Hùng bá thiên hạ

Chương 368: Giai đoạn thứ hai (1)


Giờ khắc này, không chỉ đội viên đặc huấn trên bờ sông không một tiếng động, Neberro cùng 12 kị sĩ trật tự cũng toát ra sự chú ý. Xa xa trên sườn núi bọn Tân Đạt đều mắt nhìn không chớp.

"Bà nội Bear, các lượt khác đều là ba người, làm sao đến trận này của đại ca lại là năm, hơn nữa nói rõ bất lợi đối với đại ca. Không biết Neberro có ý gì..."

"Đừng ầm ĩ, đại ca sẽ sợ nhiều người sao? Yên lặng mà xem hắn biểu diễn!"

Tốc độ nhanh nhất không phải Bỉ mông Saphire, không phải Arthur, cũng không phải Khỉ cùng Shadiwa, mà là Lolita!

Cô gái này là một trong mười đại mỹ nữ đế đô, đồng thời cũng là một trong mười đại cao thủ, lúc này mới thật sự thu hút sự chú ý của mọi người.

Tộc báo am hiểu nhất là cái gì?

Bùng nổ như tia chớp? Tốc độ của Báo săn? Tiềm hành?

Đều không phải!

Mà là —— mượn lực ngự lực!

Trong nháy mắt, ai cũng thấy người bùng nổ cùng phản ứng nhanh nhất là Khỉ của các tỉnh phía bắc, thân thể vừa vào nước đã co lại thành trái bóng, sau đó như tia chớp bắn ra ngoài.

Nhưng hắn còn chưa kịp vui vẻ, đã nhìn thấy Lolita rất nhanh vượt lên phía trước hắn.

Nàng phản ứng không nhanh bằng hắn, sức bùng nổ cũng không mạnh như hắn, nhưng sức mạnh của nàng là liên tục, bắp đùi thon dài dụng sức trong nước đong đưa, mũi chân trong lòng sông khẽ điểm, thân thể dường như không có sức nặng, nhẹ nhàng nhảy lên.

Cùng trong nháy mắt, một dòng chảy ngầm cuộn sóng vọt tới, Lolita mũi chân ở trong dòng chảy hơi mượn lực, lần nữa khó tin nhảy về trước.

Hai chân nàng đã rời khỏi đáy sông, kỳ lạ giẫm đạp lên dòng chảy ngầm, đạp sóng mà đi lên phía trước.

Bà nội Bear! Điều này vãi hàng quá mẹ nó rồi!

Làm sao lại có loại chuyện này?

Khỉ buồn bực đến nổ đầu, trong miệng không biết lải nhải câu gì, thân thể gầy như bó củi đột nhiên văng ra, hai chân như có mang lò xo, nhảy truy đuổi Lolita.

Tiếp ngay sau là Saphire, hắn có đầy đủ sức mạnh cùng kiên nhẫn, không nhất định ngay bắt đầu đã cần xông lên mạnh nhất. Có điều đương nhiên cũng không thể quá tụt hậu.

Bỉ mông bước chân to lớn, sức mạnh ép mặt nước nổ thành từng quầng bọt sóng, bước dài tiến lên. Tốc độ Shadiwa duy trì bám đuổi cùng Saphire.

Sau khi vào nước cơ thể sát thủ tộc rắn mềm như không có xương, cùng với gợn nước mềm mại tiến lên. Dường như thân thể là do hình giọt nước tạo thành.

Trâu Lượng đi sau tất cả mọi người.

Không ít người chờ mong biểu hiện của hắn, có điều lần này hắn lại tương đối thấp giọng, sau khi vào nước không có bùng nổ xông về phía trước mà lại không nhanh không chậm huy động tay chân, khớp xương, sau đó nâng lên khối gỗ thô, theo sát Shadiwa phía trước.

Không thể nghi ngờ Arthur có dự định của mình.

Năm người chia làm năm đạo rẽ nước, từng người hướng về mục tiêu tiến lên.

Lolita vi có chút thất vọng, lần trước chứng kiến thân thủ Arthur, đặc biệt là khí thế loại đó của hắn làm nàng phi thường chờ mong có cơ hội có thể cùng hắn luận bàn, nhưng biểu hiện của hắn hiển nhiên nói rõ lần này chỉ là đến trả bài kiểm tra.

Thiếu nữ tộc Báo khóe miệng cười lạnh lùng một chút, vòng eo tinh tế kinh người bắn ra, hai chân đạp dòng chảy ngầm tiến lên, thân hình không ngừng cất cao, làm mọi người cảm giác nàng giống như đang bay lên.

Đây là do bước chân nàng bùng nổ sức quá mau lẹ, sức mạnh mãnh liệt nâng cả người lên cao.

Mắt thấy Lolita sắp dẫn đầu xông vào khu nước xoáy, gã Khỉ vẫn theo sát không một tiếng động trong mắt hiện lên một tia ánh sáng.

Một nụ cười mỉm.

Khỉ nhỏ bùng nổ một chút.

Thân thể vốn gầy yếu chẳng khác củi khô đột nhiên bành trướng, trong nháy mắt cường tráng khác thường. Sau một khắc hai chân Khỉ bắn ra, thân thể khiêng gỗ thô nhảy cao khỏi mặt nước, hai chân như tia chớp điểm liên tiếp trên mặt nước, trong nháy mắt vượt qua phía trước Lolita.

"Hay!"

Người phía nam cùng đế đô đều không nhịn được nổ ra một tiếng tán thưởng, gã này mới thật sự là giả trư ăn cọp a?

Thoạt nhìn thân thể gầy gò gió có thể thổi bay vậy mà lại có sức bùng nổ mạnh mẽ như vậy.

Trong nháy mắt đó bắp thịt không biết là làm như thế nào bành trướng cũng tương đối hoàn mĩ. Ghê nhất là hắn thật sự chạy trên mặt nước... Đương nhiên điều này không thể duy trì lâu, chạy qua mười mấy mét thoáng cái Khỉ đã chìm vào trong nước, chứng minh lúc trước chính là do sức bộc phát tốc độ quá nhanh. Có điều mượn lần này đã vượt qua Lolita huênh hoang lên vị trí thứ nhất cũng đủ rồi.

Bất quá người phía bắc và Khỉ không đắc ý được lâu. Hắn sơ sẩy không để ý còn có Bỉ mông Saphire của đế đô.

Hắn dùng hành động của mình để chứng minh tiến vào khu nước xoáy vẫn là loại hình dành cho Bỉ mông.

Toàn thân sức mạnh không bao giờ thiệt a!

Hai chân bắp thịt cuồn cuộn phát lực, một bước bước xa năm sáu mét, liên tục mấy bước dài bỏ rơi Khỉ, đoạt luôn vị trí thứ nhất.

Bất kể là Lolita hay là Khỉ, đặc tính nghề nghiệp cùng yếu tố hình thể có vai trò quan trọng, trong khu nước xoáy sẽ nhận được quấy nhiễu tương đối lớn.

Nước xoáy, dòng chảy ngầm, loạn lưu, không ngừng xung kích thân thể bọn họ.

Điểm này không thể không nói, trong khu nước xoáy sức mạnh của Bỉ mông tương đối có lợi thế.

Bất quá Saphire hiển nhiên đã quá tự tin, hắn không chú ý tới phía sau có một bóng người quỷ mị đuổi đến gần.

Shawadi chiến sĩ tộc rắn bắc bộ Vẫn luôn luôn che dấu thực lực.

Mỗi một khớp xương trên thân thể hắn đều có điều chỉnh rất nhỏ, sức khống chế bắp thịt cũng rất tinh diệu, nước gợn ở trước mặt hắn không ngừng bị tách ra, dường như là lưỡi đao vạch vào nước.

Sắc bén!

Shawadi cũng rất thông minh, lúc trước tích lũy chính là vì thời khắc cuối cùng mang đến sự đảo lộn. Lấy nhu thuật năng lực của hắn hóa giải ảnh hưởng dòng chảy ngầm cùng nước xoáy, không ngừng từ trong khe hở dòng chảy ngầm xuyên qua.

Tăng tốc! Không ngừng tăng tốc!!

Saphire khóe mắt mới nháy một cái, không kịp phản ứng đã bị Shawadi chơi rồi cú đẹp vượt qua.

Cùng thời khắc đó, Lolita của đế đô lại một lần nữa đuổi theo, cùng với Lolita là Khỉ trên vai khối gỗ thô nặng nề đập một phát lên mặt nước mượn sức luồng phản xung thân hình lần nữa thoát ra khỏi mặt nước, đạp nước điên cuồng xông lên.

Mắt thấy sức mạnh gần cạn gã Khỉ đột nhiên một cước giẫm trên vai Saphire, một trận cười kê kê quái dị đã nhảy ra xa bảy tám mét, chỉ kém một chút đã gần đuổi kịp Shawadi phía trước.

Tên nhóc này, tương đối giảo hoạt a!

Người xem trên bờ được xem một màn không biết nên nói gì.

Bị Khỉ giẫm một cước, mặt Saphire có chút đen, một tiếng kêu đau đớn, bắp thịt cả người căng co lại, tăng lực điên cuồng xông tới.

Bốn người này ngươi đuổi ta đuổi, từng người đều đem sức mạnh am hiểu cùng phong cách hoàn mỹ bộc phát, đều có điểm đặc sắc riêng.

Trong lúc nhất thời làm cho chiến sĩ đặc huấn còn lại trên bờ xem chiến đấu có cảm giác mắt không muốn nháy.

Khoảng cách đến điểm cuối cùng còn có bốn năm mươi mét.

Vẫn không nhanh không chậm đi theo phía sau, Trâu thần côn bắt đầu đề pa tăng tốc.

Nãy giờ biểu hiện của hắn thật sự quá thấp kém, suýt nữa bị người khác quên mất, giờ khắc này một bước tăng tốc, tất cả mọi người chợt phát giác Arthur mới là kẻ không thể xem nhẹ nhất.

Rất rõ ràng, lần trước hắn lộ ra bản lĩnh, lần này chủ ý cũng giống như Peloponnisos, cũng là muốn xem đối thủ có năng lực gì, để cho bọn họ cố gắng phát huy.

Ánh sáng mặt trời màu vàng chiếu trên người Arthur, lộ ra trên mặt nước bả vai cùng sống lưng hình tam giác, đó là hình ảnh hoàn mỹ nhất trong ngày.

Bắp thịt hắn không hề to khỏe, đó là một loại đường nét thanh nhã, lại rất mỹ hoặc thị giác.

Kình lực bùng nổ, bọt nước bên người thoáng chốc sôi trào.

Mặt nước tách làm hai!

Sức mạnh thiêu đốt.

Tốc độ khó tin, từ khoảnh khắc thứ nhất phát lực giống như là rất tự nhiên, hoàn toàn không cần dồn sức, cũng không cần giữ lại, không chịu bất kì hạn chế nào lao tới!

Saphire, Khỉ, Shadiwa, Lolita, đang ra sức lao đến điểm cuối cùng, bốn người chỉ cảm thấy có chút hoa mắt, Arthur cứ như vậy khó tin vượt qua cả bốn người.

Mẹ nó!

Không có gì để nói rồi.

Kỹ xảo? Không cần.

Dựa vào hổ báo lôi âm luyện thành ám kình trong xương tủy, biểu hiện của hắn hoàn toàn là siêu việt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như kinh phật, gieo bon phuoc duc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.