Cung Nghiêuthật sự muốn chỉnh anh một lần rồi! Nhưng mà, anh cũng không phải là một kẻ hiềnlành. Chọc vào một cọng lông của anh, anh ta thật sự muốn chơi với anh tới cùngmà! Ai chơi ai đến chết, vẫn còn chưa biết đâu!

“Cậu đang nghĩ gì vậy?”

“Yên tâm! Tôi sẽ không tìm cách đối phó với cô gái đó đâu! Tôi làm sao có thểtàn nhẫn vậy chứ, cũng sẽ không xuống tay với biểu tẩu tương lại đâu!” Ngũ Liênnói một mạch sảng khoái, vỗ thật mạnh vào vai của Lương Cảnh Đường, trong lònglại đang nghĩ đến cảnh anh ta cùng Nam Cung Nghiêu đấu nhau đến sức đầu mẻtrán.

Nếu như cậu ấy biết, trong 30 mươi năm qua bản thân chỉ duy nhất động lòngvới một người con gái, mà người này lại là vợ của người khác, thì sẽ ra sao nhỉ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status