Hùng bá thiên hạ

Chương 588: Kim cương cảnh


Cùng với một tiếng gào thét, đại kiếm trong tay Titan mạnh mẽ chém xuống, roi lửa quấn trên người tan. Có lẽ gia tộc Montaeris không hề có phương thức luyện thể rõ ràng như Trâu Lượng nhưng bọn họ cũng có phương thức thể luyện theo bản năng của chính mình. Titan Montaeris đã vận dụng phương thức này đến mức cực hạn, vàng tối không thể đại biểu toàn bộ sức mạnh của ông.

Giết...

Ánh mắt Long Ma vẫn khinh thường, "Hèn mọn vĩnh viễn là hèn mọn".

Tăng...

Bóng dáng Long Ma biến mất, một kiếm toàn lực của Titan đã mất mục tiêu. Đến cấp bậc vàng tối, khả năng khóa chết mục tiêu có thể nói là thiên hạ vô địch, nhưng điều này chỉ đúng trong trường hợp bình thường. Cảnh giới của Hỏa yêu vương phải cao hơn Yoria quá nhiều, Yoria chỉ hấp thu được một bộ phận sức mạnh của Lôi yêu vương nhưng khả năng vận dụng sức mạnh lại chỉ dừng lại ở mức độ học việc, có sự khác nhau về bản chất so với Long Ma.

Ầm...

Một trảo của Long Ma đột nhiên quét xuống, Titan toàn lực né tránh nhưng vẫn không tránh thoát. Áo giáp vàng tối bị xé rách như một tờ giấy, máu bắn tung tóe, cả người bay ra ngoài.

Long Ma liếm liếm bàn tay đã biến to gấp mấy lần lúc thường, "Tặc tặc, máu tươi thật là mỹ vị".

Bỗng nhiên một ngọn lửa lao tới người Titan, vừa bay vừa đón gió lớn lên, khi tới người Titan thì đã trở thành một ngọn lửa khổng lồ. Mà tốc độ của Titan hiển nhiên không thể đọ được với Hỏa yêu vương.

Hai mắt nhắm lại, nắm chặt trường kiếm, Titan Montaeris đã gặp vô số nguy hiểm, tình hình trước mắt tuyệt đối không phải trường hợp nguy hiểm nhất. Lúc này ông mới có thể thể hiện ra cực hạn của sức mạnh.

Giết...

Một kiếm trượt tiếp, cấp bậc vàng tối thượng đỉnh căn bản không đủ để nắm được quỹ tích di động của Hỏa yêu vương. Bản thể của Long Ma chính là vàng tối, lại được sức mạnh của Hỏa yêu vương rót vào, vì vậy đã vượt qua cấp bậc của Titan.

Ầm...

Ngọn lửa bao trùm Titan, tham lam cắn nuốt, thú linh đang dần bị chèn ép. Đối với Hỏa yêu vương, sức sống của đối phương càng kiên cường dẻo dai thì càng có hiệu quả bổ dưỡng.

Long Ma cười to làm cho mặt đất run rẩy, chiến đấu trên chiến trường cũng đã bước vào giai đoạn quyết liệt nhất. Lần này đế quốc Saron đã đến nước đập nồi dìm thuyền, Long Ma đã đốt cháy pháo đài An Tây khiến chiến sĩ đế quốc Saron nhận được lòng tin rất lớn, bọn họ mê tín quốc sư, sùng bái sức mạnh của ngọn lửa.

Mà sức chiến đấu của quân coi giữ An Tây lại yếu bớt một chút so với trước đây bởi vì không có sự chỉ huy của Titan. Trong chiến đấu trên Đại lục Thần thú thì vai trò của lãnh tụ là cực kỳ quan trọng.

Bất kể O'Donna hay là Sally đều không thể so sánh với Titan về tầm ảnh hưởng trong quân đội.

O'Donna tỉnh táo phát ra từng mệnh lệnh, bà biết cần phải thủ vững, chỉ cần thủ vững sẽ có cơ hội. Mặc dù đã học rất nhiều nhưng khi chỉ huy chiến đấu lần đầu tiên bà vẫn cảm thấy không thể bày mưu tính kế được như Titan. Tuy nhiên, là nữ tướng quân đầu tiên trong lịch sử Mông Gia, hiển nhiên Hội trưởng Công hội nhà mạo hiểm phải có ý chí phi phàm.

Có điều, Titan thật sự có thể ngăn cản Hỏa yêu vương sao?

Chẳng lẽ Giáo hoàng không có một chút chuẩn bị nào sao?

Sức mạnh của người thường làm sao đối phó được quái vật bậc này?

Thấy gia chủ rơi vào nguy hiểm nhưng ám thất tinh vẫn không dám động, đây chính là kỉ luật của gia tộc Montaeris. Nhất ngôn cửu đỉnh, quân lệnh như sơn. Thú lực trên người Titan đang từ từ bị ép lại, trong chiến đấu cấp bậc này áo giáp vàng tối không hề có một chút vai trò gì.

Đây chính là sức mạnh hoàn toàn áp đảo của yêu vương, kỳ thực Hỏa yêu vương đang rất buồn bực, thời kỳ toàn thịnh thì cấp bậc này đối với hắn căn bản chỉ như giun dế.

Nhưng xưa khác nay khác.

Gương mặt Titan vẫn cương nghị, Long Ma thì cười ác độc, ngọn lửa càng mạnh hơn, một chút chống cự làm sao đủ được.

Titan chợt khẽ lẩm nhẩm gì đó, âm thanh rất thấp... "Khi mặt đất chìm trong biển lửa..... Khi tai nạn đến..... Thần uy ban phúc....."

Những câu nói đứt quãng này người khác nghe không hiểu nhưng Hỏa yêu vương tuyệt đối không lạ, bởi vì hắn ghét nhất chính là đoạn lời này, thậm chí hắn còn quen thuộc những lời này hơn cả người của Giáo đình...

Trong tay Titan có thêm một tấm thánh lệnh đỏ như lửa, "Thần thú vinh quang!"

Sức mạnh cuồn cuộn không ngừng tràn vào trong cơ thể Titan, đây là một hình thức vay mượn sức mạnh khác. Long Ma hầu như lập tức tránh xa Titan.

Mà hấp thu được sức mạnh của thánh lệnh, thú lực của Titan tăng nhanh với một tốc độ không tưởng tượng được.

Tăng lên... tăng cao...

Vàng tối thượng đỉnh là cực hạn của người thú. Đã bao nhiêu năm không có ai có thể vượt qua giới hạn này.

Cầm thánh lệnh trong tay, Montaeris vô cùng trang nghiêm. Đối với gia tộc Montaeris thì cái gì là quan trọng nhất?

Vinh quang!

Đây chính là chân lý sinh tồn duy nhất của họ, vì thứ này bọn họ có thể trả giá hết thảy.

Long Ma cũng há hốc mồm, thằng thần kinh, thằng điên này! Hấp thu sức mạnh như vậy mặc dù có thể đạt được sức mạnh trong nháy mắt nhưng sau đó không chết cũng phải tàn phế.

Lấy sinh tồn làm yếu tố quan trọng nhất, yêu tộc đương nhiên không thể hiểu được tư tưởng của người thú.

Đối với người thú, thứ quý giá nhất của mỗi người đều không giống nhau.

Ai cũng đừng nghĩ tới việc làm dao động vinh quang của Montaeris.

Ngao...

Một luồng sức mạnh làm cho tất cả người thú đều bái phục tràn ra. Là thú lực, một luồng thú lực trong suốt sáng long lanh.

Kim cương cảnh!

Thần ơi, Thần thú hiển linh, kim cương cảnh, kim cương cảnh!

Đám người thú trở nên điên cuồng, trở nên sôi trào. Titan Montaeris, thần bảo vệ của đế quốc, chiến sĩ mạnh nhất đã thể hiện sức mạnh thật sự của mình.

Giáp chiến sĩ cấp kim cương!

Áo giáp vàng tối của Titan Montaeris bị thú lực tinh thuần tịnh hóa, áo giáp kim cương sáng lên lập lòe làm cho Titan thay đổi về chất.

Lần đầu tiên áo giáp kim cương xuất hiện trong vòng một trăm năm nay!

Một chiến sĩ kim cương cảnh xuất hiện ngay trước mắt mọi người.

Ông tên là Titan, Titan Montaeris!

Cảm nhận được sức mạnh này, O'Donna hoàn toàn sửng sốt. Lại còn có chuyện này nữa? Chiến sĩ kim cương cảnh, đây chính là bí mật thật sự của Montaeris sao?

Không biết tại sao trong lòng O'Donna dâng lên sự kính trọng vô hạn.

"Các chiến sĩ, quân đoàn trưởng Titan chính là chiến sĩ kim cương cảnh, người mạnh vô địch đầu tiên trong vòng trăm năm qua. Chúng ta phải dùng sự dũng cảm và sức mạnh của mình để chứng minh chúng ta là chiến sĩ của ông, chiến sĩ vô địch, Thần thú vinh quang!"

Âm thanh của O'Donna vang vọng không trung, các chiến sĩ lập tức phấn chấn. Yêu nhân hay nhân yêu cũng đều là rắm, bọn họ có thần bảo vệ của đế quốc, chiến sĩ cấp kim cương!

Tại Đại lục Thần thú hiện nay, cấp kim cương hoàn toàn là tồn tại vô địch giống như thần.

Long Ma liếm liếm môi, "Thằng điên, chỉ có cấp kim cương đã muốn chiến thắng ta sao, đúng là ngây thơ, mang mạng mình ra chơi đùa. Giáo hoàng cho ngươi chỗ tốt gì? Có đáng không?"

Khí thế của Titan tăng lên hàng chục lần. Một khi vượt qua khoảng cách về cảnh giới, khi đã cùng cấp bậc thì Titan tuyệt đối là vô địch. Kinh nghiệm và nền tảng vững chắc của của gia tộc Montaeris tuyệt đối đáng sợ, nhưng người ông đang đối mặt là Hỏa yêu vương...

Titan bình tĩnh nhìn Long Ma, cảm nhận sức mạnh tăng lên trong người. Đối với một võ giả thì sáng được nghe đạo tối chết cũng cam. Đây là đòn sát thủ Giáo hoàng cho ông, chỉ có thời điểm mấu chốt mới được dùng, cũng chỉ có ông mới có thể thừa nhận sự tăng vọt về sức mạnh này.

Sức mạnh của Giáo đình làm cho cấp vàng tối đã làm khó Titan Montaeris mười năm nay bây giờ bị vượt qua dễ dàng.

Đối với Montaeris, tính mạng, tới nay chưa bao giờ là vấn đề.

Tăng...

Titan giơ lên đại kiếm trong suốt trong tay, trầm giọng nói: "Đáng chứ!"

Một kiếm chém ra, vẫn là một kiếm đó, nhưng một kiếm của chiến sĩ cấp kim cương giống như sấm sét.

Ầm...

Long Ma bị đánh văng ra ngoài, móng vuốt khổng lồ rực lửa bắt đầu chảy máu. Titan cũng không hề dễ chịu, nhưng ông rất rõ ràng, bay giờ hai người đã ở cùng một cấp bậc.

Trong mắt ám thất tinh toát ra sự sùng bái vô hạn. Gia tộc Montaeris, chỉ có người mạnh nhất mới có thể làm gia chủ, đây là truyền thống từ xưa đến nay. Cho dù ngoại giới đang trầm luân trong sa đọa nhưng tại gia tộc Montaeris truyền thống này chưa bao giờ thay đổi.

Thời kỳ hòa bình, sinh ra trong gia tộc Montaeris là một bi kịch.

Thời kỳ chiến tranh, sinh ra trong gia tộc Montaeris là anh hùng!

Giết!

Mặc dù cấp bậc sức mạnh vẫn còn hơi kém Hỏa yêu vương nhưng đã là cấp bậc đủ để chiến đấu. Kinh nghiệm chiến đấu và khí phách kinh người của Titan đã được phát huy đầy đủ.

Sự di chuyển gần như tức thời của Long Ma đã không còn vô thanh vô tức, trong nháy mắt hắn xuất hiện Titan đã có thể phát hiện. Chỉ sớm hơn một nháy mắt nhưng đã đủ để vị chiến sĩ vĩ đại này làm ra phản ứng mãnh liệt nhất.

Tăng...

Máu bắn ra mang theo ngọn lửa, Long Ma lại bị thương. Hắn lại bị một người thường hèn mọn làm bị thương, đây là điều hắn chưa bao giờ nghĩ tới.

Titan nghiêm túc nắm chặt đại kiếm, tinh thần tập trung khóa chết Long Ma, trong lòng không còn thứ gì khác, hết thảy đều vì vinh quang vĩnh viễn không bao giờ lay chuyển của Montaeris.

Giết...

Một kiếm thiên địa biến sắc, Long Ma rốt cục hoảng sợ. Hắn muốn chạy, bởi vì hắn chỉ muốn cắn nuốt người khác, hắn sợ chết, hắn vĩnh viễn không muốn trở lại không gian tịch diệt tối tăm đó để chịu đựng sự cô đơn lăng lẽ vô biên vô hạn. Nhưng Titan bất đồng, ông không chỉ muốn chiến thắng kẻ thù, ông đang liều mạng.

Một dũng giả, một chiến sĩ, không bao giờ sợ hãi1

Đây mới là sự mạnh mẽ tinh túy của gia tộc Montaeris!

Long Ma bay lên, nhưng nhát kiếm nahnh như chớp đã chém tới, tựa hồ phải khai thiên lập địa.

Tăng...

Ánh sáng lóe lên, trên người Long Ma xuất hiện một vết nứt rất lớn. Ngọn lửa Long Ma bắn ra hoàn toàn bị đánh tan.

Một bên thì thận trọng sử dụng sức mạnh, sợ dùng sức mạnh quá mức, bên kia thì bất chấp tất cả, dùng tính mạng để đốt cháy sức mạnh.

Một kiếm đáng sợ nhất.

Mặt đất nứt ra, yêu ma lui lại.

Long Ma phát ra tiếng kêu thảm thê lương, cả người bay lên không trung, những giọt máu bùng cháy như những tia lửa trên bầu trời. Từng loạt tên của các cung thủ đuổi theo nhưng vẫn không thể thương tổn Hỏa yêu vương đã trọng thương. Làm Hỏa yêu vương trọng thương, chỉ có Titan Montaeris, chiến sĩ kim cương cảnh thông thần.

Nhát kiếm này không thể nghi ngờ chính là nhát kiếm mạnh nhất Mông Gia trăm năm qua.

Giữa không trung, Long Ma biến mất giữa một màn mưa máu.

Yêu chỉ biết chính mình, chỉ biết sinh tồn, chúng vĩnh viễn không thể hiểu được người thú.

Các chiến sĩ trong pháo đài phát ra tiếng hoan hô vang vọng trời đất. Chiến thần xuất hiện, thiên hạ vô địch.

Ám thất tinh lại nhận ra có vấn đề không đúng nên lập tức quây lại, một ngụm máu đã phun lên đến cổ họng nhưng Titan lại mạnh mẽ nuốt xuống.

"Nhất định phải phong tỏa tin tức ta chết, O'Donna là quân đoàn trưởng mới của quân đoàn Chói Lọi. Nói với Peloponnisos, nó chính là gia chủ mới của Montaeris!"

Titan đã cố chống đỡ để dọa chạy Long Ma, cưỡng chế tăng lên sức mạnh sẽ phải chịu trả giá. Lúc Giáo hoàng giao thánh lệnh cho ông đã nói rất rõ ràng. Dùng, chính là chết.

Nhưng, ông phải dùng.

Nói xong, một đời người mạnh, chiến sĩ kim cương cảnh đầu tiên của Mông Gia rời khỏi nhân thế. Như ông nói, vinh quang của gia tộc Montaeris sẽ vĩnh viễn lưu truyền.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon sushi dau hu chay do co nguyen dzoan cam van huong dan, mon chay canh rau mong toi rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.