Hùng bá thiên hạ

Chương 293: Bùng cháy đoàn!


Ầm! Rầm rầm!!

Gầm ~~

Ngay tại lúc này, đoàn tế ti chiến ca của Ancient hợp xướng càng ngày càng vang dội! Nếu như lúc trước chỉ là nhẹ nhàng như gợn sóng, thì bây giờ như một cơn đại hồng thủy!

Ở bên trong có một loại kiêu ngạo, tế ti vĩ đại nói với thần thú vĩ đại, nói với các con dân phải trung thành, thành kính.

Tiếng gầm truyền nhanh đi, một luồng sức mạnh ngưng thực bay ra ngoài, mà đối với mọi tế ti đều giống nhau, tín ngưỡng chiến ca là cao quý.

Nhóm tế ti chiến ca lộ ra vẻ mặt nghiêm trang, mỗi người cảm giác như mình trở thành thần thú vậy, các người thú ở xung quanh đều thành kính, nhanh chóng quỳ xuống.

Bọn họ là cao nhất.

Ancient về phương diện này quả thật đã đạt đến cực hạn.

Dưới bài chiến ca mọi người bị một cỗ uy nghiêm vô hình trấn trụ.

Trâu Lượng đi tới trước mặt đám tế ti chiến ca của mình, bỗng nhiên quát: "Các ngươi là cái gì?"

"Chiến sĩ!" "Thế các ngươi hát cái gì?" "Chiến Ca!" "Cái gì mới là chiến ca?"Trâu Lượng áp dụng thủ đoạn, đã làm cho một người rất bình thường hét to.

58 tên tế ti kiến tập khí huyết dâng trào, rống to: "Bùng cháy!Bùng cháy!Bùng cháy!"Trâu Lượng hài lòng gật đầu "Bừng cháy!"

Trên mặt đất bằng phẳng nổ một tiếng, một âm Bass rất nhỏ, đủ để không trung sợ hãi!

Do hắn ngẩng đầu lên, 58 người tế ti đồng loạt cúi đầu gào thét!

"Từng bao lần vấp ngã trên đường,

Từng bao lần gãy cánh khi đang bay,

Giờ đây ta không còn do dự,

Ta nghĩ đã vượt qua sống tầm thường này,

Ta khẩn cầu thần thú vinh quang,

Như bay lượn trên khung trời rộng rãi,

Như bay qua bao cánh đồng hiu quạnh,

Ta có sức mạnh vượt qua mọi khó khăn!"

58 người, mỗi người một dáng vẻ một tâm trạng khác nhau, có lẽ tâm hồn bọn họ còn chưa có được sự cao quý hay thanh nhã như tinh thần của bài chiến ca, nhưng giọng hát của bọn họ đều xuất phát từ sâu tận linh hồn. Đối với tế ti chiến ca như họ thì giọng hát chính là sức mạnh, hát chính là chiến đấu.

Trong giờ khắc này, trong nội tâm mỗi người thầm nổi giận, dường như không cam lòng về vận mệnh của mình vậy! Tiến về phía trước! Tiến về phia trước!!

Đoàn tế ti chiến ca tiến về phía trước, hùng hồn cùng dã tính, tràn ngập niềm tin cùng cuồng nhiệt trong chiến ca, cùng với tiết tấu đi lên, tất cả tế ti chiến ca đều hướng về trước mà tiến bước.

Ầm!

Rầm rầm!!

Những bước chân chỉnh tề, phảng phất như nhịp trống, lại phảng phất như âm thanh của chiến ca vô địch. Một đòn này hung hăng đập vào trái tim của đoàn tế ti chiến ca Ancient.

Bá đạo, cuồng nhiệt, nhất chí tiến lên phía trước!

Đây chính là đoàn tế ti chiến ca của riêng Trâu Lượng!

Bài chiến ca quen thuộc vang lên. Đáy lòng thú tộc ở đây mãnh liệt sôi trào không thể nào khống chế. Đây là dục vọng muốn được chiến đấu, bọn họ cảm thấy một luồng sức mạnh mãnh liệt từ trong thân thể thoát ra ngoài!

Hiển nhiên là Ancient cũng phát hiện ra điểm này, tay giơ lên quyền trượng, tỏa ra anh sáng rực rỡ, hắn muốn thay đổi lại cục diện, ngăn chặn lại sự "Cuồng bạo" này!

"Tín ngưỡng! A, tín ngưỡng!! ~~" "A ~~ a a a ~~~" Đám tế ti của Ancient ngửa cổ lên gào to, tiếng gào tạo thành một làn sóng kéo dài không dứt, tới một mức độ mới, một lần nữa âm thanh lại tăng cao!

Từng làn sóng âm thanh bên trong đó ẩn chứa hiệu lực kỳ diệu.

Có lẽ đoàn chiến ca của Ancient không có sức ảnh hưởng lớn giống của Arthur, không có sức mạnh cuồng bạo như vậy, nhưng bọn họ lại có kỹ xảo của vài chục năm rèn luyện lắng đọng nên đã chạm đến bản chất của nó, tại thời khắc này, tất cả đều bày ra.

Đoàn tế ti của Trâu Lượng cũng nhận ra bên phe kia có kỹ xảo mới lạ, nhưng các tế ti chiến ca không hề có một điểm sợ hãi, đối với họ chỉ cần còn người đứng trước mặt, bọn họ liền có sức mạnh vô hạn.

Tất cả khó khắn đều bị ý chí kiên định làm sụp đổ, bọn họ phải chiến thắng.

Ta hiến dâng hết tính mạng của mình

Như bay lượn trên khung trời rộng rãi,

Như bay qua bao cánh đồng hiu quạnh

Có sức mạnh chiến thắng mọi gian tà,

Ta tin vào sức mạnh của chính mình

Giống như đứng trên đỉnh cầu vồng,

Như vượt qua dải ngân hà lấp lánh

Có sức mạnh vượt qua mọi thứ tầm thường"

Trong nội tâm của mỗi người, bọn họ tin tưởng, tin tưởng Thần thú, tin vào chính mình, bọn họ có thể chiến thắng hết thảy kẻ thù, bọn họ là Thú Tộc dũng cảm.

Trâu Lượng nhắm mắt hưởng thụ chiến ca do mình sáng tạo, chỉ có hiện thực với tồn tại mãi mãi, hắn biêt được Thú tộc cần cái gì.

Cao quý? Người nào cao quý hơn người nào?!

Mọi người đều im lặng phụ họa, không phải vì nơi này là Jerusamer, mà bởi vì bài hát này đã nói ra nội tâm của bọn họ!

Một làn sóng âm bùng nổ, Chiến ca tín ngưỡng của Arthur đã vang vọng toàn thành, mọi người đều điên cuồng hò hét.

Ancient trên mặt đỏ ửng như quả ớt, thân là chiên ca tế ti cấp bạc trắng, cũng là thủ tịch chiến ca Jerusamer, hắn quả thật không cách nào tiếp nhận cái tràng diện này, bọn nhóc con này không biết tuổi có băng số lẻ của mình không, nhưng chiến ca lại trời sinh đã áp đảo bọn họ.

Nhìn thấy bọn hắn bất bình, dáng vẻ giương nanh múa vuốt, giống như mấy bọn lưu manh, một đám thô lỗ, đúng là sỉ nhục mà!

Trâu Lượng căn bản không thèm ra tay, đây là võ đài của đám nhóc, đã trải qua khảo nghiệm tàn khốc ở thế giới ngầm, đây chính là vinh quang thuộc về họ.

Mà bọn Ruman hoàn toàn quên mất đối thủ. Đối thủ?

Bọn họ chỉ cần hát theo sức mạnh của trái tim mình, bất cứ cái gì cũng đều có thể đánh bại!

Giống như lời nói của Trâu Lượng, bọn họ quả thật đã bùng cháy!

Đến lúc này, Trâu Lượng rôt cục đã là trái tim của cả quân đoàn bùng cháy!

Bất quá, đúng lúc này, một âm thanh cao vút vang lên, Ancient Đại chủ tế quả thật đã tức giận rồi. Vốn bị Đoàn tế ti chiến ca của Trâu Lượng làm cho nhanh nhóng suy sụp, giống như kiểu mới phát hiện đại lục mới vậy, hắn còn có chỗ dựa cuối cùng:Vua chiến ca, Ancient Đại chủ tế!

Nhận thua?

Nói đùa, hắn là Ancient, coi như hắn không phải Hồng y đại chủ tế, nhưng hắn là tế ti chiến ca ưu tú nhất tỉnh Thần Diệu!

Độc chiêu vô địch của Ancient Đại chủ tế cao âm trùng điệp ba lần.

Quyền trượng phóng thích, đó quả thật là một loại khí phách, mà đồng dạng đoàn tế ti chiến sau Ancient cũng tìm lại được phương hướng cùng lòng tin của mình.

Chiến ca là một động lực lớn.

Trâu Lượng bỗng nhiên hiểu ra, cũng giống bọn Ancient đem chính mình hòa nhập vào chiến ca, chỉ là bọn họ dung nhập là vì chính mình chứ không phải là vì thú tộc.

Nhưng khi con người có niềm tin, đều đạt được sức mạnh to lớn.

Nói là cách hát tam điệp, quả thật chỉ riêng Ancient mới có, một làn sóng âm, theo sau lại một sóng âm, đáng sợ nhất là ba làn sóng chồng lên nhau làm cho âm thanh tăng cao, hình thành một loại âm thanh bá đạo làm điếc tai người nghe.

Loại thủ pháp này quả thật rất đặc biệt.

Giống như những làn sóng trùng trùng điệp điệp chồng lên nhau, kỹ xảo tương đối khí phách.

Tế ti chiến ca cấp bạc trắng một khi tức giận, quả thật rất là khí thế cuồn cuộn, cái này cũng giống như khi chiến đấu, một chiến sĩ bạc trắng đối mặt với một chiến sĩ bạc trắng, coi như còn có niềm tin cùng dũng khí, cũng không thi triển ra được.

Cái này là kiểu gì?

Đây chính là bắt nạt trẻ con nha!

Chính là ý nghĩa hơn ngươi, chính là giọng lớn hơn ngươi, ngươi làm gì được ta!

Ancient đại chủ tế ra đòn sát thủ, cục diện liền xoay chuyển.

Mà đám người Ruman, Kalou khuôn mặt đỏ bừng, gào thét khản cả giọng ra, bọn họ chưa từng đối mặt với công kích như vậy. Chiến ca của đối phương chính là cố tình phá vỡ tiết tấu, lật đổ niềm tin của bọn họ.

Hết sức rồi sao?

Thật sự đã dùng toàn lực?

Ánh mắt của Trâu Lượng quét qua mặt từng người, không nói cái gì, nếu hắn ra tay, tuyệt đối trăm phần trăm là thắng, nhưng đây là chiến thắng thuộc về hắn, không phải thuộc về bọn họ.

Quả thật không nghĩ ra Ancient đạt đến trình độ này, nhưng cái gì gọi là tín nhiệm?

Tín nhiệm đã không còn là ưu thế nữa rồi!

Tại lúc này, chính là giờ khắc này, Trâu Lượng sẵn lòng cho các anh em…., cái gọi là tín nhiệm.

Đó là một ánh mắt khuyến khích, tin tưởng, các ngươi nhất định có thể làm được!

Ruman, thân là một tộc Bear, luôn luôn bị mọi người coi là đầu óc ngốc nghếch, các chiến sĩ lúc nào cũng đều xem thường hắn, nhưng khi hắn trở thành tế ti chiến ca…, cái gì gọi là tế ti chiến ca? Hắn là hướng về một tháng một đồng bạc kia, hắn là Bear, hắn cần nuôi người nhà của mình.

Nhưng tại cơn mưa đó! Tại cuộc thực luyện đó, hắn tìm được chính mình, hắn cảm thấy cuộc sống này bỗng dưng có giá trị, hắn từ bên trong chiến ca cảm nhận được tôn nghiêm.

Kalou là cái gì?

Một tộc Fox yếu ớt, hắn nhận được là chắn tròn, nhưng vẫn bị mọi người đánh cho đẹp mặt, bởi vì hắn không phải là chiến sĩ, mà hắn là một phế vật, Hắn không phải là một đồ phế vật!

Lúc hắn chuẩn bị đi tim cái chết, thật sự là hắn không phải không cố gắng, hắn đã rất cố gắng rồi, nhưng thiên phú chiến đấu của hắn quả thật là đồ bỏ, hắn làm sao có thể đánh lại người khác chứ, cùng là lá chắn tròn cỡ nhỏ, đến tay hắn lại không có tác dụng gì?

Quả thật là đang làm nhục kiệt tác của Arthur tế ti mà, nhưng là thần thú không có vứt bỏ hắn, một phế vật như hắn lại được Arthur đem vào làm một tế ti chiến ca, thần thú trên cao, đó là nơi vinh quang nhất Jerusamer.

Mà hắn lại là một tiểu đội trưởng!

Từ khi trở thành tế ti chiến ca, trong khoẳng khắc đó, hắn đã đem tính mạng của mình đặt vào chiến ca, Kalou chỉ cho chính mình một cơ hội, hoặc là sống để trở thành tế ti chiến ca hoặc là chết.

Không có thiên phú, hắn chỉ có thể chăm chỉ luyện tập chăm chỉ để bù đắp, Arthur nói, cần cù bù thông minh, chỉ cần vứt bỏ tất cả mà đi vào!

Hắn vẫn dựa theo đó mà làm!

Ánh mắt của Arthur tế ti rơi vào trên người hắn, hắn hiểu trong ánh mắt đó nói gì, Arthur nói: ngươi có thể, bây giờ là thời điểm ngươi đứng ra rồi!

Hét lên đi! Đem linh hồn đang bừng cháy của mình hét lên đi.

Kalou bùng nổ rồi, Ruman bùng nổ rồi, cuồng hóa tế ti!

Bà nội Bear, tế ti cũng có thể cuồng hóa???

"Từng bao lần vấp ngã trên đường,

Từng bao lần gãy cánh khi đang bay

Giờ đây ta không còn do dự,

Ta nghĩ vượt qua xa cuộc sống tầm thường

Ta khẩn cầu thần thú vinh quang,

Như bay lượn trên khung trời rộng rãi

Như bay qua bao cánh đồng hiu quạnh,

Ta có sức mạnh vượt qua mọi khó khăn!"

Trong thân thể nhỏ bé gầy yếu của Kalou tuôn ra một luồng sức mạnh không hình dung được, chiến ca trở nên càng mạnh, càng hùng hậu.

Kỹ xảo? Ý nghĩa?

Chiến ca hát chính là linh hồn, ngươi tin không?

Ngươi có thể làm được!

Đó không chỉ âm thanh của bản thân, mà còn là một loại cảm tình mãnh liệt, một loại nhiệt tình mênh mông!

Đúng vậy, ta yêu cái nghề nghiệp này, ta chính là tế ti chiến ca.

Ta lựa chon đi theo con đường này, không quan tâm đến mọi người coi thường!

Ta là tế ti chiến ca!

Âm thanh của Kalou, Ruman như là tín hiệu nào đó, cùng hắn sánh vai, các đồng bạn cùng sánh vai đều có cảm ứng.

Đội trưởng là cái gì?

Là tấm gương, là tượng trưng!

Kalou nỗ lực, đều hiện trong mắt mọi người, hắn so với bất luận kẻ nào cũng cố gắng hơn!

Ruman quật cường, bất cứ khó khăn đừng nghĩ rằng có thể ngăn trở hắn, hắn chính là một tộc Bear chân chính!

Tất cả đều giống nhau, đều khát vọng thành công!

Hôm nay, mấy ngàn người Jerusamer tận mắt chứng kiến, tại cái sân khấu này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 128 dau tu ngan han khac, muc dich cua viec ban hanh thue tieu thu dac biet chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.