Hùng bá thiên hạ

Chương 79: Một quyền như chẻ tre


Nói xong, hai chân bỉ mông co lại rồi phát lực phóng lên cao, hướng về phía Trâu Lượng như một hòn núi nhỏ, đây mới thật sự là tai ương ngập đầu.

Cả người bỉ mông đều là vũ khí, sức mạnh như vậy đè xuống đối thủ sẽ trực tiếp bị đập thành bánh thịt.

Ầm...

Thân thể Scudder rơi xuống đất, Trâu Lượng lại tránh thoát tấn công trong gang tấc, có điều sức ép không khí vẫn ảnh hưởng đến động tác của hắn.Sau khi Scudder rơi xuống đất mà vẫn có thể liên tục phát động công kích. Bình thường sau khi thực hiện động tác như vậy phải có một thời gian cho bắp thịt trở về trạng thái bình thường. Nhưng dựa vào thiên phú mạnh mẽ, đối với bỉ mông loại chậm trễ này hầu như là con số không. Ầm...

Trâu Lượng như bị xe lửa đâm trúng, thân thể bị bắn ra hơn mười mét.

Quanh tế đàn chiến đấu tiếng hò hét lại vang lên cuồng nhiệt, sự dũng mãnh của bỉ mông đã lan tỏa đến từng chiến sĩ.

" Giết, giết, giết ~ ~ ~"

Tiếng giết rung trời, không có gì lo lắng, lúc này đại khái Scudder chỉ cần phát huy sáu thành sức mạnh đối phương cũng đã không ngăn chặn được.

" Ha ha, Murphy, xem ra lần này là ta thắng rồi, ta phải tử tế suy nghĩ xem nên yêu cầu ngươi làm gì mới được", Buenaven cười nói.

Sự mạnh mẽ của Bỉ mông ai cũng đã thấy, nếu như người này có một bộ đồ trắng có thể còn có hi vọng, nhưng trong tình hình này tuyệt đối không có thuốc chữa.

Sắc mặt Murphy không đổi, "Chưa đến giây phút cuối cùng còn chưa biết ai thắng ai thua, Buenaven, đừng nóng lòng".

Scudder giơ tay làm cho bầu không khí toàn trường nóng bỏng, từng bước một đi về phía Trâu Lượng, bản thân chiến đấu chính là hoạt động giải trí người thú thích nhất, đồng thời cũng là cơ hội rạng danh tốt nhất.

Tu La gì gì đó, thật không biết làm sao gã này lại có tiếng tăm lớn như vậy.

Đang bò trên mặt đất, đột nhiên Trâu Lượng đứng lên hoạt động thân thể một chút. Lần này hay rồi, đối phương tấn công ít nhất được bonus +6, còn chưa tính thiên phú sức mạnh của bản thân bỉ mông.

" Này... Không thể, một đòn vừa rồi của Scudder ít nhất cũng có sức tấn công 8 điểm!"

Quả thực Buenaven không thể tin vào mắt mình, hắn là một trong số ít người nhìn thấy hết thảy xảy ra trong nháy mắt đó. Thời điểm Scudder va đập tới cũng không phải Tu La bị động chịu đòn, hai tay hắn đã phản ứng kịp thời, mượn lực bắn ra, không hề hoàn toàn nhận được tấn công. Hiển nhiên đây là điều bỉ mông đầu óc vốn không linh hoạt cho lắm, nhất định không thể nào nhận ra.

Đối thủ điềm nhiên như không làm cho Scudder không thể không giận dữ, rõ ràng đánh trúng rồi, làm sao lại không hề hấn gì chứ?

Scudder lại lao vào Trâu Lượng, lần này Trâu Lượng không dự định né tránh, hắn đã thừa nhận một lần tấn công, có thể nắm giữ được nhịp điệu của đối phương, mặc dù rất cương mãnh nhưng thiếu linh hoạt.

Dán núi lở!

Ầm...

Đúng lúc bỉ mông mở rộng hai cánh tay chuẩn bị sử dụng chiêu đan chéo lần nữa Trâu Lượng đã lao vào.

Thân thể như ngọn núi của bỉ mông trong nháy mắt lay động, toàn trường xôn xao, vậy mà có thể lay động được.

Buenaven há to miệng,... Đây là sức mạnh gì?

Trâu Lượng lại tiếp tục tấn công, vốn tưởng rằng có thể đánh lùi đối phương, gã bỉ mông chỉ lắc lư một chút mà thôi, sức mạnh của bỉ mông đúng là kinh người.

Tăng tăng tăng...

Áp sát tới thân thể to lớn của bỉ mông, Trâu Lượng trực tiếp nhảy lên trên người hắn, lúc này hai móng Scudder quét tới đỉnh đầu, Trâu Lượng bay lên trời.

Lúc này thân thể Trâu Lượng đã bắt đầu hạ xuống, móng vuốt Scudder vẫn trên đỉnh đầu, chiêu thức đã dùng hết, muốn thay đổi đã không kịp rồi.

Chát chát chát...

Chim cắt vồ mồi ngũ tinh sát!

-Huyệt Nhĩ môn (trên *** tai 1 ít là chỗ tiếp nối giữa xương sọ và khớp xương hàm dưới)

-Huyệt Nhân trung (dưới chóp mũi)

-Huyệt Nhân nghênh (ở cổ họng hay còn gọi là yết hầu)

-Huyệt Phong trì (chỗ lõm của xương chẩm)

-Huyệt Á Môn (sau ót, chỗ lõm giữa gai đốt sống cổ thứ nhất và đốt sống cổ thứ 2.)

Xem chú thích bên dưới

Đây là lần đầu tiên Trâu Lượng tấn công nhằm vào yếu hại, do sức phòng ngự mạnh mẽ của đối phương nên phải tấn công vào những điểm yếu hại.Năm điểm yếu hại mặt trước toàn bộ bị đánh trúng, sức mạnh thẩm thấu.

Nhưng trong nháy mắt thân thể hắn chuẩn bị rơi xuống đất, Scudder điên cuồng hét lên rung trời, kỹ năng của bỉ mông — uy hiếp!

Trong nháy mắt Trâu Lượng đình trệ một vuốt vồ đến, ầm...

Trực tiếp văng ra mấy mét lăn trên mặt đất.

Scudder ngẩng mặt cười to, đấm bộ ngực như thép của mình, đây chính là bỉ mông, lực sĩ vô địch của thú tộc, căn bản không có nhược điểm!

Thú tộc hoan hô rung trời chuyển đất, Tu La quả thật lợi hại, hắn nắm giữ thời cơ đến mức thượng đỉnh. Sát thủ bình thường căn bản chưa hoàn thành động tác thì hắn đã xông tới rồi. Hắn có thể buộc chiến sĩ bỉ mông sử dụng "uy hiếp" mới có thể đạt được cơ hội để tấn công đã là kỳ tích rồi.

" Ha ha, Tu La lợi hại thì lợi hại, đáng tiếc đụng tới loại khắc tinh như bỉ mông", Buenaven cười rạng rỡ, lần đấu nhãn lực này hắn đã thắng Murphy một trận.

" Đừng nóng vội, trò hay mới bắt đầu, sợ rằng gã này chọc giận Tu La rồi".

Murphy có thể cảm thấy một trận sát khí.

Tu La bị đánh trúng lại đứng lên, đòn vừa rồi quả thật làm cho Trâu Lượng tương đối khó chịu, giống như lúc bị yêu thú trung cấp dùng gậy đánh trúng. Thú linh toàn bộ phòng ngự mới có thể ngăn trở, nhưng cánh tay trái đã không dùng được nữa rồi.

Nhìn Tu La chỉ còn một cánh tay, sắc mặt vẫn lạnh lùng như cũ người thú cũng cảm thấy điên cuồng. Không bao giờ từ bỏ, đây mới là dũng sĩ của thú tộc.

Đối với chiến sĩ bỉ mông, có thể tự tay bóp chết một chiến sĩ cao quý vốn chính là một loại tự hào.

Rầm rầm rầm...

Scudder sải bước về phía Trâu Lượng, khi còn cách Trâu Lượng ba mét liền điên cuồng hét lên.Lực uy hiếp toàn bộ khai hỏa, có thể làm cho đối thủ ngưng trệ không đến một giây nhưng đối phương tuyệt đối không tránh được đòn tấn công của hắn.

Bỉ mông tất sát kỹ!

Không cách nào né tránh!

Thắng bại đã phân!

Gầm...

Tu La đang bình tĩnh đột nhiên bùng nổ tiếng gầm tương tự cự thú hồng hoang. Năng lực uy hiếp cuồng bạo đột nhiên bùng nổ, mạnh mẽ áp đảo sự uy hiếp của bỉ mông!

Từ khi sinh ra Scudder đã biết uy hiếp người khác, hắn đâu nghĩ rằng ngoài người trong gia tộc mình còn cảm nhận được sự uy hiếp cao cấp hơn ở trên người đối thủ.

Bước chân Scudder đột nhiên lảo đảo do không hề chuẩn bị, động tác xiêu vẹo, thân thể của Trâu Lượng chợt lóe lên, một quyền đấm tới chiến sĩ bỉ mông.

Scudder vẫn kiêu ngạo, cho dù cho ngươi đánh một trăm quyền cũng đừng hòng làm bị thương chiến sĩ bỉ mông.

Không có âm thanh, một quyền này căn bản không có sức mạnh.

Im lặng, ánh mắt Trâu Lượng sáng lấp lánh, hình ý thốn kình – Quá Sơn Phá!

Hai tay chiến sĩ bỉ mông mạnh mẽ vồ xuống, trúng hai vuốt này chắc chắn thân thể đối thủ bị xé thành hai nửa.

Đột nhiên thân thể Scudder như bị sét đánh, run rẩy kịch liệt, hai vuốt gần như đã chạm tới đỉnh đầu Tu La đột nhiên dừng lại.

Hai mắt chuông đồng lồi ra, lảo đảo lui lại, cúi đầu nhìn bụng mình, "Này... Không thể..."

Một hố lõm to lớn ăn sâu vào trong thân thể.

Ầm ầm...

Scudder không tin, hắn chưa từng nghĩ tới thất bại, hắn là chiến sĩ bỉ mông, thú tộc cao ngạo nhất, mạnh mẽ nhất, hắn không thể thất bại.

Hắn phải đứng, hắn nhất định phải đứng, loại vết thương nhỏ này không đáng kể chút nào!

Hắn vùng vẫy gầm thét như thú bị nhốt. Dưới tế đàn chiến đấu ngươi thú chưa bao giờ thấy một màn như vậy. Chiến sĩ bỉ mông mạnh mẽ sử dụng sức mạnh toàn thân chỉ để có thể dừng lay động.

Nhưng đột nhiên trong cơ thể nổ tung, máu tươi phun tung tóe, ý thức Scudder bắt đầu lẫn lộn, hắn là bỉ mông.Hắn phải kiên trì, móng vuốt chống trên mặt đất, nhưng ý chí hắn ngày càng lẫn lộn, thẳng đến khi hết thảy trở nên nhạt nhòa, thân thể ngã xuống như một đống bùn.

Ngã xuống dưới một bóng dáng nhỏ gầy...

Vô số thú tộc đã chứng kiến một màn này, Thú linh giới lớn như vậy lại không một tiếng động.Các tế đàn xung quanh cũng yên tĩnh lại, ngay cả những người đang chiến đấu trên các tế đàn khác cũng ngừng lại.

Bóng dáng gầy yếu kia đứng trên tế đàn, vẫn bình tĩnh như trước, có điều trong mắt vô số chiến sĩ thú tộc lúc này quả thật hắn vô cùng cao lớn.

" Thời đại của Thần Thú Diễn Võđến rồi!"

Murphy mơ hồ nói một câu, "Buenaven, nhớ đưa rượu tới", nói xong rời đi Thú linh giới, đã xem trận đấu như vậy hắn sẽ không còn hứng thú với trận chiến nào nữa.

Trong trận chiến này có rất nhiều điểm phải suy nghĩ cẩn thận, nếu không hắn cũng chỉ có bại không có thắng.

Tu La...

Tu La... Tu La... Tu La... Tu La...

Truyền thuyết kể rằng ngàn năm trước tồn tại một loại chiến sĩ vô địch gọi là Tu La, hắn thay mặt cho thần thú, không gì làm khó được.Đó là tồn tại mạnh nhất vượt qua bỉ mông, vượt qua bất cứ một loại thú tộc thiên phú nào!

Hắn, không gì làm khó được

Hắn, giết chết hết thảy!

Gọi là, Thần ThúDiễn Võ!

Tiếng hô vang vọng Thú linh giới, trận chiến này đã làm nên tên tuổi Tu La, Tu La nhập thế, ai dám đến chiến???

--------------------------------------------------------------

VỊ TRÍ CÁC HUYỆT NGUY HIỂM VÙNG ĐẦU, CỔ:

Dựa theo các huyệt dưới đây và mạch truyện, những huyệt nằm ở vùng đầu sẽ bị loại ra vì Trâu Lượng đã đánh vào huyệt Bách Hội rồi nhưng không kết quả, tiếp theo là những huyệt ở phần dưới bao gồm:

-Huyệt Nhĩ môn, trên *** tai 1 ít là chỗ tiếp nối giữa xương sọ và khớp xương hàm dưới

-Huyệt Nhân trung, dưới chóp mũi

-Huyệt Nhân nghênh, ở cổ họng

-Huyệt Phong trì, chỗ lõm của xương chẩm

-Huyệt Á Môn, sau ót

Theo thứ tự như trên, chúng ta có thể tưởng tượng cú tấn công này làm thành 1 vòng tròn với 5 địa điểm bắt đầu từ lỗ tai --> nhân trung --> yết hầu --> xương chẩm --> sau ót.

1.- Huyệt Bách hội:

- Vị trí: Tại giao điểm của tuyến chính giữa đỉnh đầu và đường nối liền phần đầu nhọc trên của 2 tai.

- Khi bị điểm trúng: Sẽ choáng váng, ngã xuống đất bất tỉnh nhân sự.

2.- Huyệt Thần Đình:

- Vị trí: Từ mép tóc trước trán lên 5 cm.

- Khi bị điểm trúng: Sẽ choáng váng, ảnh hưởng đến não.

3.- Huyệt Thái Dương:

- Vị trí: tại chổ lõm phía đuôi chân mày.

- Khi bị điểm trúng: Sẽ choáng váng, mắt tối lại, ù tai.

4.- Huyệt Nhĩ môn:

- Vị trí: Tại chổ khuyết ở trước vành tai, khi há miệng hiện ra chỗ lõm.

- Khi bị điểm trúng: Ù tai, choáng đầu ngã xuống đất.

5.- Huyệt Tình minh:

- Vị trí:Tại chỗ góc khóe mắt trong, đầu chân mày.

- Khi bị điểm trúng: Có thể hôn mê hoặc hoa mắt ngã xuống đất.

6.- Huyệt Nhân trung:

- Vị trí: Dưới chóp mũi.

- Khi bị điểm trúng: Sẽ choáng đầu, hoa mắt.

7.- Huyệt Á môn:

- Vị trí: Sau ót, chỗ lõm giữa gai đốt sống cổ thứ nhất và đốt sống cổ thứ 2.

- Khi bị điểm trúng: Đập vào khu diên tuỷ (một phần não sau nối tuỷ sống) sẽ không nói được, choáng đầu, ngã xuống đất bất tỉnh.

8.- Huyệt Phong trì:

- Vị trí: Phía sai *** tai, chỗ lõm dưới xương chẩm.

- Khi bị điểm trúng: Đập vào trung khu diên tuỷ, hôn mê bất tỉnh.

9.- Huyệt Nhân nghênh:

- Vị trí: Yết hầu, ngang ra 2 bên 5cm.

- Khi bị điểm trúng: Khí huyết ứ đọng, choáng đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy van 11 ngan gon va day du nhat, phan tich 8 cau tho dau bai tho viet bac dan y sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.