Huyền giới chi môn

Chương 1293: Biệt Ly Trong Mộng (1)


Thạch Mục dùng sức mạnh kềm chế sự hưng phấn trong lòng đó, cẩn thận quan sát một chút.

Chín mặt tiểu phiên này không ngờ có chút tương tự cùng ba mặt Hạo Thiên Huyền Hỏa Phiên của hắn, tản ra khí tức cũng cơ bản giống nhau.

Ông!

Chín mặt xích sắc tiểu phiên và ba mặt Hạo Thiên Huyền Hỏa Phiên hấp dẫn lẫn nhau, dường như dẫn tới sự cộng minh nào đó, 12 mặt cổ phiên đồng thời tản ra một loạt ánh sáng đỏ.

- Sao lại như thế?

Thạch Mục kinh hãi.

Phùng Ly cũng dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn lại.

“Thạch tiểu tử, vận khí của ngươi thật là tốt, chín mặt cổ phiên nơi này và ba mặt hỏa phiên trong tay ngươi vốn thuộc về một bộ, chính là một món pháp bảo thành bộ hiếm thấy. Ba mặt trong tay ngươi là chủ phiên, chín mặt nà là phó phiên. 12 mặt hỏa phiên đồng thời thi triển, có thể bày ra Thập Nhị Đô Thiên Huyền Hỏa pháp trận nổi danh thời thượng cổ, có thể dùng sức mạnh luyện hóa cường địch xâm nhập vào trong trận. Trận pháp này cực kỳ lợi hại, ở thời kỳ thượng cổ liền vô cùng nổi danh, chỉ cần người thi pháp có đầy đủ nguyên khí chống đỡ, gần như có thể vô hạn đề thăng uy lực của đại trận, mặc dù là Thần cảnh cường giả cũng khó thoát khỏi cái chết!”

Thanh âm Thủy Linh Tử có chút kinh ngạc tán thán nói.

Nghe nói lời này, Thạch Mục lập tức mừng rỡ.

“Chín mặt phó phiên tàn phá bất kham, vừa mới rồi chín con Hỏa Long là thông qua linh lực của pháp trận còn sót lại mà kích phát phóng ra, uy lực sớm đã giảm đi, nếu không dựa vào hai người các ngươi, cũng sớm đã bị luyện hóa thành hai xác khô rồi.”

Thủy Linh Tử tiếp tục nói.

“Thì ra là thế.”

Thạch Mục có chút chấn kinh.

Hắn tâm niệm vừa động, trong miệng lẩm bẩm, phất tay đánh ra chín đạo hỏa quang, bao phủ lên chín mặt phó phiên, dùng sức lôi kéo.

Chín mặt phó phiên dễ dàng bị rút lên, bay vào trong tay hắn.

Thạch Mục nhìn chín mặt phó phiên, trong mắt lóe lên vẻ vui mừng.

Chín mặt phó phiên này cũng giống như Hạo Thiên Huyền Hỏa Phiên lúc trước vậy, xem ra tàn phá bất kham, hơn nữa linh lực trong đó sớm đã mất đi hơn phân nửa.

Nhưng mà không có quan hệ, hắn có thể cảm giác được chín mặt phó phiên này vẫn còn tồn tại bản nguyên, chỉ cần có đủ hỏa diễm chi khí, chín mặt phó phiên này liền có thể khôi phục lại.

- Phùng huynh, chín mặt hỏa phiên này có tác dụng lớn đối với ta, ta liền mặt dày thu vào vậy.

Thạch Mục quay đầu nhìn về phía Phùng Ly, nói.

- Ha ha, vừa rồi có thể phá giải đại trận này gần như toàn dựa vào Thạch huynh xuất lực, hơn nữa ta trước đó đã nói từ lâu, bất kỳ phần thưởng của cửa ải này, cũng đều do Thạch huynh nhận. Thạch huynh không cần khách khí nữa.

Phùng Ly ha ha cười nói.

Thạch Mục nghe nói lời này, cũng không khách khí cái gì nữa, thu chín mặt phó phiên vào.

Vào thời khắc này, cách đó không xa truyền đến một tiếng “Ca“.

Thạch Mục hai người theo tiếng kêu nhìn lại, đã thấy mặt đất đỉnh chóp tế đàn chợt nứt ra hai bên, lộ ra một thủy trì màu đỏ như máu lớn hơn trượng, sương mù màu máu bốc hơi bay lên mịt mờ từ trong ao.

Huyết vụ này không có chút mùi máu tanh nào, ngược lại tản ra một loại mùi ngọt lành, ngửi vào tinh thần lập tức chấn động lên.

- Đây là cái gì?

Thạch Mục và Phùng Ly liếc nhìn nhau, cũng đều cảm giác Huyết Trì nơi này thần diệu, nhưng mà bọn họ cũng đều rất cẩn thận, khi chưa hoàn toàn hiểu rõ Huyết Trì là cái gì, đều không tùy tiện đến gần.

- Hảo! Có năng lực thông qua khảo nghiệm tầng ba của lão phu, thiên tư thực lực cũng còn không tệ, đủ để thừa kế một thân sở học của ta.

Một thanh âm hơi lộ ra vẻ kiệt ngạo đột nhiên xuất hiện tại tế đàn không gian.

Thạch Mục và Phùng Ly nghe thanh âm này nói, thần tình đều là hơi kinh hãi, nhưng mà rất nhanh sau đó liền bình tĩnh lại.

- Người này có khi nào chính là Huyền Hỏa Thượng Nhân?

Thạch Mục hỏi.

- Ắt là ông ta không sai rồi.

Phùng Ly gật gật đầu.

“Cam lộ Huyết Trì này có thể khôi phục nhanh chóng khí huyết suy nhược, đền bù ngươi vừa mới thông qua Cửu Long Huyền Hỏa đại trận mà suy nhược khí huyết.”

Thanh âm Huyền Hỏa Thượng Nhân lần nữa vang lên.

Thạch Mục và Phùng Ly nghe nói lời này, trên mặt lập tức vui mừng.

Thạch Mục trong lòng còn có chút không yên lòng, thần thức truyền âm hỏi thăm Thủy Linh Tử, đồng thời thần thức lan tràn ra, dò xét tình huống trong Huyết Trì.

“Không sai, đây đúng là Huyết Chi Cam Lộ trong truyền thuyết! Là thu thập tinh huyết mấy trăm chủng loại sinh linh cường đại trên thế gian, kinh qua rất nhiều thủ đoạn luyện chế mà thành, có thể bù đắp tiên thiên suy nhược khí huyết, đối với người luyện thể mà nói là cơ duyên bảo vật chỉ gặp mà không thể cầu.”

Thủy Linh Tử nói.

Thạch Mục nghe nói những điều này, thần thức cũng không có nhận ra khác thường gì trong Huyết Trì, không tiếp tục hoài nghi nữa, bước nhanh đi tới bờ Huyết Trì, buông người nhảy vào trong đó, bọt nước màu máu văng khắp nơi.

Thân thể bị máu loãng ngâm, từng dòng nước ấm lập tức tràn vào thân thể, sau đó nhanh chóng lan tràn đến các nơi khắp toàn thân.

Thạch Mục nhắm mắt ngưng thần, lộ ra một thần tình thoải mái vô cùng.

Dường như đại địa khô cạn được rót vào dòng nước xanh mát, tinh huyết suy nhược lập tức bắt đầu khôi phục, thân thể bởi vì khí huyết suy nhược cũng biến thành có chút khô héo nhanh chóng phục hồi như cũ.

Không chỉ có vậy, Thạch Mục cảm giác được rõ ràng xương cốt bắp thịt trong cơ thể hấp thu lực lượng trong Huyết Trì, trở nên cứng cáp hơn.

Cảnh giới nhục thân không ngờ lại mơ hồ có khuynh hướng lần nữa đột phá!

Thạch Mục mừng rỡ, nhục thân của hắn trước đó đã tu luyện một phen trong hỏa lưu triều tịch, đạt đến nửa bước nhục thân viên mãn cảnh giới, sau đó một mực dừng lại, không nghĩ tới ở chỗ này lại tìm được cơ hội đột phá.

Hắn hít sâu một hơi, bình phục nỗi lòng, vận chuyển công pháp, hấp thu cam lộ chi lực trong Huyết Trì.

Cùng lúc đó, hắn cũng chậm rãi vận chuyển “ Thiên Hỏa thần thể công “ bí pháp tu luyện trong huyết hải.

Phùng Ly vốn là đứng tại chỗ không động, mắt thấy tình huống Thạch Mục như thế, hoàn toàn yên lòng, cũng lập tức nhảy vào bên trong Huyết trì, vận chuyển công pháp khôi phục khí huyết suy nhược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như phan ung day chuyen la gi, truyen cuoi te rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status