Hùng bá thiên hạ

Chương 587: Montaeris vs Hỏa yêu vương


Bản thể của Long Ma là một chiến sĩ vàng tối, hơn nữa thân thể có thuộc tính lửa mãnh liệt, quả thực là sự lựa chọn tốt nhất.

Sau khi quả cầu lửa đầu tiên bắn xuống, ngọn lửa cũng càng ngày càng nhiều, cuối cùng một trận mưa lửa đầy trời đã hình thành. Pháo đài An Tây không thể phá vỡ trong nháy mắt biến thành một biển lửa, tường thành không gì phá nổi đó bây giờ hoàn toàn trở thành trò cười.

Trong thành trở nên hỗn loạn, mưa lửa đầy trời quả thật giống như địa ngục, không thể ngăn cản. Cùng với tiếng gào thét của quốc sư Long Ma, pháo đài An Tây bị hắn quậy tung long trời lở đất.

Mà lúc này đại quân của quân đoàn Saron bắt đầu toàn diện tấn công, đây là một lần tấn công mang tính quyết định.

Âm thanh ầm ầm tỏ ra đặc biệt có sức ép, dị tượng trên không trung và đợt tấn công đột nhiên của kẻ thù quả thật đã gây ra phiền toái rất lớn cho pháo đài An Tây. Hơn nữa do có ngọn lửa yêu quái rất khó dập tắt này, cả pháo đài An Tây đều trở nên sáng rực, quả thực chính là bia ngắm sống, trong khi kẻ thù lại từ chỗ tối mà đến.

Titan Montaeris lại không tỏ ra bối rối chút nào. "O'Donna, Sally, việc phòng ngự giao cho các ngươi, tên yêu nhân này giao cho ta. Hôm nay sẽ là trận chiến quyết định!"

Nòng cốt của quân đoàn Chói Lọi là quân đội của gia tộc chiến thần, trong lúc này họ vẫn duy trì kỷ luật tương đối nghiêm khắc. Thời điểm kẻ thù bắt đầu tiến công, quân đoàn Chói Lọi cũng tiến vào trạng thái chiến đấu rất nhanh. Nhưng không thể không nói, những quả cầu lửa không ngừng từ không trung rơi xuống quả thật vẫn tạo ra một chút hỗn loạn.

Nhưng Titan không hề để ý, sức mạnh của một người dù mạnh đến mấy cũng không tạo được bao nhiêu sát thương, ảnh hưởng đối với cuộc chiến của các quân đoàn là không hề lớn. Có điều chiêu này của Long Ma quả thật cũng có uy lực rất lớn, có thể thấy hắn đã đến bước đường cùng.

Chiến thần Titan Montaeris đột nhiên nhấc lên một tảng đá lớn dùng cho xe bắn đá ném thẳng về phía Long Ma trên không trung. Tảng đá lớn bay đi như đạn pháo.

"Yêu nhân Long Ma, Titan Montaeris tại đây, có dám đánh một trận hay không?"

Montaeris phát ra tiếng gào thét của chiến thần.

O'Donna và Sally cũng không dừng lại, O'Donna phụ trách chỉ huy, Sally thì dẫn theo đội ngũ sát thủ thực hiện nhiệm vụ hắn am hiểu nhất.

Mặc dù sức mạnh của hai người này cũng rất mạnh nhưng đối mặt với loại yêu nhân mạnh mẽ như thế cũng không hề có cơ thắng. Tại Mông Gia cũng chỉ có loại quái vật như Montaeris mới trở nên hưng phấn khi đối mặt với kẻ thù như vậy.

Giữa không trung Long Ma phát ra tiếng gào thét chói tai, nhiệm vụ của hắn chỉ là gây ra hỗn loạn. Phát ra yêu hỏa như vậy cũng khiến hắn tiêu hao khá lớn, yêu hỏa đã thắp sáng cả pháo đài An Tây.

"Titan Montaeris, ngươi đã muốn chết sớm như vậy thì ta sẽ tiễn ngươi một đoạn".

Long Ma vẫy tay, hơn mười quả cầu lửa gào thét bắn xuống. Các chiến sĩ phía sau Montaeris lập tức tản ra, Montaeris vẫn đứng tại chỗ cũ nhìn ngọn lửa trên không trung. Thú linh ấn trên trán lấp lánh, thú lực bốc cháy lên cuồn cuộn.

Gầm...

Hổ gầm thiên hạ!

Đây là sức mạnh khí phách nhất, mạnh mẽ nhất. Hơn mười quả cầu lửa bị tiếng gầm này đánh tan tác.

Tiếng gầm của Titan Montaeris lập tức làm sĩ khí phấn chấn, các chiến sĩ điên cuồng hét lên lao tới vị trí chiến đấu của mình. Mọi người cũng đã phát hiện muốn dập tắt loại lửa này không thể dùng lửa mà phải dùng đến thú lực của mình. Mặc dù dùng thú lực để dập lửa trong thành thì rất khó nhưng ít ra cũng có thể dập tắt ngọn lửa đang bén lên người.

"Long Ma, ngươi chỉ có chút năng lực như vậy sao?"

Montaeris gào thét, là người của gia tộc chiến thần, không có thứ gì có thể làm cho bọn họ e ngại.

Quả cầu lửa trên không lập tức biến mất, Long Ma xuất hiện trước mặt Montaeris. Từ hình thể thì thân hình Titan còn cao lớn hơn hắn, xung quanh lập tức xuất hiện rất nhiều binh lính.

Titan vẫy tay, "Tát cả lui ra".

Long Ma cười cười, chiến đấu ở cấp bậc này thì đám tiểu lâu la chỉ là ruồi muỗi, khẽ chạm vào là đã mất mạng.

"Ha ha, Titan Montaeris, nghe nói ngươi chính là đệ nhất cao thủ của Mông Gia. Hôm nay được thấy, quả thật làm cho ta...rất thất vọng".

Long Ma như đang đi dạo trong hậu viện nhà mình, không mảy may để đám binh lính nhìn chằm chằm xung quanh vào mắt, mặc dù là Montaeris thì đã làm sao?

"Long Ma, ta nên gọi ngươi Hỏa yêu vương hay là quốc sư Saron?" Titan Montaeris cũng không nôn nóng. Xem phương thức tấn công của Long Ma hôm nay đã biết hai người tất nhiên phải phân ra thắng bại, đây cũng là biện pháp cuối cùng Hỏa yêu vương có thể nghĩ ra.

Nhưng đối với Hỏa yêu vương thì biện pháp này quả thật rất thực dụng.

"Ha ha, đã biết ta mà còn có gan lớn như vậy, Montaeris quả thực không biết sống chết đúng như đồn đại, chẳng lẽ ngươi cảm thấy chỉ dựa vào cấp bậc vàng tối thượng đỉnh của ngươi cùng với bảy tên vàng tối trung cấp này là đã có thể làm gì được ta sao?"

Trong lúc nói chuyện, Long Ma mang một khí thế bễ nghễ thiên hạ. Sự huy hoàng của Giáo đình không còn, trình độ này sao có thể chống lại hắn?

Montaeris cởi áo khoác ngoài ném xuống, "Có thể hay không cứ thử rồi khắc biết. Hỏa yêu vương bây giờ cũng bất quá là một tên yêu nhân không ra người không ra yêu mà thôi".

Khóe miệng Titan mang theo vẻ miệt thị.

Không thể nghi ngờ đây chính là nỗi đau của Long Ma, sau khi chuyển sinh hắn đã không phải yêu cũng không phải người thú, có thể gọi là yêu nhân, cũng có thể gọi là nhân yêu.

Long Ma đột nhiên vẫy tay, bảy chiến sĩ xa xa lập tức bị hút tới, trong nháy mắt hóa thành bảy ngọn đuốc, thậm chí còn chưa kịp kêu thảm. Nhưng bảy ngọn đuốc này không hề hóa thành tro bụi, ngọn lửa đốt cháy da thịt nhưng bộ xương vẫn còn. Xương cốt hóa thành màu đỏ lửa, ngọn lửa cuồn cuộn cháy trên khung xương, hai hốc mắt cũng lấp lánh ánh lửa.

Long Ma nhếch miệng cười hưng phấn: "Tới đi, hôm nay sẽ chơi đùa cùng ngươi. Giới thiệu một chút, con rối lửa, xem chiến sĩ vàng tối người thú các ngươi có thể hơn được chúng hay không".

Tiếng nói vừa dứt bảy con rối lửa lập tức ra tay, mà bảy thị vệ sát người của Titan cũng lập tức nghênh đón.

Sách lược vây công Hỏa yêu vương cũng tuyên cáo thất bại, mặc dù uy lực đã giảm mạnh nhưng Hỏa yêu vương dù sao cũng là Hỏa yêu vương.

Titan biết, sự sống chết của hắn chính là mấu chốt thành bại của trận chiến này, mà không ai có thể giúp được hắn.

Thắng lợi?

Hắn không hề nắm chắc, nhưng đối với gia tộc Montaeris thì chết chưa bao giờ đáng sợ, càng không phải sự chấm dứt.

Trong tay Titan xuất hiện một thanh đại kiếm màu vàng tối. Kết hợp với bộ áo giáp uy vũ, Titan quả thực chính là một chiến thần. Thú lực cuồn cuộn bắt đầu bùng cháy, sức mạnh vàng tối thượng đỉnh chính là cực hạn của nhân gian.

Mấy năm nay đã có rất ít người được thấy Titan ra tay. Cho dù là thân là một trong mười thánh thông thiên nhưng Augustus cũng biết những người mạnh nhất trên thế giới này không hề chỉ gồm mười thánh thông thiên, chính vì vậy bọn họ vẫn phải cẩn thận. Không phải người mạnh nào cũng thích xuất đầu lộ diện, mục tiêu cuối cùng của mỗi người đều không giống nhau.

Giết...

Thú lực cuồn cuộn có thể chặn lại toàn bộ mọi thứ trong vòng hơn mười mét. Đây là sức mạnh của đệ nhất cường giả Mông Gia.

Trường kiếm chém tới, mặt đất bị thú lực xé rách. Khóe miệng Long Ma lộ ra một nụ cười lạnh, chỉ là chiến sĩ ở cấp bậc này làm sao có thể là đối thủ của yêu vương?

Chát...

Đại kiếm của Titan đã bị Long Ma dùng một tay ngăn cản, đột nhiên tay kia vung ra, một luồng sức mạnh to lớn đánh tới, Titan bị đánh lui sáu bảy bước mới dừng lại được.

Long Ma cũng có giờ ngoài ý muốn, chợt nhìn lại một chút tay phải mình, vậy mà lại có một vết máu.

Thân thể này thật yếu ớt, mặc dù đã chiếm được từ rất lâu rồi nhưng sử dụng vẫn không thấy quen lắm. Thân thể yếu ớt của người thú kiểu gì cũng không thể so với thân thể không có hạn chế của yêu vương, mỗi lần cảm nhận được đau đớn như thế này Hỏa yêu vương đều cảm thấy giận dữ.

Ầm...

Một con rồng lửa gào thét bay ra, giương nanh múa vuốt lao vào Titan. Đồng thời Titan cũng gầm lên một tiếng, đại kiếm vàng tối trong tay mang khí thế như dời núi lấp biển chém về phía rồng lửa.

Một tiếng nổ vang, Titan đã đánh tan rồng lửa, mặc dù ngọn lửa vẫn còn đang bùng cháy trên người nhưng Titan thậm chí còn không hề nhíu mày. Đại kiếm vẫn chỉ thẳng vào Long Ma, người kiếm hợp nhất, vung lên chém xuống.

Khóe miệng Long Ma lộ ra nụ cười lạnh khinh thường, hắn vẫy tay, một chiếc roi lửa như linh xà cuộn về phía Titan, tốc độ nhanh vô cùng. Tốc độ của tộc Tiger không phải rất tốt, cương mãnh có thừa nhưng mềm dẻo không đủ. Sau khi hợp thể với người thú Long Ma cũng không thể không trở nên khéo léo, dù sao vết thương trên tay cũng nhắc nhở hắn, mặc dù hắn vẫn là Hỏa yêu vương vô địch nhưng cũng không phải không thể bị thương, không thể chết. Cô quạnh ngàn năm rất đáng sợ, còn đáng sợ hơn cả chết, cho nên Hỏa yêu vương mới không đội trời chung với Giáo đình, đồng thời cũng học được cách ẩn nhẫn. Không phải vì mất đi thân thể mà là sự đau khổ phải chịu đựng trong thời gian tích lũy sức mạnh ngàn năm chờ đợi hồi sinh đã làm cho Hỏa yêu vương thay đổi.

Xẹt xẹt xẹt...

Ngọn roi lửa từng vòng quấn quanh Titan mạnh mẽ ngăn cản tấn công của ông, mà ngọn roi này quả thật giống như có tính mạng, siết chặt vào người Titan với sức mạnh vạn cân, áo giáp cấp vàng tối thượng đỉnh cũng phát ra âm thanh kẽo kẹt kẽo kẹt.

Titan nắm chặt kiếm trong tay chống lại sức mạnh khổng lồ này. Lúc này con rối lửa của Long Ma đều đã bị giải quyết, đồ vật tạm thời làm ra hiển nhiên không cách nào so với chiến sĩ vàng tối thân kinh bách chiến được, đặc biệt là khi đối mặt với bảy chiến sĩ tinh nhuệ nhất của gia tộc Montaeris.

Có điều để giải quyết chiến đấu nhanh nhất có thể, trên thân thể bảy người đều bị thương ở các mức độ khác nhau. Trước hết bảy người giúp nhau giải quyết hết kẻ thù rồi mới đồng thời xuất kích, hiển nhiên tính kỷ luật tương đối nghiêm khắc.

Mắt Long Ma đột nhiên rực lửa, tay trái đột nhiên vung lên một vòng, "Bọn rác rưởi biến đi!"

Một bức tường lửa quét ra, ám thất tinh không dám nghênh đón, chỉ có thể lui lại né tránh.

"Các ngươi đều lui ra, không được nhúng tay vào".

Titan trầm giọng nói, kế hoạch của ông cũng đã thất bại. Ông đã đánh giá thấp sức mạnh của Hỏa yêu vương, cho rằng sau khi chuyển sinh Hỏa yêu vương sẽ phải chịu hạn chế của thân thể, cho dù mạnh hơn ông một chút nhưng cũng chỉ có hạn, một khi đòn sát thủ ám thất tinh của gia tộc Montaeris được tung ra thì kiểu gì đều có thể giết chết Hỏa yêu vương. Nhưng trong tình hình hiện nay thì sức mạnh của bảy người này hoàn toàn không giúp được gì, trừ phi ông có thể suy yếu sức mạnh của Hỏa yêu vương xuống một mức độ nhất định, còn nếu bây giờ xông lên thì hoàn toàn chính là chịu chết.

Bảy người nhanh chóng tản ra không dám đi ngược lại mệnh lệnh của gia chủ, nhưng họ vẫn không tránh xa chiến cuộc.

Long Ma không buồn quan tâm đến đám ruồi này, đối với hắn, người của đế quốc Saron hay người của Mông Gia đều giống nhau, chết bao nhiêu cũng không quan tâm. Hắn chỉ thấy hứng thú với việc từ từ hủy diệt tất cả mọi thứ có quan hệ với Giáo đình, bất kể là người hay là vật.

Mà Titan chính là người như vậy.

Titan hít sâu một hơi, thú linh màu vàng tối trên người không ngừng bùng cháy, bắp thịt toàn thân nổi lên cuồn cuộn chống lại sự trói buộc của ngọn roi lửa.

"Đúng là ngu xuẩn biết bao, Giáo đình đã suy tàn đến bước này rồi à? Chẳng lẽ Giáo hoàng cho rằng trình độ này của ngươi đã có thể ngăn cản ta sao? Đúng là buồn cười quá".

"Đối phó với loại yêu nhân trình độ như ngươi Giáo hoàng cần gì phải tự thân xuất mã. Chỉ cần ta là đủ rồi!"

Ầm...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như sup rong bien dau hu, mon chay 107 dau hu nhoi nhan chien gion rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status