Hùng bá thiên hạ

Chương 387: Tình thế bắt buộc


Bốn người mạnh cấp vàng sáng sử dụng sức mạnh toàn lực, mà ưu thế thiên phú lớn nhất của trùng băng lại bị âm Bass của Trâu Lượng đè xuống thấp cực điểm.

Rầm rầm rầm rầm!!!

Gã Bear cuồng hóa Đại Mộng dùng đôi tay gấu to như hai khúc gỗ xé nát vỏ ngoài của sương trùng.

Hai đấm của Đại Kim đập lên người trùng băng tạo thành tiếng nổ liên tiếp, ngày càng mạnh mẽ cuồng dã.

Tăng!!!

Chakra lại bắn ra một mũi tên nữa, lần này mũi tên bắn rất chính xác làm nổ con mắt trái của sương trùng.

Mir Venice còn bá đạo hơn, thanh kiếm vàng to lớn chém liên tiếp lên trên thân sương trùng.

Nhân lúc nó yếu thế phải lấy mạng nó!

Mọi người đều là chiến sĩ kinh nghiệm phong phú, đã bắt được cơ hội thì tuyệt đối sẽ không buông tha.

Âm Bass của Trâu Lượng và âm hú của Shana đã trở thành cọng rơm cuối cùng đè chết lạc đà. Rốt cục trùng băng không chịu nổi rồi.

Nó chỉ muốn đùa con mồi một chút, không nghĩ tới mình lại phải chật vật như vậy! Biết trước thì đã dùng toàn lực ngay từ đầu, những người này đều sẽ bị nó giết gọn.

Nó thật sự giận rồi!

Không một tiếng động, thiên phú ẩn của trùng băng mở ra: Thị giác tối tăm!

Một vùng tối lấy trùng băng làm trung tâm mở rộng ra tứ phía.

Trong nháy mắt này, bất kể là Chakra có thị lực tốt nhất hay là những người khác đều thấy trước mắt tối sầm như đột nhiên rơi vào màn đêm.

Đang tấn công điên cuồng bỗng nhiên đối thủ biến mất. Không biết là trùng băng đang ẩn nấp trong chỗ tối hay là đã chui xuống dưới băng.

Đáng sợ là sức mạnh của nó còn đang tăng lên, hơi thở đáng sợ của lãnh chúa yêu thú càng ngày càng đậm đặc.

Trong lòng mọi người đều cảm thấy nguy hiểm.

Đại Kim cảnh giác chạy về bên người Lượng và Shana, hắn không quên nhiệm vụ chủ yếu của mình là bảo vệ an toàn cho bọn họ.

Mir Venice giơ kiếm đề phòng, kiếm quang màu vàng trở thành một mục tiêu bắt mắt trong bóng tối mịt mùng.

Trong mắt Chakra lấp lánh ánh sáng kỳ dị, sức quan sát tăng lên tới cực hạn.

Trong số những người ở đây thì chỉ có Đại Mộng vừa cuồng hóa là không thể khống chế được, con gấu khổng lồ điên cuồng đi lại tìm kiếm quanh chỗ trùng băng biến mất như một con thú hoang bị nhốt.

Thị giác tối tăm là kĩ năng có hạn chế thời gian, sau thời gian vài giây trôi qua thì thị giác đã từ từ khôi phục.

Lớp băng dưới chân xuất hiện một lỗ thủng to lớn, quả nhiên là trùng băng đã sử dụng kĩ năng thiên phú độn địa để ẩn nấp.

Người phản ứng lại đầu tiên là Mir Venice, ánh sáng lóe lên trong mắt hắn. Có thói quen nắm thế chủ động, hắn sẽ không bị trùng băng xỏ mũi kéo đi.

Vừa thấy tảng nham thạch trên hồ nước xa xa hiện ra, thân hình Mir Venice đã bay đi như tia chớp.

Cùng thời khắc đó Chakra cũng đã rõ ràng sách lược của Mir Venice, hắn cũng triển khai thân pháp tiếp cận hồ nước từ một phía khác.

Đại Kim gầm nhẹ một tiếng, chở Trâu Lượng và Shana đuổi theo, đồng thời Đại Mộng cũng vung búa chạy về phía trước theo bản năng.

Bất kể trùng băng có quỷ kế gì thì nó cũng không thể không giữ vĩnh hằng chi thủy. Nếu như nó không xuất hiện thì sẽ phải để cho đám người này nhận được vĩnh hằng chi thủy. Nếu như nó xuất hiện thì sẽ lập tức gặp phải tấn công như cuồng phong bạo vũ.

Tấn công nơi phải cứu!

Ầm ầm!!

Quả nhiên trùng băng không nhịn được nữa. Đúng lúc Mir Venice vọt tới bên hồ nước thì một con sóng rất lớn tràn lên trong hồ, thân thể trùng băng lao ra từ trong xoáy nước.

Tất cả mọi người đều dừng lại vì cảm thấy một luồng yêu lực chấn động.

Hình như... cấp 51!!!

Trùng băng thăng cấp rồi??

Bà nội Bear, đây là chuyện gì?

Trong tầm mắt Trâu Lượng, hình thể của trùng băng cũng xảy ra thay đổi. Lúc trước chỉ là thân hình dạng đốt thông thường bây giờ trên người nó đã mọc ra hàng loạt gai nhọn. Dưới bụng nó cũng mọc ra vô số đôi chân sắc bén như đao, nhìn cực kì đáng sợ.

Hơn nữa khó tin hơn là tất cả thương tích trên người nó đều đã khôi phục, ngay cả con mắt trái bị Chakra bắn mù cũng hoàn hảo không tổn hại gì.

Dị biến??

"Cẩn thận!"

Chakra vốn ít lời giờ cũng phải mở miệng nói: "Trong Thông thiên cảnh có một loại yêu thú biết lột xác, nhưng tự điều chỉnh sức mạnh. Đen thật!"

Rất rõ ràng con yêu thú mọi người đang phải đối mặt này chính là loại đó.

"Lão Tà đã nói, đụng vào trò đùa này thì hoặc là giết chết nó trước khi thăng cấp, hoặc là chạy cho nhanh", Đại Kim gầm nhẹ.

Shana đã bị lực trường của lãnh chúa yêu thú cấp 51 ép tới ngạt thở. Trâu Lượng thì tốt hơn một chút nhưng cũng cảm nhận được áp lực khổng lồ của yêu thú.

Tăng lên một cấp, sức mạnh của trùng băng đã có thay đổi nghiêng trời lệch đất.

Nếu như nói vừa rồi mọi người còn có chút cơ hội, còn có thể thương tổn nó thì bây giờ hi vọng này hầu như đã không còn.

Không đợi mọi người kịp phản ứng, thú linh đáng sợ nổ tung lan ra từ trên người sương trùng: Băng sương bạo!

Băng sương bạo của lãnh chúa yêu thú cấp 51 tuyệt đối là kĩ năng sát thương phạm vi lớn! Kẻ thù không đủ sức mạnh thì sẽ bị giết gọn.

Trong nháy mắt mọi người chỉ có thể dựa vào năng lực để tự cứu mình.

Thanh kiếm vàng trong tay Mir Venice dựng thẳng trước người, đại kiếm phát ra ánh sáng tựa như một tấm lá chắn bảo vệ yếu hại. Nhưng băng sương bạo của yêu thú cuồng bạo vẫn đánh hắn bay lên, thân thể xoay tròn trong cơn lốc và băng tuyết như bị gió xoáy quét trúng.

Thân thể linh hoạt của Chakra chạy nhanh giữa cuồng phong và sương giá của băng sương bạo, đáng tiếc thân pháp nhẹ như lông chim của hắn không có nhiều tác dụng lắm trong chiêu quần công phạm vi lớn 360 độ này. Cả người hắn cũng bay lên như cỏ dại bị nhổ bật gốc quay cuồng bay ra xa.

Gã cuồng thú chiến sĩ Đại Mộng đưa lưng về phía bão táp theo bản năng, thân thể nằm bò xuống đất, hơn nửa thân thể chui xuống dưới lớp băng. Nhưng đây là yêu lực của trùng băng cấp 51, Đại Mộng không chống đỡ được bao lâu rồi cũng bị hút lên, thân thể quay cuồng trong bão táp như một con thuyền giữa cơn biển động.

Trâu Lượng đang chuẩn bị dùng phương pháp của mình để tránh né thì Shana bên người lao tới ôm lấy hắn. Hai cánh sau lưng thiếu nữ tộc Thiên Mị vỗ mạnh liều mình mang Trâu Lượng bay lên.

KHÔNG phải nàng đang bay đơn thuần mà vừa bay vừa phối hợp với Thiên Mị chi vũ, các động tác uốn lượn đẹp mắt khiến sức thương tổn giảm xuống thấp nhất.

Từ xa xa nhìn lại dường như Shana đang ôm Trâu Lượng giống như một cánh bướm bay trong gió tránh né thương tổn của băng sương.

Bão táp như một bàn tay vô hình khổng lồ đuổi theo bọn họ càng ngày càng gần. Sức chịu đựng của thiếu nữ Thiên Mị đang hạ thấp, đúng lúc hai người sắp bị băng sương bạo nuốt vào thì Đại Kim gầm lên một tiếng từ bên cạnh lao ra, nhanh chóng ôm cả Trâu Lượng và Shana vào trong ngực, thân thể cuộn lại thành một quả bóng.

Băng sương bão táp vẫn quét qua không hề dừng lại, Đại Kim như một quả bóng chày bị đánh trúng bay ra tít tắp.

Có hai chữ để hình dung băng sương bạo của trùng băng rất chính xác: Quét ngang!

Đây là sức sát thương không thể chống lại, một khi lãnh chúa yêu thú trở nên nghiêm túc thì cho dù là chiến sĩ cấp vàng sáng cũng không có biện pháp gì.

Thú tộc có thể tìm điểm yếu của lãnh chúa yêu thú để tấn công yếu hại, nhưng với sức mạnh tuyệt đối, lãnh chúa yêu thú cấp 51 bây giờ có thể nói là sừng sững như một ngọn núi.

Tổ hợp gồm bốn gã người mạnh cấp vàng sáng cùng Trâu Lượng và Shana hầu như sụp đổ trong nháy mắt.

Băng sương bạo to lớn hầu như quét qua cả đỉnh núi, san hết thảy thành đất bằng.

Tuy nhiên đây không phải chấm dứt, báo thù của trùng băng mới bắt đầu!

Sau một khắc trùng băng phát ra tiếng rít đuổi theo.

Lúc này trừ phi là hỏng não mới nghĩ đến việc xoay người lại chiến đấu với con lãnh chúa yêu thú đáng sợ này. Ngay cả Bỉ mông cấp vàng sáng Đại Kim cũng không chống đỡ được. Tấm da trên lưng Đại Kim bị những cạnh băng sắc như dao cắt ra, bị gió giật rách, máu tươi đầm đìa nhìn cực kì đáng sợ.

Nếu như không phải Bỉ mông vàng có sức sống mạnh mẽ và sức phòng ngự biến thái thì đã thăng từ lâu rồi.

Hiện nay việc duy nhất có thể làm chính là chạy, trước hết chạy thoát khỏi truy kích của trùng băng rồi tính tiếp. Đứng yên một chỗ chính là tìm chết!

Không chỉ là Đại Kim mà ba gã người mạnh cấp vàng sáng còn lại cũng vậy. Mir Venice chui lên từ dưới băng tuyết, ho khan phun ra một ngụm máu rồi chạy như điên xuống dưới chân núi không chút do dự.

Sức uy hiếp như núi đè của trùng băng đã tràn tới từ phía sau, chỉ cần đầu óc không có vấn đề thì ai cũng biết phải tránh né mũi nhọn.

Chakra, mặc dù tốc độ của hắn không có gì đặc biệt nhưng cung thủ vàng sáng tộc báo bây giờ mới lộ ra năng lực chạy trối chết của mình. Mượn thế dốc xuống núi, Chakra vừa ho ra máu vừa chạy như điên, hai chân tạo thành tàn ảnh, hầu như trong nháy mắt đã vượt qua Mir Venice phía trước, có thể nói là bay trên cỏ.

Sau nữa là Đại Mộng cuồng hóa, tên gấu khổng lồ chui lên khỏi lớp băng, lắc lắc đầu hơi ngỡ ngàng rồi gào lên một tiếng, vung tứ chi chạy như điên xuống núi.

Bản năng cuồng hóa vẫn còn nhưng hắn cũng biết một người không làm gì được lãnh chúa yêu thú cấp 51.

Lúc lên đã nhanh, khi xuống mọi người chạy còn nhanh hơn.

Nhưng tốc độ của ai ở đây cũng thua kém lãnh chúa yêu thú cấp 51. Nơi này là sân nhà của nó.

Thân thể to lớn dài đến trăm mét như một con rồng, rốt cục mọi người cũng nhìn thấy toàn bộ thân thể của nó, trùng băng lao xuống núi với tốc độ cực nhanh.

Mir Venice cũng cảm thấy mình hơi sơ ý, quá coi thường lãnh chúa yêu thú bảo vệ vĩnh hằng chi thủy. Trước kia hắn cũng đã đối phó không ít lãnh chúa yêu thú nhưng ai nghĩ tới lần này đụng tới một con trùng băng biến dị chưa thấy bao giờ chứ?

Một tia sáng lóe lên trong đầu, Mir Venice phát ra tiếng gầm, "Sương trùng, bụng của trùng băng là điểm yếu!"

Chakra cũng kêu lên, "Dẫn nó tới chỗ hẹp!"

Chỉ có chỗ hẹp mới có thể hạn chế hành động của sương trùng, khi đó mọi người mới có cơ hội.

"Chỗ đó!" Trâu Lượng trên lưng Đại Kim vẫn chưa bao giờ ngừng quan sát, hắn đưa tay chỉ về phía trước. Tất cả mọi người nhìn về hướng chín giờ liền thấy một khe băng nhỏ do mấy tòa núi băng to lớn tạo thành.

Đây là cơ hội duy nhất.

Sáu người đang chạy như điên xuống núi lập tức thay đổi phương hướng về phía bên tay trái.

Nhưng đúng lúc này đột nhiên một luồng khí lạnh buốt thổi tới. Trùng băng lại tấn công!

Trí tuệ của lãnh chúa yêu thú không thể biết được đám giun dế này muốn làm gì nhưng đột nhiên đổi hướng rõ ràng chính là một âm mưu. Trước hết giết chết con mồi phiền toái nhất rồi tính tiếp.

Lần tấn công này nhằm vào Đại Kim! Mục tiêu là đối phó Trâu Lượng.

Trùng băng không sợ sức mạnh của bốn gã chiến sĩ cấp vàng sáng, nó ghét nhất là chiến ca của Trâu Lượng. Đó là thứ duy nhất có thể áp chế thiên phú của nó, ảnh hưởng đến khả năng phát huy năng lực của nó. Chỉ cần tiêu diệt Trâu Lượng rồi lại dùng thiên phú âm rung là có thể suy yếu bốn gã vàng sáng.

Mắt thấy dòng băng vụn to lớn tràn tới như tuyết lở, thiếu nữ Shana hét lên kéo Trâu Lượng chuẩn bị bay lên. Trâu Lượng quay lại nhìn thoáng qua dòng băng gào thét phía sau. Âm Bass!

Ầm ầm!

Sóng âm trầm đục đập trúng dòng băng làm nó đổi hướng, Đại Kim gào lên tăng tốc nhanh chóng chui vào khe băng.

Chỉ kém một giây, thân thể to lớn của trùng băng đuổi theo cắn trượt con mồi, cái đầu khổng lồ đập vào núi băng, trời đất rung chuyển.

Lối vào khe băng quá hẹp.

Sau một khắc trùng băng phát ra tiếng rít nhấc cao đầu rồi khoan mạnh vào lớp băng biến mất.

Trong khe băng tất cả mọi người tạm thời thở phào. Bề rộng ở đây không đủ mười mét, là địa điểm thích hợp để tấn công sương trùng.

Tinh quang lấp lánh trong mắt Mir Venice, hắn hung ác nhìn mọi người, "Chuyện trước đây bỏ qua, lần này là cơ hội cuối cùng, nhất định phải giết chết nó. Không được giấu nghề nữa, có thứ gì cũng phải mang ra hết".

Vừa rồi mặc dù mọi người đều bị thiệt nhưng rõ ràng không ai dùng hết sức. Chiến sĩ cấp vàng sáng lăn lộn trong Thông thiên cảnh, trên người ai lại không có vài món trang bị đặc thù chứ?

Tổng kết lại cuộc chiến vừa rồi, một là khinh thường, một nguyên nhân quan trọng khác chính là ai cũng giữ nghề.

Nhưng lúc này dưới đe dọa của lãnh chúa yêu thú cấp 51 hiển nhiên không cần phải giấu nghề nữa.

Mặc dù Mir Venice nói rất đúng nhưng Chakra và đám người Trâu Lượng không hề biểu thị gì đặc biệt. Mọi người thuộc phe cánh bất đồng, chỉ tạm thời tổ hợp lại vì nhiệm vụ nên không cần phải nghe Mir Venice. Hơn nữa mọi người đều có tính toán trong lòng, không thể không giữ lại chủ bài.

Ngay cả gấu lớn cuồng bạo Đại Mộng cũng nhếch miệng nhe răng không trả lời.

"Mẹ kiếp, một đám khốn nạn không gặp thỏ không thả chim ưng".

Mir Venice khẽ cắn môi, hắn biết khi đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ thì tổ hợp tạm thời như thế này sẽ lộ ra rất nhiều vấn đề.

Để khích lệ tất cả mọi người, hắn không thể không tiết lộ thêm vài thứ. Mặc dù điều này quan hệ đến lợi ích thiết thân của hắn nhưng hắn cũng là người biết phân biệt nặng nhẹ.

"Nói với các ngươi một bí mật, vĩnh hằng chi thủy còn được gọi là tính mạng chi thủy, trừ có thể bù đắp sức sống cho người trọng thương, đối với chiến sĩ chúng ta cũng rất bổ ích. Nó có thể tăng tiềm lực tính mạng, lúc tác chiến có thể tăng lên một đến hai thành sức chiến đấu bất cứ lúc nào..."

Nói đến đây cũng không cần nhiều lời nữa, Đại Mộng và Chakra đã bắt đầu động lòng. Bọn họ chỉ đến đây hỗ trợ chứ không phải đến để mất mạng. Liều mạng cũng phải có lợi ích tương ứng mới được.

Đây mới là giá trị thật sự của vĩnh hằng chi thủy. Nó là thứ quý giá để nâng cao tiềm lực chiến sĩ trong Thông thiên cảnh, bù đắp thú linh chỉ là tính năng phụ thêm. Nếu dùng hợp lí thì nó có tác dụng như thuốc kích thích, đến cấp bậc này nếu như có thể đột nhiên tăng sức mạnh lên trong chiến đấu thì sẽ có rất nhiều lợi thế.

Mir Venice cũng mất rất nhiều công sức mới tìm hiểu được thông tin này, hắn biết mình đã nắm giữ được chìa khóa để đi lên cảnh giới cao hơn nên mừng rỡ như điên.

Nhưng hiện thực vốn tàn khốc. Trong tình hình hiện nay đừng nói đến nhận được vĩnh hằng chi thủy mà ngay cả có thể thắng được trùng băng hay không cũng là một ẩn số. Trước hết phải để mọi người đều dùng hết sức lực, sau khi giết chết trùng băng mới có tư cách suy nghĩ đến chuyện khác.

Ánh mắt Trâu Lượng nhìn qua toàn trường, yên lặng. Mặc dù hắn cũng động tâm với vai trò nâng cao tiềm lực tính mạng của vĩnh hằng chi thủy nhưng đây không phải thứ quan trọng nhất. Đầu tiên phải cứu được Emma, còn lại thì thế nào mà chả được.

Thời gian cấp bách, chưa đến vài giây sau khi Mir Venice nói xong dưới đất đã truyền đến rung động ầm ầm.

Đến rồi!

"Tản ra!"

Mir Venice gầm một tiếng, mọi người lập tức kéo giãn khoảng cách chừa ra một bài rộng ở giữa, đồng thời dồn sức chuẩn bị. Khí thế của mỗi người đều đã bất đồng, sau khi giết chết trùng băng đạt được vĩnh hằng chi thủy sẽ có lợi ích trực tiếp. Thứ này còn có mê hoặc lớn hơn cả trang bị đặc thù.

Ầm ầm!!

Một tiếng nổ vang, trùng băng phá băng chui lên. Thân hình to lớn mang vô số cặp chân đao nhúc nhích, những chiếc gai nhọn lấp lánh lộ rõ sát ý.

Mir Venice xông lên đầu tiên, dục vọng của hắn mạnh nhất trong bốn gã người mạnh cấp vàng sáng. Dục vọng đối với theo đuổi sức mạnh, khát vọng đối với leo lên đỉnh kim tự tháp.

Đại Mộng cuồng hóa theo sát phía sau, thân thể hắn vẫn là gấu cuồng dã nhưng nhìn kỹ thì trên hai tay hắn có thêm một đôi móng sắt màu xám đậm. Vuốt sắc trên cặp móng vuốt dài đến nửa thước, vừa xem đã biết là một vũ khí sắc bén.

Đại Kim thì sao?

Đại Kim không vội vã xông lên mà bị Trâu Lượng kéo lại trao đổi vài câu.

Chakra không nhàn rỗi, một mũi tên bắn ra như tia chớp.

Mũi tên sao chổi!

Mũi tên phát sáng như sao chổi bắn trúng điểm yếu của sương trùng: Bụng. Chakra cười lạnh đang chuẩn bị bắn tiếp một mũi tên đột nhiên trợn mắt nhìn đầy vẻ khó tin.

Bà nội Bear!!

Mẹ nó...

Vô số chiếc chân đao chém nát mũi tên sao chổi trong nháy mắt.

Sau một khắc, không đợi Mir Venice và Đại Mộng xông lên âm rung đã bùng nổ.

Âm rung của lãnh chúa yêu thú cấp 51 giống như là một chiếc đàn ống đang cộng hưởng, âm thanh đáng sợ, uy áp tứ phương.

Sức áp chế cuồng bạo hơn lúc trước lập tức làm Đại Mộng và Mir Venice quỳ rạp xuống đất.

Đáng sợ!

Chỉ dựa vào thiên phú này trùng băng đã hầu như có thể bất bại.

Nhưng may là trong đội ngũ còn có tế ti chiến ca.

Mir Venice vùng vẫy quay lại, trước đó hắn không hề để ý đến tên tế ti cấp đồng thau nho nhỏ này, không nghĩ tới thời khắc mấu chốt mấy lần phải dựa vào hắn.

Thế sự khó lường!

Lập tức sử dụng âm Bass. Trâu Lượng cảm thấy rõ ràng lúc này chỉ dựa vào chiến ca thông thường sẽ rất khó ngăn chặn được âm rung của trùng băng, phải tàn nhẫn hơn mới được.

Đương nhiên cũng có sức cắn trả, âm Bass va chạm với sóng âm của lãnh chúa yêu thú cấp 51 bắn ngược, song phương đều không dễ chịu.

Ầm ầm...

Biển mây phía chân trời sôi trào rồi nổ tung, một sợi tơ vàng bay tới thân thể trùng băng theo hướng tay Trâu Lượng chỉ. Băng vụn trôi nổi bên người, âm thanh gào thét oanh kích yêu thú.

Cùng lúc đó trùng băng cũng rít lên giận dữ, sức mạnh của âm rung được tăng lên cực đại hung ác đánh trả!

Đây là sức mạnh của lãnh chúa yêu thú thượng đỉnh, trên thân thể rất dài của trùng băng có vô số lỗ nhỏ cộng hưởng âm thanh.

Trâu Lượng ho ra một ngụm máu. Không dễ chịu, cực kì không dễ chịu. Đụng tới lãnh chúa yêu thú có thiên phú phòng ngự, hơn nữa còn có cả thiên phú loại sóng âm, lần đầu tiên âm Bass gặp phải cắn trả.

Sức mạnh âm Bass của Trâu Lượng dần dần bị trùng băng áp chế, thân thể hắn cũng bị sóng âm vô hình va đập liên tiếp, hai chân chìm vào dưới lớp băng, thân thể bắt đầu vặn vẹo.

Một chút tơ máu từ trong lỗ mũi Trâu Lượng chảy ra. Yêu khí điên cuồng bá đạo của trùng băng dâng lên đến đỉnh điểm. Mấy người mạnh cấp vàng sáng bên người như Đại Kim cũng chỉ có thể chống tay chân xuống đất phát ra tiếng gào thét không cam lòng. Sự áp chế của trùng băng này quả thực vô cùng bá đạo.

Đúng lúc này trong mắt Trâu Lượng đột nhiên phát ra ánh sáng mãnh liệt, tầng thứ ba của chiến ca!

Sóng chấn động!

Dường như một chiếc lò xo bị nén đến cực hạn rồi bung ra.

Rầm rầm rầm rầm!!!

Nếu như nói âm Bass vừa rồi là trống trận, là cuồng phong thì sóng chấn động bây giờ chính là thủy triều, là sóng thần. Bão táp của sóng âm.

Chồng lên, chồng lên, chồng lên mãi!

Thương tổn gia tăng, nổ tung!!

Một tiếng nổ vang, chân đao của trùng băng bị nổ văng ra, thân thể bị sóng chấn động vô hình xé rách, máu loãng tung tóe.

Cái gì là bá đạo? Trâu Lượng lúc này chính là bá đạo. Một gã cấp đồng thau làm được việc mấy vị người mạnh vàng sáng cũng không làm được, quả thực làm cho đám người Mir Venice trợn mắt suýt rơi con ngươi ra ngoài.

Thằng nhóc này quá mẹ nó khác thường! Hắn dùng doping sao?

Thiên phú âm rung của trùng băng rốt cục không thể chịu đựng được trước sóng chấn động của Trâu Lượng, nhưng điều này không hề đồng nghĩa với trùng băng không còn chiêu khác. Trong nháy mắt thân thể to lớn từ dưới lớp băng cuồn cuộn không ngừng trườn ra mãnh liệt lao tới hướng Trâu Lượng.

Trùng băng cấp 51 cắn xé!

Đòn này cho dù là Đại Kim cũng không chịu nổi!

Ai có thể ngăn cản cho Trâu Lượng?

Lúc này đám người Mir Venice còn đang ở trong dư âm của âm rung, thân thể còn chưa khôi phục hành động. Đại Kim mặc dù ở gần nhưng cũng đang bị suy yếu.

Bản thân Trâu thần côn đã bất lực, coi như hắn dùng năng lực thời gian dừng lại sợ rằng cũng chỉ có thể làm cho chính mình chết muộn mấy giây. Đối mặt chính diện với cấp bậc này không phải chuyện hắn có thể làm được.

Lúc này thiếu nữ tộc Thiên Mị thần không biết quỷ không hay xuất hiện trên đỉnh một mũi băng cách đầu trùng băng hơn mười mét. Nàng hành động lặng yên với thiên phú biết bay của mình. Đây là việc Lượng giao, cho dù nàng không muốn rời hắn cũng không có cách chống lại.

Lúc này hi vọng duy nhất của thiếu nữ chính là điều Lượng nói với mình là thật sự. Tấm lá chắn này thật có ma lực, nếu không nàng không thể nào tưởng tượng được kết quả sẽ như thế nào.

Lá chắn Medusa giơ lên.

Đây là sát khí thật sự! Nữ vương mở mắt, ánh sáng hóa đá chiếu ra! Khoảng cách Hơn mười mét chính là phạm vi ma lực của lá chắn Medusa mạnh nhất.

Trùng băng cảm nhận được một chút ma lực hóa đá nhưng điều này có tác dụng đối với nó sao? Chuyện cười, nó chính là lãnh chúa yêu thú cấp 51, Medusa cấp bao nhiêu?

Yêu thú cao cấp có thể trực tiếp coi thường kỹ năng của yêu thú cấp thấp. Trùng băng tiếp tục tăng tốc cắn xé hầu như không hề trở ngại. Đúng lúc cái mồm rộng của nó sắp cắn trúng Trâu Lượng thì đột nhiên thân thể nó ngưng trệ một chút.

Cái này... Nếu như một tấm lá chắn Medusa không đủ thì nhiều tấm có đủ không? Đỉnh núi Shana đang đứng là điểm có góc độ được Trâu Lượng tính toán kĩ lưỡng. Từ khi đi vào trong khe băng hắn đã bắt đầu tính toán chuyện này.

Không thể dùng lực, chỉ có thể dùng trí!

Ánh sáng của lá chắn Medusa chiếu ra trúng một bức vách băng nghiêng 45 độ chiếu ngược lại vào thân thể to lớn của sương trùng.

Thân thể của nó thật sự quá lớn, tránh cũng tránh không thoát.

Ánh sáng chiết xạ chiếu vào một bức vách băng khác lại phản hồi chiếu vào thân thể sương trùng.

Lúc này tựa như tứ phía đều có lá chắn Medusa đang phong ấn sương trùng!

Cách dùng siêu cấp của ánh sáng hóa đá lá từ chắn Medusa.

Ánh sáng có thể chiết xạ và tăng lên, Trâu thần côn từng được học một môn gọi là vật lý!

Cho dù là lãnh chúa yêu thú cũng có lúc tính sai. Cấp bậc dù cao nhưng ma lực hóa đá gấp mấy lần cũng có ảnh hưởng. Thân thể nó chậm chạp lắc lư như trúng âm rung của chính mình.

Hai bên chiến đấu đến bây giờ, tranh đoạt tiết tấu vô số lần chính là để giành được một cơ hội.

Chính là bây giờ!

Thân thể Trâu Lượng bùng nổ ra ánh sáng bản chất mãnh liệt, từng sóng âm oanh kích về phía trùng băng ngay sát người. Sóng chấn động không hề giữ lại.

Đây rất có thể là cơ hội cuối cùng!

Đại Kim đã nghẹn một bụng lửa lập tức cuồng hóa xông lên như điên, bắp thịt trên hai tay bung ra, sức mạnh đáng sợ khiến cánh tay bắn ra vô số tia máu, điên cuồng xé rách bụng sương trùng.

Điên cuồng rồi! Thật sự điên rồi!

Trước đây nghe chiến ca tín ngưỡng của Trâu Lượng đã có thể sôi trào máu nóng, nghe thấy âm Bass thân thể có sức mạnh như bùng nổ. Lần này Trâu Lượng phóng thích sóng chấn động không hề giữ lại, làn sóng âm như sóng thần đó đã thức tỉnh trí nhớ trong thân thể!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như lịch âm dương excel, macro excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.