Hùng bá thiên hạ

Chương 317: Nỏ chữ thập truy hồn


Tóc dài vô số như tảo biển đột nhiên dựng thẳng lên, tựa rắn độc quấn lấy thân thể Buenaven, thâm chí một số như gai nhọn hung ác đâm vào.

Máu tươi từng giọt, từng giọt nhỏ xuống, nữ yêu mắt bạc tham lam liếm lấy, sát khí bạo phát. Nó muốn giết chết con mồi dám mạo phạm mình, dùng tóc yêu đem hắn băm làm trăm mảnh.

Trái tim tất cả Thú tộc chiến sĩ thoáng cái như chìm xuống đáy vực.

Hao tâm tận sức để tính toán chiến thuật chẳng lẽ đến lúc này toàn bộ sụp đổ?

Mọi người hầu như đã hao tận sức mạnh mới có thể thật sự khóa được nữ yêu mắt bạc. Không nghĩ sát chiêu của Buenaven lại hoàn toàn thất thủ, không tạo cho nữ yêu mắt bạc bất cứ thương tổn nào, ngược lại còn trở thành lá chắn sống cho nữ yêu mắt bạc. Joyner làm sao có thể chỉ nhìn, khoảnh khắc ra tay tất nhiên sẽ lộ tung tích.

Tay Trâu Lượng có hơi run, nỏ chứ thập nơi này là hy vọng duy nhất. Nhưng bây giờ ra tay sẽ không có bất cứ hiệu quả nào, nữ yêu mắt bạc tùy tiện bắt được một người đều có thể dùng làm lá chắn.

Làm thế nào bây giờ???

Chẳng lẽ mình đã dày công tính toán hết thảy, lại làm cho tất cả mọi người mất mạng tại đây sao???

Trâu Lượng nghiến răng, hắn không cam lòng, rất không cam lòng!

Thân thể trí cáo Buenaven giữa máu thịt lẫn lộn bỗng bộc phát ra thứ ánh sáng chưa ai thấy qua. Trí cáo khóe miệng lộ nụ cười, máu tươi trong miệng trào ra phát ánh sáng chói mắt, ánh sáng trong mắt cũng càng ngày càng mạnh. Bí mật lớn nhất, thiên phú kỹ năng Thuật dẫn lực chưa bao giờ hiển lộ trước mặt người khác.

Chỉ có bị tóc rắn của nữ yêu mắt bạc hoàn toàn quấn lấy mới có thể phát huy ra hiệu quả lớn nhất của Thuật dẫn lực, đôi khi... Buenaven cũng phải đi theo tuyến đường dã man.

Gầm — một màn làm cho tất cả chiến sĩ máu thú sôi trào xuất hiện rồi, trí cáo toàn lực vươn lên cao mạnh mẽ đem nữ yêu mắt bạc to lớn kéo lên!

Âm thanh run rẩy kịch liệt trong không trung, Buenaven lông tóc toàn bộ dựng ngược, trong mắt lấp lánh ánh sáng màu lam điện. Thân thể như thoát khỏi sự trói buộc của mặt đất hướng lên cao liều mình kéo lên, nữ yêu mắt bạc dùng tóc cuốn lấy hắn cũng cảm nhận được luồng sức mạnh đó.

Có chút ngạc nhiên do dự gào to, muốn đem tóc rắn thu hồi.

Nhưng Buenaven sẽ không cho nó cơ hội, những lọn tóc rắn đó nằm sâu trong thân thể yêu thú bị bắp thịt hắn dùng sức kẹp chặt, mặc dù rất đau, mặc dù rất khổ cực, nhưng Buenaven bằng mọi giá không thả!

"Bố... Bố... Hận nhất cứ phải làm việc bằng sức mạnh thế này... A a a!!!"

Mạnh mẽ, lực trường xoay quanh được Buenaven dẫn động càng ngày càng mãnh liệt, giống như là một thanh nam châm to lớn đang sáng lên, mạnh mẽ kéo thân thể nữ yêu mắt bạc lên cao, trọng tâm mất rồi, cảm giác muốn rời khỏi mặt đất rồi.

Mà hai tay nó đang bị Montmar cùng sư tử đen Riera dùng máu thịt thân thể, dùng mạng sống chính mình để khóa chết, căn bản giãy không thoát.

Băng băng băng!!

Hai móng cùng đuôi nó đều bị trói buộc.

Điên rồi, nữ yêu mắt bạc cũng phát điên rồi!

"A!!"

Buenaven cắn răng, phát ra tiếng rên đau đớn. Trong lúc này, nữ yêu mắt bạc tóc không biết đã đâm bao nhiêu lỗ trên thân thể hắn, trang bị cấp đồng thau cứ như thể làm bằng giấy, máu toàn thân như thoáng cái bị rút ra bắn tung tóe!

Nhưng Buenaven vẫn còn kiên trì, dưới đáy lòng liều mạng kiên trì!

Hắn là trí cáo Buenaven, tất cả mọi người đều cho rằng hắn chỉ có đầu óc, không có sức mạnh. Tại thời khắc này không hề giữ lại mà phóng thích hết sức mạnh, tựa như tên Arthur kia nói, là đàn ông, sinh mạng dù sao cũng phải bùng nổ một lần!

Mẹ nó, Joyner làm sao còn chưa ra tay!

Một bóng người tinh tế đột nhiên xuất hiện giữa không trung ngay trước mắt nữ yêu.

Joyner nhát gan.

Mèo nữ ngực lớn hai con ngươi nheo lại, trên hai đầu ngón tay hai phiến đao trong suốt sắc như dao cạo đột nhiên đâm ra.

Đôi mắt Nữ yêu mắt bạc!

Mang đi ánh sáng!

Từ lúc khai chiến đến giờ thích khách mạnh nhất vẫn ẩn thân, sát thủ Joyner ra tay. Lựa chọn tại thời khắc mấu chốt nhất thi triển ra thuật ám sát sắc bén nhất.

Nếu như không phải Joyner, đổi lại bất cứ một người khác ra tay, nữ yêu mắt bạc đều sẽ chắc chắn nhắm mắt lại, mí mắt như tường đồng vách sắt đủ để bảo vệ nó, nhưng là Joyner ra tay cộng thêm nguyên nhân Buenaven nguyện đem thân thể trói buộc nữ yêu.

Hí!

Máu yêu như mưa bắn tung tóe, nữ yêu mắt bạc thân thể trọng kiếm cũng không chém vào đã bị trọng thương, hai mắt bị chọc thủng.

Joyner, tốc độ ngươi cần nhanh hơn nữa mới được. Cần nhanh hơn gió, nhưng không thể có âm thanh của gió, âm thanh duy nhất chỉ có thể là máu kẻ thù, máu phun tựa gió rít.

Hiểu không?

Trên thảo nguyên, Joyner dịu dàng đón gió Bắc, giữa các bụi cỏ chạy như bay rất nhanh, thỉnh thoảng nhảy lên những mỏm đất trên cao cùng đàn ngựa hoang nô đùa. Tận lúc chạy về đến cái miệng hang to lớn, xuyên qua mạng lưới rắc rối phức tạp hang dưới đất, thấy một người già thân áo đen quanh năm.

Sư phụ.

" Sát thủ mạnh nhất không phải tộc báo, không phải tộc cáo, là tộc Cat chúng ta, Joyner, thiên phú ngươi rất tốt, nhưng ngươi phải càng ngày càng mạnh, ngươi gánh vác trọng trách chấn hưng sát thủ tộc mèo, chúng ta mèo tộc không phải người yếu!"

"Vâng, sư phụ."

"Trách nhiệm lăn lộn này chúng ta giao cho ngươi."

Mèo nữ trẻ tuổi nghi hoặc tiếp nhận vũ khí cho thích khách mạnh nhất trong truyền thuyết của sư môn. Tay trái là lưỡi dao trong suốt mỏng như cánh ve, khi xẹt qua không khí làm xuất hiện chấn động như một tia nước gợn, lưỡi dao trong suốt có thể kẹp trong tay làm mọi người khó có thể nhận thấy.

Phần còn lại của vũ khí cũng rất mỏng, nhưng là hình sáu cánh hoa, giống như bông tuyết.

"Gió qua không để vết, tuyết rơi không tiếng động"... Thích khách cần đạt đến vô thanh vô ảnh.

Đây là vũ khí đến từ Thông thiên cảnh, tộc mèo từng có một vị chiến sĩ thích khách cấp vàng sáng khét tiếng sử dụng, hắn giết người trong im hơi lặng tiếng... Người nhát gan nhất, mới có thể làm thích khách mạnh nhất!

Nữ yêu mắt bạc phát cuồng rồi!

Ầm!!!

Rợp trời ngập đất yêu lực, đem Buenaven cùng Joyner hung ác quét bay, đem hai tay Montmar cùng sư tử đen Riera đập bay.

Đem bọn Vũ Lan Tinh, Tân Đạt trên đất thoáng cái áp đảo, đem sư tử vàng Murphy đột nhiên áp chế không cách nào nhúc nhích được.

Yêu lực đáng sợ khuếch chương, rống giận đem những chiến sĩ còn lại xung quanh một phát quét bay.

Ngọn núi xa xa, Bott cùng Danny - hai vị kị sĩ trật tự phụ trách quan sát sắc mặt khẽ biến.

Những chiến sĩ tuổi trẻ này lần này biểu hiện có thể nói không tệ, nhưng không nghĩ tới sự việc phát triển đến nước này, nữ yêu mắt bạc vẫn còn hậu chước.

Giữa sân, bị yêu lực cuồng bạo đánh bay, thân thể Buenaven văng bắn lên mặt tường băng, lẩm bẩm: "Mẹ, bố hận nhất phải so đo sức mạnh..."

Câu nói còn chưa dứt lời, đã phun ra một ngụm máu.

Joyner so với hắn cũng không tốt hơn bao nhiêu, không phát ra một âm thanh nào hung ác văng vào một đống băng trụ.

Riera cùng Montmar bị ném bay đi, lúc trước bị nữ yêu mắt bạc đập điên cuồng, chính là bằng một hơi sức chống cự. Lúc này cũng chống không nổi nằm gục trên mặt đất.

Faure, Lệ Linh, Tân Đạt bọn họ cũng không chịu nổi. Họ chính ở phía dưới nữ yêu mắt bạc, yêu lực cùng với nữ yêu mắt bạc từ không trung rơi xuống như Thái Sơn áp đỉnh, thân thể đều bị đánh lún xuống tầng băng phía dưới.

Sư tử vàng Murphy, một bên dùng thân thể gắt gao ngăn trở áp lực, bảo vệ Quark, một bên ngầm vận sức mạnh muốn cho nữ yêu mắt bạc nếm sát chiêu tuyệt sát.

Nhưng sự đe dọa từ đối thủ này sớm đã trở thành trọng điểm chú ý của nữ yêu mắt bạc, vô số bông tuyết băng trụ đông cứng đè ép, đem thân thể hắn vững vàng trói buộc. Muốn bùng nổ, muốn hạ sát chiêu - đâu có dễ dàng như vậy?

Lưu ý đến hắn, nữ yêu mắt bạc sẽ không lộ bất cứ sơ hở, sẽ không cho bất luận kẻ nào cơ hội.

Nó cần, giết sạch tất cả lũ thú nhân này!

Vô biên băng hàn đem bóng tối chết bao phủ. Đúng lúc này, đột nhiên nghe thấy một tiếng vang.

Âm thanh gì vậy?

Hình như là thanh âm của dây cung ngân lên.

Bất quá lúc này có ai bắn tên? Bắn tên đối với quái vật nữ yêu mắt bạc này lại có ích lợi gì?

Khi tất cả mọi người bất đắc dĩ cười khổ, giữa khoảnh khắc tuyệt vọng, một mũi tên trong mắt tất cả mọi người chợt lóe sáng.

Nỏ chữ thập!

Trâu Lượng rốt cục ra tay rồi!

Hắn nhẫn hồi lâu chính là chờ đợi cơ hội này.

Trườn thấp thân hình sát mặt đất đến cách nữ yêu mắt bạc 20 mét, giây phút nữ yêu rơi trở lại mặt đất trong nháy mắt ra tay.

Nỏ chữ thập ngắm chuẩn tập trung sức xuyên thấu mạnh mẽ, tập trung toàn thân nguyên khí không hề giữ lại.

Phốc!

Vừa mới rơi xuống đất, thân thể nữ yêu mắt bạc ngừng lại, trong chớp mắt một đạo ánh sáng từ vết thương trên mắt phải lọt vào.

Tăng..., yêu lực khổng lồ dừng lại, rồi cứ như gió tiêu tán.

Hồ băng tán loạn thoáng cái trở nên tĩnh mịch, đoàng... một tên xuyên qua đầu nữ yêu mắt bạc không hề giảm tốc độ cắm vào tầng băng!

Nỏ chữ thập tất sát truy hồn!

Tuy Trâu thần côn trải qua không ít trường chiến đấu nhưng một tên này là hắn đắc ý nhất!

Vừa định gầm một tiếng, đã cảm giác toàn thân suy yếu, nỏ chữ thập trong tay cũng cầm không nổi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh dam cuoi trong vo nhat va dam tang trong hanh phuc mot tang gia, tac gia tac pham phan tich bai tho thuong vo cua tran te xuong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.